Hosting giá rẻ – Giải pháp lưu trữ website tiết kiệm chi phí

Hosting giá rẻ là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho các doanh nghiệp mới bắt đầu hoặc đang hoạt động với quy mô nhỏ. Tuy nhiên, khi chọn dịch vụ lưu trữ website giá rẻ, không phải lúc nào cũng đảm bảo được chất lượng và hiệu quả. Vậy làm thế nào để lựa chọn được Hosting giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này về các tiêu chí để chọn Hosting giá rẻ tối ưu và giải pháp lưu trữ website tiết kiệm chi phí.

Hosting giá rẻ là gì? Tại sao nên dùng hosting giá rẻ?

Hosting giá rẻ là một giải pháp lưu trữ website dành cho những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí trong việc lưu trữ dữ liệu, website hoặc ứng dụng.

Việc chọn hosting giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể trong việc lưu trữ dữ liệu, website hay ứng dụng của mình. Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ, các dịch vụ hosting giá rẻ cũng được cải tiến, nâng cấp để đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Điều này giúp cho việc sử dụng trở nên an toàn, đáng tin cậy và chất lượng không kém các dịch vụ hosting đắt tiền hơn. Bên cạnh đó, sử dụng hosting giá rẻ còn giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và quản lý website hay ứng dụng của mình một cách thuận tiện, đơn giản hơn. Tóm lại, việc sử dụng hosting giá rẻ đem lại nhiều lợi ích và là một giải pháp đáng cân nhắc cho việc lưu trữ dữ liệu, website hay ứng dụng của bạn.

Những tiêu chí cần quan tâm khi mua hosting giá rẻ

Hiện nay, có nhiều dịch vụ cung cấp gói hosting giá rẻ trên thị trường với giá cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật quan trọng trước khi lựa chọn như:

– Loại ổ cứng: Loại ổ cứng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ của website vì ổ cứng càng cao cấp, thì tốc độ xử lý trên máy chủ càng nhanh.

– Số lượng addon domain: Addon Domain là số lượng website được phép thêm vào trên mỗi gói host, các gói có càng nhiều addon domain sẽ cho phép bạn càng chạy nhiều website trên host.

– Số lượng CPU, RAM: Đây là thông số quyết định gói host của bạn có thật sự mạnh và chịu tải cao hay không.

Motherboard circuit technology remixed media

– Tốc độ Disk I/O: Tốc độ truy xuất Input/Output của ổ cứng trên gói host càng nhanh sẽ giúp website của bạn càng dễ thực hiện các thao tác đọc/ghi dữ liệu, nén dữ liệu.

– Chế độ dùng thử và hoàn tiền: Chế độ dùng thử tốt sẽ giúp bạn dễ dàng trải nghiệm trước sản phẩm để quyết định sử dụng lâu dài, cũng như chế độ hoàn tiền minh bạch để bạn có thể đảm bảo quyền lợi nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

AZDIGI – Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tốc độ cao 

Dịch vụ thuê Hosting giá rẻ tại AZDIGI được đánh giá cao vì sự phù hợp của nó với hầu hết các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, cũng như các khách hàng muốn sử dụng hosting riêng để tối đa hoá công suất và tiết kiệm chi phí. Khi sử dụng dịch vụ tại AZDIGI, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các gói dịch vụ cũng như giá cả của hosting, vì AZDIGI luôn cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Dịch vụ hosting giá rẻ cao cấp tại AZDIGI sẽ giúp website của bạn hoạt động nhanh hơn nhờ sử dụng ổ cứng NVMe và SSD Enterprise RAID-10, đồng thời không bị giới hạn băng thông. Bên cạnh đó, AZDIGI còn áp dụng nhiều công nghệ hàng đầu hiện nay như: 

– Secure Shell (SSH)

Cho phép sử dụng lệnh Shell qua giao thức bảo mật SSH trên dịch vụ hosting, được tích hợp sẵn WP-CLI, Composer và nhiều công cụ khác. Điều rất ít thấy trên các hosting giá rẻ.

– PHP 5.6 đến PHP 8.1

Tương thích với mọi ứng dụng PHP khi được tích hợp công cụ sử dụng nhiều phiên bản PHP từ 5.6 đến PHP 8.1. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản PHP cho riêng từng website.

– SSL miễn phí

Website của bạn khi chuyển về AZDIGI sẽ tự động cấp phát chứng chỉ SSL miễn phí được cung cấp bởi Let’s Encrypt, với tiêu chuẩn bảo mật và miễn phí tốt nhất hiện nay.

– Imunify360 Anti-Virus

Tích hợp công nghệ quét mã độc tự động theo thời gian thực (real-time) tốt nhất hiện nay bởi Imunify360, website của bạn sẽ được loại bỏ mã độc mỗi ngày mà vẫn hạn chế tối đa gây lỗi website.

– Chuyển dữ liệu 24/7

Bạn đang sử dụng hosting khác và đang muốn chuyển về AZDIGI? Đừng lo, bộ phận kỹ thuật sẽ luôn hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu về bất cứ lúc nào.

– Sao lưu mỗi ngày

Dữ liệu trên host của bạn sẽ được tự động sao lưu mỗi ngày, và lưu thành 7 bản khác nhau để bạn có thể tự khôi phục một phần hoặc toàn bộ bất cứ lúc nào.

– WordPress Manager

Công cụ quản lý WordPress chuyên nghiệp được tích hợp sẵn, bạn có thể dễ dàng cài đặt mới, hoặc tạo môi trường staging, nhân bản website nhanh chóng.

– NodeJS 11+

Bạn có thể vừa chạy website sử dụng PHP trên hosting, mà vẫn có thể chạy được ứng dụng NodeJS với nhiêu phiên bản hỗ trợ từ NodeJS 11.

Bên cạnh đó, nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ của AZDIGI thì trong vòng 30 ngày đầu sử dụng, bạn có thể yêu cầu hoàn lại 100% chi phí.

AZDIGI hiện đang tặng kèm bản quyền theme và plugin WordPress, bao gồm WP Rocket, Rank Math Pro, WP Astra Lifetime,… cho khách hàng sử dụng dịch vụ hosting của mình. Tổng giá trị của quà tặng này lên đến $1600 và luôn được cập nhật hàng năm.

AZDIGI còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như:

Turbo Business Hosting: Hosting cho doanh nghiệp cao cấp và mạnh mẽ nhất.

– Hosting Doanh Nghiệp NVME: Hosting doanh nghiệp được thiết kế dành riêng cho các website doanh nghiệp hoặc website bán hàng tầm trung.

– Hosting miễn phí cho Sinh Viên: Dự án hosting miễn phí chất lượng cao dành riêng cho sinh viên.

Kết luận:

Hosting giá rẻ là một giải pháp tuyệt vời để lưu trữ website mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn hosting giá rẻ, hãy cân nhắc kỹ các tính năng, chất lượng dịch vụ và đánh giá của nhà cung cấp. Hãy lưu ý rằng việc chọn một nhà cung cấp hosting uy tín và chất lượng là rất quan trọng để đảm bảo rằng website của bạn luôn hoạt động tốt và ổn định, đồng thời tránh được các rủi ro và mất mát dữ liệu.

Scroll to Top