Tin Đồn Tập Đoàn VsetGroup Lừa Đảo: Sự Thật Và Dối Trá

VsetGroup chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014, được thành lập bởi chủ tịch Trương Ngọc Anh. Đơn vị mang đến sức mệnh triển khai toàn diện các sản phẩm – dịch vụ đúng chuẩn Quốc Tế. Tuy nhiên hiện nay xuất hiện tin đồn rằng Tập đoàn VsetGroup lừa đảo. Chính vì điều này khiến nhiều người dùng dịch vụ cảm thấy hoang mang. Bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ về tin đồn Tập đoàn VsetGroup lừa đảo là sự thật hay dối trá. 

Tập Đoàn VsetGroup Hoạt Động Ra Sao ? 

Tập đoàn VsetGroup có tiền thân là Công ty Cổ phần Viễn thông VsetCom. Doanh nghiệp tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ đạt chuẩn, được nhiều khách hàng đánh giá cao như:

 • Tư vấn, thiết kế, đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng

 • Cung cấp giải pháp cung ứng phần mềm quản lý cho các sở ban ngành nhà nước, doanh nghiệp

 • Dịch vụ liên kết, tổ chức tour du lịch bằng ô tô

 • Cho thuê xe ô tô, dịch vụ cấp phù hiệu ô tô

 • Vận tải hành khách, hàng hóa bằng đường bộ

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn VsetGroup đã thu về nhiều thành công lớn nhỏ. Đặc biệt đơn vị đã đánh dấu được nhiều cột mốc qua từng năm:

 • Năm 2014: Công ty Cổ phần VsetCom được thành lập bởi chủ tịch Trương Ngọc Anh.

 • Năm 2016: Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải Gia Khang ra đời, mở rộng thêm lĩnh vực vận tải hàng hóa, cho thuê xe.

 • Năm 2017: Công ty Tư vấn Thiết kế Xây Dựng Trương Gia được thành lập. Đây được coi là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của Tập đoàn VsetGroup.

 • Năm 2018: Công ty Dịch vụ Giải trí Khang Anh được thành lập. Tạo nền móng vững chắc để mở rộng hệ thống nhà hàng, studio, chuỗi beauty.

 • Năm 2019: Công ty Cảnh quan VsetNature thành lập. Mang đến dịch vụ tư vấn, thiết kế cảnh quan đô thị, hồ thủy sinh,…

 • Năm 2020: Thành lập Công ty Ô tô Vset Thống Phát, Công ty Thời trang VSMAN, Công ty Đầu tư Tài Chính VsetCredit.

 • Năm 2022: Cho ra mắt các dự án tiềm năng như Hệ thống cà phê thủy sinh cảnh VS Aquarium Coffee, Biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa Gia Lai và VS Dragon Villa Long An.

VsetGroup Sở Hữu Những Sản Phẩm Gì ? 

Tập đoàn VsetGroup hướng đến quy mô Tập Đoàn đa ngành nghề, tạo thành một hệ sinh thái, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trải qua từng năm, VsetGroup đã đánh dấu nhiều bước đột phá khi cho ra mắt nhiều dự án mới. Đây hoàn toàn là những dự án được giới chuyên môn đánh giá cao. Cùng điểm qua một vài dự án thành tựu thuộc về VsetGroup:

 • VSETCREDIT – GIẢI PHÁP KINH TẾ CHO TƯƠNG LAI

 • VS PHOENIX VILLA – KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP

 • VS AQUARIUM COFFEE – HỆ THỐNG CÀ PHÊ THUỶ SINH CẢNH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

 • HAPPY DAY – HỆ THỐNG NHÀ HÀNG VIP QUY MÔ LỚN

 • SIEUTHIXANH- CUNG CẤP MẢNG XANH CHO THÀNH PHỐ

 • VISSA -SALON BEAYTY ĐẲNG CẤP

 • VSMAN – THƯƠNG HIỆU GIÀY DA ĐẲNG CẤP GIÀNH CHO QUÝ ÔNG

 • VSETCOM – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ CHO DOANH NGHIỆP

 • HTX GIA KHANG – CUNG CẤP CÁC DÒNG Ô TÔ CAO CẤP CHO THUÊ VỚI VS THỐNG NHẤT – XƯỞNG CHĂM SÓC, LÀM ĐẸP, SỬA CHỮA Ô TÔ

Với phương châm kinh doanh “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”, VsetGroup luôn không ngừng cải tiến, đổi mới và sáng tạo để mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. Khi trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tại Tập đoàn VsetGroup, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi sự uy tín của nơi đây. Đơn vị cam kết mang lại giá trị thực tiễn cho sự phát triển Kinh tế – Xã hội của Đất nước.

Tập Đoàn VsetGroup Có Phải Lừa Đảo Như Tin Đồn ? 

Trên thị trường hiện nay không thể tránh khỏi sự mọc lên ồ ạt của nhiều doanh nghiệp kém chất lượng. Tuy nhiên để nhận biết một doanh nghiệp lừa đảo ra sao thì dựa trên nhiều yếu tố điển hình như môi trường làm việc. Và thật khó để nói rằng Tập đoàn VsetGroup lừa đảo bởi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn gắn liền với ý thức và tinh thần trách nhiệm. Hiện nay, xuất hiện lời đồn thổi rằng Tập đoàn VsetGroup lừa đảo khách hàng, kém uy tín,… Chính vì thế, doanh nghiệp đã lựa chọn phương án thông minh để dập tan tin đồn bằng việc không ngừng mở rộng quy mô, phát triển hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. Thành công tiếp nối thành công, VsetGroup liên tục cho ra mắt nhiều dự án nổi bật hơn. Đơn vị gặt hái được nhiều bước tiến mới, đạt mức doanh thu đáng ngưỡng mộ. Theo tờ báo Lao Động, hai dự án bất động sản của Tập đoàn VsetGroup được 2 ngân hàng bảo lãnh. Cam kết cấp tín dụng với tổng hạn mức 1.255 tỷ đồng để thực hiện 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Gia Lai và Long An.

Trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng nổ, nhiều doanh nghiệp trở nên “điêu đứng” khi liên tục rơi vào vấn đề: lỗ vốn, thiếu kinh phí. Tuy nhiên VsetGroup vẫn khẳng định được vị thế của mình khi hoàn toàn “bình yên” trước tình hình đó. Song song với đó, Tập đoàn còn đóng góp một phần cho Đất nước, chung tay đẩy lùi dịch bệnh khi mạnh dạn hổ trợ 15 tấn rau củ và 1000 phần quà nhu yếu phẩm cho người dân thành phố Hồ Chí Minh. Đây hoàn toàn là minh chứng rõ ràng có thể đập tan tin đồn Tập đoàn VsetGroup lừa đảo.

Dù đứng trước hoàn cảnh nào, Tập đoàn VsetGroup vẫn có thể tìm ra được hướng đi đúng đắn, phương án giải quyết nhanh chóng. Và thông qua đó có thể khẳng định rằng việc Tập đoàn VsetGroup lừa đảo là sai sự thật. Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng sự thaoir mái, tiện nghi qua các sản phẩm, dịch vụ trong nhiều lĩnh vực.

Scroll to Top