Vay tiền nhanh online thủ tục nhanh gọn, nhận tiền ngay

Vay tiền mặt nhanh online là hình thức vay tiền mặt trực tuyến, không cần thẩm định và gặp mặt. Với hình thức này, bạn có thể vay được mức tiền từ 1 đến 15 triệu. Đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng, vay tiền mặt trực tuyến đang là lựa chọn của rất nhiều người có nhu cầu về mặt tài chính. Cùng GoBear tìm hiểu về cách thức vay tiền mặt nhanh online, các Website, App cho vay tiền trực tuyến nhanh và uy tín nhất trong bài viết sau đây.

Vay tiền mặt nhanh online là hình thức vay tiền mặt trực tuyến, không cần thẩm định và gặp mặt

Ưu và nhược điểm của hình thức vay tiền mặt nhanh online

Hiện nay, vay tiền mặt nhanh online đang được nhiều tổ chức, công ty tài chính triển khai. Theo nhận định của nhiều người, hình thức vay này có những ưu điểm và nhược điểm nhất định.

1.  Ưu điểm của vay tiền mặt nhanh online

Ưu điểm lớn nhất của hình thức vay tiền mặt nhanh online là sự nhanh chóng và tiện dụng. Khác với những hình thức vay truyền thống, với vay tiền nhanh online, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, đăng ký vay tiền thông qua các Website hoặc App di động. Sau khi đăng ký, bạn có thể nhận tiền ngay trong vòng 15 đến 30 phút.

Bên cạnh đó, vay tiền mặt online còn được nhiều người lựa chọn nhờ thủ tục đơn giản. Chỉ cần có CMND hoặc thẻ căn cước là bạn có thể vay tiền được. Ngoài ra, một số App vay tiền trực tuyến hiện nay đang có mức lãi suất vô cùng hợp lý. Đặc biệt, những người vay lần đầu còn có thể được hỗ trợ mức lãi suất 0%.

Ưu điểm lớn nhất của hình thức vay tiền mặt nhanh online là sự nhanh chóng và tiện dụng.

2. Nhược điểm của vay tiền mặt nhanh online

Ngoài những ưu điểm đã nêu, vay tiền mặt nhanh online vẫn còn tồn tại một số nhược điểm. Trong đó, mức vay thấp, thời hạn vay ngắn là điều khiến nhiều người e ngại với hình thức này. Do không cần chứng minh thu nhập, nên bạn chỉ vay được một mức tiền không quá lớn. Thời hạn vay khá ngắn, dao động từ 7 đến 90 ngày.

Lãi suất vay của hình thức vay tiền mặt online nhanh

So với vay tín chấp và thế chấp, vay tiền mặt online nhanh sẽ có mức lãi suất cao hơn. Mỗi đơn vị cho vay sẽ có một mức lãi suất vay khác nhau. Tùy vào khả năng mà bạn có thể lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp. Thông thường, lãi suất vay tiền mặt online nhanh sẽ từ 1,6%/ tháng trở lên.

Đa phần các Website và App cho vay tiền đều được tích hợp công cụ giúp ước tính được mức lãi phải trả hàng tháng, thời hạn trả và số tiền còn lại. Điều này sẽ giúp bạn quản lý khoản vay của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

So với vay tín chấp và thế chấp, vay tiền mặt online nhanh sẽ có mức lãi suất cao hơn.

Cách thức vay tiền mặt online nhanh chóng, nhận tiền ngay

Hiện nay, vay tiền trực tuyến được tiến hành thông qua 4 hình thức là vay bằng CMND, cavet xe máy, sim điện thoại và sổ hộ khẩu. Thủ tục vay sẽ có sự khác biệt dựa trên hình thức vay mà bạn chọn.

Cách thức vay tiền mặt online bằng CMND

Đây được xem là hình thức vay tiền mặt nhanh và phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Điều kiện để cho vay là điểm tín dụng và thông tin trên CMND hoặc thẻ căn cước. Với hình thức này, bạn có thể vay được các mức tiền từ 1 đến 30 triệu. Trong nhiều trường hợp, bạn có khả năng vay được số tiền lên đến 50 triệu đồng.

Để vay được tiền, bạn cần chụp lại hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND. Sau khi được xét duyệt, tiền sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng. Cách vay này được đánh giá là đơn giản và nhanh chóng. Tất cả thao tác đều được thực hiện trên Website hoặc App, nhận tiền ngay khi hồ sơ được duyệt.

Vay bằng CMND hoặc PassPort được xem là hình thức vay tiền mặt nhanh và phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại.

Cách thức vay tiền mặt online bằng cavet xe máy

Ưu điểm của hình thức này là không cần chứng minh thu nhập và có tài sản thế chấp. Chỉ cần bạn có cavet gốc là có thể vay được tiền. Đặc biệt, trong quá trình vay, bạn vẫn có thể giữ lại xe để đi lại. Với cavet xe máy, bạn sẽ vay được hạn mức tiền từ 10 đến 70 triệu đồng.

Ưu điểm của hình thức này là không cần chứng minh thu nhập và có tài sản thế chấp

Lãi suất của vay tiền mặt bằng cavet xe thường ở mức 13,2%/năm. Mức lãi suất vay sẽ được quy định rõ trong hợp đồng tín dụng. Bên cạnh đó, bạn còn phải chịu một số loại phí phát sinh khác như phí bảo quản giấy tờ, phí thuê xe. Do đó, trước khi quyết định vay, bạn cần kiểm tra kỹ hợp đồng vay.

Cách thức vay tiền mặt online bằng sim điện thoại

Vay tiền trực tuyến bằng sim điện thoại là hình thức vay được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Thủ tục vay khá đơn giản, chỉ cần có sim Viettel chính chủ, sổ hộ khẩu và CMND. Hình thức vay này hiện đang được hỗ trợ bởi các đơn vị tài chính như Avay, Tima. Hạn mức tiền vay được tối đa có thể lên đến 70 triệu đồng. Sau khi hồ sơ vay được duyệt, tiền sẽ được chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng.

Ưu điểm của hình thức này là không cần chứng minh thu nhập và có tài sản thế chấp

Cách thức vay tiền mặt online bằng sổ hộ khẩu

So với những hình thức vay kể trên, vay tiền bằng sổ hộ khẩu thường ít phổ biến hơn. Hồ sơ vay bao gồm sổ hộ khẩu gốc, CMND hoặc thẻ căn cước. Trước khi cho vay, tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thẩm định lịch sử tín dụng của người vay qua Trung tâm thông tín dụng hoặc lịch sử thanh toán nợ ở các tổ chức tín dụng khác. Hạn mức cho vay tối đa là từ 30 đến 50 triệu đồng.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu thường ít phổ biến hơn

Các Website và App cho vay tiền mặt online nhanh chóng và uy tín nhất 2020

Nếu có nhu cầu vay tiền mặt nhanh online, bạn có thể tham khảo các Website và App di động sau đây:

 • Money Cat

 •  Vamo

 • Cash 24

 •  One Click Money

 •  Uniloan

 • Senmo

 • Tamo

 •   Robocash

 • Doctor Đồng

 •  MoneyVeo

 • VayVND

 • OnCredit

 • MoneyTap App

Vay tiền mặt nhanh online là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền mặt. Tuy vậy, trước khi vay, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị cho vay và thủ tục vay. GoBear mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay đang được nhiều người quan tâm này.

Scroll to Top