Jade House- đơn vị cung cấp sản phẩm ngọc thiên nhiên Myanmar

Một thương hiệu chất lượng và uy tín chính là những gì mà người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. Thấu hiểu được điều này, tại Jade House “ngôi nhà ngọc bích” là nơi lan tỏa tình yêu ngọc bích , ngôi nhà của những người yêu ngọc. Jade House là một trong những thương hiệu cung cấp ngọc thiên nhiên từ Myanmar uy tín, chất lượng.

1. Giới thiệu về Jade House

Nhiều người trong chúng ta thực sự yêu quý ngọc bích nhưng họ chưa dám “trải nghiệm” ngọc bởi vì họ đang thiếu kiến thức về ngọc. Đó là lí do về sự ra đời của Jade House.

Với giá trị mang lại những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, lan tỏa hạnh phúc và kết nối con người. Jade House mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, Jade House là đơn vị chuyên cung cấp đá thô và các sản phẩm chế tác có nguồn gốc xuất xứ tại Myanmar. Đặc biệt những sản phẩm mà Jade House cung cấp được khai thác và gia công tỉ mỉ tại mỏ.

Jade House hiện đang có trụ sở chính tại: Số 7 Tôn Đức Thắng – Hàng Bột – Đống Đa Hà Nội.

Jade House chủ yếu tập trung vào các sản phẩm ngọc Ruby – Ngọc Saphia mogok và ngọc Cẩm thạch Jadeit jade.

sản phẩm ngọc Jade House cung cấp

Tại Jade House, luôn trân trọng và đề cao giá trị “kết nối con người”. Cam kết mang đến những sản phẩm ngọc thật 100%. Không chỉ lấy uy tín, chất lượng làm kim chỉ nam hoạt động mà còn duy trì niềm yêu thích “chơi ngọc” của bạn bè gần xa.

2. Những lí do khiến bạn chọn Jade House

Jade House thật sự hiểu về ngọc

Là đơn vị cung cấp các sản phẩm về ngọc. Jade House mong muốn rằng những khách hàng sở hữu sản phẩm từ ngọc phải thật sự hiểu về giá trị của nó. Chính vì thế, trên Website của mình, Jade House cung cấp tất tần tật những bài viết kiến thức về ngọc và giá trị của ngọc Myanmar.

Jade House không tập trung hoàn toàn vào việc bán sản phẩm. Jade House muốn những sản phẩm bán ra phải thật sự đem lại ý nghĩa và sự hài lòng cho khách hàng.

Jade cung cấp thêm cho người yêu học những kiến thức về đá quý, sức khỏe và tử vi giúp khách hàng hiểu thêm về giá trị của ngọc bích.

Jade House cam kết cung cấp sản phẩm ngọc thật 100% từ Myanmar

Jade House muốn trở thành “Ngôi Nhà Ngọc Bích” trong mắt khách hàng. Chính vì thế, Jade House sẽ cam kết rằng nguồn gốc Ngọc Cẩm Thạch hoàn toàn từ Myanmar. Điều đó đã được kiểm chứng qua những con số sản phẩm ngọc bán ra. Đi liền với đó là sự hài lòng và niềm tin của khách hàng dành cho Jade House. Hầu như khách hàng đều quay lại và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi khi họ có nhu cầu.

Jade House tạo dựng nên “mối quan hệ lâu dài” có nghĩa là cho dù bạn mua trang sức ngọc cho bạn hay người bạn yêu thương thì ngọc sẽ đi cùng bạn giống như một phần của cơ thể của bạn để mang lại tình yêu và sức khỏe cho bạn mọi nơi, mọi lúc.

Để làm được điều đó, Jade House đã đến tận các mỏ tại Myanmar khảo sát và chọn lọc đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín nhất.

Jade House có cung cấp đá thô

 

Ngoc Tho

Rất ít các cơ sở kinh doanh cung cấp đá thô. Những sản phẩm đã qua chế tác có thể khó nhận biết được thật giả. Tuy nhiên với sản phẩm là đá thô lại rất dễ nhận biết. Nếu bạn không tin tưởng những sản phẩm đã qua chế tác thì đá thô là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Khách hàng lựa chọn sản phẩm đá thô, có thể tạo ra trang sức theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình. Điều này, hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng yêu ngọc.

Sản phẩm tại Jade House rất đa dạng

Jade House chủ yếu tập trung vào các sản phẩm ngọc Ruby – Ngọc Saphia Mogok và Ngọc Cẩm Thạch Jadeit jade.

Cẩm thạch (jadeite), Hồng ngọc (rubi) và Lam ngọc (Saphia) là những sản phẩm nổi tiếng thế giới của Miến Điện. Các chế tác từ những loại ngọc này giúp cho những chủ nhân sở hữu được nó không chỉ mang lại tài vận mà ngọc càng đeo càng sáng đem lại sinh khí cho gia chủ.

Sản phẩm ngọc tại Jade House có độ trong cao, nhiều màu sắc độc đáo và lạ mắt. Những chế tác đáp ứng được thị hiếu và sở thích của khách hàng.

Nguồn ngốc của ngọc thì không thể bàn cãi, do Jade House đã cam kết với khách hàng và tạo được lòng tin qua các sản phẩm được bán ra.

sản phẩm ngọc từ Jade House

Sản phẩm tại Jade House được chế tác trực tiếp tại mỏ Myanmar

 

sản phẩm được chế tác tại mỏ Myanmar

Để có được những sản phẩm cung cấp cho khách hàng, Jade House phải chọn lọc nhà cung cấp một cách kỹ lưỡng. Những sản phẩm đều được khai thác và chế tác tại mỏ Myanmar.  Sản phẩm ngọc càng đeo, càng sáng và lấp lánh do không bị va đạp trong quá trình vận chuyển mà chế tác tại chỗ. Do những kiến tạo địa lý rất đặc biệt nên Miến Điện luôn mang đến những sản phẩm chất lượng.

Những sản phẩm chế tác tại mỏ sẽ giúp cho ngọc giử nguyên được màu sắc, độ cứng của thạch anh, cấu trúc sợi, vi hạt rất mịn, nhỏ đặc quánh nên rất bền không bị trầy xước hoặc mờ đục. Chất lượng ngọc được đảm bảo.

Tất cả sản phẩm đều được vận chuyển bằng đường hàng không

 

sản phẩm ngọc được vận chuyển bằng đường hàng không

Muốn giữ cho ngọc được sáng đẹp và không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Jade House đã chọn vận chuyển sản phẩm bằng đường hàng không. Sản phẩm được đưa từ Myanmar về Việt Nam bằng đường hàng không vô cùng đảm bảo và an toàn.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy chọn ngay cho mình một sản phẩm ngọc Myanmar lấp lánh Tại Jade House ngay nhé!

Thông tin liên hệ mua hàng

Hotline: 0329981162 

Website: https://jadehousevn.com

Địa chỉ: 7 Tôn Đức Thắng- Hàng Bột- Đống Đa Hà Nội

 Email: support@jadehousevn.com

Scroll to Top