Khám phá các tiện ích vượt trội của thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng, chắc hẳn vấn đề lãi suất sau mỗi lần trả chậm đã khiến nhiều khách hàng lo lắng không thôi. Để xóa bỏ được nỗi lo về lãi suất thẻ tín dụng, bạn cần có một giải pháp miễn lãi dài hạn vượt trội so với mức 45 – 55 ngày như hiện nay. Và VIB Zero Interest Rate – dòng thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời lần đầu tiên tại Việt Nam của Ngân hàng Quốc Tế VIB là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.

Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate là gì?

Thẻ tín dụng  VIB Zero Interest Rate là dòng thẻ miễn lãi trọn đời đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam. Theo đó, khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate cho các giao dịch chi tiêu mua sắm, bạn sẽ hưởng ưu đãi lãi suất 0% trọn đời, vượt trội so với 45 – 55 ngày thường thấy hiện nay.

Với thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate, mọi nỗi lo về lãi suất thẻ tín dụng do thanh toán không đủ dư nợ tín dụng của bạn sẽ được giải quyết. Bạn an tâm chi tiêu mua sắm và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Các tiện ích vượt trội từ thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate

Là chủ sở hữu của thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi vượt trội như:

Đặc quyền ưu đãi 0% lãi suất trọn đời

Với thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate, bạn sẽ được hưởng đặc quyền ưu đãi 0% lãi suất trọn đời cho các giao dịch chi tiêu, mua sắm, không giới hạn trong suốt thời gian sử dụng thẻ.

Cơ chế hoạt động của thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate rất đơn giản. Ví dụ bạn có nhu cầu chi tiêu hàng tháng 20 triệu VNĐ qua thẻ. Với các dòng thẻ tín dụng thông thường hiện nay đang áp dụng lãi suất từ 2.33% – 3.20%, mỗi tháng bạn đều phải trả 466 – 640 ngàn VNĐ cho tiền lãi. Với thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate, bạn chỉ phải trả khoản phí xử lý giao dịch 0.99% là 198 ngàn VNĐ, bằng khoảng ¼ số tiền lãi thấp nhất phải trả. Khoản phí này chỉ trừ một lần cho giao dịch và tới các kỳ sao kê bạn chỉ cần thanh toán tối thiểu 20% trên tổng dư nợ để được hoàn toàn miễn lãi.

Miễn phí xử lý giao dịch

Với thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate, bạn sẽ được miễn phí xử lý giao dịch cho toàn bộ giao dịch chi tiêu, mua sắm trong vòng 03 kỳ sao kê đầu tiên kể từ ngày mở thẻ. Sau đó, bạn chỉ đóng mức phí 0.99% trên tổng dư nợ tín dụng cuối kỳ để được hưởng mức lãi suất 0%.

Thời hạn thanh toán lên đến 55 ngày

Hơn hẳn các dòng thẻ tín dụng chỉ có 45 ngày miễn lãi, với VIB Zero Interest Rate bạn sẽ được tận hưởng thời gian thanh toán lên đến 55 ngày cho toàn bộ giao dịch chi tiêu, mua sắm.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Quốc Tế VIB

Không chỉ được giải phóng về nỗi lo trả lãi thẻ tín dụng, với thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate, bạn còn được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 50% và trả góp 0% tại hàng trăm đối tác lớn và quen thuộc trên toàn quốc.

Bên cạnh đó là các ưu đãi hấp dẫn mà ngân hàng Quốc Tế VIB triển khai theo từng thời kỳ như:

 • Miễn 100% phí thường niên trọn đời khi có tổng chi tiêu tích lũy đạt 60 triệu hoặc miễn phí năm đầu tiên khi có tổng chi tiêu đạt 8 triệu trong 30 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt.

 • Giảm đến 3 triệu khi mua các dòng iPhone 14 tại Nguyễn Kim, Điện Máy Chợ Lớn, Di Động Việt, Thể Giới Di Động và Điện Máy Xanh Online, Lazada, Tiki, FPTShop.com.vn, Shopdunk, CellphoneS.

 • Giảm 2 triệu VNĐ khi mua sắm tại CellphoneS

 • Giảm 50% khi sử dụng dịch vụ GrabCar – GrabBike – GrabFood vào tất cả các ngày trong tuần và Be Car – Be Bike – Be Food vào mỗi thứ hai đến thứ sáu hàng tuần

 • Best VIB – Best ưu đãi 365 ngày với ưu đãi giảm giá đến 30% trên các chi tiêu ẩm thực, mua sắm và du lịch tại 25 thương hiệu lớn trên toàn quốc

 • Giảm đến 30% dịch vụ ẩm thực cao cấp tại các nhà hàng sang trọng bậc nhất

 • Mở khóa đặc quyền 2.0;…

 • Giảm đến 50% ẩm thực, mua sắm, giải trí, sức khỏe khi đi mua sắm tại các cửa hàng, đối tác liên kết.

Với hạn mức tín dụng lên đến 600 triệu VNĐ, miễn lãi trọn đời và hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn của VIB Zero Interest Rate, còn chần chờ gì mà không đăng để sở hữu ngay chiếc thẻ miễn lãi này nhé!

Mở thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate – 30 phút và hoàn toàn trực tuyến

Để mở thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate, bạn đăng nhập tại đây, điền các thông tin đăng ký theo yêu cầu từ hệ thống. Sau khi nhận thông tin đăng ký từ bạn, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá. Bạn sẽ nhận được thông báo duyệt cấp thẻ và hạn mức tín dụng trong vòng 30 phút nếu thỏa mãn các tiêu chí mà ngân hàng Quốc Tế VIB đưa ra. Đồng thời, ngân hàng sẽ cấp thông tin thẻ và hạn mức để bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến ngay sau đó.

Trong trường hợp không được phê duyệt theo hình thức đăng ký mở thẻ thông thường, bạn sẽ được VIB đề xuất hình thức mở thẻ tín dụng qua thông qua mở sổ tiết kiệm trực tuyến. Sau đó bạn thực hiện các bước dưới đây:

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp hồ sơ theo màn hình hướng dẫn

 • Bước 2: VIB gửi email thông tin tài khoản thanh toán để Khách hàng thực hiện chuyển tiền vào tài khoản và thực hiện mở sổ tiết kiệm trực tuyến

 • Bước 3: VIB cấp thẻ tín dụng và gửi thẻ về cho khách hàng

Scroll to Top