Hướng dẫn cách làm giàu không cần vốn hiệu quả nhất cho bạn

Ai trong cuốc sống đều mong muốn trở nên giàu có và nhiêu tiền của, nhưng làm cách nào để kiếm tiền nhiều và khởi nghiệp thành công thì không phải ai cũng biết. Hôm nay ytuongkinhdoanh sẽ hướng dẫn bạn cách làm giàu không cần vốn nhé.

Làm dịch vụ / hướng dẫn

Đây là bước đà bán hàng không cần vốn và nhàn hạ cho những bạn sinh viên hoặc những bạn ham thích mua sắm. Giữa công việc và con cái, cha mẹ có không nhiều thời gian để săn sóc các việc lặt vặt cho từng cá nhân như mua sắm hàng hóa, đưa con cái đi học, đón chúng về, cơm nước,… Bạn có khả năng nhận dịch vụ làm những việc lặt vặt đấy mà người sử dụng cho là tốn thời gian của họ. Công việc bán hàng không cần vốn này sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn vì bạn có khả năng nhận dịch vụ làm theo ngày hoặc thực hiện theo giờ dịch vụ.

7 ý tưởng kinh doanh đơn giản không cần vốn đừng nên bỏ qua

Đầu bếp cá nhân

Kinh doanh không cần vốn này yêu cầu bạn phải có kế hoạch và chuẩn bị các bữa ăn mỗi tuần hoặc hàng ngày cho khách hàng của bạn, vì lẽ đó nếu bạn có kỹ năng nấu tốt, kiến thức dinh dưỡng và chế độ ăn quan trọng. Bạn không hẳn luôn phải tốt nghiệp từ trường dạy nấu ăn, nhưng nếu như bạn có một số lớp học nấu ăn đã đăng trên mạng, việc làm này sẽ kích thích đáng tin cậy của bạn với những người xung quanh. Đây quả là một cơ hội kinh doanh khi không hề có vốn hấp dẫn phải không nào!.

XEM THÊM Tất tần tật kiến thức về kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee. So sánh ưu nhược điểm giữa Shopee với Tiki, Lazada, Sendo

Đào tạo ứng dụng

Bạn thành thục trong một phần mềm chuyên môn cao? Có một nhu cầu lớn về đào tạo từ nghiệp dư và chuyên nghiệp tìm cách mở rộng các kỹ năng của họ. Hướng dẫn sử dụng kỹ thuật có sẵn cho các chương trình như QuickBooks và Final Cut Pro, nhưng đây là những thường tốn kém và khó khăn cho người dùng trung bình để hiểu. Lịch trình các buổi họp nhóm nhỏ hoặc các buổi tư nhân, và phí theo giờ cho một hướng dẫn chi tiết của chương trình. Kiên nhẫn và một cá tính xuất sắc là rất quan trọng.

Nhà tổ chức sự kiện

Xếp vị trí số 2 trong các công việc bán hàng không cần vốn. Nhà tổ chức sự kiện đã trở nên hoạt động được sự chọn lựa của nhiều bạn trẻ muốn kinh doanh không cần vốn. Bạn thích tiệc tùng và các buổi liên hoan, vậy tại sao bạn không biến sở yêu thích thành công việc bán hàng. Cho dù đấy là cho một đám cưới, tiệc sinh nhật hay họp mặt lớp, một chiến lược sự kiện làm cho nó đơn giản cho người xung quanh để lưu giữ một vụ thanh lịch.

Từ A - Z 10 cách kiếm tiền không cần vốn giúp bạn trở nên giàu có

Sản phẩm Đan Tết Thủ Công

Những chiếc vòng tay được tết thành từ các chất liệu vải với màu sắc khác nhau, găng tay bằng vải, giày đi trong nhà bằng vải, giỏ đựng đồ được đan tết từ cây mây, mặt hàng làm từ chất liệu ren, mũ len, khăn len, quần áo cho thú cưng, những sản phẩm đồ chơi sử dụng để trưng bày trên bàn như: Con gà bằng len, con cún bằng bông và chất liệu vải, hình ngôi sao bằng chất liệu vải, móc chìa khóa…

Toàn bộ những món đồ tương được đan tết thủ công đều có thể giúp bạn kiếm tiền mà số vốn bạn bỏ ra không đáng bao nhieu, có khi chỉ là 200.000 VNĐ, 300.000 VNĐ để thu thập nguyên liệu làm thành phẩm rồi bán với giá không giống nhau, làm theo bí quyết này bạn có khả năng lãi khoảng 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 40.000 mỗi mặt hàng tùy thuộc theo độ cạnh tranh và nguyên liệu dùng cho món đồ thủ công.

Đầu tiên bạn cần phải tự học hỏi để làm sản phẩm, bạn có thể bán thành phẩm cho bạn bè người quen, ngoài ra bạn có thể bán ở 1 số forum Cha Mẹ, diễn đà học viên … Những người này là đối tượng mục tiêu khách hàng mục đích của bạn, họ mua sản phẩm là do họ tin đồ sử dụng của bạn an toàn và được thực hiện hoàn toàn từ thủ công, khác với những sản phẩm công nghiệp sản xuất hàng loạt.

Dọn Dẹp Nhà Ở/Văn Phòng

Đối với dịch vụ này thì chiến lược giá bán là một công cụ đạt kết quả tốt, tuy vậy trong nhiều hoàn cảnh đối thủ cạnh tranh sẽ liên tục giảm giá để quyến rũ người tiêu dùng, trong hoàn cảnh này bạn cần phải tăng sự có mặt bằng các kế hoạch Xúc tiến như bán hàng trực tiếp, truyền thông marketing, Pr… tuy nhiên bạn phải nâng cao chất lượng dịch vụ để người tiêu dùng hiểu rằng họ nên dùng dịch vụ giúp việc của bạn với chất lượng vượt trội hơn, chứ không phải của đối thủ với mức giá tốt.

Không vốn, không bằng cấp, khởi nghiệp thế nào?

Nói nói chung là bạn ứng dụng 2 công cụ Giá bán và Xúc tiến kết hợp lẫn nhau, cùng lúc đó con người tăng thành quả brand mục đích làm người tiêu dùng tin tưởng dịch vụ để từ bỏ đối thủ chung ngành. Và bạn cần nhớ rằng đừng bao giờ thu thập chiến lược giá cả làm tôn chỉ trong bán hàng, giá bán thấp không thích hợp với sự phát triển lâu dài.

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một ngành nghề kiếm tiền mà không cần vốn. Nghĩa là bạn sẽ đi quảng bá dịch vụ, sản phẩm của một công ty. Thông qua nhiều phương tiện khác nhau, để họ biết đến dịch vụ hoặc mặt hàng của doanh nghiệp đấy.

Người làm Marketing liên kết là công việc của một hợp tác viên. Khi mà bạn đưa mặt hàng đến tay người dùng và họ sử dụng nó thì bạn có thể được nhận tiền hoa hồng. Đây là một cách kiếm tiền vô cùng dễ dàng mà bạn có thể làm tại nhà và không cần vốn.

Thành người trung gian sale trên website

Khi bạn có hàng hóa, hay được người ta ký gửi để bán giùm. Sau đó bạn đăng chúng lên các website sale hàng trên Facebook như: chợ tốt, vật giá, bán đồ cũ, trang thương mại và điện tử,… một khi bán xong bạn có khả năng chiết khấu vài phần trăm từ mặt hàng đấy.

10 cách làm giàu ít vốn đơn giản bạn nên thử ngay

Buôn bán mặt hàng trên các website này rất là nhanh và không tốn sức. Bạn cũng không cần bỏ của cải vào. Vì nó có những dịch vụ quảng bá tốt và năng lực quyến rũ được nhiều người sử dụng. Công việc của bạn chỉ là chọn những mặt hàng chất lượng, nắm được thị hiếu của chúng ta và bán những thứ mà người ta muốn mua.

Rút gọn link với Adf.ly

Adf.ly là một website kiếm tiền không cần vốn bằng việc rút gọn đường link. Trang web này đã xuất hiện hơn 3 năm nên có khả năng bảo đảm được sự đáng tin cậy và an toàn. Có nhiều người đã ứng dụng phương pháp này và kiếm được từ 50$ – 70$ một ngày. Bạn phải cần chú ý rằng khi kiếm tiền bằng website này thì nó chỉ thanh toán khi có đủ 5$ qua account Paypal.

XEM THÊM Tổng hợp 24 cách giúp bạn kiếm tiền online từ việc viết bài.

Lộc Nguyên – Tổng hợp (Tham khảo: sapo, bytuong, appay)

Scroll to Top