Cách áp dụng luật hấp dẫn trong kinh doanh để đạt được thành công mới nhất 2020

Luật hấp dẫn trong kinh doanh là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề luật hấp dẫn trong kinh doanh trong bài viết này, Ytuongkinhdoanh.vn sẽ viết bài Cách áp dụng luật hấp dẫn trong kinh doanh để đạt được thành công mới nhất 2020

Cách áp dụng luật hấp dẫn trong kinh doanh để đạt được thành công mới nhất 2020

Phần lớn người khác không biết sức mạnh mình thực sự sở hữu. Chúng ta luôn nghĩ rằng, nếu một điều hào hứng hoặc k lý giải được xảy ra, nó chỉ đủ nội lực là một event ngẫu nhiên hoặc một phép màu.

Điều này cho thấy, chúng ta đang bị đắt tiền kẹt với những nếp suy nghĩ nhất định. Đặc biệt là chúng ta thường khăng khăng tin rằng, mọi thứ trong cuộc sống được quyết định bởi các yếu tố bên ngoài. Chúng ta k thể chấp thuận rằng mình đủ sức định hướng toàn cầu mình đã sống.

Richard Davidson, một nhà thần kinh học nổi tiếng ở đại học Wisconsin, Mỹ đang đưa ra các bằng chứng khoa học để củng cố ý kiến trên. Ông vừa mới tiến hành một thí nghiệm với sự tham dự của 8 nhà sư. Ông tìm hiểu não bộ của họ khi họ hội tụ nghĩ về những cảm xúc cụ thể giống như tình thương, niềm vui hoặc hạnh phúc. hiệu quả thu được đang vượt qua mọi kỳ vọng của các nhà khoa học.

Hoạt động của trí não trong vùng thùy trán trái của những người được tìm hiểu (có vai trò tạo ra các cảm xúc tích cực) áp đảo hoạt động của vùng thùy trán phải (có vai trò tạo ra các xúc cảm tiêu cực). Đây là điều chưa từng được biết đến khi tìm hiểu hoạt động bình thường của bộ não.

Dựa trên kết quả của tìm hiểu này, các nhà khoa học đang đúc kết một kết lý luận quan trọng: Cấu trúc của trí nãogiống như hình dáng cơ thể của một người, có thể được thay đổi bằng sức mạnh ý chí.

Đây là chính là hệ thống căn bản của luật hấp dẫn nghĩ suy. Để luật này hoạt động theo hướng có lợi, chúng ta phải hiểu rõ hơn cách tâm trí và cơ thể tương tác với nhau. Theo tiến sĩ Davidson, để được như vậy, chúng ta cần sử dụng những điều sau:

1. Tạo một gắn kết thực sự

Chúng ta thực hiện các kết nối mới trong não bộ bằng kiến thức thu được qua thông tin, suy ngẫm và học tập. Mỗi lần chúng ta học, chúng ta tạo ra một kết nối thần kinh mới. Các liên kết mới sẽ được lưu giữ trong trí nhớ và nếu quy trình này được lặp lại nhiều lần, các nơ-ron có thể đánh thức các kết nối trên trong tương lai.

Luật hấp dẫn cũng hoạt động theo cách này. Nếu bạn dành hai tiếng mỗi ngày trong hai tuần để ngồi thiền, tụ hội vào một nghĩ suy duy nhất, giống như con người tốt nhất bạn mong muốn trở thành hoặc điều hạnh phúc nhất bạn nghĩ sẽ đến với mình, bạn đủ sức điều khiển trí não của mình và khắc ghi nghĩ suy trên vào trí nhớ.

Bằng phương pháp nhiều lần tưởng tượng về con người tốt nhất của bạn, bộ não sẽ ghi nhận những suy nghĩ này. Vùng thùy trán sẽ lưu giữ nó và mang vào ngân hàng trí nhớ. Bằng hướng dẫn đó, bộ não sẽ kích like bạn trở thành con người bạn muốn trong tương lai.

2. Cải thiện tâm trí

Khoa học chứng minh rằng, mỗi khi bạn có một suy nghĩ, dù là tích cực hay tiêu cực, bạn sẽ xây dựng một hóa chất và một giận dữ hóa học trong cơ thể. Đó là vì, cảm giác và cảm xúc là món hàng cuối cùng của bất cứ thử nghiệm nào, dù là có thực hay tưởng tượng. Khi chúng ta không trải nghiệm bất cứ suy nghĩ mới nào, chúng ta sẽ thường xuyên cảm thấy giống như cũ.

Chúng ta càng níu giữ một suy nghĩ lâu bao nhiêu, chúng ta càng duy trì khả năng hiển thị trong tương lai của nó, dù là tiêu cực hay tích cực. Nếu chúng ta đang níu giữ những suy nghĩ tiêu cực, chúng ta đủ nội lực phá vỡ chúng bằng cách đưa vào suy nghĩ mới và tích cực mà sẽ thay đổi hoạt động hóa học của cơ thể.

Nhưng, tương tự giống như việc nghiện thuốc lá, cơ thể không thích việc thiếu hóa chất cũ và gửi một tín hiệu yêu cầu bổ sung chúng cho trí não. Đó là nguyên nhân tại sao việc phá vỡ các cấu trúc suy nghĩ tiêu cực lại thường khó khăn và tại sao chúng ta cứ liên tục sống theo những nề nếp cũ.

do vậy, thông qua suy nghĩ của bản thân, chúng ta đủ sức refresh hoạt động hóa học của cơ thể, giúp chúng ta phá vỡ những cấu trúc xúc cảm cũ và thoát khỏi việc lặp lại chu kỳ nghĩ suy tiêu cực cũ.

3. Cảm xúc của bạn phải được điều kiển bởi tâm trí của bạn

Chúng ta vừa mới sống trong một không gian mà tâm trí là nô lệ của cơ thể. Điều này khiến chúng ta sống theo mệnh lệnh của cơ thể, ngành k có gì mới xảy ra. do vậy, chúng ta cần loại bỏ cơ chế lập trình tự động của cơ thể, để nó hoạt động theo mệnh lệnh của tâm trí chứ không hề ngược lại.

Chẳng hạn, khi bạn cảm thấy bất an, bạn khởi đầu nghĩ về những gì bạn đã cảm nhận. Và rồi cảm xúc dần trở thành phương tiện tư duy. Khi điều này xảy ra, tâm trí bị click chìm trong cơ thể và bạn khởi đầu nghĩ theo sự chi phối của cơ thể thay vì tâm trí. Cơ thể trở thành tình trạng tồn tại của bạn.

Trong trường hợp này, bạn k thể nghĩ về bất cứ thứ gì không giống ngoài thứ bạn cảm thấy, và nếu bạn cảm thấy tiêu cực, bạn sẽ có nghĩ suy tiêu cực. Khi chúng ta có thể phá vỡ vòng luẩn quẩn của suy nghĩ và cảm xúc này, chúng ta có thể khởi đầu suy nghĩ theo tâm trí, trở thành một thực thể có suy nghĩ và giúp bản thân trở thành người tạo dựng cuộc sống của bản thân.

Khi bạn refresh suy nghĩ, bạn thực sự có thể cải thiện cuộc đời.

Nguồn: http://cafebiz.vn/

Scroll to Top