Hướng dẫn kinh doanh gì với vốn nhỏ mới nhất 2020

kinh doanh gì với vốn nhỏ là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề kinh doanh gì với vốn nhỏ. Trong bài viết này, ytuongkinhdoanh.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn kinh doanh gì với vốn nhỏ mới nhất 2020.

Hướng dẫn kinh doanh gì với vốn nhỏ mới nhất 2020

Ý Tưởng Khởi Nghiệp mua bán Nhỏ Ít Vốn Và to Gì hiệu quảxây dựng Quán sử dụng Đậu Phụ-

Đậu phụ là một trong những loại thực phẩm không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, bởi vậy lượng người sử dụng loại thực phẩm này rất lớn, thậm chí người dân đủ nội lực ngừng ăn thịt lợn, thịt gà để ăn chay bằng đậu phụ hàng tháng trời, tại sao vì nó rẻ, nó tốt với cơ thể và dễ ăn.

Với ý tưởng này dự tính bạn cần khoảng 90 triệu VNĐ. số tài nguyên này sẽ phân bổ cho mặt bằng ( diện tích trung bình khoảng 25m2), máy làm đậu phụ ( bây giờ có những loại máy sử dụng đậu phụ auto giúp công việc được nhanh hơn, bạn nên nghiên cứu thêm về các máy làm đậu này trên thị trường ), các loại công cụ-đồ dùng không giống giúp sức tong quá trình Chế biến đậu tươi.

Ý tưởng với đâu phụ quan trọng nhất chính là nguyên liệu, nguyên liệu tươi sạch sẽ cho ra miếng đậu thơm trắng ( k dùng các chất hóa học như thạch nhũ- sử dụng như vậy k thêm vào đạo đức mua bán và không tồn tại lâu dài).

Ý Tưởng mua bán Nhỏ Ít Vốn Sinh Lời Siêu Lãi, Mở shop kinh doanh Xu Hướng: Bán Mắt Kính Thời Trang Nam Nữ-Cửa Hàng Kính Thuốc

>> 25 hướng dẫn kiếm tiền Trực tuyến tốt nhất

VN có khoảng 95 triệu người dân, số người này tụ hội ở 3 Tp lớn : Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, và tại 3 Tp này số người cận thị có số lượng cao gấp nhiều lần những vùng dân cư, nông thôn khác-đặc biệt so với học sinh ( có khoảng 40% học sinh đắt tiền cận thị), và chưa kể mỗi năm tỉ lệ người cận thị cũng như nhu cầu thời trang kính mắt càng tăng caovì thế một phân khúc rất lớn so với kính mắt ở các Tp này là nghiễm nhiên.

ngoài ra có nhiều các thương hiệu kính mắt to đã tồn tại trước đó, họ cũng có nhiều giá tiền rẻ, các chương chình ưu đãi thường xuyên nhiều đợt. Vậy làm thế nào bạn đủ nội lực cạnh tranh với họ. Câu trả lời chính là dịch vụ, là thái độ của bạn với KH. Hãy trao cho khách hàng những dịch vụ ngoài lề nhiều hơn đối thủ bạn sẽ thành công.

phân phối dịch vụ theo giờ: Hiểu cho đúng bản chất thì khía cạnh này chính là ôsin theo giờ cao cấp. Những công việc mà nhân viên của bạn ( hoặc bạn) cần sử dụng như đi chợ, nấu cơm, kiểm tra trạng thái sức khỏe,…=> làm tốt điều này bạn sẽ trở thành một điều dưỡng viên. Đây là một loại hình kinh doanh tăng trưởng tại hcm.

ngoài ra trong góc cạnh này không hề bạn trở thành ôsin như luôn luôn thường thấy. Bạn nên có văn phòng, ĐT, sổ sách, con người và các mục lục dịch vụ phân phối tình thương. Công việc của bạn là thống trị những con người sẽ xúc tiếp trực tiếp với khách hàng. Song bạn hãy chắc rằng chính mình vừa mới coaching đầy đủ các kỹ càng và nghiệp vụ cho người lao động , nhân sự của mình trước khi cắt cử họ thực hiện nghĩa vụ.

mở Hiệu Thuốc, Dược Phẩm

Nếu bạn vừa mới mua đơn thuốc đâu đó từ 30-40 nghìn VNĐ thì thực tế chúng chỉ được lấy về với giá trên dưới 10 ngàn VNĐ, một số lượng doanh số to cắt cổ. Và đây là lý do chỉ ra tại sao người hành nghề dược, bác sĩ lại khẩn trương màu mỡ đến vây.

Đấy là chưa kể với những đơn hàng nhập to, bạn đủ nội lực được chiết khấu lấy hàng từ 30%-40% trị giá của lô hàng đó. Đây thực sự là một mẹo kiếm tiền mang lại doanh số khủng nhờ tính đặc thù liên quan đến sức khỏe, tính trực tuyến con người.

bây giờ trình độ dân trí grow up, càng nhiều người hiểu biết và có nhu cầu sử dụng thuốc để phòng bệnh, chữa bệnh. vì thế nếu đầu tư trong cách này, tương lai có thể càng xây dựng rộng chi nhánh nhiều hơn. Song đây là một trong những ngành kinh doanh có điều kiện, bạn nên có trình độ, bằng cấp, chứng chỉ hành nghề nhất định để mở hiệu thuốc.

>> 100 Ý tưởng mua bán nhỏ hay nhất

mua bán Đồ dùng Cho Bé-Đồ dùng Cho Trẻ Sơ Sinh

Mỗi năm có hàng nghìn trẻ sơ sinh ra đời, con số này tập kết ở Thanh Hóa, Hà Nội và Tp.HCM, số lượng trẻ sơ sinh sẽ liên tục tăng trong tương lai, vì thế nhu cầu đồ dùng cho bé tăng vượt bậc. Nếu tận dụng tốt ưu điểm về dân số này tại Việ Nam, cùng plan kinh doanh đồ sơ sinh, đồ chơi cho bé bạn sẽ thành công.

Những sản phẩm đủ sức hội tụ kinh doanh : Quần áo trẻ sơ sinh, đồ chơi cho bé, thiết bị dạy bảo trẻ…

mua bán Sữa Tươi

Các quán sinh tố, đồ uống giải khát, chà sữa chân châu, cà phê sữa, …đều có nhu cầu sử dụng đến sữa tươi, đó là chưa nói đến nhu cầu sử dụng sữa trực tiếp của người dân.

Bạn có thể lách vào đối tượng này bằng hướng dẫn bán sữa tươi cho những quán trà sữa, hoặc mở tiệm tại một kênh easy được mọi người chú ý. Với mô ảnh này bạn cần số vốn dự kiến 120 triệu.

kinh doanh Đồ Ẳn Sáng

Tại những điểm nhiều người qua lại, trường học. Hãy thuê một gian hàng nhỏ để khách đủ nội lực ngồi ăn. Những món sẽ mang lại lợi nhuận cao: Bún chả, cua, bún cá, … Xôi gạo nếp, xôi đồ, xôi thịt, xôi xéo, …Trứng vịt lộn luộc, những món canh thịt, canh cá nóng thích hợp ăn vào buổi sáng đều là những món sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận lớn mà không tốn quá nhiều chi phí.

cửa hàng Bán Quà Lưu Niệm Cho Trẻ Nhỏ.

thăm dò nhu cầu tại các Tp to Hà Nội, tp.Hồ Chí Minh rất tiếp tục mua đồ lưu niệm cho trẻ nhỏ, nếu dự tính mỗi gia đình thường có ít nhất 1 trẻ nhỏ vậy thì con số chục ngàn, triệu dân sẽ mua bao nhiêu đồ chơi, đồ lưu niệm cho trẻ ?

Những nhu cầu mua khung ảnh lưu niệm cho bé, tranh nhỏ mô tả trẻ, khung để đồ chơi, giày thủy tinh nhỏ, dây chuyền đeo chân tay… Đều là những món đồ rất có tiềm năng.

Để xây dựng shop tiệm này dự tính kinh phí cần 100 triệu. Địa nên mua bán : gần bệnh viện, cơ sở y tế chăm sóc trẻ nhỏ, hoặc là những ngành khám thai phụ sản.
>> kinh doanh gì hiện nay mà bán hàng nhỏ lợi nhuận cao (10 năm)

kinh doanh Đồ Lót Nam

Những món hàng như quần lót nam trong suốt hoặc là những chiếc quần dành cho nam nam giới thuộc vào loại độc , đã trở thành thứ nội y thịnh hành cho phái mạnh.

Trước nay người ta thường tập trung các mẫu đồ lót nữ, những sản phẩm dành cho phái mạnh chỉ có dây lưng, kính mắt, quần áo thông thường. Nếu bạn tạo được sự khác biệt trong kinh doanh đồ lót cho nam giới trở thành một brand thì doanh số thu về to vô giá. Luôn nhớ rằng, khi kinh doanh thời trang cần tập trung thiên hướng. Hãy luôn update mốt mới để sử dụng bóng bẩy brand và tiệm hàng của mình. Để mua bán mặt hàng này cần số vốn trung bình 100 triệu.

nguồn: bytuong.com

Scroll to Top