CÓ 100 TRIỆU THÌ NÊN ĐẦU TƯ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ SINH LỜI?

Nếu một ngày bạn bỗng dưng nhận được 100 triệu, đó có thể là do bạn may mắn trúng vé số hoặc được thừa kế tài sản. Hoặc có thể bạn tích góp dành dụm được khoảng 100 triệu. Bạn sẽ làm gì với nó?
Nếu có 100 triệu trong tay bạn có tiêu xài nó không hay lấy nó để đầu tư kinh doanh để sinh lời? Nếu như bạn muốn bắt đầu đầu tư để kiếm lời thì hãy tham khảo những cách sau đây nhé.

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Đây là cách dễ dàng nhất và nó ít rủi ro hơn những loại đầu tư khác như kinh doanh hay cổ phiếu, chứng khoán. Với lãi suất huy động tiền gửi của các ngân hàng hiện nay, bạn có thể thu về số tiền lãi khoảng 600.000 – 700.000 đồng mỗi tháng. Tuy không mang về nhiều lợi nhuận như những hình thức khác, nhưng việc gửi ngân hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được số tiền đó của mình. Vừa không hao mòn, vừa có thể sinh lời.

Với số tiền lãi có được, bạn có thể tìm cách mua cổ phiếu để tìm hiểu dần về thị trường chứng khoán. Nếu có lãi thì thật tuyệt, nhưng nếu lỗ thì cũng là một trải nghiệm kinh doanh có ý nghĩa dành cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể chọn cách đầu tư khác từ tiền lãi như mua vàng chẳng hạn. Cứ khoảng 3 kì lãi suất, bạn hãy mua vàng một lần cũng là một giải pháp khá hữu ích.

Kinh doanh gì với số vốn 5 triệu?

Bí Quyết khởi nghiệp kinh doanh nhỏ siêu lợi nhuận

 

Kinh doanh thời trang Online

Với số vốn 100 triệu bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào để kinh doanh quần áo, giày dép, phụ kiện theo kiểu Online.  Đây là những mặt hàng nằm trong nhu cầu thiết yếu của con người. Quần áo, giày dép, phụ kiện dễ mua, dễ bán, nhiều nguồn hàng khác nhau, nhu cầu của khách hàng thì liên tục. Bạn có thể nhập các loại hàng thời trang Quảng Châu hoặc hàng xách tay, cũng có thể nhập hàng Second hand về bán.

Với ưu điểm không phải thuê mặt bằng và thuê nhân viên,…bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản để kinh doanh. Mặt khác số tiền 100 triệu sẽ được sử dụng để có thể nhập hàng tốt và chất lượng nhất.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Các sản phẩm ốp lưng, tai nghe, dây sạc là những vật phẩm vốn không thể thiếu với bất kì ai đã và đang sử dụng điện thoại. Tuy nhiên do tính chất mà chúng thường rất hay hỏng và cần được thay thế. Đó chính là ý tưởng để có thể kinh doanh gì với số vốn 100 triệu thu lời nhanh chóng, hiệu quả.

Thêm vào đó, không chỉ nhu cầu cao mà nguồn nhập của các sản phẩm này cũng vô cùng rẻ và dễ tìm kiếm. Hơn nữa để lâu lại không hề lo hỏng hóc hay hư hại. Rõ ràng có thể thấy với tất cả những lí do này thì bán phụ kiện chính là mảnh đất màu mỡ để bạn có thể vận dụng kinh doanh khởi nghiệp chỉ với số vốn 100 triệu.

Kinh doanh mỹ phẩm Online

Nhu cầu làm đẹp hiện nay của chị em phụ nữ khá lớn. Với 100 triệu thì bạn không thể mở một showroom hoành tráng, nhưng hoàn có thể mở một shop online. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh Online mỹ phẩm. Nhiều hãng mỹ phẩm hiện nay thường xuyên tuyển đại lý và CTV với số lượng lớn. Bạn có thể tham gia vào hệ thống đại lý của họ.

>> 5 Bí quyết giúp bạn thành công trong kinh doanh <<

Nếu bạn không muốn chỉ bán 1 hãng sản phẩm duy nhất thì cũng có thể nhập hàng về bán từ các mối sỉ mỹ phẩm. Với số vốn 100 triệu bạn có thể nhập các loại mỹ phẩm tự nhiên Organic như dầu dừa, bột nghệ, bột diếp cá,… Hay những loại mỹ phẩm Handmade như mặt nạ tự nhiên, son hand made,….

Kinh doanh đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt

Bạn có thể kinh doanh đồ ăn vặt với số vốn 100 triệu

Đây là sản phẩm mà bạn nên đầu tư vào kinh doanh với số vốn 100 triệu Ngày càng có nhiều người lựa chọn đồ ăn nhanh như một thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Thêm vào đó bằng việc mở một cửa hiệu nhỏ xinh với các sản phẩm đồ ăn nhanh đơn giản nhưng hợp xu hướng thực sự là một ý tưởng hay ho mà bạn có thể vận dụng.

Hãy tham khảo và lựa chọn các món ăn ngon, hợp thời để thu hút đối tượng khách hàng là các bạn trẻ nhé. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để giữ chân khách hàng.

Xem thêm:

Nhượng Quyền Thương Hiệu Là Gì? Các Bước Để Xây Dựng Nhượng Quyền Thành Công

Phương pháp tìm kiếm ý tưởng kinh doanh & cách đánh giá tính khả thi của ý tưởng?

Scroll to Top