Khóa học nhập hàng 1688, Taobao, Pinduoduo – VươngK

1688.com hay 1688 hiện đang là trang web được các chủ shop lựa chọn để nhập hàng kinh doanh. Thế nhưng bạn không biết tìm kiếm nguồn hàng từ đâu? Không biết cách kiểm soát hàng hóa của mình khi nhập về? Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này?

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc khóa học nhập hàng 1688khoá học order Taobao của VươngK. Thông qua khóa học bạn sẽ biết cách nhập hàng, thanh toán và kiểm soát hàng hoá của mình. Cùng theo dõi nhé!

Những khó khăn gặp phải khi tự nhập hàng 1688

Rào cản ngôn ngữ

Tương tự như các trang thương mại điện tử Trung Quốc khác. Giao diện của 1688 hoàn toàn bằng tiếng Trung. Việc này gây cản trở không ít cho người dùng khi đặt hàng. Ngoài ra thì các công cụ dịch cũng gặp phải nhiều hạn chế. Không thể dịch đầy đủ, đúng thông tin sản phẩm.

Thanh toán khó khăn

Các trang thương mại điện tử Trung Quốc nói chung và 1688 nói riêng cần phải thanh toán bằng tài khoản Alipay hoặc thẻ nội địa Trung Quốc. Việc một người Việt sở hữu thẻ nội địa Trung là việc không dễ dàng. Trung Quốc là quốc gia kiểm soát vấn đề bảo mật ngân hàng rất nghiêm ngặt.

Chính vì vậy, nếu muốn mua hàng tại các trang thương mại điện tử nội địa Trung, bạn buộc phải có tài khoản Alipay. Đồng thời đổi tiền Việt sang tiền Trung để nạp vào ví Alipay của mình.

Vận chuyển hàng hoá

1688 không hỗ trợ giao hàng nước ngoài. Thế nên bạn cần phải có bạn bè, người nhà ở Trung Quốc để nhận hàng hộ sau đó chuyển về Việt Nam. Trường hợp không có người nhận hộ, bạn không thể tiến hành đặt hàng.

Đó là chưa kể khi hàng được vận chuyển về Việt Nam sẽ gặp nhiều rủi ro không đáng có. Nếu gặp phải một công ty vận chuyển không uy tín, hàng hoá của bạn sẽ không được đảm bảo.

Đổi trả hàng hóa

Nếu như khi nhận được hàng, chất lượng sản phẩm không giống như mô tả và được shop giới thiệu. Bạn cần phải đổi trả lại hàng hoá. Tuy nhiên khoảng cách địa lý là một vấn đề lớn. Cùng với việc bất đồng ngôn ngữ thì việc đổi trả hàng hoá sẽ trở nên khó khăn rất nhiều nếu không có sự hỗ trợ của các đơn vị dịch vụ trung gian.

Đối tượng của khóa học nhập hàng 1688 tại VươngK

Khóa học nhập hàng 1688 tại VươngK sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách nhập hàng, thanh toán, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách thuận lợi mà không cần đến sự trợ giúp của đơn vị trung gian. Vậy khóa học này dành cho đối tượng nào? Các đối tượng dành cho khóa học nhập hàng 1688 như sau:

 • Đang thực hiện nhận hàng thông qua các dịch vụ trung gian chuyên order hàng hoá Trung Quốc

 • Muốn kinh doanh nhưng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào.

 • Đang khởi nghiệp kinh doanh và tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, ổn định, đảm bảo lợi nhuận, hạn chế tối đa rủi ro.

 • Đang kinh doanh online nhưng không biết cách đo lường, khảo sát, lựa chọn sản phẩm đón đầu xu hướng thị trường.

 • Đi Trung Quốc nhập hàng nhưng cần đến sự hỗ trợ của thông dịch viên để đến các điểm nhập hàng họ quen biết. Khiến cho bạn tốn kém chi phí ăn ở, đi lại, chuyển hàng về nhưng vẫn không thu được lợi nhuận.

 • Là doanh nghiệp đã đi sang Trung Quốc nhiều lần nhưng chưa có cơ hội kết nối với các đơn vị sản xuất lớn để phát triển thương hiệu riêng cho sản phẩm.

 • Không biết cách order, nhận hàng trên 1688

 • Chưa có tài khoản thanh toán nội địa Trung, ví điện tử Alipay

Lợi ích của khóa học nhập hàng 1688 tại VươngK

 • Giúp học viên hiểu rõ được văn hoá kinh doanh của người Trung Quốc. Từ đó thuận lợi hơn trong việc đàm phán, mặc cả, thay đổi quy cách của sản phẩm,…

 • Học viên sẽ có khả năng phân tích, đánh giá, đồng thời nắm bắt được các sản phẩm sắp thịnh hành để đưa ra định hướng kinh doanh chính xác.

 • Biết cách tại tài khoản và kích hoạt tài khoản Alipay để thanh toán đơn hàng

 • Tự túc nhập hàng trên 1688, Taobao, Tmall, Wechat, JD,… thành thạo và không cần đến sự trợ giúp.

 • Nắm bắt được bí quyết đàm phán để order được nguồn hàng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

 • Biết cách phân tích thị trường, nhận diện sản phẩm chất lượng tốt, nâng cao tỷ lệ khách hàng quay lại nhập hàng.

 • Biết cách nhập khẩu hàng hóa, vận chuyển đến nơi an toàn, tiết kiệm chi phí nhất

 • Hiểu được quy trình xây dựng thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp và cá nhân.

 • Được hỗ trợ hướng dẫn chi tiết cách làm thủ tục để đi sang Trung Quốc.

 • Nắm bắt được các vị trí có bán nguồn hàng giá tốt, chất lượng, uy tín ở Quảng Châu, Phật Sơn và Thâm Quyến,…

 • Thông thạo các địa điểm khi di chuyển, lựa chọn địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi thuận lợi là tiết kiệm chi phí.

 • Kết nối trực tiếp với các xưởng, nhà máy sản xuất nguồn hàng chất lượng giá sỉ với số lượng lớn.

Quét mã QR trên kết bạn với bot chiết khấu rồi nhập mã: “000002” để nhận thêm 10% chiết khấu khi mua hàng Taobao Tmall

Kết luận

Bài viết vừa rồi đã giới thiệu đến cho bạn đọc khoá học order Taobao tại VươngK. Đến với khoá học, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp 1 kèm 1. Cam kết khóa học chỉ kết thúc sau khi học viên thành thạo các thao tác như order hàng hoá, thanh toán, vận chuyển,… Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin, kiến thức bổ ích.

Scroll to Top