Cách ẩn số người theo dõi trên Facebook​ đơn giản nhất

Cách ẩn số người theo dõi trên Facebook? Những người dùng mà bạn đang quản lý trên Facebook thường là những account mà bạn chủ động nhấn theo dõi hoặc những tài khoản mà bạn đã gởi lời mời kết bạn tuy nhiên chưa được sự thừa nhận. Bài viết dưới đây, ytuongkinhdoanh.vn sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về làm cách ẩn số người theo dõi trên Facebook​ đơn giản nhất.

Cách ẩn số người theo dõi trên Facebook​

Cách ẩn số người theo dõi trên Facebook​ 1
Cách ẩn số người theo dõi trên Facebook​

Trên PC

Bí quyết ẩn người mình theo dõi trên kênh Facebook hành động dễ dàng theo chu trình sau đây:

Bước 1: Mở trình duyệt và truy xuất account kênh Facebook của mình > sau đó nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện (avatar) kênh Facebook của mình để mở trang riêng cá nhân.

Bấm vào biểu tượng ảnh biểu hiện (avatar) kênh Facebook

Bước 2: Tại trang riêng cá nhân của mình, bạn hãy bấm vào bạn bè.

Bạn hãy bấm vào bạn bè

Bước 3: tiếp theo, bạn hãy bấm vào đang theo dõi để coi danh sách mình đang theo dõi trên kênh Facebook.

Hãy bấm vào đang quản lý để coi danh sách

Xem thêm Hướng Dẫn Bán Hàng Trên Group Facebook Hiệu Quả Nhất 2019

Trên Mobile

Cũng giống như trên máy tính, người sử dụng cũng có khả năng thực hiện cách ẩn người mà mình đang quản lý tài khoản Facebook trên ứng dụng điện thoại như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng kênh Facebook trên điện thoại lên và chọn vào biểu tượng avatar để mở trang kênh Facebook cá nhân của bạn.

Bước 2: Tại trang riêng cá nhân của mình, bạn hãy bấm vào thay đổi chi tiết công khai.

Bước 3: Tại mục đang quản lý, bạn nhấn xem tất cả.

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy hậu quả là danh sách những người dùng kênh Facebook mà bạn đang theo dõi nhé!

Lưu ý khi ẩn lượt theo dõi trên kênh Facebook

Cách ẩn số người theo dõi trên Facebook 2
Lưu ý khi ẩn lượt theo dõi trên kênh Facebook

Khi thực hiện cách ẩn người theo dõi trên Facebook thì các bạn đọc cần lưu ý rằng, khi mà bạn tiến hành ẩn Follow thiết lập cụ thể. Thì những người bị bạn ẩn sẽ không thể thấy được bài viết của bạn trong tương lai và sẽ không có tương tác hay bình luận gì cả.

Xem thêm Bí quyết bán hàng trên facebook hiệu quả 2021

Câu hỏi thường gặp

Cách ẩn số người theo dõi trên Facebook 4
Câu hỏi thường gặp

Cách ẩn số người theo dõi trên Facebook đang là một nền tảng kênh mạng xã hội được đông đảo người tiêu dùng, thế nên, những topic liên quan đến nền tảng này luôn rất được quan tâm. Do đó, ngoài việc hướng dẫn bạn ẩn người theo dõi trên Facebook, Sforum cũng sẽ trả lời cho bạn các thắc mắc có sự liên quan đến bí quyết tắt số người theo dõi trên kênh Facebook.

Số người theo dõi trên kênh Facebook là gì?

Theo những người theo dõi, khi họ thích Trang, họ sẽ tự động được cập nhật thông tin mới từ Trang trên Bảng tin của mình. Tuy nhiên, dù vẫn ủng hộ Trang, những người này có khả năng bỏ theo dõi và không muốn được thấy bài đăng của Trang trên Bảng tin.

Bí quyết xóa người theo dõi trên kênh Facebook

Bước 1: trước tiên, tìm kiếm Tên hoặc bài viết của người mà bạn mong muốn theo dõi trên kênh Facebook.

Bước 2: Chọn tên của người đấy để truy xuất trang riêng cá nhân của họ. Phía dưới ảnh biểu hiện, nhấn vào nút “Bạn bè”.

Bước 3: Chọn “Ngắt theo dõi” để hủy bỏ người theo dõi trên kênh Facebook. Một khi hoàn thành công đoạn này, bạn sẽ không tìm thấy bài đăng của người đấy trên Facebook để quyết định theo dõi lại. Người đấy cũng sẽ không nên thông cáo về việc bạn đã theo dõi họ trên kênh Facebook.

Xem thêm Facebook Reels có kiếm tiền được không?

Bí quyết hiển thị số người theo dõi trên kênh Facebook

Cách ẩn số người theo dõi trên Facebook 3
Bí quyết hiển thị số người theo dõi trên kênh Facebook

Trên điện thoại: truy xuất ứng dụng kênh Facebook, chọn ngang biểu tượng ba dấu gạch ngang > Mở trang riêng cá nhân và chọn “Chỉnh sửa chi tiết công khai” > Ở mục “Chi tiết”, bạn nhấn chọn vào “Chỉnh sửa” > Nhấn chọn mục “Hiển thị người theo dõi trên Facebook”, sau đấy lưu lại.

Trên máy tính: Mở trang riêng cá nhân kênh Facebook của bạn > Nhấn chọn vào “Chỉnh sửa chi tiết” > Bật hiện số người theo dõi trên kênh Facebook, sau đấy chọn Lưu. Bài viết trên, Sforum đã chỉ dẫn bạn bí quyết ẩn người theo dõi trên Facebook trên điện thoại và trên máy tính cực nhanh và dễ dàng. Hy vọng qua những nội dung trên bạn sẽ biết thêm được thủ thuật để tắt số người theo dõi trên kênh Facebook.

Qua bài viết trên đây, ytuongkinhdoanh.vn đã cung cấp mọi thông tin bạn cần biết về cách ẩn số người theo dõi trên Facebook​ đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết đều sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Lộc Đạt – Tổng hợp

Tham khảo ( cellphones.com.vn, techcare.vn, viettelstore.vn, didongviet.vn, www.gosell.vn )

Scroll to Top