Những xu hướng kinh doanh , ý tưởng kinh doanh nhanh giàu 2019

Khởi nghiệp kinh doanh đang là con đường nhiều người hướng đến hiện nay, vậy thì việc trả lời câu hỏi kinh doanh gì 2019 hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Vậy thị hiếu khách hàng, thị trường trong những năm tới ngành nào hot? Ngành nào hái ra tiền? Kinh doanh gì nhanh giàu? Kinh doanh gì năm 2019 là xu hướng dễ kiếm tiền? Hãy cân nhắc những lựa chọn kinh doanh khôn ngoan sau đây để con đường làm giàu trở nên ngắn hơn…

Trong bài viết này, mình sẽ dự đoán một số loại hình kinh doanh , các ngành nghề kinh doanh hiệu quả mà bạn có thể tham khảo!

>>>Xem thêm: Top 28 ngành nghề đáng kinh doanh trong năm 2020

Dịch vụ bảo mật thông tin

Xu hướng kinh doanh đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đó chính là các dịch vụ liên quan đến bảo mật thông tin. Trong thời buổi công nghệ số, các thông tin của bạn cung cấp cho cộng đồng mạng ngày càng nhiều và sự thực là độ đảm bảo an ninh của một số nguồn hoàn toàn không chắc chắn. Chính vì vậy, các dịch vụ, công ty chuyên bảo mật thông tin ra đời nhằm làm nhiệm vụ bảo vệ dữ liệu và quản lý danh tiếng cá nhân, thương hiệu.

Hiện nay, các quốc gia chỉ mới chỉ bắt đầu thông qua các luật yêu cầu các công ty phải có các kế hoạch bảo mật bằng văn bản để ngăn chặn sự vi phạm dữ liệu. Trên cơ sở đó, lĩnh vực quản lý danh tiếng, thông tin doanh nghiệp sẽ dần phát triển. 

Công nghệ Robot

Kinh doanh các máy tự động, robot hỗ trợ cũng được xem là một xu hướng kinh doanh khá tiềm năng. Theo IFR World Robotics, dân số robot thế giới đang tăng nhanh, với khoảng 13 triệu robot vào cuối năm tới. Nhiều robot công nghiệp, robotics cá nhân đang phát triển nhanh chóng, với các khả năng như nấu nướng, làm việc nhà… 

Kinh doanh dược phẩm điều chế từ tế bào gốc 

Khái niệm này liên quan đến việc chữa lành các tế bào điều trị sử dụng tế bào gốc, tránh xa các loại thuốc. Ngành công nghiệp này còn mới và có thể chưa phát triển nhiều ở Việt Nam, thế nhưng các loại thuốc nhập khẩu vẫn sẽ được săn đón và các cá nhân kinh doanh lĩnh vực này sẽ có khả năng thu được lợi nhuận ổn định.

Tư vấn tiếp thị di động

Do ngày càng có nhiều người lướt web bằng thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng, các doanh nghiệp hiện đang nhận thức được nhu cầu tiếp thị di động như là một cách để khai thác các khách hàng tiềm năng đang sử dụng thiết bị di động.

Điều này đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về tư vấn tiếp thị di động. Vì các thống kê cho thấy rằng thiết bị di động sẽ tiếp tục chiếm ưu thế trong một thời gian dài 

Đối với nhu cầu này, bạn có thể thành lập các dịch vụ, công ty chuyên tư vấn các giải pháp dành cho việc tiếp thị di động sao cho hiệu quả và giúp cho các doanh nghiệp bất kì thu được về nhiều đơn hàng hơn.

Tư vấn truyền thông xã hội, dịch vụ Social Media

Với sự phổ biến của các mạng xã hội như Facebook và Twitter, các doanh nghiệp cho rằng sẽ là cần thiết hơn bao giờ hết nếu sử dụng các nền tảng này để tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Điều này dẫn đến nhu cầu lớn cho các nhà tư vấn tiếp thị tư vấn cho các doanh nghiệp về cách quảng bá và tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ trên các mạng xã hội; và nhu cầu này sẽ tiếp tục gia tăng trong năm tới. 

Và cũng như tư vấn tiếp thị di động, bạn có thể triển khai loại hình kinh doanh này bằng cách mở công ty, dịch vụ riêng lẻ hoặc trọn gói.

Gia công phần mềm 

Do tình trạng hiện tại của nền kinh tế, các doanh nghiệp đang tìm cách cắt giảm chi phí và hợp lý hóa hoạt động của mình. Một cách mà các doanh nghiệp đang cố gắng đạt được điều này là tìm các dịch vụ gia công từ bên ngoài (dạng như outsource); chẳng hạn như nguồn nhân lực, kế toán, và các nhiệm vụ liên quan đến CNTT. Nếu bạn có thể mở dịch vụ chuyên gia công phần mềm, bạn đang ở trong tiềm năng lợi nhuận khổng lồ.

Dịch vụ dịch

Toàn cầu hoá trong tất cả các lĩnh vực đã thực sự tạo ra một nhu cầu to lớn cho các dịch giả. Nếu chưa có nhiều vốn khi mới bắt đầu, bạn có thể bắt đầu kinh doanh với tư cách là một dịch giả tự do, sau đó mới dần mở rộng sang dịch theo nhóm và quản lí cơ quan dịch cho riêng mình. Đây được đánh giá là xu hướng kinh doanh . 

Mở công ty thiết kế web 

Ngày nay, mỗi doanh nghiệp vừa và nhỏ đã bắt đầu thiết lập sự hiện diện trực tuyến thông qua các trang web. Nó đã tạo ra một nhu cầu rất lớn cho các nhà thiết kế web. Bắt đầu kinh doanh trong thiết kế web được xem là xu hướng kinh doanh phổ biến cho năm .

Vì vậy, nếu bạn đang trong lĩnh vực công nghệ hoặc hoàn thành nghiên cứu của bạn trong khoa học máy tính, bạn có thể bắt tay vào kinh doanh dịch vụ thiết kế web và phát triển công ty cho riêng mình.

Nguồn: websolutions.com.vn

Scroll to Top