Cập nhật tiến độ Novaworld Bình Thuận mới nhất

Tiến độ Novaworld Bình Thuận được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm cập nhật thường xuyên. Bạn muốn biết dự án được triển khai xây dựng những dự gì? Giai đoạn hiện tại của novaworld Bình Thuận có nên tham gia đầu tư không? Tìm câu trả lời tại bài viết sau: 

Thông tin về dự án Novaworld Bình Thuận

Novaworld Bình Thuận – Dự án đại đô thị nghỉ dưỡng, giải trí, thương mại tại Bình Thuận. Dự án có vị trí đắt địa cùng quy mô lớn hơn 1000ha. 

Loại hình sản phẩm được khai thác trong dự án rất đa dạng với hơn 10.000 sản phẩm. Các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn như nhà phố, biệt thự liền kề, biệt thự hướng biển, shophouse, nhà phố kinh doanh, condotel… Novaworld Bình Thuận tổng hợp hơn 1000 tiện ích theo 13 cụm hệ thống cụ thể, mang đến trải nghiệm chất lượng cao cho cư dân. 

Tiến độ dự án NovaWorld Phan Thiết tháng 9/2021

Dự án được khởi công và bắt đầu xây dựng vào quý 1 năm 2019. Chủ đầu tư thực hiện và triển khai Novaworld Bình Thuận theo các giai đoạn. Đến quý I năm 2022, dự án đã trải qua 4 giai đoạn. Với pháp lý sổ hồng cùng chế độ thanh toán ưu đãi, dự án đã thu hút nhà đầu tư rất lớn.

Tiến độ Novaworld Bình Thuận năm 2022

Chủ đầu tư của dự án Novaworld Tiến Thành, Phan Thiết là tập đoàn Novaland. Dự án quy mô lớn cùng nhà đầu tư uy tín chất lượng cao đã mở ra rất nhiều cơ hội đầu tư. Trong từng giai đoạn của dự án nếu nắm chắc tiến độ, chúng ta sẽ có được rất nhiều cơ hội. 

Năm 2022, tiến độ Novaworld Bình Thuận đang ở giai đoạn mở bán và công bố Novaworld Center. 

Tiến độ xây dựng mới nhất của dự án trong năm 2022:

  • Tháng 1/2022, dự án đã và đang triển khai xây dựng khách sạn novaworld, biệt thự golf sân PGA hướng biển. Các tiện ích đang được hoàn thiện về mặt lắp đặt và xây dựng cơ bản. 
  • Tháng 3/2022, Novaworld đã có sự thay đổi lớn về tiến độ dự án. Hơn 70% công trình hạ tầng toàn khu được hoàn thiện. Nhà đầu tư và khách tham quan thuận tiện trong tiếp cận dự án. Các phân khu đẳng cấp đã được hoàn thiện: nhà mẫu biệt thự Florida, công viên biển, sân golf,…

Hiện tại, công viên giải trí khổng lồ 25h đang ở giai đoạn làm phần móng. Hai sân golf đã được đưa vào hoạt động với công suất 100%. Bước vào đầu quý II năm 2022, dự án bắt đầu vào vận hành thử nghiệm. Các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội sẽ mở ra rất nhiều vị trí đẹp và chế độ thanh toán linh hoạt đơn giản. 

NovaWorld Phan Thiet đẩy nhanh tiến độ thi công - VnExpress Kinh doanh

Tại sao đầu tư tại dự án Novaworld Bình Thuận?

Năm 2022, dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư phát triển rất nhiều. Tiến độ Novaworld Bình Thuận hiện tại đảm bảo đúng theo lộ trình đã định sẵn. Cùng với những yếu tố khác đã đẩy sức hút dự án Novaworld ngày càng tăng cao.

Dự án Novaworld Bình Thuận vị trí đắc địa

Một trong những đặc điểm được quan tâm nhất ở các dự án đó là vị trí triển khai. Novaworld Bình Thuận nằm tại trung tâm Phan Thiết, trung tâm của sự phát triển vào thời điểm tương lai sắp đến. 

Cùng thời điểm Novaworld triển khai, các cơ sở hạ tầng quốc gia cũng được khởi động xây dựng. Cụ thể dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết,…được nhà nước tập trung đầu tư. Giá trị bất động sản trong khu vực cũng được nâng cao rõ ràng.

Cơ sở hạ tầng mang đến thuận tiện cho việc di chuyển. Chúng ta chỉ cần khoảng thời gian ngắn cho việc di chuyển giữa Novaworld Bình Thuận và các đầu mốc (trung tâm thành phố, sân bay, nhà ga,…).

Tiến độ Dự án NovaWorld Phan Thiết - Cập Nhật Liên Tục » TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ

Chủ đầu tư Novaland uy tín lớn

Chủ đầu tư dự án là Novaland Group, đơn vị có sự ảnh hướng lớn trong ngành bất động sản. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, tập đoàn triển khai các dự án xây dựng quy mô cực lớn. Novaland đẩy tiến độ Novaworld Bình Thuận theo đúng lộ trình đã định theo từng giai đoạn. Do đó, các đơn vị phân phối bất động sản và nhà đầu tư tham gia dự án đúng thời điểm. 

Ngoài hai yếu tố này, dự án Novaworld được đánh giá là dự án tiềm năng phát triển từ các yếu tố hấp dẫn khách. 

Tiến độ Novaworld Bình Thuận đang đi đúng lộ trình đặt ra. Để trao đổi, giao dịch liên quan đến Novaworld Bình Thuận. Quý khách có thể Liên hệ phòng kinh doanh dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận, Hotline: 0909 863 683, Website: https://novaworldmuinemarinacity.com.vn/ để được cung cấp thông tin cụ thể và chi tiết nhất.

Scroll to Top