List 60+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín 2019

Trong bài viết này Ytuongkinhdoanh.vn sẽ tổng hợp danh sách hơn 60 trang web đăng tin tuyển dụng uy tín hiện nay. Những trang web đăng tin tuyển dụng này có lượng người sử dụng thường xuyên cao giúp bạn nhanh chóng nhất tìm được nhân sự phù hợp hoặc tìm được công việc phù hợp.

11 kênh tuyển dụng giúp bạn nhanh chóng tuyển được nhân sự

Tùy thuộc quy mô doanh nghiệp, các yêu cầu đối với nhân sự mà mỗi công ty sẽ có phương án tuyển dụng nhân sự khác nhau. Tuy nhiên đây là các kênh tuyển dụng thông dụng và chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được nhân sự thích hợp.

Đăng lên các website tuyển dụng

Đăng chi tiết tuyển dụng trên các trang web tìm kiếm việc làm chắc hẳn là điều đa số mọi người sẽ nghĩ đến khi có nhu cầu tìm kiếm nhân sự hay tìm kiếm công việc mới.

Với khả năng tiếp cận nhanh chóng trên quy mô rộng, tìm kiếm dễ dàng cùng với lượng dữ liệu ứng viên/công việc dồi dào, các trang tuyển dụng hiện nay đã làm thay đổi cách thức tuyển dụng.

Nguồn CV ứng tuyển từ các trang này đa dạng nhưng bạn phải mất khá nhiều thời gian để sàng lọc, đặc biệt là khi công ty bạn có danh tiếng và được nhiều ứng viên biết đến.

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

Bên cạnh việc đăng tin miễn phí, các trang tin tuyển dụng thường có thêm tiện ích dịch vụ như: chủ động đề xuất ứng viên phù hợp, đăng tin quảng cáo tại vị trí nổi bật, hỗ trợ quảng cáo trên nhiều nền tảng khác nhau,… giúp người tìm việc và nhà tuyển dụng phù hợp dễ dàng nhất gặp được nhau.

Danh sách các website đăng tuyển dụng chúng tôi đã tổng hợp tại mục “Bảng danh sách các website tuyển dụng” trong bài viết này.

Sử dụng mạng xã hội

Facebook, Twitter, Zalo là những mạng xã hội được đông đảo người sử dụng. Với ưu điểm dễ tiếp cận, dễ tương tác, dễ liên lạc đây là các kênh luôn được các bạn “nhân sự tay ngang” sử dụng khi có nhu cầu tìm kiếm “đồng nghiệp mới”

*** Ghi chú. Trong danh sách các website tuyển dụng chúng tôi có liệt kê các nhóm (Group) Facebook có đông thành viên giúp bạn nhanh chóng hơn khi đăng tuyển dụng trên Facebook

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

Trong các MXH tuyển dụng không thể không nhắc đến LinkedIn. Đây là một trang mạng xã hội được thiết kế riêng cho cộng đồng doanh nghiệp. Mục tiêu của trang web là cho phép các thành viên đã đăng ký thiết lập và ghi lại mạng lưới những người mà họ biết một cách chuyên nghiệp. Từ các mạng lưới đó, các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm thông tin của họ, và họ cũng có thể tự truyền thông bản thân trên trang mạng xã đó.

Đăng tuyển dụng lên website công ty và tự quảng cáo

Với hình thức tuyển dụng trực tiếp này. Ví dụ công ty bạn đang “cần tuyển kế toán” hoặc “tuyển nhân viên kinh doanh”; bạn có thể tạo ngay các bài viết “Tuyển dụng nhân viên kế toán” hoặc “Tuyển dụng nhân viên kinh doanh”

Sau đó bạn có thể tự quảng cáo các bài viết này thông qua Google Adwords; khi đó người có nhu cầu tìm việc làm tìm kiếm với cụm từ: tuyển dụng nhân viên kinh doanh; mẫu quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được đến ứng cử viên.

Tuyen Dung Nhan Vien Marketing.jpg
Khá nhiều doanh nghiệp sử dụng hình thức tìm ứng viên trực tiếp qua tìm kiếm Google

So với phương án trả phí để xem thông tin ứng cử viên thông qua các website tuyển dụng, phương pháp này giúp tiếp cận trực tiếp đối tượng tiềm năng tốt hơn, dễ dàng liên lạc hẹn phỏng vấn hơn thay vì những email gửi đi nhưng “không nhận được phản hồi” từ danh sách ứng viên các trang tuyển dụng.

*** Bạn có thể nhờ team marketing trong công ty quảng cáo hộ hoặc tự tìm hiểu cách quảng cáo Google Adwords tại đây

Thăng chức cho nhân viên

Doanh nghiệp có thể tuyển dụng nhân sự các vị trí trống bằng cách thăng chức cho các nhân viên hiện tại của mình.

Việc này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng thời gian cũng như tiền bạc và quy trình tuyển dụng khá rườm rà bởi các hoạt động đào tạo đã được train trước đó cho nhân viên hiện tại rồi.

Ngoài ra biện pháp này cũng khuyến khích nhân viên trong công ty làm việc hiệu quả và chăm chỉ hơn.

Tuy nhiên, đối với một tổ chức, quyết định có thăng chức cho một nhân viên hay không là điều không đơn giản, trải qua quy trình giám sát và đánh giá nghiêm túc và khách quan. Không phải nhân viên nào cũng xứng đáng hay được xét thăng chức do thâm niên làm việc chưa đủ, thành tích trong công việc chưa đủ thuyết phục, kỹ năng cần thiết và kinh nghiệm làm việc còn thiếu ở chức vụ đưa ra.

Bạn có thể tham khảo chi tiết cách này qua bài viết liên quan:

>> Khi nào nên nghĩ đến chuyện thăng chức cho nhân viên? 4 sai lầm cần tránh khi thăng chức cho nhân viên

Thi tuyển nội bộ

Đây là cách thường được áp dụng khi cần tìm kiếm ứng viên cho các vị trí cao cấp.

Thông báo tuyển dụng sẽ được dán ở bảng thông tin của văn phòng và những người quan tâm phải gửi đơn ứng tuyển về cho bộ phận nhân sự để được có mặt trong kỳ thi. Những ứng viên thành công sẽ được lựa chọn cho các vị trí cao hơn.

Huan Luyen Dao Tao Best

Đây là biện pháp được đánh giá là giúp quá trình tuyển chọn trở nên công bằng và minh bạch hơn. Các doanh nghiệp trong nước hoàn toàn có thể áp dụng và điều chỉnh quy mô kỳ thi cho phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của công ty mình.

Luân chuyển nhân sự

Đã có nhiều công ty xem việc luân chuyển nhân sự như một hình thức tuyển dụng.

Tuy “rượu cũ” nhưng “bình mới”. Những nhân viên tài năng ở các chi nhánh khác nhau có thể được luân chuyển về chi nhánh thiếu người.

Hình thức này không chỉ đáp ứng nhu cầu nhân lực, mà còn giúp công ty giải quyết được nhiều vấn đề “mềm” khác, như xung đột giữa các nhân viên, hay nhu cầu cá nhân của nhân viên khi muốn tìm địa điểm làm việc gần gũi với gia đình hơn, phù hợp với nhu cầu hơn…

>> Curriculum Vitae là gì? Vai trò của CV và Cách viết CV xin việc ấn tượng

Đăng quảng cáo trên báo giấy & phát tờ rơi

Đây là cách truyền thống và vẫn được nhiều công ty sử dụng. Tuy nhiên, cách này thích hợp để tìm lao động phổ thông hơn. Hãy cân nhắc nếu đối tượng người lao động của bạn ít dùng smartphone hay không “rành” về internet lắm.

Tìm người qua giới thiệu

Cùng là thông qua kênh “người quen”, tìm ứng viên và công việc thông qua giới thiệu là các làm khá truyền thống nhưng vẫn có những hiệu quả nhất định.

Bạn hãy thử chia sẻ với bạn bè, người thân về nhu cầu tuyển dụng của công ty mình, biết đâu họ sẽ có những gợi ý phù hợp cho bạn thông qua các mối quan hệ của họ. Phương pháp này giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí và cũng rất có thể sẽ nâng cao tính gắn kết với những người bạn nhờ.

Tìm kiếm thông qua các công ty nhân sự

HeadHunter sẽ là lựa chọn bạn đáng lưu tâm khi tìm kiếm nhân sự với yêu cầu cao về kinh nghiệm và trình độ trong lĩnh vực. Các công ty nhân sự có nhiều mối quan hệ, nhiều hồ sơ ứng viên chất lượng và thậm chí có hẳn một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ở tất cả các ngành nghề.

Đổi lại, doanh nghiệp phải mất một khoản chi phí kha khá để tiếp cận được nhân sự tiềm năng này.

Tìm kiếm nhân sự phù hợp từ nguồn nội bộ

Từ nguồn thông tin các nhân viên trong công ty, để tìm kiếm vị trí phù hợp thông qua các hình thức: Thăng chức, Thi tuyển nội bộ, Đề cử nội bộ hoặc Luân chuyển nhân sự.

Phương pháp này có ưu điểm như: Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng. Ứng cử viên đã có hiểu biết về công ty, văn hóa công ty và tính chất/yêu cầu công việc nên có thể bắt đầu nhanh chóng. Hạn chế thời gian làm quen và đào tạo. Mặt khác nó cũng khuyến khích nhân viên tăng sự gắn bó và lòng trung thành đối với doanh nghiệp.

Nhược điểm: Đôi khi sẽ xảy ra bất mãn nội bộ giữa các nhân viên cũ. Ngoài ra vì vẫn sử dụng những nhân tố cũ nên cơ hội tìm kiếm ứng viên xuất chúng cho vị trí đó thấp hơn.

Tuyển dụng trực tiếp từ các trường

Hình thức này đang được các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia sử dụng và các công ty IT sử dụng. Công ty sẽ chọn lọc các ứng viên trực tiếp từ nơi đào tạo như trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, trường dạy nghề,… thông qua hình thức thi sơ tuyển tại trường, tài trợ cho các cuộc thi tìm kiếm tài năng hay kết hợp tổ chức sự kiện ngày hội việc làm vv.vv

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

Cách làm này giúp công ty tiếp cận với những sinh viên trẻ, có năng lực ngay từ những ngày đầu. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với các công ty đã có chiến lược dài hạn về nhân sự và không phù hợp với các hình thức cần người có thể đi làm ngay.

Sử dụng nhân viên đã nghỉ hưu

Năm 2012, sau 7 tháng chia tay sân cỏ, huyền thoại Paul Scholes trở lại thi đấu cho MU trong bối cảnh clb này đang thiếu hụt cầu thủ do chấn thương và giúp đội chủ sân Old Trafford giành được nhiều thành công năm đó.

Đó chỉ là một trong những ví dụ điển hình về việc sử dụng nhân viên đã nghỉ hưu tạm thời tiếp tục đảm nhiệm vai trò công việc khi chưa có sự thay thế phù hợp. Nhân viên đã nghỉ hưu với kinh nghiệm và am hiểu công việc sẽ là những người cố vấn tốt giúp “người mới” nhanh chóng nắm bắt được công việc.

Hình thức này sẽ giúp công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí đào tạo và tuyển dụng mới nhưng sẽ chỉ mang tính tạm thời.

XEM CHI TIẾT TẠI: Tổng hợp 11 kênh tuyển dụng nhân sự hiệu quả nhất hiện nay cho nhà tuyển dụng

Bảng danh sách 60+ các trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay 

(*Danh sách này được sắp xếp ngẫu nhiên, thứ tự không thể hiện mức độ uy tín của trang tuyển dụng)

Số thứ tự Tên website
1 Vietnamworks.com
2 Careerbuilder.vn
3 Mywork.com.vn
4 Topcv.vn
5 Vieclam24h.vn
6 ITviec.com
7 TopDev.vn
8 vn.indeed.com
9 Timviecnhanh.com
10 Cv.com.vn 
11 Careerlink.vn
12 Jobstreet.vn
13 Jobsgo.vn
14 Tuyendung.com.vn
15 Cleverjobs.vn
16 Ybox.vn
17 Viecngay.vn
18 Vieclambank.com
19 Chonviec.com
20 HRvietnam.com
21 hrc.com.vn
22 Goodcv.vn
23 Timviec365.vn
24 Internship.edu.vn
25 Ngocentre.org.vn
26 Viectotnhat.com
27 1001vieclam.com
28 Vlance.vn
29 Timvieclam.com
30 Tutimviec.com
31 Vieclam.laodong.com.vn
32 Vieclam.tuoitre.vn
33 Chotot.com
34 Vietnamplus.vn/raovat/viec-lam
35 firstalliances.net/
36 trieuvieclam.com
37 natopjobs.com.vn/
38 vlance.vn
39 job-search.jobstreet.vn
40 raovat.net/C/75/Viec-lam
41 vn.jora.com
42 muaban.net
43 vatgia.com/vieclam
44 vieclam.tuoitre.vn
45 tutimviec.com
46 cleverjobs.vn
47 careerjet.com
48 chonviec.com
49 vieclambank.com
50 nghenghiepviet.com
51 hr2b.com
52 Iconicjob.vn
53 techcombankjobs.com
54 vieclamhcm.net
55 talentnet.vn/
56 vnjobseek.com
57 hrvietnam.com
58 jobsvietnam.net
59 netviet.com.vn
60 talentsearch.vn
61 Các group tuyển dụng Facebook

Đăng tin tìm kiếm ứng cử viên lên các website tuyển dụng hầu hết là miễn phí. Tuy nhiên để tiếp cận hồ sơ ứng viên bạn cần phải trả phí. Hãy xem chi tiết về cách hoạt động, báo giá của các website đăng tuyển dụng tại phần tiếp theo dưới đây

Một số thông tin chi tiết các website tuyển dụng

Vietnamworks.com

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

Vietnamworks là kênh tuyển dụng có lịch sử hoạt động tại Việt Nam khi bắt đầu từ năm 2002. Vietnamworks.com được coi là website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay, lượng truy cập lên đến >4 triệu lượt mỗi tháng.

 

Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang này rất lớn, phù hợp với những người đi làm đã có kinh nghiệm, đặc biệt là có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn.

Ngoài ra, những sinh viên mới ra trường cũng hoàn toàn có khả năng tìm thấy những công việc phù hợp ở đây bởi số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng như mức lương khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng.

Với người đi tìm việc: để đăng thông tin hồ sơ lên Vietnamworks là MIỄN PHÍ, bạn cũng có thể tìm kiếm công việc phù hợp thông qua tin tuyển dụng của các nhà tuyển dụng bằng công cụ tìm kiếm của website.

Với nhà tuyển dụng: Để đăng được tin tuyển dụng lên Vietnamworks nhà tuyển dụng phải chi trả mức 1,722,150 đ/công việc; ngoài ra nếu bạn muốn tin đăng được tiếp cận ứng viên nhanh hơn bằng các cách làm cho tin đăng nổi bật hơn như: Nằm hàng đầu trong mục tuyển dụng, Bôi đậm và có màu đỏ … nhà tuyển dụng lựa chọn mua thêm tiện ích.

Nhà tuyển dụng muốn xem danh sách ứng viên sẽ chi trả mức phí từ 2,689,650đ; nhà tuyển dụng sẽ được “xem trước” thông tin ứng viên không giới hạn. Số tiền trong tài khoản của bạn sẽ vị trừ dần mỗi khi bạn xem thông tin ứng viên. Hãy cân nhắc trước khi xem chi tiết ứng viên để tối ưu nhất ngân sách.

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

Để thông tin doanh nghiệp xuất hiện nổi bật tại trang chủ hay bên phải trang kết quả tìm kiếm. doanh nghiệp sẽ phải trả thêm mức chi phí là 29,025,000đ cho 15 ngày.

Chi tiết bảng giá dành cho nhà tuyển dụng trên Vietnamworks bạn có thể xem tại đây: https://employer.vietnamworks.com/choose-services

Careerbuilder.vn

CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng.

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

Với ứng viên: Đăng hồ sơ và nhu cầu tìm việc lên careerbuilder là miễn phí. Ngoài ra ứng viên có thể nhận các tư vấn về tìm kiếm công việc phù hợp …

Với nhà tuyển dụng: Để đăng tuyển dụng lên careerbuilder.vn, chi phí bắt đầu từ 1.490.000đ; chi tiết như bảng sau:

Tên gói tuyển dụng Chi tiết & lợi ích của gói tuyển dụng Giá tiền (vnđ)
Regular Posting Đăng tuyển dụng trong 30 ngày 1.490.000
Extra Package Đăng tuyển dụng trong 30 ngày Tiêu đề in Đậm & Đỏ trong 30 ngày 2.020.000
Extra Plus Package Đăng tuyển dụng trong 30 ngày Tiêu đề in Đậm & Đỏ trong 30 ngày 02 lần làm mới tin đăng tuyển 3.080.000
Effect Package Đăng tuyển dụng trong 30 ngày Hiển thị tại “Vị trí hàng đầu theo 01 ngành” trong 7 ngày 2.450.000
Effect Plus Package Đăng tuyển dụng trong 30 ngày Hiển thị nổi bật tại “Vị trí ưu tiên hàng đầu theo 01 ngành” trong 15 ngày 3.600.000
Power Package Đăng tuyển dụng trong 30 ngày Hiển thị tại “Vị trí hàng đầu theo 01 ngành” trong 7 ngày Mẫu đăng tuyển nổi bật trong 30 ngày 3.180.000
Power Plus Package Đăng tuyển dụng trong 30 ngày Hiển thị nổi bật tại “Vị trí ưu tiên hàng đầu theo 01 ngành” trong 15 ngày Mẫu đăng tuyển nổi bật trong 30 ngày 4.330.000
VIP Package Đăng tuyển dụng trong 30 ngày Hiển thị tại “Vị trí hàng đầu theo 01 ngành” trong 7 ngày Mẫu đăng tuyển nổi bật trong 30 ngày Hiển thị tại “Việc làm nổi bật” trên trang chủ trong 7 ngày 5.230.000
VIP Plus Package Đăng tuyển dụng trong 30 ngày Hiển thị nổi bật tại “Vị trí ưu tiên hàng đầu theo 01 ngành” trong 15 ngày Mẫu đăng tuyển nổi bật trong 30 ngày Hiển thị tại “Việc làm ưu tiên nổi bật trên trang chủ trong 15 ngày 7.730.000
Premium Package  Đăng tuyển dụng trong 30 ngày Hiển thị nổi bật tại “Vị trí ưu tiên hàng đầu theo 01 ngành” trong 15 ngày Mẫu đăng tuyển nổi bật trong 30 ngày Hiển thị tại “Việc làm ưu tiên nổi bật” trên trang chủ trong 15 ngày Chia sẻ tin đăng tuyển (01 bài đăng) trên mạng xã hội của CareerBuilder.vn 8.700.000

Gói tìm hồ sơ ứng viên căn cứ vào cấp bậc mong muốn của ứng viên. Mỗi lượt bạn xem thông tin ứng viên tài khoản của bạn sẽ bị trừ theo điểm như sau:

Cấp Quản lý trở lên: 2 điểm

Dưới Quản lý: 1 điểm

Chi tiết bảng giá xem thông tin ứng viên tại CareerBuilder.vn

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

*** Xem chi tiết bảng giá và các dịch vụ tại đây: https://careerbuilder.vn/vi/employers

Mywork.com.vn

Kênh tìm việc làm trực tuyến Mywork được thành lập từ năm 2011, sau thời gian hình thành và phát triển, Mywork luôn giữ được danh tiếng là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực tìm kiếm việc làm và hỗ trợ tuyển dụng tại Việt Nam.

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

Mywork hỗ trợ đăng tin tuyển dụng với nhiều vị trí việc làm, nhiều ngành nghề đảm bảo sự tìm kiếm phù hợp cho hầu hết các đối tượng, từ sinh viên cho tới những lao động phổ thông và nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao.

Ngoài ra Mywork còn cung cấp các dịch vụ tiện ích vô cùng hữu dụng như: cổng thông tin hướng nghiệp, nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến, nền tảng cung cấp ứng viên tài năng cho nhà tuyển dụng,…

 

Với ứng viên: Đăng hồ sơ và nhu cầu tìm việc lên mywork.com.vn là miễn phí. Ngoài ra ứng viên có thể Nhận bản tin công việc phù hợp định kỳ …

Với nhà tuyển dụng: Để đăng tuyển dụng lên mywork.com.vn, chi phí chi tiết như bảng sau:

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

Với gói xem thông tin ứng viên tại Mywork có giá như sau:

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

Chi tiết giá dịch vụ đăng tuyển dụng lên Mywork bạn xem tại đây: https://mywork.com.vn/bang-gia

Topcv.vn

Bắt đầu hoạt động từ 2016, với sự phát triển nhanh chóng TOPCV đã vươn lên thành một trong những website đăng tuyển dụng miễn phí uy tín được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

Với lượt ứng viên truy cập gần 2 triệu/tháng, hơn 20.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber, …, TOPCV đã cho thấy đây chính là một trang thông tin tuyển dụng trực tuyến; mà bất cứ ứng viên hay nhà tuyển dụng nào cũng nên biết.

Với ứng viên: TOPCV phát triển các mẫu CV đẹp, đầy đủ thông tin giúp ứng viên có ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng ngay từ những thông tin đầu tiên, ngoài ra trang web còn cung cấp các khoá học liên quan đến CV, đến tin học văn phòng.

Với nhà tuyển dụng: Để tiếp cận ứng viên, nhà tuyển dụng cần sử dụng một trong 2 gói dịch vụ là Gói Lọc hồ sơ ứng viên và Gói Đăng tin tuyển dụng; chi phí cụ thể như sau:

Gói Lọc hồ sơ ứng viên, tiết kiệm tối đa chi phí

Tên gói Mô tả Số lượng Thời gia Tặng kèm Giá thanh toán
SCV 365 Nhà tuyển dụng có 3000 Credit để mở CV, số điểm sẽ được trừ dần vào tài khoản tùy theo chất lượng CV của ứng viên. 3000 Credit 53 tuần Công cụ Quản lý CV & Quy trình tuyển dụng cơ bản – ATS 3,300,000
300CV Nhà tuyển dụng mở được 300 CV bất kỳ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. 300 CV 53 tuần Công cụ Quản lý CV & Quy trình tuyển dụng cơ bản – ATS 5,500,000

Gói Đăng tin tuyển dụng & Lọc hồ sơ ngắn hạn

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

Tìm hiểu thêm về đăng tuyển dụng và chi tiết giá đăng tuyển trên topcv.vn tại đây: https://tuyendung.topcv.vn/

vieclam24h.vn

Ban đầu, Việc làm 24h (vieclam24h) là chuyên trang về tuyển dụng trên trang tin tức 24h.com.vn; sau đó trang này được phát triển riêng thành vieclam24h.vn như hiện nay.

Được sự hỗ trợ quảng bá từ 24h.com.vn; vieclam24h.vn đã thu hút được khá đông thành viên cùng lượng truy cập thường xuyên lớn.

Với ứng viên: vieclam24h.vn hỗ trợ ứng viên tạo hồ sơ miễn phí và tìm kiếm các công việc trên trang để apply.

Với nhà tuyển dụng: vieclam24h có nhiều chính sách đăng tin linh hoạt giúp các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể đăng tuyển dụng với mức chi phí thấp. Ngoài ra trang web cũng có gói dịch vụ đăng tin tuyển dụng nổi bật và lọc hồ sơ ứng viên.

Xem chi tiết bảng giá các dịch vụ tìm kiếm ứng viên của vieclam24h.vn tại đây: https://vieclam24h.vn/bang-gia-vieclam24h

itviec.com

Được xây dựng với định hướng là website tuyển dụng dành riêng cho lĩnh vực IT. Với phương châm hoạt động khá nhắm vào thị trường NGÁCH nhưng có sự biến động liên tục. Với khẩu hiệu “Việc Làm IT Cho Developer Chất”. Vậy nên công việc ở đây rất chất lượng, đồng nghĩa yêu cầu về kinh nghiệm cũng khá cao.

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

Giá đăng tuyển tại ITVIEC không công khai, bạn cần trực tiếp lên hệ để nhận chi tiết báo giá.

TopDev.vn

Ra mắt hồi tháng 8/2015, mỗi tháng, cùng với ITviec, Topdev.vn đang là một trong những trang tuyển dụng dành riêng cho giới IT/lập trình.

Với chiến lược không đi theo mô hình tuyển dụng truyền thống, Topdev.vn phải bám được vào những website mà dân công nghệ thường xuyên truy cập. Khi đăng tuyển dụng lên topdev, tin đăng của bạn sẽ được hiển thị trên tất cả các trang liên kết như Techtalk.vn, Devvui.com, Meetup.vn…

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

Với ứng viên: Bạn có thể đăng hồ sơ miễn phí, tìm kiếm các công việc khả dụng và apply miễn phí

Với nhà tuyển dụng: Chi phí để đăng tin tuyển dụng lên TOPDEV bắt đầu từ 2,240,000đ, ngoài ra nếu công ty muốn tin tuyển dụng được nổi bật có thể mua thêm các tiện ích như bôi đậm, màu nổi bật hoặc lên top các công việc hot. Gói Tìm kiếm thông tin ứng viên là 3,360,000đ cho 1 tháng & nhà tuyển dụng có thể xem chi tiết thông tin ứng viên.

Tìm hiểu chi tiết bảng giá đăng tuyển tại đây: https://topdev.vn/pricing.html

Viecngay.vn

viecngay.vn là một trang web tuyển dụng miễn phí dành cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Các việc làm xuất hiện trên trang chủ yếu là việc dành cho người lao động không đòi hỏi trình độ chuyên môn cao như nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng, …

Với nhà tuyển dụng: viecngay cung cấp các gói đẩy tin tuyển dụng linh hoạt theo ngày, theo tuần với chi phí từ 30 credit (tương đương 30.000đ) giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được ứng viên với chi phí thấp.

Xem báo giá dịch vụ gia tăng tại đây: https://tuyendung.viecngay.vn/dich-vu

vn.indeed.com

Indeed là trang tuyển dụng việc làm với nhiều ngôn ngữ và quốc gia. Indeed luôn ưu tiên người tìm việc, cho phép họ tìm việc, đăng CV, và tìm hiểu về các công ty – hoàn toàn miễn phí.

Đăng tuyển dụng lên vn.indeed.com là miễn phí, tuy nhiên bạn có thể mua thêm các dịch vụ quảng cáo gia tăng để tiếp cận nhanh hơn, nhiều hơn đến các ứng viên.

timviecnhanh.com

Tại timviecnhanh, nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp.

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

Với ứng viên: có thể tạo hồ sơ ứng tuyển, tìm kiếm công việc phù hợp miễn phí.

Với nhà tuyển dụng: bạn có thể đăng tuyển dụng miễn phí hoặc đăng tuyển dụng nổi bật với chi phí từ 600.000đ/tháng/tin tuyển dụng. Gói lọc hồ sơ trong 1 tháng có chi phí từ 1.750.000đ.

Xem chi tiết tại đây: https://www.timviecnhanh.com/baogia/bang-gia-dich-vu

iconicjob.vn

Được thành lập vào năm 2008, iconicJob là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giới thiệu thông tin tuyển dụng tại thị trường Việt Nam.

Việc đăng ký tài khoản rất đơn giản và upload CV chỉ mất khoảng 3-5s để tải CV lên. Sau khi tải lên, CV của bạn sẽ được chuyển đến những nhà tuyển dụng hàng đầu đang cần tuyển nhân sự.

Với ứng viên: Đăng hồ sơ và tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên iconicjob là miễn phí

Với nhà tuyển dụng: Tin tuyển dụng được đăng trên iconicjob.vn là hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ tại đây: https://iconicjob.vn/nha-tuyen-dung/dich-vu

careerlink.vn

Careerlink cũng là một trang web việc làm khá nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay. So với các trang tuyển dụng khác, Careerlink phân chia việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, tiếng Nhật, IT-Phần mềm,…), và theo khu vực (việc làm tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,…). Ngoài ra nhà tuyển dụng còn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, truyền thông, xây dựng, bất động sản,…)

jobstreet.vn

JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn, quy mô không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước khác tại Đông Nam Á. Hiện JobStreet đang phục vụ khoảng 80000 khách hàng doanh nghiệp và 11 triệu người tìm việc trong khu vực.

Năm 2016, JobStreet được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á).

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

Với ứng viên: Có thể tìm kiếm, tạo và đăng hồ sơ để ứng tuyển trực tiếp.

Với nhà tuyển dụng: Để nhận báo giá các gói dịch vụ của JobStreet.com, bạn phải liên hệ trực tiếp.

jobsgo.vn

JobsGo là viết tắt của cụm từ Jobs on Go. Đây là kênh thông tin tuyển dụng và việc làm dành cho mọi Doanh nghiệp và Ứng viên.

Với 2 hệ thống: Website dành cho Nhà Tuyển Dụng và Ứng dụng (Application) dành cho Người Tìm Việc, JobsGO sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ, thú vị; kết nối ước mơ chinh phục công việc của mọi nhân tài và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh.

năm 2018, ứng dụng tìm việc JobsGo thành công gọi vốn 2 tỷ từ Shark Dzũng trong chương trình “Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank” trên truyền hình. ( https://sharktankvietnam.com/blog/tin-tuc-su-kien/jobs-go-cai-ten-tiep-theo-d-oc-due-diligence-thanh-cong-sau-shark-tank-viet-nam-mua-2 )

Đánh giá về ứng dụng này, 1 nhà tuyển dụng trên hrcvn.com đã tổng hợp như sau:

NHÀ TUYỂN DỤNG

1. Được phát triển trên nền tảng việc làm cleverJob đền từ Cleverads
2. Hỗ trợ đa nền tảng: Đăng tin trên cả Website & Điện thoại. Tin tuyển dụng sẽ được hiển thị trên hệ thống mobile giúp Tin tuyển dụng của Nhà tuyển dụng tiếp cận ứng viên nhanh hơn
3. Đăng tin hoàn toàn miễn phí
4. Có hồ sơ gửi về: Đã kiểm chứng: Từ 5 – 10 hồ sơ gửi về trong 3 ngày
5. Xem hồ sơ ứng viên miễn phí (Do mới phát triển lại nên thả cửa cho Nhân sự xem thông tin ứng viên để traffic)
6. Tính năng mới: Chat trực tiếp với Ứng viên & Phân quyền nhiều nhân viên Tuyển dụng trong 1 trang Công ty, Phỏng vấn trực tiếp với ứng viên
——————————————-
VỚI ỨNG VIÊN

1. Hệ thống tìm việc xung quanh khu vực nơi ở cá nhân. Giúp ứng viên tìm được công việc gần nơi ở của mình
2. Tiếp cận thông tin qua Điện thoại giúp bạn tìm việc & tra cứu mỗi ngày một cách nhanh chóng
3. Chỉ cần vài vuốt tay đã tạo xong hồ sơ
4. Nhận phản hồi ngay tức thì: Sẽ được thông báo ngay lập tức khi Nhà tuyển dụng xem hồ sơ không cần chờ đợi
5. Tính năng mới: Chat trực tiếp với Nhà tuyển dụng, Phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng

Tìm hiểu chi tiết tại website: https://employer.jobsgo.vn/

Cv.com.vn 

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung đầy nhiệt huyết, Cv.com.vn chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để cải thiện chất lượng nhân sự & hỗ trợ thị trường Tuyển dụng – Việc làm tại Việt Nam ngày một phát triển hơn nữa.

Với tinh thần cầu thị, tư duy đổi mới, sáng tạo liên tục, chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ luôn là người dẫn đầu trong việc thúc đẩy sự phát triển chung của xã hội bằng những giải pháp công nghệ & nền tảng tân tiến.

1. Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung cập hệ sinh thái việc làm và Phát triển hàng đầu về Nghề nghiệp có nhân sự Việt Nam!

2. Sứ mệnh

Mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho nguồn nhân sự Việt!

3. Giá trị cốt lõi

Luôn chủ động, không ngừng nổ lực và sáng tạo, lấy giải pháp công nghệ tiên tiến làm nền tảng cốt lõi để phát triển dịch vụ. Chuyên nghiệp & tận tâm với Khách hàng.

TẠO CV ONLINE, TÌM VIỆC LÀM NHANH, TUYỂN DỤNG HIỆU QUẢ MIỄN PHÍ

–Bạn cần thiết kế CV Online với Nhiều Hỗ Trợ Tối Ưu?
–Bạn cần Tìm Việc Làm Nhanh Chóng với Nhà Tuyển Dụng Phù Hợp?
–Bạn chưa tự tin với profile & chuyên môn của mình?
–…

ỨNG DỤNG KẾT NỐI THEO TỪNG HOẠT ĐỘNG ĐẶC THÙ

– Kết nối Freelancers với Doanh Nghiệp
– Kết nối Lập Trình Viên với Doanh Nghiệp
– Kết nối Người Giúp Việc với Chủ Nhà
– Kết nối Gia Sư/Giảng Viên với Phụ Huynh/Học Sinh
– Kết nối Khởi Nghiệp (tìm co-founders)
– Kết nối Thợ
– Kết nối công nhân với Khu Công Nghiệp
– …

>> KHO MẪU CV XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CỦA CV.COM.VN

Danh sách Các group tuyển dụng đông thành viên trên Facebook

https://www.facebook.com/groups/tuyendungtoanquoc/

https://www.facebook.com/groups/tuyendungvieclamhn/

https://www.facebook.com/groups/tuyendungvieclamtothn/

https://www.facebook.com/groups/tuyendunghn/

https://www.facebook.com/groups/438665432984998/ 

facebook.com/CTTVLVietNam
facebook.com/fanvieclam24h
facebook.com/SinhVienTaiHaNoi
facebook.com/LamThemChoBan
facebook.com/lamvieconline
facebook.com/savvycom
facebook.com/timvieclamhanoi
facebook.com/TuyenDungFpt
facebook.com/tuyendunggap
facebook.com/tuyendunglaodongnhatban
facebook.com/VLSVHaiPhong
facebook.com/vieclamdn
facebook.com/vieclamohue
facebook.com/vieclamsinhvienhcm
facebook.com/ViecLamTaiHue
facebook.com/viectimnguoi
facebook.com/vietnamstudentsjobs

Mẹo viết tin tuyển dụng cực Chất khiến ứng viên muốn gia nhập ngay

Khi đăng tin tuyển dụng cho một công việc, tất cả doanh nghiệp đều hy vọng sẽ thu hút được ứng viên. Tuy nhiên, đối với một mẩu quảng cáo tuyển dụng bình thường sẽ khó làm “xiêu lòng” ứng viên.

Hãy coi những ứng viên tiềm năng là những khách hàng của bạn, tiếp cận họ với phương pháp như với khách hàng bằng những mẫu quảng cáo thật lôi cuốn, trong đó nhấn mạnh những LỢI THẾ CẠNH TRANH & thấu hiểu tâm lý, hành vi để có thể hấp dẫn những ứng viên phù hợp.

Một tin tuyển dụng tốt nên có đầy đủ các phần sau:

– Tiêu đề

– Đoạn mở đầu & Giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp

– Mô tả/Yêu cầu công việc

– Lợi ích cho ứng viên – Những lý do khiến ứng viên nên ứng tuyển vào vị trí này ngay

Sau đây là 4 tuyệt chiêu để xuất bản được thông tin tuyển dụng hấp dẫn người thuê:

Tiêu đề rõ ràng và thu hút

Với các tin đăng trên facebook, trang tuyển dụng, bạn sẽ chỉ có 0,5 giây để gây ấn tượng với người đọc thôi. Tiêu đề là chìa khóa để tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Một tiêu đề tốt cần truyền tải được nhanh nhất sơ lược công việc, lợi ích họ nhận được, giúp ứng viên nhanh chóng xác định được liệu thông tin tuyển dụng này có dành cho họ hay không.

Nêu bật lợi ích mà ứng viên nhận được cùng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp

Nếu người đọc đã chú ý đến nội dung tuyển dụng sau khi bị thu hút qua tiêu đề. Phần này sẽ giải quyết câu hỏi: Tại sao tôi lại nên ứng tuyển vào công ty này?

Khi tìm việc, chắc chắn ai cũng mong muốn ứng tuyển vào những vị trí giúp bản thân phát triển và có những quyền lợi nhất định. Do đó, thay vì chỉ chú ý ghi ra những yêu sách dài thì bạn nên đưa ra quyền lợi cho người tìm việc như trợ cấp ăn trưa, chi phí xăng xe, cơ hội thăng tiến, mức lương có thể nhận được …

Tin tuyển dụng càng đưa ra nhiều lợi ích sẽ càng thu hút được nhiều sự quan tâm.

*** Nếu công ty bạn thường xuyên tổ chức team building hay các hoạt động ngoài trời, đừng ngại đưa lên. Nó khiến ứng viên có thiện cảm hơn là hình ảnh HR manager và giám đốc mặt lạnh lùng.

*** Với các công ty hoạt động về sáng tạo, việc văn phòng của bạn như thế nào rất được ứng viên quan tâm. Hãy show góc làm việc thực tế để họ cảm nhận và có khát khao gia nhập môi trường chuyên nghiệp đó.

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

Tin tuyển dụng phải chứa đựng những thông tin cần thiết

Sau khi ứng viên biết về những gì họ sẽ nhận được tại công ty bạn, họ cũng cần biết mình có phù hợp với công việc này không để sẵn sàng apply. Các thông tin này thường gồm:

– Thông tin về công ty: địa chỉ, website, thông tin liên hệ của công ty

– Vị trí địa lý nơi làm việc: làm việc ở đâu: đường, phường, quận nào hay tỉnh nào. Có thường phải đi công tác xa không … nhiều người muốn đổi chỗ làm chỉ vì chỗ hiện tại xa hoặc tắc đường.

– Vị trí công việc: làm việc cho bộ phận nào, phòng ban nào …

– Thông tin về tiền lương: đây là điểm nên có trong một tin đăng. Rất nhiều người đặt vấn đề này lên hàng đầu khi họ tìm kiếm một công việc thay thế cho công việc hiện tại.

– Những lợi ích nhận được: như đã nói ở trên, lợi ích là phần không thể thiếu để níu chân ứng viên. Vì vậy, hãy lồng ghép lợi ích mà ứng viên sẽ nhận được.

– Yêu cầu công việc: những yêu cầu đặc thù bắt buộc phải có cần nêu rõ. Những kỹ năng gì cần có, nên có và được ưu tiên khi ứng tuyển vv.vv

– Những yêu cầu khác (nếu có) như: giới tính, độ tuổi, số lượng… Càng nhiều thông tin sẽ càng giúp các ứng viên biết được yêu cầu, mong muốn của bạn, từ đó bạn cũng sẽ lựa chọn được các ứng viên phù hợp.

Hạn chế phong cách “nghiêm túc” Tin tuyển dụng

Trong bất cứ môi trường làm việc nào thì sự hài hước luôn đóng vai trò quan trọng để thúc đẩy tinh thần cho mọi người. Hãy coi người ứng tuyển là khách hàng, đưa một nội dung đầy đủ, dễ đọc và tin tuyển dụng được thể hiện sinh động thì tất nhiên các ứng viên sẽ dồn sự chú ý nhiều hơn cho bản tin dí dỏm.

Danh sách 35+ trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín hiện nay

Một thông báo tuyển dụng dí dỏm gây “sốt” gần đây trên mxh

Đừng vì mong muốn nhanh chóng tìm kiếm ứng viên mà bỏ qua việc đầu tư cho từng câu chữ cho tin tuyển dụng. Nếu thay đổi phong cách viết cứng nhắc, bạn sẽ thấy kết quả thay đổi vô cùng ngạc nhiên đấy.

Đừng quên những câu nói mang tính thôi thúc “Call To Action” như: Ứng tuyển ngay, Tìm hiểu Ngay, Gia nhập XXX ngay …. trong mẫu tuyển dụng.

Kết luận

Tuyển dụng luôn là 1 công việc làm đau đầu và tốn thời gian của HR Manager. Nhưng để đạt hiệu quả tốt bạn nhớ đầu tư trong nội dung tin tuyển dụng, cùng với đó dựa vào hành vi của đối tượng ứng viên tiềm năng mà lựa chọn kênh quảng bá, hình thức tuyển dụng phù hợp.

Chúc bạn sớm tìm được ứng viên hoặc công việc phù hợp!

Tâm Trần – Tổng hợp và edit 

Tham khảo Maison Office, Facebook,…

KHO MẪU CV XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CỦA CV.COM.VN

44 41 38
34 28 35

 

Scroll to Top