Treo sa trễ không đặt túi giá bao nhiêu?

Chuyện làm đẹp, ai chả muốn nhưng vấn đề “đầu tiên là tiền đâu” cũng khiến không ít chị em băn khoăn và muốn tìm hiểu xem mình có đủ điều kiện để “sa chân” vào các cơ sở làm đẹp hay không và một trong số đó là giá tiền treo sa trễ không đặt túi.

Treo sa trễ là gì?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu: Treo sa trễ là gì? Treo sa trễ hay treo ngực sa trễ là kỹ thuật trong thẩm mỹ hiện đại giúp chị em lấy lại vòng ngực săn chắc, tròn đầy. Hiện nay các bác sĩ chia ra 4 mức độ sa trễ với 4 kỹ thuật treo sa trễ khác nhau. Tuỳ vào mức độ sa trễ của ngực là nặng hay nhẹ mà các bác sĩ sẽ can thiệp để khâu đính ngực lên một cách gọn gàng nhất. Với phương pháp này, bạn chỉ mất khoảng 90 phút đến 4 tiếng là đã có thể sở hữu “đôi gò bồng đào” như ý muốn và ném bay sự tự ti mỗi khi xuất hiện trước “nửa kia” rồi.

Khi nào cần treo sa trễ?

Nếu bạn cảm thấy mất tự tin mỗi lần mặc trang phục, lúc gần gũi bạn đời hay đơn giản là ánh nhìn soi mói, những cái “cười ruồi” khinh khỉnh của tụi “chị em bạn dì” mỗi lần nghía “hai quả mướp hương” lúc lỉu trước ngực bạn… thì đó chính là lúc bạn nên quyết định đến ngay trung tâm thẩm mỹ để nâng ngực cho “thiên hạ” biết mặt ☺.

Với công nghệ siêu hiện đại mà không hại điện của thời điểm hiện tại, bạn cứ yên tâm là chỉ cần lo chi phí, còn lại cứ để bác sĩ và các trung tâm thẩm mỹ lo cho bạn.

Ưu điểm của phương pháp treo ngực sa trễ

 Khắc phục tình trạng ngực bị chảy xệ, cải thiện ngoại hình của chị em.

– Không để lại sẹo xấu, vết sẹo rất nhỏ, nếu chịu khó bôi thuốc, vết sẹo sẽ mờ dần.

– Phương pháp này khá an toàn, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như khả năng tiết sữa và cho con bú.

Các quy trình nâng ngực sa trễ

Tuỳ vào mức độ sa trễ của ngực mà các bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên, thông thường quy trình treo ngực sa trễ gồm các bước cơ bản:

– Đánh dấu xác định vết mổ trên ngực

– Tiến hành gây mê cho khách hàng.

– Vệ sinh khu vực chuẩn bị phẫu thuật, sát khuẩn thật sạch sẽ.

– Tiến hành mổ theo đường vẽ trước đó.

– Loại bỏ da vú thừa, kéo bầu ngực lên cao về mức tiêu chuẩn.

– Khâu đính các vết mổ lại.

Treo sa trễ không đặt túi giá bao nhiêu?

Nếu bạn không có nhu cầu kết hợp đặt túi độn ngực mà chỉ nâng ngực sa trễ thôi thì kinh phí tất nhiên sẽ giảm đi. Cụ thể như sau:

– Nâng ngực sa trễ kèm thu gọn ngực: dao động khoảng 80 đến 85 triệu.

– Nâng ngực sa trễ kèm đặt túi độn ngực: giá dao động trong khoảng từ 100 đến 110 triệu.

– Treo sa trễ không đặt túi: có giá từ 65 đến 75 triệu.

Đây là mức giá cơ bản, trung bình mà một số cơ sở thẩm mỹ hiện nay đang áp dụng. Sẽ có trung tâm có giá cao hơn và có trung tâm giá thấp hơn. Nếu bạn đã lựa chọn được trung tâm cho mình và chuẩn bị được một khoản tiền tương đương như trên thì hãy tự tin đến cơ sở thẩm mỹ mình chọn và hỏi chi tiết hơn nhé!

Tham khảo các quy trình thẩm mỹ tương tự tại Suckhoe123 – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe.

Hy vọng, với những thông tin trên, bạn sẽ ước lượng được cơ bản số tiền cần có để “biến ước mơ” có khuôn ngực đẹp thành hiện thực, từ đó lên kế hoạch để chuẩn bị thật tốt cho “bước ngoặt” sắp tới của mình.

Scroll to Top