Mở quán kem cần những gì? 4 Yếu tố tiên quyết khi kinh doanh kem

Kem tươi là món ăn luôn thu hút và hấp dẫn nhiều người trong những ngày nắng nóng. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, nhiều người đã ra quyết định lựa chọn kinh doanh kem tươi. Thế nhưng mở quán kem cần những gìViệc kinh doanh kem nói riêng và các sản phẩm khác nói chung thường cần phải chuẩn bị khá nhiều thứ. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh kem, hãy tham khảo những thứ cần chuẩn bị được gợi ý trong bài viết sau đây.

Mở quán kem cần những gì?

Mở quán kem cần những gì?
Mở quán kem cần những gì?

Trang bị kiến thức kinh doanh và làm kem

Để mở cửa hàng thì kiến thức là điều không thể thiếu.

  • Về kiến thức kinh doanh: Trước khi bắt đầu kinh doanh, bạn cần khảo sát và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, dự trù kinh phí, năng lực cạnh tranh, hình thức quản lý,… Nếu như không có kiến thức và kỹ năng trong việc quản lý, hoạch định. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc xây dựng một kế hoạch kinh doanh

  • Về kiến thức làm kem: Bạn cần phải hiểu rõ sản phẩm mà mình hướng đến là gì. Hiện nay có rất nhiều công thức làm kem trên mạng. Tuy nhiên nếu không được trang bị kiến thức làm kem, bạn sẽ không thể đánh giá được đâu là công thức phù hợp với cửa hàng của mình.

Mở quán kem cần những gì? Chuẩn bị vốn

Vốn là yếu tố đầu tiên quyết định bạn có thể mở cửa hàng hay không. Đối với những cửa hàng với quy mô nhỏ, vốn sẽ dao động trong khoảng từ 60 – 150 triệu đồng. Bên cạnh đó tuỳ vào kế hoạch kinh doanh, chiến lược marketing mà số vốn có thể tăng hoặc giảm.

Một số khoản chi cơ bản khi mở quán kem tươi như:

  • Tiền thuê mặt bằng, sửa sang, trang trí quán

  • Mua sắm dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu,…

  • Chi phí duy trì hoạt động cửa hàng trong thời gian chưa hoàn vốn.

Tìm kiếm nguồn nguyên liệu

Nếu như vốn quyết định đến việc bạn có khả năng mở quán hay không thì nguyên liệu sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng kem. Trên thị trường hiện nay có vô vàn cửa hàng, đơn vị bán nguyên liệu làm kem. Chính vì vậy bạn cần khéo léo trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu để có được mức giá tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Kem Đức Phát hiện đang cung cấp nguyên liệu và các trang thiết bị làm kem được người dùng đánh giá cao. Sản phẩm của kem Đức Phát có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nguyên liệu làm kem tại đây cũng vô cùng đa dạng và phong phú, bạn có thể thoải mái lựa chọn khi đến đây.

Đầu tư cho không gian quán – mở quán kem cần những gì

Sẽ không ai chú ý đến cửa hàng kem của bạn khi nó chìm nghỉm trên con phố. Chính vì vậy cần phải đầu tư để cửa hàng có một vẻ ngoài thật sự ấn tượng. Ngày nay, khách hàng không chỉ đơn giản đến để ăn kem mà còn thưởng thức không gian quán. Khi cửa hàng bạn có không gian đẹp, khách hàng đến và chụp hình check in. Đây cũng là cách giúp cho cửa hàng được nhiều người biết đến hơn.

Đầu tư cho không gian quán
Đầu tư cho không gian quán – mở quán kem cần những gì

Đầu tư vào chất lượng phục vụ

Phong cách và thái độ phục vụ là sợi dây vô hình gắn kết khách hàng với cửa hàng. Đặc biệt khi mà hiện nay, khách hàng đặc biệt yêu cầu cao hơn trong việc phục vụ. Chỉ cần một cái chau mày của nhân viên cũng đủ sức đạp đổ hình ảnh của cửa hàng. Chính vì vậy hãy đầu tư vào chất lượng dịch vụ.

Ở giai đoạn đầu chuẩn bị mở cửa hàng, tuy có bận rộn nhưng hãy cố gắng xây dựng và vận hành quy trình phục vụ chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ dựa vào quy trình để làm cơ sở, từ đó sẽ có hành vi và cách ứng xử đồng bộ với khách hàng.

Trên đây là 4 yếu tố tiên quyết khi kinh doanh kem, trả lời cho câu hỏi mở quán kem cần những gì?

Gợi ý mô hình kinh doanh kem Ý nhượng quyền tại Kem Đức Phát

Nếu chưa có quá nhiều kinh nghiệm kinh doanh quán kem cũng như không biết mở quán kem cần những gì? Thì bạn có thể cân nhắc đến mô hình kem ý nhượng quyền của Kem Đức Phát.

Kem Đức Phát là thương hiệu với nguồn kem nhập khẩu chất lượng từ Ý. Sản phẩm tại đây luôn đạt chuẩn về chất lượng và an toàn vệ sinh. Kem tại Đức Phát có hơn 30 hương vị đa dạng từ Á sang Âu, giúp cho đối tác, khách hàng có cơ hội đa dạng hoá menu của mình.

mô hình kinh doanh kem Ý nhượng quyền tại Kem Đức Phát
Mô hình kinh doanh kem Ý nhượng quyền tại Kem Đức Phát

Đến với Kem Đức Phát, bạn không cần phải băn khoăn về quy trình vận hành, quản lý lẫn công thức làm kem. Kem Đức Phát sẽ hỗ trợ khách hàng của mình từ A – Z, cam kết đồng hành với đối tác trong suốt thời gian hoạt động. Chính vì vậy ngay cả khi không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và kinh doanh, bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trong suốt thời gian hoạt động, Kem Đức Phát được biết đến là thương hiệu nhượng quyền mô hình kinh doanh kem uy tín. Kem Đức Phát luôn nhiệt tình hỗ trợ đối tác trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó là cung cấp chính sách giảm giá, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!!

Thông tin liên hệ

  • Số điện thoại : 08 6924 1900
  • Tư vấn mua hàng: 0932962199
  • Email : info@kemducphat.com
  • Website: kemducphat.com
  • Địa chỉ : 374 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết luận

Khi mở quán kem cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Thế nên trước khi bắt đầu mở quán kem, bạn cần dành thời gian để hoàn thiện 4 yếu tố trên bài viết mở quán kem cần những gì. Đây là những yếu tố tiên quyết, đồng thời cũng là nền tảng để bạn có được những bước tiến vững chắc về sau này.

Scroll to Top