Top 5 cách kiếm tiền Online hiệu quả hiện nay

Kiếm tiền Online (Make Money Online – MMO) hiện tại đã không còn là điều xa lạ với chúng ta trong thời đại 4.0 này. Dưới đây là top 5 những công việc kiếm tiền Online hiệu quả nhất và được nhiều người áp dụng nhất hiện nay.

Top 5 cách kiếm tiền online ổn định nhất hiện nay

1. Tham gia mạng lưới Affilate

Affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết. Đây được hiểu đơn giản là một phương thức giới thiệu sản phẩm của bạn đến khách hàng. Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có chương trình affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng.

Với affiliate marketing, bạn có thể tạo 1 đường link riêng cho mình (Affiliate link) cho từng sản phẩm, và mang đường link này quảng cáo thông qua website, chatbot, paid traffic, quảng cáo tự nhiên, email… hoặc bất cứ kênh nào mà bạn nghĩ là nó sẽ mang về hiệu quả.

Các lợi thế nổi trội khác khi bạn kiếm tiền với affiliate marketing:

  • Không cần nhập hàng hóa.
  • Bạn có thể làm việc bất cứ đâu, với cần có 1 cái máy tính có kết nối mạng internet.
  • Không cần hoặc ít phải chăm sóc khách hàng, việc vận chuyển, bàn giao sản phẩm cho khách hàng đã có đơn vị chủ quản lo.
  • Có thể bắt đầu ngay với chi phí thấp, thậm chí với vài trăm ngàn là bạn có thể đầu tư thời gian, công sức tìm hiểu và bắt đầu kiếm tiền với affiliate marketing
  • Đa dạng hóa lựa chọn: hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp Affilate và bạn có thể đăng ký tham gia

2. CTV Content, Viết bài chuẩn SEO Online

Những người làm công việc này sẽ được gọi là Freelancer content writer hoặc Freelancer Content / CTV Content, họ là những người viết content tự do. Thông thường, bạn có thể nhận các dự án chuyên về viết các bài xã luận, quảng cáo cho các diễn đàn thương mại và blog trực tuyến.

Công việc này không quá xa lạ với các bạn sinh viên ngành báo chí hoặc thương mại điện tử. Đây là công việc được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn vì tính chất công việc không gò bó thời gian, có thể làm việc online và nhận lương đều đặn theo tuần hoặc theo tháng.

3. Dịch vụ trên Facebook

Facebook phát triển rất rầm rộ ở Việt Nam, giúp cho việc buôn bán kinh doanh dễ dàng hơn khi áp dụng mạng xã hội này. Tuy nhiên phát triển nở rộ quá sẽ khiến nhiều người dùng vi phạm chính sách của Facebook khiến tài khoản hoặc Fanpage của họ bị khóa. Hoặc nhiều người dùng khác muốn lợi dụng kẽ hở của Facebook muốn tăng thêm số lượng người tương tác trên bài viết của mình hoặc nhiều người xem livestream của mình hơn, từ đó ra đời các dịch vụ Facebook để đáp ứng nhu cầu này của người dùng.

Nếu bạn có một lượng kiến thức nhất định về code hoặc thủ thuật Facebook, có thể lựa chọn làm nghề này để kiếm tiền. Các dịch vụ mà bạn có thể mở là Đổi tên Fanpage, Mở khóa Facebook, Mua Fanpage đã có sẵn like, Tăng like, Tăng Follow, Tăng mắt xem livestream… Taidv

4. Bán áo thun với T-Shirt Platform

Công việc kiếm tiền này khá đơn giản, bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm và ship khi có đặt hàng, tại T-ShirtPlatform. Khi đó bạn sẽ kiếm thêm được kha khá từ 10-20 đô cho mỗi chiếc áo. Bạn có thể tham khảo tại các website như: Teespring, ViralStyle, Sunfrog… để nhận công việc và kiếm thêm thu nhập trực tuyến tại nhà này.

5. Kiếm tiền với Google Adsent

Khi nói đến kiếm tiền online, Google Adsense là 1 hình thức lâu đời mà không thể không nhắc tới. Đây là hình thức phổ biến nhất khi nói về phương thức kiếm tiền bằng việc xây dựng website, thu hút nguồn traffic và tận dụng lưu lượng truy cập đó để kiếm tiền từ quảng cáo.

Bạn bắt buộc phải có website để người dùng truy cập vào website này đọc nội dung và thấy Quảng cáo Google Adsense hiển thị. Nếu khách truy cập click vào quảng cáo đó thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

 

Scroll to Top