Giới thiệu những sản phẩm mới của sàn Remitano

Tiếp tục khám phá các sản phẩm nổi bật của Remitano để sử dụng hiệu quả và tạo ra lợi nhuận cho chính bản thân mình.

1. Ví Remitano

Gần giống với một chiếc ví thông thường để cất giữ tiền mặt, bạn cũng sẽ cần tạo cho mình một chiếc ví để cất trữ tài sản trong thế giới Crypto. Ví Remitano còn có những tính năng quan trọng như nạp rút tiền fiat, nạp rút coin, Swap – chuyển đổi các đồng coin, và rút tiền quốc tế.

Ngay sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản trên sàn Remitano, bạn sẽ được cung cấp một ví tiền như hình bên dưới.

1.1. Ví Fiat Remitano

Ví VND Remitano hay còn được gọi là ví Fiat Remitano: dùng để lưu trữ tiền Việt hỗ trợ cho khách hàng có thể mua các đồng coins được hỗ trợ trên sàn (BTC/ETH/LTC,..). Có thể xem Ví VND Remitano là một phương tiện thanh toán nhanh chóng và thuận tiện.

  • Khi bạn có nhu cầu mua: Nếu có sẵn tiền trong Ví và chọn phương tiện thanh toán là Ví VND Remitano, giao dịch sẽ hoàn thành ngay lập tức, Coin về Ví của bạn ngay trong vài giây.
  • Khi bạn bán coin: Nếu chọn Ví Remitano, việc nhận tiền và giải phóng coin được thực hiện tự động. Bạn không cần mất thời gian xác nhận đã nhận tiền.

Ví VND thể hiện tính năng ưu việt so với hình thức giao dịch thông qua tài khoản ngân hàng vì nó giúp giao dịch hoàn thành hoàn toàn tự động và ngay lập tức. Hãy cùng so sánh 2 hình thức giao dịch qua ví fiat và tài khoản ngân hàng thông qua bảng bên dưới nhé!

Xem thêm: Đầu tư bitcoin có hợp kháp không

1.2. Nạp rút các coin

Hiện tại Remitano chỉ hỗ trợ việc nạp rút 6 loại coins trên kênh P2P là BTC, ETH, USDT, LTC, XRP, BCH. Bạn có thể dễ dàng nạp hoặc rút 6 loại coins này sang các ví bên ngoài Remitano như ví nóng/ lạnh hoặc ví online trên các sàn giao dịch khác.

Lưu ý: Nhằm phòng chống rửa tiền, Remitano thực hiện giới hạn rút coin tùy thuộc vào cấp độ của bạn.

1.3. Swap

Đối với tính năng này, bạn có thể chuyển đổi giữa các đồng coin với nhau ngay trong ví Remitano để đầu tư, bảo toàn giá trị tài sản khi thị trường xảy ra biến động lớn.

Nhà đầu tư sở hữu các coin BTC, ETH, USDT có thể chuyển đổi nhanh sang 15 loại coin khác nhau, bao gồm 5 coins niêm yết tại P2P và 10 Altcoins niêm yết tại Invest.

1.4. Cash-out Internationally – Rút tiền quốc tế

Mang sứ mệnh là cầu nối giữa tiền pháp định (fiat currency) và tiền điện tử (cryptocurrency), Remitano đã ra mắt tính năng Cash-out Internationally – rút tiền quốc tế nhằm mục đích giúp việc rút tiền quốc tế diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn so với việc chuyển tiền truyền thống.

Nếu bạn đang sinh sống tại Việt Nam, có người thân ở nước ngoài và có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài, hãy thử trải nghiệm ngay tính năng “Rút tiền quốc tế” này của Remitano nhé!

2. Follow Trade giúp theo dõi giao dịch lời lỗ

Follow Trade được tung thử nghiệm và thu thập trải nghiệm từ người dùng từ tháng 8 năm 2020. Cho đến nay tháng 9 năm 2020, tính năng hữu ích này đã hoàn thiện và sẵn sàng giúp bạn dễ dàng theo dõi trạng thái lời lỗ của các giao dịch mua bán (P2P) và giao dịch chuyển đổi (Swap) sau khi đã hoàn tất.

Những điểm nổi bật của tính năng Follow Trade:

  • Theo dõi linh hoạt tất cả các giao dịch của P2P và Swap: Bạn có thể chọn bất kỳ giao dịch nào từ quá khứ cách đây nhiều năm đến các giao dịch vừa mới hoàn thành tức thì, cũng như dễ dàng hủy theo dõi.
  • Thông báo cập nhật số thực: Dựa trên biến động giá của thị trường, mức lời lỗ của bạn được xác định cụ thể, điều này giúp các bạn nhanh chóng đưa ra quyết định chốt lời hay cắt lỗ cho từng giao dịch, mà không cần đến các công cụ tính toán khác bên ngoài như excel, calculator,…
  • Nhanh chóng thực hiện lệnh chốt lời và cắt lỗ: Khi bạn mong muốn lệnh chốt lời hay cắt lỗ, bạn dễ dàng di chuyển đến trang giao dịch P2P và Swap của đồng coin tương ứng để thực hiện giao dịch.

3. Margin 2x Gấp đôi lợi nhuận đầu tư

Từ tháng 10/2020, Remitano chính thức tung sản phẩm Margin 2x cho kênh giao dịch Invest, cho phép người dùng gấp đôi số tiền đầu tư hiện có, giúp tăng cơ hội đầu tư kiếm lời trên thị trường.

Margin (hay còn gọi là Giao dịch ký quỹ) là hình thức vay tiền của sàn giao dịch để đầu tư. Đây là hình thức giao dịch sử dụng đòn bẩy tài chính để nhân số tiền đầu tư của bạn (hay còn gọi là số tiền ký quỹ) lên nhiều lần. Dù mang lại lợi ích tăng vốn khá hấp dẫn, giao dịch Margin cũng tiềm ẩn không ít rủi ro, đặc biệt là với những người mới.

Tính năng Margin 2x tại Remitano:

  • Mức đòn bẩy nhân đôi (2x) an toàn
  • Lãi vay là 9%/ năm và được tính theo giờ vay, tương đương 0.001027% mỗi giờ.

4. Forum – Diễn đàn

Forum Remitano là không gian giúp cập nhật thông tin, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đầu tư giữa những người yêu thích crypto. Không chỉ thế, tại đây, các trader sẽ được giao lưu và kiếm thêm thu nhập thông qua các hoạt động, cuộc thi thú vị được tổ chức liên tục và thường xuyên.

Hãy thường xuyên cập nhật tin tức và hoạt động trên forum Remitano Việt Nam để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội và thông tin mới nhất nào từ thị trường nhé!

Scroll to Top