Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo chuyên nghiệp nhất

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalogởi tin nhắn hàng loạt cho nhiều người, nhiều nhóm giúp bạn có khả năng chia sẻ nội dung mau chóng, tiết kiệm thời gian cũng như thực hành các bước. Bài viết dưới đây, ytuongkinhdoanh.vn sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về làm cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo chuyên nghiệp nhất.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trê Zalo 1
Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

Gởi tin nhắn hàng loạt bằng điện thoại

Gửi 1 tin nhắn tới không ít người

Soạn thông tin tin nhắn rồi gửi cho một tài khoản Zalo nào đó > Nhấn và giữ vào tin nhắn bạn vừa gửi > Chọn Chuyển tiếp > Nhấn chọn người sử dụng hoặc nhóm bạn mong muốn gởi > gởi (nút mũi tên).

Ngoài ra, tại bước chọn người sử dụng và nhóm trên Zalo bạn cũng có khả năng chọn mục App khác để gửi nội dung tin nhắn đấy sang các App khác như: Messenger, Line,…

Vào hộp hội thoại chứa nhiều tin nhắn bạn mong muốn chia sẻ, nhấn đè lên 1 tin nhắn bất kỳ rồi nhấn tiếp Chọn nhiều > Nhấn chọn những tin nhắn bạn mong muốn gởi và chọn share. Sau đấy, bạn tick chọn người dùng hoặc group bạn muốn gửi > gửi.

Xem thêm Tổng hợp các phần mềm hỗ trợ chat nhiều nick Zalo trên máy tính

Gởi tin nhắn hàng loạt trên PC

Gởi 1 tin nhắn tới nhiều người

Bước 1: Tại bố cụ và giao diện hộp thoại trên PC >> Di chuyển chuột tới nội dung tin nhắn bạn nhấn chuột phải chọn share.

Bước 2: Tiếp đó, bạn tick chọn group chat Zalo hoặc account người sử dụng riêng để gởi tin nhắn tới không ít người >> Nhấn share.

Lưu ý: Zalo PC sẽ không hề có công dụng chuyển tiếp thông tin tin nhắn qua App khác như trên điện thoại.

Gửi nhiều tin nhắn tới không ít người

Bước 1: Di chuyển chuột vào 1 tin nhắn trong hộp thoại, nhấn chọn biểu tượng 3 chấm >> Nhấn Chọn nhiều tin nhắn.

Bước 2: Lúc này bạn chỉ phải tick chọn những tin nhắn bạn muốn gởi đi cùng lúc với không ít người >> share (biểu tượng mũi tên cong từ trái sang phải).

Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn người nhận tin nhắn và nhấn chia sẻ.

Hướng dẫn gởi tin nhắn Zalo hàng loạt theo chia loại

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo 2
Hướng dẫn gởi tin nhắn Zalo hàng loạt theo chia loại

Với cách này, bạn phải cần bỏ chút thời gian để phân loại những số liên hệ trong danh bạ mình theo group. Đấy có thể là Gia đình, công việc, cộng sự,… tuỳ vào mục tiêu và mong muốn của bạn. Tuy nhiên chỉ với 1 lần thiết lập và chia loại, bạn có khả năng thoải mái gởi tin nhắn cho những lần sau hơn.

Bước 1: nhấn vào chữ phân loại trên màn hình chủ đạo Zalo > chọn thẻ thích hợp với mong muốn > nhấn nút Thêm hội thoại và chọn những người trong danh bạ của bạn thích hợp với thẻ này > bấm nút Thêm.

Bước 2: một khi thêm hoàn tất, Mỗi lần cần gởi tin nhắn hàng loạt, bạn chỉ cần nhấn nút Nhắn tin đồng thời > soạn tin nhắn cần gởi > chọn mọi người > bấm nút gửi để hoàn tất.

Xem thêm Chạy quảng cáo Zalo có khó không? | Zafago Agency

Chú ý gì khi gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo?

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cho dù các cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo khá tiện lợi, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian. Song, bạn cũng cần lưu tâm một số lưu ý khi thực hiện:

– Cần chia loại và lựa chọn rõ đối tượng trước khi gửi tin nhắn hàng loạt để hạn chế gây nhầm lẫn.

– Làm giảm gởi quá là nhiều tin nhắn cùng lúc bởi có thể bị khóa tài khoản do Admin Zalo cho rằng đây là hành động spam. Vì thế, bạn nên phân nhỏ đối tượng mục tiêu thành nhóm 10 – 15 thành viên để dễ trao đổi.

– Để tận dụng công dụng hữu ích này giúp tạo nền tảng bán hàng hiệu quả, bạn hãy kết bạn Zalo càng nhiều càng đem lại cho bạn file người có khả năng mua hàng.

Một số câu hỏi thường gặp khi gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo 3
Một số câu hỏi thường gặp khi gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

Phía dưới là trả lời cho các thắc mắc mà người dùng thường gặp trong lúc hành động bí quyết gửi tin nhắn trên điện thoại di động hàng loạt:

Gởi tin nhắn Zalo hàng loạt cho người lạ được không?

Việc có gửi được tin nhắn Zalo hàng loạt cho người lạ không dựa vào cài đặt chế độ account của họ. Cụ thể:

– Nếu như người đó bật công dụng nhận tin nhắn từ người lạ thì bạn có thể nhắn tin cho họ, tuy nhiên sẽ không thể đính kèm đường link.
– nếu như người đó tắt tính năng nhận tin nhắn từ người lạ thì bạn không thể nhắn tin cho họ. Thế nên, bạn cần kết bạn và chờ họ xác nhận mới có khả năng gởi tin nhắn.

Xem thêm Làm sao để đăng ký tài khoản Zalo OA

Có ứng dụng gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo không?

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo ngoài những cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo theo cách thủ công thì bạn có thể dùng các ứng dụng thứ ba hỗ trợ như: Zaloplus, Ninja Zalo, Zalo ZNS, Simple Zalo,..

Qua bài viết trên đây, ytuongkinhdoanh.vn đã cung cấp mọi thông tin bạn cần biết về cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo chuyên nghiệp nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết đều sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Lộc Đạt – Tổng hợp

Tham khảo ( www.sapo.vn, glints.com, nhanh.vn, maybanhang.net, www.gosell.vn )

Scroll to Top