Hướng dẫn kinh doanh gì khi không có vốn mới nhất 2020

kinh doanh gì khi không có vốn là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề kinh doanh gì khi không có vốn. Trong bài viết này,ytuongkinhdoanh.vn sẽ viết bài viết hướng dẫn kinh doanh gì khi không có vốn mới nhất 2020.

Hướng dẫn kinh doanh gì khi không có vốn mới nhất 2020.

Chưa có một đồng vốn nào trong tay, bạn đủ sức thử khởi nghiệp từ 5 ý tưởng này

12-02-2018 – 11:37 AM | công ty

Chia sẻ58

IFrame
Chưa có một đồng vốn nào trong tay, bạn có thể thử khởi nghiệp từ 5 ý tưởng này

k có tiền không phải một lời bào chữa có lý khi khởi nghiệp. Bạn có thể kiếm được tiền từ những thứ mà bạn đã sở hữu trong tay, k cần đầu tư quá nhiều tiền nong.

Bạn đủ sức là một trong số hàng triệu người trẻ vẫn vừa mới khát khao được tạo dựng một sự nghiệp của riêng mình và nhận ra điều này không hề không khó khăn bởi có quá nhiều thứ đã sử dụng bạn… nhụt chí, gợi ý như ý tưởng hay thời gian. bên cạnh đó, một trong những tại sao to và thường gặp nhất đủ sức luôn luôn là tiền/vốn để khởi đầu.

Dù vậy, với những gợi ý dưới đây, bạn chắc chắn sẽ nhận ra mình đủ sức khởi nghiệp mà không cần đồng vốn nào. Sau khi có được những lợi nhuận trước tiên, bạn có thể hướng tới những mục tiêu xa hơn và hiện thực hóa những ý tưởng mà trước đây còn bị kìm hãm vì chủ đề vốn.

không có tiền chẳng phải một lời bào chữa có lý nếu bạn khát khao khởi nghiệp.

1. Các món đồ, vật phẩm tự làm

Bạn đủ sức bắt đầu việc mua bán bằng hướng dẫn vật phẩm mà mình có thể tự tạo raví dụ giống như đồ thủ công, mỹ nghệ. gợi ý, nếu có năng khiếu hội họa, bạn đủ sức vẽ tranh hay làm thiệp với khoản đầu tư là k đồng, ngoại trừ một số vật dụng giúp cho sở like của chính bạn. Các web như Etsy, Amazon, eBay hay thậm chí là Facebook một mình sẽ là “cửa hàng” để bạn chào bán các món hàng này.

2. Dịch vụ tại gia

Dịch vụ k tốn nhiều ngân sách đầu tư ban đầu bởi nó chẳng hề hàng hóa hữu ảnh, nhất là trường hợp bạn đủ sức phân phối dịch vụ ngay tại nhà mình hoặc nhà hàng xóm (không cần đầu tư địa điểm làm việc). gợi ý, bạn có thể nhận làm các công việc giống như trông trẻ, dọn sân vườn, cắt cỏ… để kiếm tiền.

3. Sửa chữa hoặc các công việc kĩ thuật

Nếu sở hữu một kĩ thuật đặc thù nào đó, bạn có thể dùng nó để thu về doanh sốví dụ, bạn có thể nhận giúp các hộ gia định k giỏi sửa chữa nhà cửa trong trường hợp họ cần tới. Cũng giống như dịch vụ tại gia nhắc đến bên trên, công việc kiểu này không đòi hỏi bất kì khoản đầu tư nào ban đầu. chắc chắn là ngoại trừ các dụng cụ giúp bạn “tác nghiệp” rồi.

Bạn cũng có thể tận dụng các dịch vụ dựa trên “kinh tế chia sẻ” (sharing economy) như Uber hay Airbnb để đủ sức kiếm được những khoản tiền trước nhất nhờ những gì mình đã có.

4. Tư vấn

nhà bán hàng hay các dự án khởi ngiệp luôn có nhu cầu nhận được sự tư vấn từ những người có kinh nghiệmvì thế, tư vấn cũng là một loại dịch vụ được săn đón và k đòi hỏi chi phí đầu tư nào. tất nhiêntrước đây bạn cũng đã phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để có thể có được kiến thứctrải nghiệm trong ngành mình tư vấn rồi.

5. Bán lại

Ý tưởng đằng sau ngành mua bán “bán lại” rất đơn giản: Bạn mua sản phẩm và bạn lại cho mọi ngườibây giờ, bán lại chia ra sử dụng hai thể loại “dropshipping” và “wholesaling”.

Trong đó hinh thức “dropshipping” còn độc đáo tại Việt Nam. Hiểu một mẹo không khó khăn, với phương pháp này, các đơn vị bán lại (chính là bạn), k cần giữ hàng trong kho. Khi ra đơn hàng, bạn trực tiếp chuyển đến nhà sản xuất chính và thực hiện giao hàng.

so với bán buôn (wholesale), “dropshipping” k yêu cầu bạn có khoản đầu tư lớn từ đầu để nhập hàng và thuê kho bãi. không những thếlợi nhuận thu về cũng không cuốn hút bằng.

Nguồn: internet
Scroll to Top