Phần mềm quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhất

Ai cũng hiểu rằng việc quản lí tài chính cá nhân đóng nhiệm vụ cần thiết trong việc làm chủ tốt thu chí trong cuộc sống hằng ngày, cân bằng cuộc sống bằng cách có kế hoạch sử dụng tiền đúng đắn và đạt được mức tự do tài chính như mong muốn. Vào thời điểm ngày xưa khi công nghệ chưa phát triển, người ta thường dùng sổ tay như một cách ghi chép các khoản thu chi. Nhưng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, những phần mềm hỗ trợ quản lý tài chính cá nhân sẽ là sự lựa chọn tối ưu vì sự hiện đại và tiện lợi của chúng. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top những phần mềm quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhất.

Lích lợi của phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân

Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân online là cách mà phần đông người hay sử dụng nhất hiện nay. Bởi quản lý thu nhập cá nhân giúp bạn cân bằng giữa khoản chi tiêu hàng tháng và thu nhập. Việc quản lý trên phần mềm chi tiêu cá nhân giúp cho bạn đơn giản đối chiếu xem mình đã tiêu vào cái gì? Từ đấy giới hạn được mức chi tiêu thật sự cần thiết.

Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân

Để việc quản lý thu chi trở nên đơn giản hơn, ngày nay người ta đã làm ra nhiều ứng dụng quản lý tiền bằng các phần mềm thông minh có app trên điện thoại và máy tính. bạn sẽ di chuyển bất kỳ nơi đâu cũng có thể chỉnh sửa, theo dõi thông tin và đầu tư của mình.

Những phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân

Sổ thu chi Misa

Sổ thu chi Misa là ứng dụng do doanh nghiệp cổ phần Misa – cơ quan chuyên mang đến các phần mềm quản lý doanh nghiệp, tài chính cho các cơ quan, nhà nước, doanh nghiệp. Phần mềm này đáp ứng rất đầy đủ các nhu cầu ghi chép chi tiêu và quản lý tài chính cá nhân, gia đình một cách dễ hiểu dễ hiểu, hiệu quả và hoàn toàn không mất phí. Với sổ thu chi này, bạn sẽ ghi chép các chi phí tiêu thường nhật ảnh hưởng đến các hạng mục không giống nhau như chi cho nhu cầu cá nhân, gia đình, con cái… hoặc khi đi du lịch, tiệc tùng… theo dõi các khoản nợ hay khoản cho vay. Misa cũng cho phép người sử dụng quản lý tiền với nhiều ví/tài khoản, sử dụng hay chuyển đổi nhiều cơ quan ngoại tệ khác nhau.

phần mềm quản lý tài chính misa

Phần mềm cũng sẽ tự động tổng kếtthống kê, phân tích các khoản thu, chi theo từng mốc thời gian (tháng, quý, năm) bằng biểu đồ sinh động. vào thời điểm hiện tại, sổ thu chi Misa có thể vận hành tốt trên hệ điều hành Android, iOS và Blackberry 10.

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân PocketGuard

PocketGuard là ứng dụng quốc tế giúp bạn giám sát dòng tiền, các chi tiêu hằng ngày và số dư còn lại trong tài khoản để có chiến lược cân bằng tài chính cá nhân sao cho hợp lý. ngoài ra, Pocket Guard còn có thể kết nối với tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, lưu trữ lại các kiểu hóa đơn, tổng kết chi tiêu qua thời gian, so sánh chi tiêu hàng tháng và gửi thông báo khi mà bạn đã chi vượt mức cho phép, để giúp bạn có cơ sở so sánh, lập kế hoạch tài chính để có khoản dự phòng cho những điều phát sinh hay các mục đích khác trong tương lai.

phần mềm quản lý tài chính Pocket Guard

Mọi thông tin của người sử dụng sẽ được bảo mật tối đa nhờ thuật toán mã hóa SSL 128-bit, hay tạo mã PIN 4 chữ số. đây chính là một ứng dụng được ưa dùng tại Mỹ và Canada và có thể dùng trên hệ điều hành Android hay iOS.

Phần mềm HomeBudget3

Đây là phần mềm quản lý tài chính cá nhân miễn phígiúp bạn tạo dựng kế hoạch tài chính theo đa nền tảng hiệu quả nhất. Phần mềm hỗ trợ theo dõi chi phí, thu nhập, chi tiêu, hóa đơn, số dư tài khoản. bạn sẽ tự động cài đặt quản lý các khoản chi theo chu kỳ hàng tuần, hàng tháng.

Đối với các hóa đơn, biên lai bạn sẽ chụp và gắn hình ảnh vào ứng dụng, ứng dụng sẽ ghi nhận và tự động ghi chép các khoản thu chi của bạn.

HomeBudget sẽ đưa rõ ra những biểu đồ tài chính để bạn đơn giản phát hiện ra tình hình chi tiêu của mình. Theo đótất cả các chi phí chi tiêu của bạn có thể được phân tích và hiển thị theo biểu đồ một cách chính xác nhất.

Giao diện HomeBudget

Đặc biệt hơn, từ những chi tiêu trước đó, HomeBudget còn có công dụng dự báo (Forecast) giúp cho bạn biết với mức tiêu xài như thế bạn có thể còn lại bao nhiêu trong tài khoản. cụ thể đây là điều mà rất nhiều người cần khi học cách quản lý tài chính cá nhân.

Công cụ Spendee5

Cũng với tính năng chủ yếu như các phần mềm quản lý tài chính khác Spendee giúp bạn quản lý nguồn thu chi một cách chi tiết. Spendee có khả năng giúp cho bạn làm chủ các khoản chi tiêu qua tiền mặt, tài khoản ngân hàng, ví điện tử hay hóa đơn. Qua đó bạn sẽ lập một ngân sách tiết kiệm, phục vụ cho mục đích trong tương lai.

Giao diện phần mềm quản lý tài chính Spendee

Spendee có thể theo dõi dòng tiền tài bạn qua những ghi chép chi tiêu bằng tiền mặt hay thông qua tính năng liên kết tài khoản ngân hàng, ví điện tử và tự động cập nhật các khoản bạn thu chi. Từ đó Spendee cũng có thể thống kê được số dư mà bạn còn lại là gồm bao nhiêu.

Có một tính năng bạn không thể bỏ qua đấy là tính năng dùng chung ví. Tính năng này rất thích hợp cho các cặp vợ, chồng. Theo đó, Spendee có thể giúp bạn quản lý một nguồn thu chung của hai vợ chồng và phân tích liệt kê các khoản chi mà hai vợ chồng đã chi tiêu.

Money Helper6

Với những người mới bắt đầu tập tành quản lý chi tiêu cho cá nhân, gia đình hoặc tổ chức thì Money Helper chính là ứng dụng nên sử dụng. Theo đó, với ứng dụng này bạn sẽ xây dựng kế hoạch dùng tiền bạc hợp lý nhất.

giao diện dễ dàng, thuận tiện cho mọi lứa tuổi và tầng lớp không giống nhau là ưu điểm đặc biệt của Money Helper. Ứng dụng này rất đơn giản để bạn kiểm tra tài chính cá nhân, nợ vay, tính lãi suất tiết kiệm cũng như chuyển đổi các kiểu ngoại tệ phổ biến như USD, EUR, SGD, THB…

Giao diện Money Helper

Không những vậy, ứng dụng này còn cho phép bạn chia sẻ ví của mình cho bạn, gia đình, người thân cùng quản lý, xem thông qua liên kết qua tài khoản mailđây là tính năng giúp bạn sẽ quản lý tài chính chung một khoản tiền cho mục đích riêng, mà không lo bị lẫn vào khoản tiền cá nhân.

Hơn nữa, ứng dụng này quản lý, thống kê theo ba mốc thời gian gần quan trọng là Hôm qua, Hôm nay và ngày mai cho các giao dịch. Việc tổng hợp và thống kê này giúp bạn theo dõi thu chi hằng ngày một cách hiệu quả nhất.

Kết

Với top 5 phần mềm quản lý tài chính cá nhân, trên bạn sẽ dễ dàng theo dõi chi tiêu của chính mình. Việc quản lý sẽ cho bạn thấy cụ thể hơn về các hoạt động chi tiêu hằng ngày, hằng tháng. đồng thời phân tích tài chính, đưa rõ ra những giải quyết tốt nhất cho hoạt động chi tiêu của gia đình.

Xem thêm: Bật mí những yếu tố tạo nên thành công với ý tưởng kinh doanh balo

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: thebank, bizfly, tech)

Scroll to Top