Vị trí của Novaworld Diamond Bay nằm ở đâu?

Novaworld Diamond Bay là một dự án rất đáng mong chờ với rất nhiều tiềm năng khi đầu tư. Với vị trí đắc địa và cạnh bờ biển tuyệt mỹ cùng môi trường sinh thái xung quanh tươi xanh. Đặc biệt khí hậu Nha Trang mang tính nhiệt đới nên thời tiết quanh năm ôn hòa.

Địa Thế Dự Án Novaworld diamond bay

Novaworld Nha Trang có một vị trí đắc địa, nằm tại đường Nguyễn Tất Thành thuộc xã Phước Đồng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là một dự án nắm giữ khu đất ven biển cuối của vùng đất xinh đẹp Nha Trang. 

Ngoài ra, dự án nắm trọn tâm điểm kết nối khi giao thông vô cùng thuận tiện. Kết nối với nhiều tuyến đường quan trọng cùng với khung cảnh tuyệt đẹp tại đây hứa hẹn sẽ hấp dẫn nhiều du khách. Địa thế tuyệt vời như vậy nên nơi đây cũng dễ dàng tiếp xúc với các dịch vụ, khu vui chơi, những nhà hàng, khách sạn thượng hạng. 

Novaworld Diamond Bay được bắt đầu bởi Novaland và được chính thức giới thiệu vào tháng 6 năm 2022. Địa điểm của dự án cũng là một nơi đặc biệt mang đến tiềm năng vô cùng lớn. Nó giúp cho Novaworld Nha Trang trở nên đắt đỏ, mang lại giá trị cao:

  • Từ dự án đi đến Thành phố Nha Trang chỉ trong 10 phút.
  • Đi đến Bãi Dài hay Cam Ranh cũng chỉ cần 10 phút.
  • Đi đến sân bay Quốc tế Cam Ranh là 25 phút.

Novaworld Nha Trang Diamond Bay | Thông tin mới nhất 2022

Tiềm lực vô cùng lớn của Novaworld diamond bay

Lợi thế về địa lý

Con đường Trần Phú là con đường nổi tiếng với cái tên “con đường tơ lụa” của Nha Trang. Con đường này vẫn luôn sầm uất và nhộn nhịp, xung quanh tụ hợp những chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng và biệt thự. 

Không những vậy, nó cũng là con đường thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm khi có dịp tới đây. Đặc biệt đường Trần phú này chính là nơi giao thương bởi đây là đường kết nối từ Nha Trang đến những vùng lân cận từ quốc lộ 1A.

Vị trí dự án Novaworld Nha Trang được xem như “tựa sơn hướng thủy” với địa lý nằm ngay tại tâm điểm. Giao điểm giữa đại lộ Nguyễn Tất Thành cùng con đường Trần Phú. Thế “tựa sơn hướng thủy” này theo phong thủy chính là mang đến cho địa chủ sự thịnh vượng tài lộc. 

Giá trị lớn trong tương lai của Novaworld Diamond Bay

Khi đầu tư bất cứ cái gì cũng không chỉ nên nhìn nhận vào những điều trước mắt. Điều cần đó là phải suy xét về những gì có được trong tương lai. Dự Án Novaworld Nha Trang hiện nay không chỉ có lợi thế về vị trí. Mà đặc biệt dự án trong tương lai dự đoán sẽ trở thành khu bất động sản nghỉ dưỡng cạnh biển đắt đỏ của Nha Trang. 

Mặt khác, năm 2030 tỉnh Khánh Hòa sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung Ương của cả nước. Vì vậy, tiềm năng của dự án Novaworld diamond bay là vô cùng lớn. 

Thông tin dự án NovaWorld Nha Trang Diamond Bay | Mở Bán 2022

Khả năng thu về lợi nhuận cao từ Bất Động Sản 

Xã hội hiện nay càng phát triển mạnh mẽ thì đời sống con người ngày càng được nâng cao. Xu hướng đi du lịch nghỉ mát thư giãn cuộc sống cũng đang ngày càng nhiều. Vì vậy, những khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ gần biển chính là những nơi thích hợp nghỉ chân. Cho nên không quá bất ngờ khi giá cả của những bất động sản tại nơi đây ngày càng tăng cao, có giá trị lớn. 

Cho thuê bất động sản ven biển phát triển

NovaWorld Nha Trang Diamond Bay: Dự án Khu đô thị tại Khánh Hòa - CafeLand.Vn

  • Phát triển dịch vụ cho thuê nơi ở: Nha Trang là một nơi thu hút đông đảo khách du lịch đến đây chơi. Chính vì vậy phát triển những dịch vụ cho thuê nơi ở như vậy sẽ giúp bạn mang về khoản tiền lớn. 
  • Tổ chức kinh doanh: Dựa vào địa thế tuyệt vời, với số lượng ngày càng nhiều du khách. Đây chính là cơ hội phát triển kinh doanh để nâng cao thương hiệu của mình.
  • Cho thuê mặt bằng bất động sản: Các chủ đầu tư nếu không muốn tự mình kinh doanh. Hoặc có thể chọn hình thức cho người khác thuê mặt bằng rồi thu phí hằng tháng. 

Dự án Novaworld diamond bay chính là một dự án hứa hẹn sẽ mang đến một giá trị cực kỳ lớn. Nó không những mang một lợi thế về địa thế đắc địa mà còn có tiềm năng mạnh trong khả năng khai thác phát triển nó. 

Chỉ cần là chủ một cửa hàng, ngôi nhà hay biệt thự thì cũng đem đến rất nhiều cơ hội phát triển sinh lời cao. Liên hệ phòng kinh doanh dự án Novaworld Nha Trang chủ đầu tư Novaland, Website: https://nhatrangnovaworld.com.vn/, Trân trọng cảm ơn!

Scroll to Top