Tiến độ Vinhomes Grand Park cập nhật mới nhất 2022

Tiến độ Vinhomes Grand Park hiện tại đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Rất nhiều người đã đặt ra thắc mắc rằng, đến thời điểm nào thì dự án hoàn thiện? Đồng thời có nên đầu tư vào dự án này hay không? Vậy thì hãy đọc ngay các thông tin về dự án được cập nhật mới nhất dưới đây nhé!

Đánh giá chung về tiến độ Vinhomes Grand Park

Theo nguồn thông tin từ chủ đầu tư Vingroup, tiến độ Vinhomes Grand Park quận 9 hiện đang được thực thi đúng như thời gian hoạch định ban đầu. Dự án hiện đang được đốc thúc thi công và tiến gần đích hoàn hiện tổng thể.

Tiến độ của dự án Vinhomes Grand Park theo từng phân khu

Dự án Vinhomes Grand Park được tiến hành theo 2 phân khu chính là cao và thấp tầng. Tiến độ dự án ở từng phân khu có sự khác nhau nhẹ, cụ thể:

Phân khu cao tầng

Vào năm 2020, phân khu The Rainbow đã hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư với 17 tòa căn hộ. 

Phân khu The Origami hiện đang được gấp rút đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Một số tòa nhà ở khu vực này đang chuẩn bị được cất nóc. Tuy nhiên, cũng có một số ít tòa nhà đang thi công đến tầng thứ 20. Các hạng mục tiện ích trong phân khu này cũng được triển khai song song và hứa hẹn sẽ bàn giao vào thời gian sắp tới.

Phân khu Beverly – tiến độ xây dựng trước mắt được đánh giá là khá chậm. HIện tại, chỉ mới hoàn thiện xong phần hạ tầng đường bộ và bắt đầu triển khai hoạt động thi công phần móng – cọc.

Tiến độ Vinhomes Grand Park 2022 (cập nhật) - Phân khu cao tầng + thấp tầng + tiện ích - Trực tiếp và đầy đủ

Tiến độ Vinhomes Grand Park ở phân khu thấp tầng

Phân khu Manhattan đã được bàn giao đến tay khách hàng vào quý 2 năm 2021 vừa qua. 

Hiện tại chỉ còn phân khu Manhattan Glory đang trong quá trình hoàn thiện. Mặt ngoài của phân khu này cùng với các hạng mục như hồ hoa súng, hoa sen đã được phủ kín gần như 70%.

Hứa hẹn rằng chỉ trong một thời gian ngắn nữa, tổng thể dự án Vinhomes Grand Park sẽ hoàn thiện và cung ứng thị trường BĐS.

Tiến độ Vinhomes Grand Park hạng mục tiện ích nội khu

Hạng mục tiện ích nội khu được tiến hành song song với việc thi công các tòa nhà. Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ Vinhomes Grand Park hạng mục này đã đạt đến 80%. Cụ thể:

  • Công viên nghệ thuật đương đại nằm trong tổ hợp tiện ích công viên ánh sáng đã được đưa vào hoạt động năm 2021.
  • Đại Lộ Ánh Sáng ở phân khu Manhattan Glory cùng với bến du thuyền hiện đang được gấp rút hoàn thiện trong tháng 4 này.
  • Công viên thể chất sáng tạo, mặt trời hay công viên thiên đường Tropical Malibu và vườn nhật hiện đang trong quá trình hoàn thiện.
  • Trung tâm thương mại Vincom nằm trong tổ hợp dự án đã hoàn thiện phần móng, hầm cùng với 8 tầng nổi. Dự kiến vài tháng tới sẽ đưa vào hoạt động.

Tiến độ thi công xây dựng Vinhomes Grand Park - Quận 9

Có nên tiếp tục đầu tư vào Vinhomes Grand Park?

Tiến độ Vinhomes Grand Park bạn đã nắm được đúng không? Có thể thấy, mức độ hoàn thiện của dự án đang đạt chỉ tiêu vạch định từ trước. 

Theo đánh giá của nhiều nhà BĐS thì Vinhomes Grand Park vẫn đang là một dự án tiềm năng và đáng để tiếp tục đầu tư, kỳ vọng. Lý do là:

  • Vinhomes Grand Park sở hữu một vị trí đắc địa, có tiềm năng phát triển về mọi mặt từ giáo dục, vui chơi đến đẩy mạnh trong công nghệ số, giao thông vận tải…
  • Hệ thống tiện ích của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 vô cùng đa dạng. Giống như bạn có thể thấy, Vinhomes Grand Park có sự tích hợp từ sân thể thao, hồ bơi, vườn dưỡng sinh cùng với sân vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại Vincom đến trường học quốc tế.
  • Dự án được triển khai bởi tập đoàn đình đám nước ta là VinGroup. Do vậy, bạn không cần lo lắng rằng đây là dự án ma, lừa đảo, chiếm lợi khách hàng.

Tiến độ Vinhomes Grand Park Quận 9 ngày 10-07-2019

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thông tin về tiến độ Vinhomes Grand Park hãy để lại phản hồi cho chúng tôi nhé! Hoặc bạn có thể chủ động liên hệ đến phòng kinh doanh dự án Vinhomes Grand Park. Liên hệ phòng kinh doanh dự án Vinhomes Grand Park, Hotline: 0988 68 79 69  Địa chỉ: Tầng 3, Vincom Mega Mall, Đường Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Email: hotro.vinhomegroup@gmail.com, Website: https://vinhomegroup.com.vn/.

Scroll to Top