Mua guest post ở đâu là uy tín

Việc đặt Guest post cho website là một trong những mẹo cần thiết của các người sử dụng SEO nhằm tăng mạnh chất lượng cho trang  thay đổi thứ hạng bên trên các khí cụ searchbên cạnh việc đi backlink hay các kỹ thuật SEO không giống, Guest post là một trong những dụng cụ mục đích giúp website của người tiêu dùng phát triển giỏi hơn. Vậy Guest post là gì? Đâu là những chú ý cần thiết khi chúng ta đặt Guest Post? Cùng theo dõi qua bài viết bên dưới đây!

Guest Post là gì?

Guest Post là một người sở hữu Website hay blog xây dựng bài content độc đáo và nguyên bản, sau đấy xuất bản bài content đó lên một blog hay một site khác được đề cập tới tác giả ở phía cuối của bài viết, với kết quả trước mắt để tạo dựng sự kết nối, mở rộng nhận diện và nhận về các backlink.

Dùng Guest Post giúp bài content của bạn đăng tải trên nhiều Website, blog của các đối tác và còn nâng cao thông tin cho bài content thế nhưng bạn không nên đặt nặng vấn đề dùng Guest Post với mục đích SEO mà hãy tưởng tượng đến trải nghiệm người sử dụngmang lại nội dung có thành quả thì sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và sẻ chia nhiều hơn.

Guest Post là gì?

Cách thực hiện rất đơn giản: bạn sản xuất một bài viết theo yêu cầu của một blogger nhất định và nhận được một backlink, thường là ở dưới cùng của bài viết còn được nhắc đên là Author Box (hộp tất cả thông tin tác giả). Các blogger chú ý đến việc xuất bản thông tin chất lượng cao trên blog của họ mà họ có thể sử dụng để thu hút độc giả mới, và cũng là chia sẻ với khán giả hiện tại của họ. Điều này làm cho Guest Post biến thành một phương án win-win, có lợi cho cả chủ sở hữu trang Website – những người nhu cầu thứ hạng cao hơn trong các công cụ chọn lựa ra (và cần liên kết để làm như vậy) và các blogger quan tâm đến nội dung chất lượng để lôi cuốn nhiều độc giả hơn vào blog của họ.

Guest Post dùng để làm gì?

Tăng độ uy tín cho Website của bạn

Tác dụng của Guest Post là gì? Khi đặt Guest Post, bạn phải sở hữu những backlink tốt để thu hút nhiều lượt truy cập đến Website của bạn. Việc đặt backlink tại những Website cùng chủ đề với chất lượng tốt sẽ rất đạt kết quả tốt cho việc SEO, hỗ trợ hoàn thiện uy tín Web của bạn với các công cụ chọn lựa ra.

Tăng nhận diện nhãn hiệu

Đặt Guest Post ở nhiều trang còn lại nhau sẽ tăng khả năng tiếp cận được nhiều đối tượng người có khả năng mua hàng nhiều hơn bởi vậy bạn nên tối ưu và khéo léo sử dụng hình ảnh thương hiệu vào trong Guest Post. Trong trường hợp bạn đặt Guest Post ở các Website lớn và uy tín, Điều này còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách trong các chiến dịch marketing.

Tăng lượt click và nguồn traffic mới cho Website

Để bài content của bạn có nhiều lượt truy cập thì bên cạnh việc chất lượng nội dung tốt còn phải tối ưu hiệu quả thông tin bài content và các hình ảnh trong bài. thông tin phải có ích, mang lại thành quả và sẽ đơn giản lên top tìm kiếm hơn nếu nội dung đó chưa từng được đăng tải trên mạnghơn nữabài content cần được diễn tả theo bố cục chuẩn SEO về cả hình ảnh lẫn nội dung để thuận tiện cho việc tối ưu nhờ vậy mới sẽ giúp bạn hấp dẫn được người dùng truy cập và mang về traffic “khủng” cho Guest Post lẫn Website của bạn.

Quảng cáo sản phẩm

Sử dụng Guest Post là bài đăng quảng cáo giới thiệu sản phẩm sẽ tiết kiệm khoản chi Marketing cho bạn vì nó mang lại 2 lợi ích lớn: Quảng cáo được sản phẩm và nhận backlink trỏ về. bạn có thể dùng Guest Post quảng cáo sản phẩm để chạy Affilate Marketing hoặc bán sản phẩm nhưng cần làm rõ thông tin khi làm Guest Post để tránh gây ra những hiểu lầm về sau.

Tạo dựng mối quan hệ tốt

Việc tạo ra mối quan hệ tốt với các Web nhằm tạo sự phát triển lâu bền và uy tín cho trang Website của bạn. Trong SEO thì Guest Post là hình thức SEO an toàn nhất và bạn có thể có được backlink từ các Website lớn có thông số tốt, và nếu như bài viết của bạn chất lượng và lọt vào Top đầu trên các công cụ tìm kiếm thì chúng còn mang về 1 lượng lớn traffic cho trang của bạn.

Xây dựng mối quan hệ tốt

Mong muốn mua Guest Post chất lượng với số lượng lớn thì sao?

Việc dùng Guest Post sẽ tốt hơn việc bạn đặt link tuy nhiên nó cũng tiêu tốn nhiều ngân sách của bạn hơn. Chẳng hạn nếu như bạn mua các gói backlink 100 – 200 đường link thì giá rất rẻ, tuy nhiên nếu như mua Guest Post 100 – 200 bài thì số tiền phải bỏ ra có khi lên đến hàng trăm triệu đồng với những nội dung bài viết chất lượng. thế nên nên tùy thuộc vào từng sơ đồ và ngân sách rõ ràng mà bạn nói ra giải pháp lựa chọn thích hợp cho Website của mình.

Mua Guest Post từ các cơ quan uy tín

Việc Guest Post trở nên hot hơn bao giờ hết thì lúc này sẽ có rất nhiều cơ quan cung cấp dịch vụ này. Việc của bạn là lựa chọn sao cho thật sáng tạo bởi mình đã từng gặp rất nhiều trường hơp khách hàng tiền mất tuy nhiên chả thấy đường link đâu. Đừng chỉ vì ham giá tốt mà mất đi sự an tâm bởi bạn đang dựa vào một doanh nghiệp khác để đăng bài lên Web. Chắc rằng bạn sẽ chỉnh sửa và có cơ hội phản ảnh nếu bài content của mình bị xóa đi hay vẫn chưa có backlink trỏ về.

Xem thêm: dịch vụ guest post ATP Media

Câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mua Guest post

Nếu bạn cần tư vấn Dịch vụ chăm sóc website – Dịch vụ Guest Post – SEO thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn rõ ràng nhất.

Thông tin liên hệ ATPMedia.vn

Hotline: 0782 3333 99 – 0399 757 797

Website: ATPMedia.vn

Fanpage: Facebook.com/ATPMedia.new

Group: Cộng Đồng ATPWeb & SEONewbie

Scroll to Top