Hướng dẫn cách tiết kiệm tiền điện thoại mới nhất 2020

cách tiết kiệm tiền điện thoại là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề cách tiết kiệm tiền điện thoại. Trong bài viết này, ytuongkinhdoanh.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn cách tiết kiệm tiền điện thoại mới nhất 2020.

Hướng dẫn cách tiết kiệm tiền điện thoại mới nhất 2020

chọn gói cước thích hợp

Nhà mạng nào cũng mong muốn gia tăng được sản lượng món hàng bán ra cho user vì vậy sẽ có rất nhiều gói cước để bạn lựa chọnkhông những thế sẽ có rất ít gói cước ĐT có thể phù hợp cho tất cả nhu cầu của mỗi người. vì vậy, bạn k nên trả tiền cho những gói cước không phù hợp với mình. Hãy xem xét nhu cầu của bản thân rồi hãy quyết định lựa chọn lựa gói cước nào phù hợp để nghe gọi hay nhìn thấy phim sử dụng internet tốc độ cao… cũng có khá nhiều khách hàng khi thanh toán tiền điện thoại mới “ngã ngửa” với số tiền mình đang dùng. Hiện này bạn đủ sức tham khảo gói cước gọi 10 phút miễn phí của các nhà đài cũng khá cắt giảm.

Đúng mục tiêu sử dụng

Hai loại cước điển ảnh mà bạn phải trả khi sử dụng điện thoại là: cước điện thoại và cước 3G internet. thành ra, để tiết kiệm bạn hãy nhớ rõ khi nào thì nên dùng chức năng nào. Nếu bạn đang ở nơi có internet hãy tắt 3G để hạn chế tiêu thụ dung lượng. Nếu có điện thoại bàn thì bạn có thể sử dụng để thực hiện cuộc gọi điện thoại thay thế cho di động.

dùng các vận dụng gọi điện free

áp dụng công nghệ vừa mới cho phép bạn kết nối với mọi người một mẹo dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn luôn sử dụng internet thì hãy tận dụng nguồn viễn thông này để thực hiện việc kết nối. Có khá nhiều vận dụng đủ nội lực thực hiện chức năng gọi điện thoại và nhắn tin như ĐT thông thường. Thậm chí còn khẩn trương và vui vẻ hơn. Bạn có thể xem qua dùng ứng dụng Viber, Zalo, Tango hay Line. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể tiền điện thoại.

kiểm soát cước gọi

Đừng bỏ qua bảng chi tiết cước gọi hàng tháng mà tổ chức phân phối dịch vụ send cho bạn. Thật bất công khi bạn đang trả gói cước 1000 phút gọi mà chỉ thực hiện được 600 phút gọi. như vậy, lúc này đây bạn có thể chuyển đổi sang gói cước thấp hơn phù hợp với nhu cầu của mình hơn. ngân sách điện thoại của bạn sẽ được giảm thêm một khoản k nhỏ. thêm nữa, bạn cũng đủ nội lực xem lại friends hoặc đối tác của mình có sử dụng cùng online điện thoại hay không? Việc dùng cùng online điện thoại sẽ có được giá cước khuyến mãi hơn rất nhiều.

Tận dụng tốt các khuyến mãi nạp thẻ của các nhà cung cấp (Nguồn Internet)Tận dụng tốt các discount nạp thẻ của các nhà sản xuất (Nguồn Internet)

Tận dụng khuyến mạichiết khấu

Khi bạn nạp tiền ĐT Trực tuyến hoặc trực tiếp từ đại lý thường sẽ có hoa hồng từ 3%-15% tùy từng đợt. bên cạnh đó, nhà mạng nào cũng có chương trình khuyến mãi cho KH của họ, nhất là vào những dịp lễ lớncho nên, bạn hãy tận dụng những giảm giá này. note là khi bạn dùng chức năng Timo Top Up trong áp dụng ngân hàng số Timo để nạp tiền điện thoại MobiViettel, Vinaphone thì cũng sẽ được ưu đãi nếu khuyến mãi đó dành cho tất cả thuê bao.

nguồn: timo.vn

Scroll to Top