Cách đăng ký tài khoản QQ đơn giản nhanh chóng

Cách đăng ký tài khoản QQ, áp dụng giao tiếp đa nền tảng nổi tiếng ở Trung Quốc. Ngoài giúp đỡ chat, video, … Tài khoản QQ cho phép người chơi đăng nhập vào nhiều game có tiếng như: Liên Quân Mobile, PUBG phiên bản Trung Quốc,… Hiện tại, để có một account QQ cực kì khó! Bài viết dưới đây, ytuongkinhdoanh.vn sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về làm cách đăng ký tài khoản QQ đơn giản nhanh chóng.

Cách đăng ký tài khoản QQ​​ qua app điện thoại

Cách đăng ký tài khoản QQ 1
Cách đăng ký tài khoản QQ​​ qua app điện thoại

Để sử dụng được QQ, người dùng cần tải app này về điện thoại, sau đó đăng ký account bằng số máy của mình. Chỉ dẫn chi tiết:

Xem thêm 4 loại phí tài khoản ngân hàng cần biết trước khi mở tài khoản

Bước 1: Tải app QQ

Truy xuất vào Google Play (nếu là Android) hoặc App Store (nếu là iOS) > tìm kiếm ứng dụng QQ > tiến hành cài đặt app > thiết lập xong thì nhấn “Mở” để mở app lên.

Một khi mở app, toàn bộ các công dụng trên ứng dụng sẽ xuất hiện ở ngôn ngữ tiếng Trung. Tuy vậy, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn thì có thể giản đơn đăng ký tài khoản và sử dụng ngay nhé.

Bước 2: Vào trình đăng nhập

Nhấn vào nút có chữ “màu xanh dương” để chấp nhận các điều khoản dịch vụ. Sau đó, nhấn tiếp vào nút (2) (tương ứng với “Sign in” hay “Đăng ký”) để tiếp tục cách để tạo account QQ mới nhất

Tiếp theo, bạn sẽ thấy bố cụ và giao diện yêu cầu nhập số điện thoại hiện lên phía trên màn hình (như hình dưới).

Bước 3: Nhập số điện thoại

Nhấn vào vị trí (+86) > tìm đến “越南” (nghĩa là Việt Nam) trong danh sách các quốc gia hiện ra trên màn hình. Sau đấy, bạn sẽ thấy (+86) đổi thành (+84) – tương ứng với đầu số của nước ta

Một khi chọn đúng đầu số, hãy nhập số điện thoại của bạn vào ô trống (bỏ số 0 đi) và nhấn nút vào nút màu xanh ở dưới để tiến hành công nhận.

Bước 4: công nhận và hoàn thành

Sau khi điền xong số máy, áp dụng sẽ đòi hỏi bạn giải một câu đố nhỏ: chỉ phải kéo hình đến đúng vị trí để hoàn thành. Tiếp theo, mã code công nhận sẽ được gửi về điện thoại của bạn > nhập code đấy vào ô trống để công nhận.

Cuối cùng, sau khi công nhận xong thì bạn có thể điền tên đăng nhập và password vào giao diện đăng nhập > nhấn nút màu xanh ở phía trong cùng để truy xuất vào QQ.

Lưu ý: chỉ dẫn trên đây chỉ mang tính chất xem xét thêm, vì bí quyết đăng ký có thể khác nhau tùy theo phiên bản ứng dụng và cài đặt trên thiết bị. Vì thế, hãy tìm đọc website chính thức của QQ hoặc liên hệ trực tiếp với nhà phát hành app để được tư vấn chỉ dẫn chuẩn xác nhất

Xem thêm 5 lợi ích của công nghệ Blockchain đối với SME

Cách đăng ký, tải QQ hiệu quả trên máy tính

Cách đăng ký tài khoản QQ 2
Cách đăng ký, tải QQ hiệu quả trên máy tính

Cách đăng ký tài khoản QQ để đăng ký account QQ trên PC, máy tính, thực hiện như sau:

  • Bước 1: truy cập đường link https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html để đăng ký QQ trên PC.
  • Bước 2: Nhập tên tài khoản vào ô Nickname và password tại ô password
  • Bước 3: Đổi mã vùng điện thoại sang +84 sau đấy nhập số máy cần đăng ký
  • Bước 4: một khi nhập đủ thông tin nhấp Send để nhận mã xác nhận
  • Bước 5: Nhập mã xác nhận vừa gởi về và chọn Sign Up Now. Tài khoản QQ đã được đăng ký thành công, hãy lưu lại dãy số ID này.

Một vài lỗi khi cài đặt QQ

Cách đăng ký tài khoản QQ 3
Một vài lỗi khi cài đặt QQ

Bạn không đăng ký được account QQ?

Lỗi này thường xuất hiện, khi có quá là nhiều người truy cập, sử dụng quá nhiều, spam cùng một thời điểm khiến site QQ gặp tình trạng quá tải và dẫn tới việc chặn đăng ký hoặc chặn gửi mã code về. Chính vì thế, bạn cần phải lựa chọn khung giờ tối, khuya hoặc sáng sớm để hạn chế lượng người đăng ký, tăng tỉ lệ thành công hơn bạn nhé

Tại sao bạn nên đăng ký account QQ?

Bởi ngoài chức năng nhắn tin nhanh và gọi điện miễn phí, tài khoản QQ còn liên kết cực kì nhiều áp dụng có tiếng bên Trung Quốc. Quan trọng, các loại game Trung Quốc nổi đình đám như: Game for Peace, PUBG mobile, LOL, Liên Quân,…

Sự khác nhau giữa tài khoản QQ và QQ International

Account QQ thường sẽ đáp ứng cho người dân bản địa Trung Quốc. Còn tài khoản QQ International dùng cho người dùng Quốc tế, dùng bằng tiếng Anh.

Xem thêm Cách bán hàng trên Sendo hiệu quả chi tiết từ A-Z

QQ International có thể được đăng ký với Facebook và mail hay không?

Cách đăng ký tài khoản QQ không. Vì, nhà phát triển Tencent đã ngừng cập nhật phần mềm có thể QQ International đã “xóa bỏ” tính năng đăng ký với kênh Facebook và Gmail. Vì thế, bạn chỉ có thể đăng ký tài khoản QQ bằng số máy thôi nhé!

Qua bài viết trên đây, ytuongkinhdoanh.vn đã cung cấp mọi thông tin bạn cần biết về cách đăng ký tài khoản QQ đơn giản nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên của bài viết đều sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Lộc Đạt – Tổng hợp

Tham khảo ( www.sapo.vn, glints.com, nhanh.vn, maybanhang.net, www.gosell.vn )

Scroll to Top