Những Website tuyển dụng uy tính an toàn nhất

Với lượng kết nối lên đến hàng triệu mỗi tháng, các Website tuyển dụng này đã giúp hàng trăm công ty tìm được nhân viên phù hợp, hàng ngàn ứng viên tìm được hoạt động đúng ý của mình muốn. Đôi bên đều có thể chủ động tìm thấy nhau.

Website tuyển dụng – Vietnamworks.com

Được thành lập năm 2002, Vietnamworks.com là một trong những Web tuyển dụng lâu đời nhất hiện nay. Số lượng nhà phỏng vấn cũng như ứng viên tham gia trang này rất lớn. lượng kết nối thường nhật lên tới con số hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu.

top-7-website-tuyen-dung-nhieu-nguoi-xem-nhat-hien-nay

Các tin tuyển dụng trên đây sẽ ổn với những người đi làm đã có trải nghiệmđáng chú ý, webiste dành riêng một chuyên mục tuyển mộ cán bộ cao cấp cho những công ty; tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

Careerbuiler.vn

Careerbuiler.vn là Website tuyển mộ đa đất nước. Vậy nên đa số công việc trên trang này đều có mức lương khá cao; tương đương với đòi hỏi công việc, trình độ cũng giống như kinh nghiệm rất cao. nếu bạn tự tin vào kinh nghiệm cũng giống như muốn thử sức ở những tập đoàn lớn, doanh nghiệp tầm cỡ quốc tế thì đừng bỏ qua Web này nhé.

top-7-website-tuyen-dung-nhieu-nguoi-xem-nhat-hien-nay

www.vietsingworks.com

Đúng như tên gọi của nó, Nó là một trong những trang web/fanpage giúp chúng ta có thể tìm được việc làm tại Singapore nhanh nhất có thể vào thời điểm hiện tại.

Vietsingworks - Tư Vấn Việc Làm Singapore

Điểm mạnh của Web tuyển dụng vietsingworks đấy là ngoài việc số lượng nhà phỏng vấn đông, số lượng công việc nhiều, đa dạng thì yêu cầu đối với người lao động cũng không hề quá cao về mặt ngôn ngữ nên chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng cho những bạn học viên mới ra trường, mong muốn chọn lựa một công vệc phù hợp với trình độ của mình tại quốc gia Singapore.

Website tuyển dụng- vieclam.24h.com.vn

Tìm tìm việc làm nhanh tại Việc Làm 24h cùng 400.000 nhà tuyển dụng hàng đầu đất nước ta – Tạo hồ sơ tìm việc làm ngay và ứng tuyển nhanh chóng.
vieclam24h.vn

Tìm việc làm nhanh, tuyển dụng hiệu quả tại Việc Làm 24HLà con đẻ của trang Website 24h.com, website tuyển dụng này hiện đang có số lượng người truy cập cũng giống như số lượng việc làm khổng lồ nhất Việt Nam Mỗi tháng vieclam.24h.com.vn có khoảng hơn 25.000 việc làm cần tới người lao động, cùng lúc đó hàng ngày cũng có hàng trăm lượt click, giúp Website trở thành trang Website tim việc uy tín nhất hiện nay.

Website tuyển dụng – TopCV

TopCV, dù mới chỉ thành lập và tăng trưởng từ năm 2014, nhưng lại có tốc độ phát triển vô cùng thật tự tinWeb tuyển mộ này luôn giữ được số lượt truy cập phù hợp định và trên mốc 2 triệu lượt/tháng kể từ tháng 2/2021.

TopCV - CV xịn việc làm chất - Tạo CV & Tìm việc miễn phí

Đi cùng tính năng hình thành và thiết kế CV Trực tuyến ngay trên trang Website tuyển dụng, TopCV rất nhanh biến thành điểm đến phổ biến trong cộng đồng người kiếm việcquan trọng nhất là đối tượng học viên mới ra trường. Việc TopCV rất nhanh chen chân vào top Website tuyển dụng phổ biến nhất nước ta có lẽ là điều đã được dự báo từ những năm trước.

Timviec365

Timviec365 thuộc doanh nghiệp Cổ phần thanh toán Hưng Hà cũng là một trong các Website tuyển dụng có lượng kết nối gia tăng nhanh trong khoảng thời gian mới đây, đỉnh điểm là tháng 5/2020 với 2.65 triệu lượt người.

Giới thiệu về Timviec365.vn - YouTube

Timviec365 cung cấp nhiều dịch vụ nhằm nổi bật ứng viên: không những giới thiệu việc làm, mà cả phần mềm tạo CV xin việc, mẫu CV, thư xin việc, đơn xin việc, cẩm nang tìm việcso sánh lương,… Đây cũng là một trong số không nhiều các đơn vị cho đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn; và thu phí ở các dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ sơ,…

Website tuyển dụng- 123Job

Thành lập từ năm 2018, 123job công việc với sứ mạng mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho người Việt trẻ và là đối tác tin cậy cho các cơ quan tuyển mộ. Số lượng kết nối của 123Job đã có sự tăng trưởng đột biến vượt mốc 1 triệu/tháng ở thời gian đầu năm 2020 và duy trì được ổn định cho tới vào thời điểm hiện tạiđiểm mạnh của 123Job là có sàng lọc kỹ về công việc cũng giống như ứng viên trước khi đăng tin, nhờ vào điều đó hạn chế cao nhất được hiện trạng việc rác, ứng viên rác.

123Job.vn - Tuyển Dụng, Việc Làm 24H Từ 50.000+ Công Ty Uy Tín Hàng Đầu Tại Việt Nam

Kết

Trên đây chính là Top 7 Website tuyển dụng uy tín hàng đầu đất nước ta vào thời điểm hiện tại. Dù bạn là ứng viên hay nhà tuyển dụngchỉ phải ngồi tại nhà, click chuột vào những trang tuyển dụng này sẽ rất nhanh tìm thấy công việc lẫn nhân viên chất lượng.

Xem thêm: Top 10 việc làm lương cao đang là Hot xu hướng việc làm 2019

Xem thêm: Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: blog.topcv.vn, tinhte.vn, resources.base.vn)

Scroll to Top