Top những việc làm online tại nhà thịnh hành nhất

Bạn đang muốn tìm tìm việc làm thêm tại nhà, việc bán thời gian có nguồn thu cao lại dễ kiếm tiền? Bài viết sau đây của Sapo.vn sẽ sẻ chia cho bạn cách kiếm tiền triệu với những công việc làm online tại nhà hot nhất 2021. Làm thêm tại nhà online đang là xu hướng được nhiều người chọn lựaphù hợp với các mẹ bỉm sữa, học viên đang có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập. Thậm chí dân văn phòng cũng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà buổi tối, kiếm khoản chi phí bù đắp cho phần lương tháng hơi eo hẹp của mình.

Việc làm online tại nhà là gì?

Công việc làm thêm tại nhà hay còn gọi là việc làm online là hình thức làm việc tại nhà. thông qua việc tìm kiếm, bạn tìm được công việc tại nhà phù hợp với thời gian rảnh  khả năng của mình.

Việc làm thêm tại nhà là gì?

Công việc làm thêm tại nhà thường có đối tượng là những người mong muốn tìm thêm nguồn thu hoặc có nhiều thời gian rảnh. Các công việc phổ biến như nhập liệu, chăm sóc khách hàng, tư vấn sản phẩm,… Công việc làm thêm tại nhà khá thu hút các bạn học sinh, học viên để trải nghiệm vừa học vừa thực hành lại có thêm nguồn thu, các bà mẹ bỉm sữa có thể tranh thủ thời gian rảnh để làm việc kiếm thêm tiền nuôi con mà không phải dựa hoàn toàn vào chồng.

Top 7 việc làm online tại nhà hot nhất

Việc làm online tại nhà – Trực page

Bán hàng online luôn được biết tới như một việc làm tại nhà giúp bạn kiếm bộn tiền. nhưng, không phải người nào cũng có đủ điều kiện để tự bán hàngvì lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm nguồn thu bằng công việc trực page cho các shop, chủ shop bán online này.

Bạn sẽ đơn giản tìm công việc này thông qua các trang Web, group việc làm uy tín. Công việc chính của vị trí này thường là quản trị Fanpage của shop để trả lời các tin nhắn, bình luận của khách hàng. kịp thời trả lời  hỗ trợ chủ shop kinh doanh. Bạn chỉ cần tranh thủ khoảng thời gian buổi tối hoặc khung thời gian rảnh trong ngày để thực hiện công việc.

Việc làm thêm với nghề dịch thuật

Dịch thuật là một trong những công việc làm thêm đặc biệt phù hợp với những bạn giỏi ngoại ngữ. Với các bạn đang đi làm thì đây cũng là 1 việc làm thêm buổi tối tại nhà mà bạn sẽ tranh thủ để kiếm thêm thu nhập.

Nếu chăm chỉ, cộng với khả năng dịch thuật tốt, bạn sẽ kiếm thêm một khoản thu nhập cao, khá ổn định. Trung bình một trang văn bản bạn sẽ được trả từ 80.000- 300.000 VNĐ, nếu là dịch một tập phim thì bạn có thể sẽ được nhận thù lao từ khoảng 200.000 – 300.000 VNĐ.

việc làm thêm tại nhà

Đây chính là công việc làm thêm không cần vốn, không bó buộc về thời gian, không phải lao động chân tay nặng nhọc, chỉ cần có khả năng ngoại ngữ là ok. ngoài ra, công việc dịch thuật này bạn cũng có thể nhận làm việc tại nhà buổi tối hay thời điểm bất kỳ nào mà bạn cảm nhận thấy hợp lý với bản thân.

Việc làm online tại nhà – Bán hàng online tại nhà

FFây chính là hình thức khá phổ biến và đã được nhiều người lựa chọn vào thời điểm hiện tại. Có rất nhiều thứ có thể bán online tại nhà như áo quần, mỹ phẩm, phụ kiện điện thoại,… bởi vậyvào thời điểm hiện tại lượng người mua & người bán hàng online là rất lớn.

Bán hàng online tại nhà

Yêu cầu lớn nhất của công việc kinh doanh online đấy là bạn phải có thái độ bán khéo léo, phục vụ khách hàng nhiệt tình. Như vậy, bạn sẽ cạnh tranh được với nhiều người bán khác. ngoài những điều ấy ra, sản phẩm bạn bán nên đầy đủ, dù chỉ hướng đến một đối tượng nào đấy. Hãy nghiên cứu thị hiếu của thị trường & lựa chọn sản phẩm buôn bán phù hợp.

Làm thêm tại nhà với Affiliate Marketing

Affiliate marketing là hình thức kiếm tiền mà bạn không hẳn phải nhập hàng, tồn kho hay vận chuyển, công việc duy nhất bạn cần phải làm chỉ là quảng bá, bạn không phải trả phí, không cần nhận sản phẩm hay quá lo lắng về khâu chăm sóc khách hàng.

Việc làm thêm tại nhà này không quá gò bó hay khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ cho việc phải bỏ chi phí “ôm hàng” hay chăm sóc khách hàng thường xuyên. Bạn chỉ cho dễ hiểu là tìm cách để khách hàng chọn lựa & đăng ký mua trên chính link của bạn. Đây được xem là việc làm online tại nhà với tiềm năng “hái ra tiền” tương đối tốt.

Việc làm online tại nhà – Làm một Freelancer

Làm một Freelancer đang trở thành xu hướng ngày càng phổ biến trên thế giới, với tính chất công việc chủ động về mặt thời gian, thoải mái & không bị gò bó. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai thích tự do nhưng mà vẫn muốn kiếm thêm nguồn thu.

Freelancer

Có thể nói Freelancer là một ngành nghề đây tiềm năng, giúp người làm vừa tận dụng được tối đa thời gian, sử dụng chuyên ngành phù hợp để kiếm việc  kiếm thêm thu nhập cho bản thân mìnhtùy theo khả năng của mình, bạn có thể sẽ được trả tới hàng chục triệu cho 1 dự án.

Gia sư online – Việc làm tại nhà dễ dàng

Gia sư là công việc làm thêm đã quá quen thuộc với các bạn học viênmặc dù vậy, nếu như Cách nay đã lâu gia sư là công việc phụ thuộc vào thời gian của học sinh  phải di chuyển nhiều . ngày nay, với sự phát triển của Internet, bạn hoàn toàn có thể làm gia sư online.

Cả bạn  học sinh cũng sẽ chủ động hơn về thời gian, cũng không mất thời gian di chuyển. Bạn vừa có thể trau dồi kiến thức, vừa có thể kiếm được nhiều tiền. Đây chắc chắn là một công việc lý tưởng dành cho bạn.

làm thêm gia sư online tại nhà

Hơn thế nữa, với tốc độ phát triển của kỷ nguyên 4.0, xu thế dùng E-book đã tăng lên một cách trông thấy. nếu như bạn thật sự giỏi ở một lĩnh vực nào đóbạn có thể soạn nó thành một bản E-book rồi đưa lên những trang E-book để bán. đó cũng là 1 cách “gia sư online” hiệu quả.

Làm việc Online tại nhà với vị trí Streamer

“Streamer” là người phát sóng trực tiếp (streaming) khi chơi các trò chơi điện tử trên một vài nền tảng trực tuyến như YouTube, Facebook hay Twitch.

nguồn thu của một streamer chủ yếu được biết đến từ những nguồn lực: giúp sức  ủng hộ, lượt xem  đăng ký kênh, nhà tài trợ  quảng cáo. Có thể nói, đây chính là việc làm tại nhà được nhiều bạn trẻ thích thú nhất. Vừa chơi game, vừa được nói điêu mà lại “hái” ra tiền…

làm streamer tại nhà
Việc làm online tại nhà

Để có thể biến thành Streamer thu hút nhiều người xem, bạn cần phải quan tâm đến các yếu: kỹ năng của mình, xây dựng sở thích riêng khi chơi game, nói chuyện & các kỹ thuật quay phát, làm Video.

Với những bạn là Streamer nữ thì ngoại hình khá sẽ là một điểm thu hút lớn. ở đất nước ta đã ghi lại và xác nhận rất là nhiều Ví dụ thực tế về các Streamer có nguồn thu khủng từ chơi game như PewPew, ViruSs, Mixi…

Kết

Trên đây chính là những Việc làm online tại nhà mà bạn sẽ chọn lựa & bắt đầu nếu thích hợp với điều kiện  khả năng của chính mình. Có những việc chỉ có thể “làm cho vui” nhưng đến 70% công việc mà mình chia sẻ ở trên nếu như bạn đầu tư nghiêm túc về thời gian  công sức thì khả năng phát triển rất cao  tiềm năng nguồn thu là rất lớn.

Xem thêm: Những kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả nhất

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: sapo.vn, trungthanh.net, uplevo.com)

Scroll to Top