Ứng dụng fake ip là gì? Top phần mềm fake IP nhiều người Việt dùng nhất

Khi dùng internet sẽ có những lúc bạn vào một trang web hoặc dùng một dịch vụ nào đó thế nhưng không được vì những dịch vụ này đã chặn IP của bạn. Bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết về Ứng dụng fake ip là gì? Top ứng dụng fake IP nhiều người Việt dùng nhất. Cùng tham khảo nhé!

Ứng dụng fake ip là gì?

Ứng dụng fake ip 1
Ứng dụng fake ip là gì?

Thuật ngữ “Fake IP” hoặc “giả IP” là cách mà người sử dụng Internet thường áp dụng để thay đổi hoặc che giấu địa chỉ IP thực sự của dòng thiết bị máy tính. Thông qua việc ẩn đi địa chỉ IP thật, người sử dụng có thể đạt được mức độ an toàn cao hơn khi sử dụng Internet, giảm nguy cơ bị theo dõi và bảo vệ thông tin cá nhân trực tuyến.

Để thực hiện việc Fake IP, có một số phương pháp như sau:

  • Dùng dịch vụ VPN (Mạng riêng ảo).
  • Kết nối thông qua proxy server hoặc mạng Tor (The Onion Router).
  • Dùng các ứng dụng và phần mềm chuyên dụng để thực hiện việc Fake IP.

Xem thêm: Những ứng dụng thực tế của cloud server trong doanh nghiệp – Bizfly Cloud

Nguyên lý hoạt động của fake IP

Ứng dụng fake ip 2
Nguyên lý hoạt động của fake IP

Nguyên lý hoạt động của fake IP như sau: Your Computer -> Server Proxy -> WebTrong đó, Server Proxy sẽ là máy chủ nối trung gian giữa máy tính thành viên trong mạng LAN và internet. Khi mà bạn truy cập internet thông qua Server Proxy thì dữ liệu thực về máy của bạn sẽ giữ lại ở đây. Server Proxy sẽ chuyển tiếp dữ liệu của bạn tới đích cuối mặc dù vậy với địa chỉ IP của Proxy Server.

Xem thêm: Cách tạo ứng dụng trên CH Play cho người mới

Phần mềm fake IP nhiều người Việt sử dụng nhất

Hola VPN

Ứng dụng fake ip 3
Hola VPN

Hola VPN là một extension hỗ trợ trên cả 3 trình duyệt Chrome, Firefox và Microsoft Edge miễn phí và tốt nhất. Tiện ích mở rộng Hola sẽ giúp truy xuất vào các Web bị chặn IP như BBC, trang Facebook ( nếu bị ) 1 cách dễ dàng chỉ bằng 1 click.

Hola cho phép bạn fake ip theo từng trang nhất định. Ví dụ: bạn muốn fake để xem các nội dung bài viết trên BCC.com thì Hola VPN sẽ chỉ fake IP khi bạn truy cập vào trang đấy thôi, còn vào trang khác thì bạn vẫn dùng IP hiện tại.

Adguard VPN

Adguard là một phần mềm để chặn quảng cáo hàng đầu trên thị trường. Và trong thời gian gần đây, Adguard VPN đã bước sang lĩnh vực VPN và hiện tại nó đang Free, bạn chỉ cần đăng nhập bằng Gmail là có thể dùng được.

Ưu điểm của Adguard VPN là dễ dàng và dễ dàng để sử dụng. HIện tại, tiện ích này cho phép bạn Fake IP đến 1 số đất nước nhất định, hầu hết là các bang ở Mỹ. đây chính là điểm hạn chế của tiện ích này.

Ngoài ra, mặc định khi kích hoạt Adguard VPN thì tất cả các trang đều được áp dụng IP Fake. Nếu như bạn muốn disable cho 1 site nhất định, bạn cũng có thể thực hiện được nhờ tính năng có sẵn của nó.

CyberGhost

Ứng dụng fake ip 4
CyberGhost

CyberGhost VPN là phần mềm fake IP hiệu quả được ra mắt từ năm 2004, cho đến nay nó đã biến thành một trong những phần mềm fake IP và VPN tốt nhất nên dùng. Phần mềm này nếu muốn sử dụng dài hạn thì bạn cần phải trả một mức phí hàng tháng là 12,99$. Thế nhưng CyberGhost vẫn trao cho người sử dụng một khoảng thời gian dùng thử trước khi bạn có ý định trả phí để sử dụng phần mềm. bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thông tin cá nhân của mình được bảo đảm và an toàn.

Surf Shark

Ứng dụng fake ip 5
Surf Shark

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm fake IP cho PC tốt nhất và hiệu quả nhất, Surf Shark có lẽ sẽ là một chọn lựa thích hợp dành cho bạn. thực chất phần mềm này là một tiện ích mở rộng trên Chrome và Firefox mà bạn sẽ download miễn phí để sử dụng. Tuy nó không phải là phần mềm không mất phí hoàn toàn, nhưng Surf Shark vẫn đáng để sử dụng khi mà sẽ giúp ích cho bạn truy xuất ẩn danh, vượt tường lửa mà không lo bị chặn.

Fake IP VPN Gate

Fake IP VPN Gate không những giúp người dùng ẩn đi IP thật, tạo IP giả mà còn hỗ trợ đẩy nhanh quy trình truy tìm internet nhanh và ổn định hơn. Bạn sẽ tải Fake IP VPN Gate theo những hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm link tải Fake IP VPN Gate trên Google.
  • Bước 2Khi tải phần mềm xuống tiến hành quy trình giải nén tệp rồi thực hiện thiết lập phần mềm. Quy trình cài đặt rất đơn giản tương tự như việc các bạn cài đặt một phần mềm khác. Khi hộp thoại hiện lên bạn hãy tích chọn SoftEther VPN Client rồi nhấn Next để tiếp tục.
  • Bước 3: Phần mềm nói ra các điều khoản bấm đồng ý với các điều khoản đấy. Phần mềm sẽ hỏi bạn muốn thiết lập ở ổ nào thường bạn có thể bấm tiếp tục vì nó sẽ mặc định cài ở ổ C. Sẽ mất một tí thời gian để phần mềm tiến hành thiết lập, cuối cùng bạn bấm Finish để kết thúc.

Vậy là bạn đã tải được phần mềm Fake IP VPN Gate về máy, mở nó lên và tiến hành các thao tác thiết lập để sử dụng.

Fake IP Freegate

Freegate có tính năng tự động tạo IP giả cho các máy thành viên, ẩn đi IP thật để bảo đảm tính an toàn cho thông tin người dùngdùng Freegate bạn có thể truy xuất vào mọi trang web với năng lực vượt qua tường lửa, năng lực truy xuất website nhanh chóng.

Freegate rút ngắn thời gian truy xuất website và hỗ trợ tự động xóa lịch sử truy xuất. Server Proxy sẽ tự động thu thập thông tin và xóa lịch sử website. Để tải Fake IP Freegate về máy bạn có thể search đường link trên Google và thiết lập như các phần mềm khác.

Hotspot Shield

Ứng dụng fake ip 6
Hotspot Shield

Phần mềm kế tiếp đấy là Hotspot Shield giúp người sử dụng ẩn IP trên bất kỳ trang web nào. Nếu bạn chưa biết thì phần mềm này giúp ẩn IP máy tính mà bạn đang truy cập Internet nhằm bảo mật được thông tin cá nhân. Đặc biệt rất có ích nếu bạn đang có ý định truy xuất vào các trang Website lạ.

Với phần mềm này đặc biệt hơn khi được trang bị tính năng bảo vệ máy tính của bạn không bị tấn công từ người lạ. Ngoài các tính năng ẩn IP máy tính bạn mà chúng còn hoàn toàn không mất phí rất đáng để bạn trải nghiệm.

Xem thêm: Cách tắt ứng dụng khởi chạy cùng win 7 để tăng tốc máy tính

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Ứng dụng fake ip là gì? Top phần mềm fake IP nhiều người Việt dùng nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa
Tham khảo nguồn: (mona.media, ben.com.vn, dienthoaigiakho.vn)

Scroll to Top