Cách ghép giọng nói vào video đơn giản nhất

Cách ghép giọng nói vào video? Khi cần chèn giọng nói vào một video bất kỳ, toàn bộ mọi người thường ứng dụng cách ghép giọng nói vào clip trên máy tính. Nhưng mà, không phải ai cũng sở hữu trong tay một chiếc desktop hay PC. Đồng thời, mọi người chẳng hề mong muốn phải dành ra thời gian cho các thủ thuật phức tạp. Bài viết dưới đây, ytuongkinhdoanh.vn sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về làm cách ghép giọng nói vào video đơn giản nhất.

Cách ghép giọng nói vào video với CapCut

Cách ghép giọng nói vào video 1
Cách ghép giọng nói vào video với CapCut

Nếu là một tín đồ của TikTok, hẳn là bạn chẳng còn xa lạ với CapCut – ứng dụng thay đổi clip có tiếng được các TikToker vô cùng yêu thích. Cách chèn giọng nói vào clip bằng điện thoại với CapCut vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo quá trình sau:

 Tải CapCut từ CH Play hoặc Appstore về máy. Tại bố cụ và giao diện của ứng dụng, bạn chọn Dự án mới => video mong muốn ghép giọng => Thêm.

 Kế tiếp, bạn chọn Âm thanh => Lồng tiếng và tiếp tục chu trình ghi âm.

Xem thêm Tổng Hợp 25 Cách Tạo Video Tiếp Thị Quảng Cáo – Mẹo Tiếp Thị Tuyệt Vời

Cách ghép bằng Điện Thoại

  • Bước đầu tiên: Mở ứng dụng Capcut, chọn New Project.
  • Bước thứ hai – Chọn video muốn chỉnh giọng trong Capcut > Chọn Add.
  • Bước thứ 3: Chọn Sửa.
  • Bước thứ 4 Chọn Hiệu ứng Giọng nói.
  • Bước thứ 5 – Chọn hiệu ứng giọng nói trong Capcut mà bạn mong muốn sử dụng > Chọn biểu tượng dấu tích.
  • Bước thứ 6 – Chọn biểu tượng mũi tên ở góc trên cùng bên phải để lưu lại. Hoặc chia sẻ clip lên Facebook, mạng xã hội instagram,… với các ký hiệu tương ứng. Bạn cũng có khả năng thực hiện bí quyết ghép giọng trên capcut với clip vừa sản sinh ra

Inshot

Cách ghép giọng nói vào video 2
Inshot

Tương tự CapCut, Inshot cũng là áp dụng chèn giọng nói vào clip được nhiều tín đồ sống ảo yêu thích. Với ứng dụng này, bạn có khả năng dễ chịu chỉnh sửa video, chèn âm thanh, lồng tiếng hoặc thêm văn bản theo mơ ước chỉ với một số thao tác đơn giản. Đặc biệt khi sử dụng Inshot, bạn không phải “ngứa mắt” với Watermark như một số phần mềm khác đâu nhé.

Bí quyết chèn giọng nói vào clip với Inshot được thực hiện như sau:

 Bạn tải Inshot từ CH Play hoặc Appstore về smartphone. Sau đó, tại giao diện của áp dụng, bạn chọn video => Tạo mới => Âm nhạc ở phía dưới.

 Trong phần chỉnh sửa clip, bạn nhấn chọn biểu tượng Ghi lại để bắt đầu các bước chèn giọng nói của bản thân vào video. Sau khi hành động xong, bạn có thể hành động một vài chỉnh sửa khác rồi nhấn Lưu để xuất clip của mình.

Xem thêm 9 CÔNG CỤ THIẾT KẾ ẢNH, LÀM VIDEO ONLINE HIỆU QUẢ CHO MARKETER/SALER

Chỉ dẫn tạo hiệu ứng chuyển video nhanh như trên tiktok

  • Bước thứ 1: Mở áp dụng CapCut > Chọn biểu tượng “+” trong “Dự án mới”.
  • Bước thứ 2: Chọn video bạn mong muốn thay đổi > Chọn Thêm.
  • Bước thứ 3: Chọn biểu tượng đường thẳng đứng ở giữa 2 video để thêm hiệu ứng chuyển cảnh.
  • Bước thứ 4: Chọn Hiệu ứng chuyển tiếp bạn muốn (chọn Thời lượng từ 0,5 trở xuống trong vùng Thời lượng mà bạn mong muốn chuyển tiếp nhanh) > Chọn biểu tượng dấu tích.

KineMaster

Một ứng dụng ghép giọng nói vào clip khác mà bạn không thể làm ngơ chính là KineMaster. Bí quyết sử dụng chiếc app này cũng chẳng hề khó khăn chút nào, bạn chỉ cần:

 Tải KineMaster từ CH Play hoặc Appstore về máy. Trên bố cụ và giao diện chính của áp dụng, bạn lần lượt chọn Tạo mới => Nhập tên dự án, chọn phần trăm khung hình và chế độ hiển thị ảnh.

 Bạn vào mục Media => video => tất cả => Chọn clip cần ghép giọng nói trong thư viện của điện thoại => Ghi (hoặc kéo thanh timeline đến phần bạn muốn chèn voice rồi mới tiếp tục ghi âm) => tiếp tục => Dừng. Để nghe lại đoạn âm thanh, bạn nhấn “Duyệt lại”, để ghi lại, bạn chọn “Ghi âm lại”.

 Cuối cùng, bạn nhấn biểu tượng xuất video => thiết lập các chỉ số như mong muốn rồi chọn Lưu dưới dạng video để hoàn tất.

Xem thêm Nhạc bản quyền Youtube: Cách tải và đăng Video miễn phí

Bí quyết Ghép Giọng Trên Capcut Với Máy Tính

Cách ghép giọng nói vào video 3
Bí quyết Ghép Giọng Trên Capcut Với Máy Tính

Cách ghép giọng nói vào video CapCut là ứng dụng dùng cho hệ điều hành di động và hiện chưa có phiên bản dành cho máy tính để bàn.Tuy nhiên, đối với người dùng desktop và máy tính để bàn, bạn vẫn có một cách ghép giọng trên capcut trên máy tính nhờ các trình giả lập Android phổ biến.

Bạn có thể sử dụng thử một số phần mềm giả lập android rộng rãi ngày nay khá dễ sử dụng và đơn giản:

– Giả lập Bluestacks

– Giả lập LDPlayer

– Giả lập NoxPlayer

Cài đặt giả lập để dùng CapCut trên máy tính

Sau khi thiết lập giả lập android cho máy tính, bạn có thể khởi chạy và sử dụng nó trong cùng một bố cụ và giao diện như trên điện thoại của bạn. Sau đó, bạn có khả năng tải và thiết lập CapCut từ CH Play và dùng thông thường.

Qua bài viết trên đây, ytuongkinhdoanh.vn đã cung cấp mọi thông tin bạn cần biết về cách ghép giọng nói vào video đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết đều sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Lộc Đạt – Tổng hợp

Tham khảo ( www.sapo.vn, glints.com, nhanh.vn, maybanhang.net, www.gosell.vn )

Scroll to Top