Nên kinh doanh gì với số vốn 100 triệu đồng??? – Ytuongkinhdoanh.vn

Nỗi băn khoăn của khá nhiều người khi có khoản tiền nhàn rỗi trong tay là nên làm gì với số tiền để có lợi nhất. Liệu nên đầu tư 100 triệu tiền nhàn rỗi như thế nào để hiệu quả?

Xem thêm: Tổng hợp 53 ý tưởng kinh doanh hot ở nước ngoài

Sự cẩn trọng của những người đang search kênh đầu tư khoản tiền nhàn rỗi là hoàn toàn có cơ sở. Mỗi kênh đầu tư tài chính đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. rủi ro đầu tư và lợi nhuận cũng khác nhau tùy vào nhu cầu của nhà đầu tư.

Mua vàng/ngoại tệ – Bảo toàn giá trị đồng tiền

Bạn có thể cân nhắc giải pháp mua vàng/ngoại tệ. Nếu muốn những khoản tiền nhàn rỗi của mình không bị trượt giá theo thời gian. bên cạnh đó, cũng để tránh rủi ro thì bạn không nên mua khi giá vàng đang cao ngất ngưởng và biến động không ngừng. Bạn cũng nên theo dõi tình hình giá vàng toàn cầu. Đảm bảo sự chênh lệch giá ko là quá lớn nhằm tránh hiện trạng gặp phải giá ảo do hậu quả của việc thiếu vàng vật chất ngắn hạn.

Khi kinh tế suy thoái, vàng/ngoại tệ luôn là kênh đầu tư được nhiều người gửi gắm. Nhưng với 100 triệu tiền nhàn rỗi, chắc chắn bạn ko thể đầu tư tất cả vào kênh này.

Bất động sản – Có nên hay không?

Dù đã có rất nhiều người giàu lên nhanh chóng khi chọn cho mình thời cơ đầu tư vào thị trường bds. Nhưng nếu không chuẩn bị sẵn sàng cho all mọi thứ, bạn sẽ khó thành công. Trong tình hình bđs không còn tình trạng “đóng băng” mà đã thành “hoá đá”. Đây sẽ là kênh đầu tư ko có lợi nhuận trong thời gian gần. không những thế, nếu bạn chỉ có 100 triệu tiền nhàn rỗi.

Bạn vẫn có thể cân nhắc trích một phần để đầu tư vào bất động sản. Do tình hình càng khó khăn ít người giao dịch thì khả năng bạn sẽ mua được “giá hời” là rất cao. 100 Triệu tiền nhàn rỗi chẳng hề số tiền quá lớn, đầu tư vào bđs trong thời điểm đóng băng sẽ là một canh bạc đầy rủi ro.

Góp vốn mở công ty – Tự kiểm soát đồng tiền!

Với nhiều người, ước mong “kết liễu” đời làm công và “kết hôn” với việc làm chủ luôn thôi thúc trong lòng. Nhiều quan niệm cho rằng “Suốt đời làm công chẳng thể giàu, chỉ cần kiểm soát đời đổi màu”. Thật ra, việc mở business riêng cũng là một trong những quyết định trọng đại trong đời. Nếu đây chính là tần số đầu tư mà bạn đang khảo sát. Bạn cần hết sức thận trọng cân nhắc. ngành nghề đầu tư, Nhu cầu thị trường, tiềm lực bản thân,… Bởi 100 triệu tiền nhàn rỗi chắc chắn sẽ không đủ cho “phi vụ” này.

Gửi Ngân hàng – An toàn nhưng lời ít

Khi gửi ngân hàng, người đầu tư sẽ có sự “An toàn cao, lợi nhuận lại không nhiều”. Đến đây, bạn buộc phải cân nhắc để chọn được một kênh đầu tư thích hợp nhất. Làm sao cân bằng được nhu cầu và khả năng của bản thân. Nếu quyết định cuối cùng là chọn send tiền vào ngân hàng.

Tiêu chí đáng xem xét trước nhất là uy tín rồi mới đến lãi suất. Nhiều ngân hàng nhỏ lẻ có thể mời chào một mức lãi suất hấp kéo. Nhưng cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ khi thị trường biến động. hơn nữa, đừng bao giờ gửi all tiền vào một sổ tiết kiệm mà nên chia làm hai sổ. Một sổ với kỳ hạn lâu dài (ví dụ 1 năm) để hưởng được mức lãi suất cố định cho cả năm đó. Sổ còn lại kỳ hạn ngắn (ví dụ 1 tháng) để đề phòng nguy cơ, bất trắc trong cuộc sống.

Chứng khoán – Khả thi, thời cơ, và lợi nhuận

Nếu bạn muốn tăng tốc cho khoản tiền nhàn rỗi một phương thức nhanh chóng thì đây sẽ kênh đầu tư nên cân nhắc. ngoài ra, hãy luôn ghi tạc trong tâm trí việc lợi nhuận cao, rủi ro sẽ ko ít. Đây chính là lúc bạn thể hiện sự “Có gan làm giàu” của mình.

Để hạn chế các rủi ro có thể xảy ra. Các nhà đầu tư nên tìm hiểu thông tin về công ty dự định mua cổ phiếu một bí quyết kỹ lưỡng. Nhiều nhà đầu tư chứng khoán mắc phải lỗi thông dụng. Họ thường nuôi hi vọng cổ phiếu sẽ tăng giá trở lại mỗi khi cổ phiếu rớt giá và thường chần chừ “cắt lỗ”. Hãy tự đặt ra một hạn ngạch rớt điểm cho phép (5-10% chẳng hạn). Một khi cổ phiếu đã rớt giá hơn mức cho phép. Hãy dứt khoát quyết định và chỉ giữ lại những cổ phiếu đang tăng điểm.

Làm sao để tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư chứng khoán với mức lương 7 triệu?

Cộng tác cùng business đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp

hiện tại, có một xu hướng đầu tư khá mới đó chính là ủy thác đầu tư cho những tổ chức đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp. Kết quả thực tế cho thấy kênh đầu tư này đưa nhiều ưu điểm vượt trội . Khi bạn có tiền nhàn rỗi. Việc tự đầu tư chứng khoán có thể coi là bí quyết tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Kiến thức chuyên môn còn hạn chế. Kinh nghiệm thương trường ko có nhiều. ngành nghề đầu tư cũng ko thể “nằm lòng bàn tay”.

Những business đầu tư luôn đảm bảo tính thanh khoản cao. Nhà đầu tư có thể rút vốn theo nhu cầu của mình. Với sự an tâm khi gửi gắm cho các cty đầu tư chứng khoán. danh mục đầu tư của các sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng thông qua đội ngũ chuyên gia đầu tư. Điều này nhằm giảm thiếu nhược điểm của cấp độ rủi ro cao hơn khi bạn chọn được công ty đầu tư chứng khoán uy tín.

Những phân tích sau sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự tham khảo để dễ cân nhắc trong việc chọn nơi send tiền ở các kênh đầu tư khác nhau

Có 100 triệu đồng có nên mở shop quần áo trẻ em?

Mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn? Có 100 triệu có nên kinh doanh quần áo trẻ em không? Bán quần áo trẻ em online cần bao nhiêu vốn? Nếu bạn cũng đang băn khoăn những câu hỏi tương tự, hãy đọc ngay post sau đây để tìm câu trả lời nhé!

Em luôn ao ước được mở cửa hàng quần áo trẻ em, hoặc một cửa hàng mẹ và bé để kinh doanh. Bởi em rất thích kinh doanh, và đặc biệt là những món đồ nhỏ xinh xinh cho các em bé. Học xong cấp 3, em đã xin đi làm công nhân, sau 3 năm dành dụm em cũng tiết kiệm được khoản vốn 100 triệu đồng. ước mong mở cửa hàng quần áo trẻ em ngày một lớn dần, em nghĩ đã đến lúc mình có thể thực hiện ước mơ này rồi.

Tuy vậy, em vẫn đang hoang đưa ko rõ mở cửa hàng quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn, với 100 triệu mà mở một shop quần áo trẻ em, hoặc một cửa hàng mẹ và bé tại thị trấn thì có ổn không? Em cần làm những gì để kinh doanh được thuận lợi ạ. Xin cám ơn Blog Bizweb.

Blog Bizweb rất trân trọng những cô gái có ý chí phấn đấu như bạn. cảm ơn Hương Giang đã gửi câu hỏi về cho Bizweb. Câu chuyện mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn không chỉ bạn mà rất nhiều người khi mở cửa hàng quần áo mẹ và bé cũng đều sợ vấn đề này.

Mở shop quần áo trẻ em, vốn chẳng hề là toàn bộ

Trong thời buổi người người bán quần áo trẻ em, nhà nhà kinh doanh hiện nay, nỗi lo về vốn chỉ là một phần, vì có vốn nhỏ bạn có thể kinh doanh nhỏ, hoặc hội tụ bán Trực tuyến thay vì thuê địa điểm mở cửa hàng. Cái bạn cần là chiến lược sale, làm sao để sử dụng khoản tiền cắt giảm của mình một bí quyết thông mình và hiệu quả.

Trước nhất, bạn hãy đọc bài viết chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo trẻ em. Ở đây bạn có thể Quan sát thấy một bức tranh toàn cảnh, từ việc xác định mục đích, đam mê, cho đến nhập hàng, vận hành shop và những chông gai ập tới… Dành ra 30 phút nghiền ngẫm lại xem bạn có thấy mình thêm vào không.

Bên cạnh đó, trước khi quyết định khởi nghiệp bằng việc kinh doanh quần áo trẻ em, bạn cần nghiên cứu kỹ thị trường sản phẩm từ đó biết cách thức lựa chọn những mặt hàng nên bán cho phù hợp. Sau đó, nếu nguồn tài chính ko đủ, bạn có thể tìm thêm 1-2 người bạn của mình để chung vốn và cùng nhau làm ăn. Nếu số vốn gộp lại của các bạn dưới 100 triệu thì hãy khởi đầu khởi nghiệp bằng việc bán quần áo trẻ em online. Nếu số vốn lớn hơn 100 triệu, hãy lên plan setup cửa hàng quần áo trẻ em và kết hợp trên cả kênh online nhé.

Bây giờ chúng ta cùng nghiên cứu xem kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn nhé!

Mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn?

ngân sách đầu tư một shop quần áo trẻ em nói chung rất vô bờ bến. Từ thuê địa điểm, trang trí thiết kế cửa hàng, vốn nhập hàng, cho đến đầu tư chạy ads, tiếp thị, thuê nhân công, điện, nước, ship hàng, các ngân sách rủi ro, hàng tồn kho… Nhiều vô kể. Dưới đây, Blog Bizweb sẽ liệt kê những hạng mục chính cần trang trải vốn cho shop quần áo.

Vốn mở shop quần áo trẻ em dành cho việc nhập hàng: 20 triệu/tháng

Bán quần áo thì đương nhiên bạn phải nhập quần áo về rồi. Bạn có thể mua hàng ở đâu? Có rất nhiều địa điểm để bạn có thể nhập quần áo giá tốt giống như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, các xưởng gia công,… hoặc nhập hàng từ các nước giống như Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc,… Bạn nên chọn những mặt hàng quần áo đa dạng, dễ mặc, chất liệu tốt để thích hợp thị trường số đông ngày nayngoài ra, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm đi chọn hàng của các chủ cửa hàng khác mà bạn quen biết để tránh việc bạn dễ mua phải hàng lỗi, hàng kém chất lượng hoặc bị hét giá quá cao.

Chi phí marketing, chạy quảng cáo: 15 – 20 triệu/tháng

Trong giai đoạn bắt đầuKH gần như chưa có mà bạn cần đầu tư chạy ads để tiếp cận và search khách hàng. Nếu chạy quảng cáo Fb, bạn sẽ chạy truyền bá những mẫu quần áo trẻ em mới, làm tăng lượng khách tương tác trên page bạn quản lý, và inbox/ bình luận đặt hàng. Với Google, bạn sẽ chạy các keyword hướng đến nhu cầu của các mẹ về việc mua sắm quần áo cho con. Hoặc ngay trên trang cá nhân của bạn. Nói chung chi phí chạy ít nhất khoảng 15 triệu trở lên mới có hiệu quả.

quảng cáo chỉ là hướng phát triển ban đầu. Sau này bạn cần tăng trưởng nội dung thật tốt trên web và làm SEO. Một mặt duy trì dịch vụ tốt, giữ chân những KH cũ. Đồng thời tung ra các chương trình khuyến mãi hấp kéo, thẻ tích điểm… để lôi kéo khách mua hàng tốt hơn. ngân sách đầu tư content mỗi tháng khoảng 1,5 – 2 triệu đồng.

Tiền vốn thuê địa điểm mở shop: 5 – 15 triệu/tháng.

Nếu vốn mở cửa hàng quần áo trẻ em trên 100 triệu bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em.

Lựa chọn một địa điểm thoáng mát, ở nơi hội tụ đông dân cư, hợp phong thủy là một yếu tố cực kì cần thiết có ảnh hưởng lớn đến việc bạn kinh doanh có thành công hay không. Để shop bạn có nhiều người biết đến, bạn cần tìm vị trí cửa hàng ở khu dân cư nhiều, có đông người đi qua đi lại. Khi mới mở, ko gian có diện tích khoảng 15-20 m2 với chi phí thuê khoảng 5- 15 triệu sẽ rất thích hợp để mở shop quần áo trẻ em. ngoài rangân sách thuê cửa hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố giống như địa điểm thuận tiện, đông người qua lại, diện tích rộng, đặc biệt ở thành phố ngân sách thuê sẽ rất đắt, bình quân dao động khoảng 10 triệu đồng/ tháng. Thông thường, chủ nhà sẽ yêu cầu người thuê phải kí hợp đồng 1 năm và đóng tiền theo tháng hoặc năm tùy bạn thương lượng.

chi phí cho việc thuê nhân viên

Hàng tháng, ngân sách bạn phải trả cho nhân sự cộng với tiền điện nước và các ngân sách khác sẽ dao động trong khoảng từ 3-5 triệu đồng/ tháng. Bạn có thể thuê nhân sự part-time hoặc full time để trông nom cửa hàng, hoặc thuê những bạn sv làm việc theo ca, sắp xếp thích hợp để đảm bảo lúc nào cửa hàng cũng phải có người.

Chi phí thuê ship

Khi nhắc đến mở cửa hàng quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn, nhiều người không chú ý đến khoản phí này, nhưng khi vận hành bạn mới thấy ngân sách thuê ship chẳng hề ít, nhất là khi bạn bán hàng tại các thị trấn nhỏ, nguồn shipper ko sẵn có như thành phố. Một mặt khi có các chương trình khuyến mại freeship thì bạn sẽ phải bù tiền vào.

Ngân sách tạo website bán quần áo trẻ em

Khi số vốn nhỏ, không thể thuê mặt bằng mở shop thì bắt buộc bạn cần có cửa hàng Trực tuyến (chính là website) và đăng sản phẩm của mình lên đó. Vậy bán quần áo trẻ em Trực tuyến cần bao nhiêu vốn? Số vốn mở cửa hàng quần áo trẻ em Trực tuyến khoảng từ 3 – 10 triệu đồng. Bạn có thể xem bảng báo giá chi tiết để design web bán quần áo trẻ em tại Bảng giá thiết kế website Bizweb.

Sau khi khởi tạo web, hãy tăng cao ảnh sản phẩm, thêm mô tả hấp dẫn để khách mua hàng. Đừng quên kết nối bán quần áo đa kênh trên các hệ thống khác, giống như các sàn Thương mại điện tử (Lazada, Sendo, Tiki, Adayroi…), Fb, Zalo… để tiếp thị sản phẩm đến nhiều KH tiềm năng hơn. Yên tâm là toàn bộ đều có sẵn và miễn phí khi bạn dùng nền tảng website sale Bizweb nhé. Chỉ mất phí khởi tạo web ban đầu thôi. Còn hầu hết các áp dụng bán hàng, các kênh bán hàng đều free cả.

Ngân sách đầu tư thiết bị phần mềm quản lý

Việc mở cửa hàng kinh doanh quần áo cũng có rất nhiều rủi ro bởi KH được ra vào tự do để lựa chọn và thử đồ. Bởi vậy, sẽ có nhiều người lợi dụng lúc shop đông rồi get trộm đồ hoặc cũng có trường hợp nhiều bạn nhân sự ko trung thực. vì thế, cẩn thận vẫn là trên hết, bạn nên thiết lập hệ thông camera để giám sát các hoạt động diễn ra trong shop, đồng thời thiết lập những software quản lý hàng để giảm đáng kể trạng thái mất hàng.

Sau khi xác định được mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn, việc kế tiếp của bạn là tìm hiểu nguồn hàng và xu hướng thời trang trẻ em. Đừng quên đọc tiếp post dưới đây để giải quyết vấn đề này nhé!

1. Mở một shop photocopy nhỏ và các dịch vụ in ấn, đánh máy văn bản.

Với số vốn 50 triệu nên kinh doanh gì? Việc các bạn mở một shop photocopy là vô cùng cực kì dễ dàng. Cùng liệt kê ra những chi phí mà các bạn phải chi ra để mở mở shop photocopy cần những gì nhé:

 • ngân sách mua máy photo: 19.000.000đ – 25.000.000đ.
 • chi phí để mua máy vi tính: 7.000.000đ – 10.000.000đ
 • Máy in màu và máy in lazer: 5.000.000đ
 • Biến phí: 2.000.000đ (Hết giấy lúc nào, thì quét lúc đó)
 • Thu nhập ước tính thu được: Dao động trong khoảng 100.000-150.000đ/1ram giấy A4

Theo kinh nghiệm mở shop in ấn thì địa điểm là một yếu tố vô cùng rất quan trọng giúp bạn có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn. Địa điểm đẹp nhất để các bạn mở quán photocopy là xung quanh các trường học, các khu phòng trọ tập kết nhiều các học sinh, svchi phí thuê mặt bằng của shop còn tùy thuộc vào vị trí đặc địa hay không, nếu gần các trường học thì giá thuê mặt bằng sẽ rơi vào khoảng 10-20 triệu đồng, còn nếu xa những khu trên thì giá mặt bằng sẽ chỉ rơi vào khoảng 5-10 triệu đồng thôi.

2. Mở cửa hàng kinh doanh đồ trang sức cho nữ

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao? Giới trẻ là 1 trong những đối tượng liên tục hay chạy theo mốt, thành ra shop bạn phân phối những loại trang sức điệu đà, cá tính, độc đáo đây luôn là sở like hàng đầu của các bạn trẻ. Để khởi nghiệp kinh doanh với số vốn nhỏ thì shop kinh doanh đồ trang sức của bạn có thể bán các sản phẩm như: hạt đá, vòng hạt cườm, các chiếc nhẫn, vòng giống với những sao Hàn Quốc họ đang đeo… tốt nhất là các bạn nên chọn các dòng sản phẩm rẻ tiền và dễ thay đổi khi cần thiết.

Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi 50 – 100 triệu đồng là con số thích hợp để các bạn đầu tư vào mặt hàng này. Bạn chỉ cần chi ra khoảng tầm 30 triệu đồng để có thể làm vốn nhập hàng. Bạn nên nhập càng nhiều mẫu mã mới, phổ biến càng tốt và nhất là hợp với trào lưu của các bạn học sinh, sinh viên tiền rẻ nhưng đẹp chứ k cần quá chất lượng.

Tiếp đến, bạn phải bỏ ra số vốn khoảng 5-10 triệu để có thể thuê một shop tùy thuộc vào diện tích rộng bao nhiêu và vị trí mặt bằng ntn. Nếu bạn muốn thuê một shop gần các ngôi trường học hoặc tại khu quy tụ nhiều dân cư thì chắc chắn các bạn sẽ phải chi ra 1 số tiền khá lớn nhưng bù lại các bạn sẽ tiếp cận được khá nhiều các đối tượng tập KH tiềm năng hơn. Diện tích cửa hàng chỉ cần khoảng 25 -35m2 thôi là các bạn có thể đủ để làm bạn nhé, không cần phải thuê mặt bằng quá to bởi vốn của chúng ta chỉ có hạn. tuy nhiên, các bạn nên đầu tư thêm khoảng tầm 6 triệu đồng để mua thêm những vật dụng trang trí shop, càng thiết kế độc đáo càng giúp cho cửa hàng của bạnthu hút khách và tăng lợi nhuận cho bạn.

Bên cạnh việc bạn bán tại cửa hàng, mặt hàng này cũng vô cùng rất dễ để các bạn kinh doanh onlinethành ra, bạn nên thuê 1 tổ chức thiết kế web bán hàng nếu các bạn có số vốn đầu tư hạn hẹp. Vì khi bạn đã có web nó sẽ giúp bạn đăng bán sản phẩm và chạy ads tiếp cận được với rất nhiều KH tiềm năng trên internet hơn.

3. Khởi nghiệp kinh doanh shop hoa tươi chỉ với 50 triệu đồng

Nếu bạn đang đau đầu vì thực sự ko biết kinh doanh gì với số vốn 50 triệu thì hãy tham khảo việc khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng hoa tươi. Nếu tự tin rằng bản thân mình có chút khéo tay và có chút năng khiếu về cắm hoa thì chiến lượcc kinh doanh cửa hàng hoa tuoi này chẳng phải làm khó cho bạn được. tuy nhiênthuận tiện và chông gai khi kinh doanh hoa tươi đánh giá của nhiều người thì công việc này khá là nặng nhọc bởi nếu các bạn muốn có hoa đẹp, rẻ thì chắc chắn bạn cần phải thức dậy sớm từ khoảng 3 giờ sáng để đi ra chợ hoa chọn cho mình những bông hoa tươi, hoa đẹp và sau khi chúng ta chở được hoa về thì bạn lại liên tục phải làm sạch và cắt các gai (hoa hồng), tỉa lá, cành…

Số vốn để kinh doanh nhập hoa tươi chỉ rơi vào khoảng số tiền từ 20 triệu đến 25 triệu, chi phí dành cho thuê mặt bằng rơi vào khoảng 5 triệu đến 10 triệu, và chắc chắn không thể thiếu một số đồ trang trí và những vật liệu rất cần thiết cho việc các bạn chăm sóc hoa và trang trí hoa rơi vào khoảng 10 triệu. Số tiền lưu động phục vụ hco những công việc hàng ngày của shop khoảng 3 triệu.

Tuy vậy, lợi nhuận thu về từ việc các bạn bán hoa lại rất lớn, thậm chí nó có thể lên đến 100-200%, nếu các bạn khéo léo, bạn có thể thu về cho mình được mức lợi nhuận nhiều hơn thế. Ví dụ giống như cùng một lẵng hoa rơi vào tầm 20 bông nhưng nếu bạn là người sáng tạo khéo léo biết phương pháp trang trí độc đáo, bắt mắt, thu hút những người xem bạn chắc chắn lúc đó bạn có thể bán được nó với giá tiền gấp đôi so với giá tiền ban đầu.

Vị trí thuận tiện nhất để các bạn có thể kinh doanh hoa tươi đó là ở các ngã tư đường, gần các chợ hoặc gần những tòa nhà cao ốc văn phòng.

Đối với mô hình khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng hoa tươi với số vốn nhỏ 50 – 100 triệu, thì bạn nên đầu tư cho mình 1 trang website bán hàng, khi có website bạn sẽ làm được nhiều việc hơn như:

 • Chạy ads Facebook hiệu quả.
 • Chạy ads Fb Remarketing.
 • Remarketing Google Adwords

Có web nó sẽ giúp cho bạn có thể tiếp cận được nhiều KH hơn với ngân sách thấp hơn rất nhiều.

4. Mở cửa hàng quần áo thời trang Trẻ kinh doanh khi vốn chỉ 50 triệu

Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp với số vốn ít ỏi 50 triệu sẽ ko đủ để các bạn có thể mở một shop kinh doanh quần áo thời trang. bên cạnh đó, nếu các bạn biết phương pháp tính ngân sách 1 cách thức hợp lý thì 50 triệu làm vốn khởi nghiệp đó sẽ tạm đủ cho công đoạn các bạn bắt đầu và chắc chắn 1 điều rằng để các bạn có thể duy trì bạn sẽ phải cần tăng cường nhập thêm vốn vào.

Mặt bằng cửa hàng shop thời trang khi khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng phải rộng hơn so với những shop kinh doanh các sản phẩm khác bởi mô hình kinh doanh này chúng ta phải tạo được cảm giác vô cùng thoải mái cho KH khi họ vào chọn đồ và thử đồ. vì thếngân sách để các bạn thuê shop ước tính rơi vào khoảng 10 triệu đến 15 triệu. Tiếp đến, các bạn phải chuẩn bị thêm số vốn vừa đủ để nhập hàng về. Ban đầu, khi mới mở shop bạn có thể lấy toàn bộ số tiền còn lại có trong tay để đi nhập hàng, đặc biệt, chúng ta cần phải lựa chọn những mẫu mã thời trang đang hot, phù hợp với những thời tiết và sở thích của những đối tượng mà các bạn đang hướng đến.

ngoài ra, các bạn cũng có thể làm phổ biến các dòng sản phẩm của mình bằng bí quyết kinh doanh thêm những phụ kiện thời trang đi kèm theo như kẹp tóc, dây nịt, túi xách hoặc các trang phục lót… để cho KH được thoải mái mix đồ và lựa chọn theo style tổng thể cho mình.

5. Mở shop kinh doanh quà lưu niệm với số vốn 50 triệu

Để khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít thành công sản phẩm này, bạn phải bỏ thời gian đầu tư đi săn lùng những mặt hàng quả lưu niệm đạt đủ 3 tiêu chí đó là: đẹp – độc – lạ để tạo ra được một style thật sự riêng ko giống với những shop khác. Mức lợi nhuận mà các bạn thu được từ mỗi mặt hàng này cũng vô cùng khá hấp dẫn, khoảng 50%- 70%.

Số vốn mà chúng ta bỏ ra có thể chưa đến 50 triệu cụ thể các ngân sách đó như: ngân sách các bạn thuê cửa hàng rơi vào khoảng 7 triệu (cửa hàng chỉ cần ko gian diện tích rơi vào khoảng 25m2 là đủ), ngân sách nhập hàng khoảng 20 triệu, chi phí để chúng ta trang trí shop rơi vào khoảng 5 triệu. Còn lại, các bạn nên đầu tư vào việc thiết lập cho mình một trang web để có thể bán hàng online bởi nó sẽ giúp đem lại cho bạn một mức siêu lợi nhuận không kém so với việc bán hàng offline đâu. Bạn chỉ cần chụp ảnh sản phẩm dịch vụ của mình rồi đăng bán, lượng người tương tác cũng sẽ rất nhiều và nhờ vậy bạn có thể thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

6. Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao? Mở shop bán đồ ăn vặt

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao với 50 triệu? Ý tưởng mở một cửa hàng đồ ăn vặt thì sao các bạn nhỉ? cho đến nay, việc các bạn bán đồ ăn Trực tuyến trở nên cực kì đa dạngvì vậy, khi các bạn mở shop đồ ăn vặt, bạn có thể kết hợp với việc chúng ta sale qua mạng để có thể giúp thu được lợi nhuận tối đa.

Một số chi phí quan trọng để các bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn vặt:

 • chi phí thuê mặt bằng cửa hàng: Bạn nên chỉ cần thuê một shop có diện tích trung bình rơi vào khoảng 30m2 có giá dao động trong khoảng 10 triệu đồng.
 • Nhập nguyên liệu về, sản phẩm để chế biến đồ ăn ban đầu: 10 triệu
 • ngân sách trang trí, làm thêm biển quán: 3 triệu
 • Chi phí thuê dịch vụ ads, review shop khoảng: 10 triệu
 • Chi phí lưu động, ngân sách thuê nhân sự phục vụ: 10 triệu.

Địa điểm thêm vào để bạn mở một shop kinh doanh đồ ăn vặt đó là khu vực gần các trường học, hoặc những khu vực có đông dân cư. Để các bạn lôi kéo được KH trực tiếp và các KH qua mạng thì bạn nên chọn riêng cho mình một mặt hàng sở trường, độc đáo nào đó để các bạn có thể bán, giống như vậy khách hàng sẽ trở nên like thú và mong muốn đến để thử hơn.

Bạn có thể kết hợp với những trang đặt món Trực tuyến, đặt bàn online như Delivery Now, Jamja, Table Now, Foody, Địa điểm Ẳn Uống… để giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, họ có đặt hàng thông qua đó và ship đến tận nhà. Hình thức này bây giờ cũng đang cực kì đa dạngKH chỉ cần lên mạng và đặt hàng, shipper sẽ đến tận quán của bạn order giúp và đưa đến tận nhà cho các khách hàngdo đó, hãy nắm bắt cơ hội này để mở rộng thì trường bán hàng online bạn nhé!

7. Mở shop mỹ phẩm Trực tuyến với số vốn dưới 50 triệu

Với số vốn có 50 triệu đồng, bạn nên mở shop mỹ phẩm online và từ khi việc tiếp cận các mối quan hệ thân quen. như vậy các bạn sẽ chỉ mất phần chi phí get hàng và tiền ngân sách cho marketing online đó chính là phương pháp bán hàng online hiệu quả lúc đầu.

Facebook hay Ins, Google, Youtube là một trong những kênh mxh kinh doanh mỹ phẩm Trực tuyến phổ biến vô cùng hiệu quả nhất hiện nay, nghĩ ra các chiến dịch quảng cáo để tiếp cận các khách hàng tiềm năng một bí quyết hiệu quả, Các bạn có thể tham khảo các Fanpage của đối thủ nổi tiếng khác để có thể tự mình rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình.

Nếu chuyên nghiệp và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn các bạn có thể đầu tư cho mình 1 website bán hàng để có thể từ đó sẽ có cách thức giúp bạn quảng cáotăng like facebook miễn phí & Google Remarketing hiệu quả ngân sách bỏ ra sẽ thấp hơn rất nhiều so với các phương thức chạy quảng cáo đơn thuần cho đến nay.

Xem thêm: Tổng hợp 53 ý tưởng kinh doanh hot ở nước ngoài

Những cách giúp bạn có thể kiếm tiền ngay tại nhà với thời gian tự do

Việc làm cho sinh viên – Ý tưởng kinh doanh, kiếm tiền dành cho học sinh, sinh viên

Tổng hợp những ý tưởng kinh doanh giúp bạn kiếm nhiều tiền tại nông thôn

Scroll to Top