Ứng dụng kiếm tiền online uy tín, an toàn

Kiếm tiền online là hình thức dù đã tồn tại khá lâu tại đất nước tanhưng mà cấp độ quan tâm với hình thức kiếm tiền này vẫn được rất nhiều người quan tâm. Các bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian rảnh là đã có thể kiếm thêm được một khoản thu nhập từ vài chục cho tới vài trăm một cách dễ hiểu. Trong bài đăng này, ytuongkinhdoanh có thể giúp bạn tổng hợp 7 ứng dụng kiếm tiền online uy tín & có thu nhập cao nhất 2021.

Ứng dụng kiếm tiền online là gì?

Ứng dụng làm giàu trực tuyến là những phần mềm trên điện thoại thông minh dùng hệ điều hành Android hoặc iOS giúp bạn kiếm thêm nguồn thu thông qua nhiều hình thức khác nhau như xem quảng cáo, đọc báo, chơi game, chia sẻ phần mềm… một khi hoàn thành vai tròbạn sẽ nhận được các giải thưởng từ nhà phát hành phần mềm như tiền mặt, thẻ cào, voucher…

Top 16 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất tháng 10/2021

Ứng dụng kiếm tiền online uy tín

Ví điện tử Momo

Momo – Ứng dụng kiếm tiền online uy tín chắc hẳn ai cũng đã từng ít nhiều có nghe tới ví điện tử Momo rồi phải khôngvào thời điểm hiện tại, Momo đang thực hiện kế hoạch quảng bá ví điện tử này vô cùng mạnh, nhất là chương trình giới thiệu bạn bè tham gia Momo. Các bạn có thể kiếm tiền với mức hoa hồng lên tới 500k cho 1 lần giới thiệu bạn bè cài đặt & sử dụng Momo thành công.

Cách cài đặt và tạo tài khoản Ví MoMo trên điện thoại đơn giản nhất

Nếu bạn chưa sử dụng ví Momo thì hãy thiết lập & liên kết tài khoản ngân hàng để nhận 300k trước tiên. Sau đóbạn có thể giới thiệu bạn bè cài đặt & sử dụng ví thì bạn có thể được cộng thêm 500k quà tặng. mặc dù vậynếu bạn chỉ nhập mã giới thiệu mà không liên kết tài khoản ngân hàng & nạp 10k vào ví thì sẽ không được nhận phần thưởng.

Ứng dụng kiếm tiền online – Timebucks

Timebucks – ứng dụng kiếm tiền online uy tín của Australia Timebucks là nền tảng quảng cáo, nó cho phép người tham gia kiếm tiền bằng nhiều hình thức không giống nhau như: xem Video, làm thăm dò trực tuyến, đăng ký tài khoản, gõ captcha, tiếp thị liên kết,… đây là phần mềm được phát triển bởi Australia cùng các đất nước cộng đồng người Ả Rập.

Cách kiếm tiền timebucks online với nhiều hình thức

Timebucks xuất hiện từ năm 2014 & trải qua 7 năm phát triển, Timebucks đã giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm & kiếm được nguồn thu hàng trăm đô mỗi tháng. Dù Timebucks là app kiếm tiền trên iphone/ android uy tín với khá nhiều vụ để bạn thực hiện. mặc dù vậy việc kiếm nhiều tiền từ Timebucks cũng rất khó khăndo đó, nếu không có nhiều thời gian thì các bạn nên cân nhắc khi kiếm tiền với Timebucks.

Cake

Cake là một phần mềm ngân hàng số của VPBank, cho phép người sử dụng mở tài khoản ngân hàng online, nhận ngay số tài khoản theo số máy.

Cách kiếm tiền trên Cake? Rút được, dễ dàng 500k/ngày - NganHangAZ.com

Nhất là hiện tại Cake cũng đang diễn ra chương trình giới thiệu bạn bè để nhận thưởng lên đến 50.000đ cho cả người giới thiệu & người được giới thiệu.

Nói chung chương trình hoàn toàn tương tự như MBBank, mặc dù vậy MB sẽ được nhận thưởng ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công, còn Cake sẽ thống kê vào cuối mỗi tuần rồi mới tóm lại  trả thưởng.

Ứng dụng kiếm tiền online – Tnex

Tnex là một ứng dụng ngân hàng điện tử được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải (MSB). Với ứng dụng này bạn chỉ cần đăng ký tài khoản online xong là sử dụng được luôn để nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn….

8 bước đăng ký tài khoản TNEX nhận ngay 20K – Ngân Hàng Online

Hiện tại Tnex đang có chương trình giới thiệu bạn bằng mã giới thiệu với phần thưởng là 20.000đ cho người giới thiệu  20.000đ cho người được giới thiệu. Số tiền này có thể dùng để mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn trên TNEX.

Ola City

Ola City (Ola Network) là một nền tảng Web làm giàu online đơn giản cho MMO-er thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ, hoạt động dễ dàng như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, rút gọn liên kết, hoàn tiền lúc mua sắm trên các trang TMDT… Bên cạnh đấybạn sẽ kiếm tiền từ phần mềm làm giàu trên mạng này bằng cách xây dựng hệ thống.

Kiếm tiền cùng OLA CITY nhanh chóng, Miễn Phí ( cập nhật mới nhất ) - Hau.vn

Hiểu dễ dàng ở đây là bạn mời nhiều người khác tham gia, những người đó cũng mời bạn bè, người thân của họ tham dự. Bạn có cơ hội nhận được 5 – 7% tiền hoa hồng dựa trên toàn bộ thành viên tham gia, có trong hệ thống 10 tầng. Ola City chính thức ra mắt phần mềm cho di động vào 03/2021 giúp sửa đổi và cải thiện trải nghiệm người sử dụng.

Kết

Trên đây chính là tổng hợp những ứng dụng kiếm tiền trên mạng uy tín, tốt nhất 2021 mà ytuongkinhdoanh sẻ chia đến bạn. Tuy những ứng dụng kiếm tiền online này không kiếm được quá là nhiều tiền, nhưng chúng sẽ mang lại bạn những kinh nghiệm mới mẻ về MMO (phương pháp kiếm tiền online) vào thời gian rảnh rỗi.

Xem thêm: Ứng dụng quản lý chi tiêu nên có trên điện thoại 

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: jobsgo.vn, sonzim.com, money24h.vn)

Scroll to Top