Văn phòng ảo là lựa chọn hiệu quả cho 98% startup tại Việt Nam

Các mô hình văn phòng đang ngày càng đa dạng và một trong nhiều mô hình văn phòng được các doanh nghiệp sử dụng hiện nay đó là các văn phòng thông minh. Xuất hiện đã lâu nhưng đang trở thành xu hướng văn phòng mới được nhiều nhà startup lựa chọn. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn tại sao văn phòng ảo là lựa chọn tối ưu dành cho các startup và những điều mà bạn cần biết về văn phòng ảo.

Văn phòng ảo với chi phí vận hành được tối ưu

Văn phòng ảo với chi phí vận hành được tối ưu
Văn phòng ảo với chi phí vận hành được tối ưu

Văn phòng ảo được hình dung đơn giản là loại văn phòng 0m2, với hình thức văn phòng mà doanh nghiệp có thể cung cấp dịch vụ cùng địa chỉ và cách thức liên lạc nhưng không cần diện tích thực tế để hoạt động. Với việc sử dụng các văn phòng ảo, chủ doanh nghiệp có thể tối ưu được chi phí vận hành một cách tối đa. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà startup bởi dòng vốn có hạn cũng như có thể bỏ bớt một số chi phí không cần thiết khi bắt đầu lập nghiệp.

Các nhà startup có thể thay vì đầu tư cho xây dựng, trang thiết bị văn phòng mà tập trung phát triển nòng cốt sản phẩm cùng dịch vụ của doanh nghiệp. Các nguồn vốn đầu tư được tối ưu để mang lại lợi nhuận cao nhất mà không lo đến các chi phí phát sinh. Việc sử dụng văn phòng ảo gần như hạn chế được tối đa các chi phí phát sinh không cần thiết.

Có thể nói, vấn đề các nhà startup quan tâm đầu tiên đó là có thể giảm thiểu chi phí mặt bằng ban đầu bằng cách tối ưu nhất có thể. Và mô hình văn phòng hoàn toàn thỏa mãn yêu cầu này với việc chi phí chỉ bằng 1/10 so với loại mô hình văn phòng thông thường. Gần như các chi phí hoạt động, vận hành sẽ được tối ưu với hệ thống nhân sự, nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp. Những chi phí về trang thiết bị cùng khu vực dịch vụ tiếp khách vô cùng chuyên nghiệp được tối ưu. Chính những điều này khiến cho văn phòng ảo trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà startup.

Văn phòng ảo – Giải quyết mọi vấn đề pháp lý, giấy tờ kinh doanh cho các startup

Văn phòng ảo - Giải quyết mọi vấn đề pháp lý, giấy tờ kinh doanh cho các startup
Văn phòng ảo – Giải quyết mọi vấn đề pháp lý, giấy tờ kinh doanh cho các startup

Để có thể hoạt động theo đúng quy định, các startup cần phải đăng ký kinh doanh tại cơ sở đăng ký với địa chỉ đạt đủ các tiêu chí theo yêu cầu của nhà nước. Tuy nhiên, trên thực tế khá nhiều doanh nghiệp trẻ gặp khó khăn với vấn đề này khi không đủ điều kiện để thành lập doanh nghiệp. Văn phòng ảo được cho là giải pháp hữu hiệu trong việc hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký theo đúng quy định của nhà nước.

Văn phòng ảo trở thành cơn sốt và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà startup bởi những lợi ích to lớn. Không chỉ giúp chủ doanh nghiệp tối ưu chi phí, mà văn phòng ảo còn giúp chủ doanh nghiệp trong việc đăng ký hoạt động nhanh chóng. Doanh nghiệp khi đăng ký văn phòng ảo, chủ doanh nghiệp sẽ được cung cấp địa chỉ hợp pháp làm địa chỉ kinh doanh và giao dịch giữa các bên. Chủ doanh nghiệp sẽ hoàn toàn được đảm bảo quyền lợi cũng như văn phòng ảo cũng đảm bảo mọi vấn đề về pháp lý để doanh nghiệp được hoạt động theo đúng pháp luật.

Địa chỉ cho thuê văn phòng ảo uy tín

Địa chỉ cho thuê văn phòng ảo uy tín
Địa chỉ cho thuê văn phòng ảo uy tín

Một trong những lưu ý khi thuê văn phòng ảo đó là tìm địa chỉ cung cấp, cho thuê uy tín để các vấn đề pháp lý hay dịch vụ đi kèm được đảm bảo. Đang đi đầu trong ngành dịch vụ văn phòng cũng như là địa chỉ uy tín hàng đầu về cho thuê văn phòng ảo HCM hiện nay không thể không kể đến đó là Công ty dịch vụ văn phòng Replus.

Replus cung cấp các văn phòng ảo với vị trí đắc địa, nằm tại các trung tâm tập trung lớn, vô cùng thuận tiện đi lại cùng giao dịch. Bên cạnh đó, Replus hỗ trợ chủ doanh nghiệp mới thành lập với hệ thống văn phòng hạng sang, đầy đủ tiện nghi với chi phí rẻ. Tại đây, với đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn tận tâm, bạn sẽ được hỗ trợ các thông tin pháp lý cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Không đơn giản chỉ vậy, Replus trở thành địa chỉ tin cậy đối với các startup bởi các dịch vụ đi kèm hỗ trợ doanh nghiệp trẻ. Bên canh cung cấp hệ thống văn phòng ảo đẳng cấp, tiết kiệm chi phí thì Replus hỗ trợ các công ty mới thành lập về việc bảo hộ thương hiệu, dịch vụ vụ kế toán cùng các báo cáo thuế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm hàng đầu.

Với những thông tin mà bài viết cung cấp, chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao văn phòng ảo là sự lựa chọn tối ưu cho các startup rồi đúng không nào. Replus tự hào trở thành đơn vị đồng hành cùng các nhà khởi nghiệp với mô hình văn phòng ảo tối ưu chi phí và là giải pháp cho nhiều doanh nghiệp trẻ. Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline: 090.3009.656 hoặc website replus.com.vn để được tư vấn hỗ trợ các dịch vụ văn phòng.

Scroll to Top