Cách xem nhật ký Zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản

Chào mừng bạn đến với hướng dẫn “Cách xem nhật ký Zalo”. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ và quản lý các cuộc trò chuyện trên Zalo của mình với tính năng nhật ký trò chuyện. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn không biết cách truy cập và xem nhật ký trên Zalo của mình. 

Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xem nhật ký Zalo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhật ký trên Zalo là gì?

Nhật ký trên Zalo là một tính năng cho phép người dùng lưu lại các hoạt động trên ứng dụng Zalo của mình, bao gồm cả tin nhắn, hình ảnh, video, cuộc gọi và các sự kiện khác. Tính năng này giúp người dùng có thể dễ dàng xem lại các hoạt động của mình trên ứng dụng Zalo trong quá khứ và lưu trữ các thông tin quan trọng một cách an toàn. 

Bên cạnh đó, tính năng này cũng giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nhật ký của mình với người khác nếu cần thiết.

2 Cách xem nhật ký Zalo trên điện thoại đơn giản

Hướng dẫn cách xem nhật ký Zalo được thao tác trên điện thoại Android. Nhưng bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại Iphone đều được đó nhé!

1. Xem nhật ký của chính mình

Để xem nhật ký trên Zalo, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng zalo đăng nhập trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Chọn biểu tượng “Nhật ký” nằm ở thanh công cụ bên dưới màn hình.

Bước 3: Tại đây, bạn có thể xem các tin nhắn, hình ảnh, video và thông tin khác được gửi và nhận trên Zalo.

Bước 4: Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm kiếm nội dung cụ thể trong nhật ký của mình.

2. Xem nhật ký Zalo của từng bạn bè, người thân

Để xem nhật ký Zalo của bạn bè, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Chọn vào Menu dưới giao diện, sau đó chọn mục “Danh bạ”.

Bước 3: Tìm kiếm tên người bạn muốn xem nhật ký trên Zalo, sau đó chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên bên phải để truy cập vào trang thông tin cá nhân của bạn bè.

Bước 4: Ở trang thông tin cá nhân, bạn có thể cuộn xuống dưới đến phần “Nhật ký” để xem các hoạt động mới nhất của người đó trên Zalo.

Nếu muốn xem các hoạt động trước đó của bạn bè trên Zalo, bạn có thể kéo xuống để tải thêm nhật ký trên trang thông tin cá nhân của họ.

Lưu ý rằng để xem nhật ký trên Zalo của bạn bè thì người đó phải công khai nhật ký của họ với bạn mới được. Nếu không, bạn sẽ không thể truy cập được vào trang thông tin cá nhân của họ và xem nhật ký của họ.

Cách xem nhật ký trên Zalo máy tính đơn giản

Ở cách xem nhật ký trên Zalo máy tính, bạn chỉ có thể thực hiện được trên phần mềm giả lập điện thoại chứ đối với phần mềm zalo trên pc vẫn chưa hỗ trợ tính năng này.

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính được thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt một phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính của bạn. Các phần mềm giả lập phổ biến hiện nay như BlueStacks, NoxPlayer, LDPlayer, Memu… Bạn có thể tìm kiếm và tải phần mềm giả lập điện thoại từ trang chủ của các nhà sản xuất hoặc các trang web tải phần mềm đáng tin cậy.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt xong phần mềm giả lập điện thoại, bạn cần cài đặt Zalo trên phần mềm giả lập này. Để làm điều này, bạn có thể tìm kiếm và tải Zalo từ Google Play hoặc tải file APK của Zalo trên trang chủ của Zalo.

Bước 3: Đăng nhập Zalo trên phần mềm giả lập điện thoại bằng tài khoản của bạn hoặc tài khoản của bạn bè mà bạn muốn xem nhật ký.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn biểu tượng Tin nhắn ở góc trái màn hình để mở danh sách chat.

Bước 5: Chọn người bạn muốn xem nhật ký và chọn biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên bên phải màn hình. Tại đây, bạn chọn mục “Trang cá nhân” để xem nhật ký của người bạn muốn xem nhật ký.

Tóm lại, cách xem nhật ký Zalo không phải là một việc làm phức tạp nếu bạn biết cách. Từ bước đăng nhập cho đến tìm kiếm và xem nhật ký, mọi thứ đều được thực hiện một cách dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn trên, bạn sẽ có thể xem nhật ký của mình và của bạn bè trên Zalo một cách nhanh chóng và tiện lợi. Vì vậy, hãy áp dụng các kinh nghiệm và cách thức trong bài viết này để khám phá thêm về chức năng hữu ích này của Zalo nhé.

Scroll to Top