Tại sao nhà đầu tư nên sở hữu dự án Suntec City?

Dự án Suntec City thuộc chủ đầu tư Novaland ra đời mang đến cho quý khách cơ hội sở hữu không gian sống xanh vô cùng lý tưởng. Đây cũng là dự án có tiềm năng sinh lời cao, hội tụ đầy đủ tiện tích… Những lý do đó đã tạo động lực cho nhiều khách hàng sở hữu dự án đặc biệt này.

Quy mô lớn thu hút sự chú ý khách hàng 

Một trong các lý do đầu tiên mà dự án Suntec City thu hút sự quan tâm đông đảo nhà đầu tư bởi đây là dự án có quy mô lớn nhất tại Long An đến hiện tại. Các sản phẩm của dự án này đáp ứng nhu cầu cao của cư dân nơi đây về thiết kế, tiện ích, giá bán… Đặc biệt, dự án thuộc chủ đầu tư Novaland vô cùng uy tín và nổi tiếng trên thị trường. 

Tiềm năng sinh lời của dự án Suntec City cao

Nhiều chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng sinh lời của dự án bất động sản Suntec City. Đây chính là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn với sự tăng trưởng phát triển mạnh mẽ. Cụ thể giá đất tại khu vực này tăng đều mỗi năm. Song song là hệ thống hạ tầng giao thông đang được xây dựng. 

Ngoài ra, dự án Suntec City có vị trí tọa lạc thuận tiện khi liên kết vùng thu hút  nhà đầu tư trong ngoài nước. Sự xuất hiện của khu công nghiệp và các tuyến đường cao tốc tác động lớn đến sự gia tăng giá bán của các sản phẩm tại đây. Chính những điều này khiến cho tiềm năng của dự án bất động sản Suntec City sẽ gia tăng dài hạn. 

DỰ ÁN SUNTEC CITY LONG AN - KHU ĐÔ THỊ NOVALAND THỦ THỪA 2022

Hệ thống giao thông kết nối khu vực thuận tiện

Tại dự án Suntec City này có hệ thống các tuyến đường quốc lộ và tỉnh lộ. Tất cả đều được nâng cấp giúp cư dân kết nối dễ dàng các khu vực lân cận. Chính vì thế, mọi nhu cầu giao thông đi lại của cư dân rất thuận tiện và nhanh chóng.  

Mang giá trị là tài sản đầu tư cho thế hệ sau

Dự án Suntec City có tính pháp lý sở hữu lâu dài, là tài sản sinh lời cao theo hàng năm. Do vậy, quý đầu tư có thể sở hữu các sản phẩm tại đây như là tài sản đầu tư cho thế hệ sau. Sản phẩm là tài sản thừa kế đầy giá trị và ý nghĩa mà bạn dành cho con cháu sau này.

Suntec City – Đầy đủ tiện ích cho kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần 

Dự án Suntec City sở hữu đa dạng các tiện ích nổi bật cùng vị trí tọa lạc đắc địa. Vì vậy mà hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân nhiều trải nghiệm thú vị. Bạn sẽ có được kỳ nghỉ cuối tuần đầy ý nghĩa bên cạnh người thân, bạn bè. Một kỳ nghỉ dưỡng tránh xa mọi sự ồn ào xô bồ, khói bụi và tấp nập của thành phố.  

Dự án hội tụ chuỗi tiện ích dịch vụ đầy đủ và đa dạng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Ví dụ như: trường học, khu vui chơi, bệnh viện, quảng trường, trung tâm mua sắm… 

Thời điểm có giá bán hợp lý nhất 

Suntec City Long An - Bảng giá & Ưu đãi độc quyền T9 | VNREP HN

Đặc biệt hơn, dự án Suntec City đang có giá bán khá hợp lý cùng nhiều chương trình khuyến mãi tại thời điểm này. Chủ đầu tư sẽ đưa ra nhiều chính sách bán hàng để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đây chính là thời điểm tốt, phù hợp để bạn sở hữu các sản phẩm bất động sản tại Suntec City. 

Nếu chúng ta biết nắm bắt cơ hội lý tưởng ngay hôm nay thì giá trị tương lai mà dự án mang lại vô cùng lớn. Suntec City mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời cao, môi trường sống lý tưởng.

Không gian sống xanh sạch, trong lành lý tưởng

Một trong các lý do tiếp theo nên đầu tư Suntec City là có không gian sống xanh, trong lành. Nơi đây tọa lạc vị trí gần sông cùng mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh bao trùm. Do đó, bầu không khí tại Suntec City vô cùng trong lành, tươi mát và thông thoáng.

Tại đây còn có khu công nghiệp với nhiều công ty lớn đáp ứng nhu cầu việc làm cho cư dân. Một không gian đáng sống, có nhiều yếu tố thuận tiện về công việc, giao thông, đời sống giúp cư dân an cư lập nghiệp.  

Trên đây là những lý do chúng ta nên đầu tư vào dự án Suntec City ngay hôm nay. Để được tư vấn kỹ hơn về dự án, bạn hãy liên hệ phòng kinh doanh dự án Suntec City Novaland Long An Hotline 0898898688, Tham khảo Website: https://suntecity.com.vn/, Trân trọng cảm ơn!

Scroll to Top