Hướng dẫn kinh doanh gi de kiem tien mới nhất 2020

kinh doanh gi de kiem tien là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề kinh doanh gi de kiem tien. Trong bài viết này, ytuongkinhdoanh.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn kinh doanh gi de kiem tien mới nhất 2020.

Hướng dẫn kinh doanh gi de kiem tien mới nhất 2020

1. cửa hàng bán hoa

xây dựng một cửa hàng hoa tươi là một trong những nghề easy kiếm tiền 2018 mà bạn k nên bỏ qua. Mô hình mua bán này rất được ưa chuộng bởi bạn có thể bán hàng online lẫn xây dựng cửa hàng hoặc hòa hợp cả hai, vốn ít nhưng mức độ thu lợi cao.

Nếu bạn là người yêu thích và am hiểu về hoa thì dù là nam hay nữ, già hay trẻ hãy mạnh dạn biến ý tưởng này thành hiện thực.

Để xây dựng được một cửa hàng hoa, bạn cần phải quan tâm những điều sau:

thăm dò và lựa chọn mặt bằng

Trước khi chọn địa điểm xây dựng cửa hàng bạn phải tiến hành khảo sát thị trường. Hãy khoanh từng vùng lại rồi nghiên cứu mức doanh thu, thói quen chi tiêu, có điểm yếu, mạnh gì. công đoạn này giúp bạn biết được khu vực đó có khả quan hay k, sau đó lại liên tục khoanh vùng vị trí nào đẹpthuận lợi và có nhu cầu tiêu sử dụng cao nhất mới lựa chọn.

kinh doanh shop hoa tươi, nghề dễ kiếm tiền 2018

kế tiếp là khảo sát số lượng đối thủ cạnh tranh. Hãy xem ngành bạn lựa chọn đã có bao nhiêu cửa hàng hoa, họ làm ăn thế nào, mình chen chân vào có ổn kcấp độ đánh bại họ là bao nhiêu,…

tóm lại nên lựa chọn những địa điểm nhiều người qua lại như ngã tư, trường ĐH, chợ,.. ; ngành người dân có trình độ dân trí lẫn mức sống cao như gần các khu chung cư, tòa nhà cao cấp, văn phòng, cơ quan hành chính… Đây là những vị trí đắc địa vừa có mật độ dân số cao, kinh tế tăng trưởng, mức thu nhập người dân cao nên sẽ có nhu cầu cao hơn. bên cạnh đó vì đẹp giống như vậy nên hiển nhiên những chỗ này sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, bạn phải tạo sự không giống biệt thì mới có thể đánh bật được họ.

giá bán

Đây là yếu tố quan trọng thứ hai. vì sao lại nói như vậy? Vì hoa là loại mặt hàng gần gũi nên nhu cầu chẳng phải ít, mà một khi đang có nhu cầu cao như vậy người xem sẽ tính toán cẩn thận hơn mỗi khi mua.

Quan sát chung thì giá tốt bao giờ cũng hút khách nhiều hơn. Nói giống như vậy k có nghĩa là những tiệm hoa bán giá cao thì k có khách hàng, thậm chí thực tiễn là lại nhiều khách hơn là đằng không giốngdễ dàng là vì shop đó cung cấp đúng tiêu chí khách hàng đặt ra. Ví giống như những người có doanh thu cao thì họ thường chi tiêu phóng khoáng hơn, đương nhiên yêu cầu về món hàng của họ cũng cao hơn, nếu bạn giải quyết được thì họ chuẩn bị chi trả cho điều đó.

Để có được mức giá phù hợp, bạn cần phải thăm dò giá thành của các đối thủ chung quanh, hoặc bạn cũng có thể tính toán tùy theo cách tính của mình để sau khi trừ hết các khoản chi phí mình bỏ ra mà luôn luôn có lời.

phục vụ KH

giúp cho như chào đón khách niềm nở, tư vấn chọn hoa thích hợp, ship hàng miễn phí,… nếu khiến khách ưng ý thì họ sẽ còn quay lại và mô tả khách cho bạn nữa.

kinh doanh hoa online

Bạn có thể bán hàng online hoặc song song cả truyền thống lẫn Trực tuyến nếu có đủ mức độkinh doanh hoa trên trực tuyến sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu cửa hàng của bạn đã có doanh thu và uy tín. Ở post không giống chúng tôi sẽ nghiên cứu kĩ hơn.

2. mua bán đồ may mặc handmade online

mua bán đồ vải handmade cũng nằm trong danh sách nghề dễ kiếm tiền nhất hiện tại. Trào lưu dùng đồ handmade hiện vừa mới rất được ưa thíchđủ nội lực là bởi sự độc, lạ không giống hẳn với đồ may công nghiệp 100 mẫu như một.

Tiềm năng là vậy nhưng thực tiễn không phải ai kinh doanh đồ handmade cũng đều thành cônglý do là bởi thiếu văn hóa mua bánkhông nghiên cứu kĩ đối tượng, chưa hiểu rõ về đồ handmade hoặc chưa thật sự yêu likekhông phải đơn giản là xây dựng sản phẩm rồi đăng lên bán là xong. Nếu nghĩ suy giống như vậy thì chỉ có sập tiệm sớm thôi!

“Sáng tạo, sáng tạo và không ngừng sáng tạo”- đây chính là kim chỉ nam nếu bạn mong muốn kinh doanh đồ handmade. Khi nào món hàng của bạn thực sự mới mẻkhác biệt thì khi đó mới gây được sự lôi kéo với KH khiến ai cũng mong muốn sở hữu. Nếu đạt được như vậy thì bạn đủ nội lực kiếm được 400- 600.000 vnđ một hướng dẫn dễ dàng.

Nếu có tay ngành thì bạn có thể tự sử dụngbên cạnh đó sẽ hơi mệt vì vừa làm vừa bán hàng. Hoặc đủ nội lực thuê thợ, nhưng phải tìm được người thợ có tâm và có tay nghề ổn.

khách hàng tiềm năng của bạn sẽ chủ yếu là phái nữ, độ tuổi học sinh, sv, khi ads hoặc khai triển kế hoạch marketing hãy tập kết vào những phân khúc trên.

3. kinh doanh nội thất

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết sử dụng nghề gì dễ kiếm tiền thì hãy mạnh dạn kinh doanh nội thất. Đây là mặt hàng truyền thống, tất cả những ai, bất cứ khi nào cũng có người cần. quan trọng là chất lượng, mẫu mã, giá thành hợp lý thì chỉ lo lắng doanh số thu về lại nhiều quá ấy chứ!

Bạn phải là người am hiểu về design, vật liệu thì mới có thể mua bán mặt hàng này sự phát triểnkhông chỉ có văn hóa để nhập hàng hợp lýgiá tốt mà còn đủ nội lực tư vấn được cho khách, gây được ấn tượng với khách thì họ sẽ còn quay lại vào lần sau và kèm theo giới thiệu khách cho bạn nữa đấy!

kinh doanh gì dễ kiếm tiền hiện giờ

Bắt tay vào mua bán nội thất bạn phải chú ý những điểm sau:

  • Vị trí cửa hàng: Nên lựa chọn địa điểm phố xá, kèm theo điều kiện nơi đó đang có ít nhất 7 cửa hàng nội thất.
  • nơi phân phối: Việc chọn nơi phân phối trong kinh doanh nội thất cực cần thiết, bạn phải tính toán và chọn kênh thêm vào nhất với mình.
  • Sản phẩm: Cái chính luôn luôn là sản phẩm của bạn chất lượng thế nào, chi phí ra sao, mẫu mã có đảm bảo độc lạ, cải tiến thiên hướng mới nhất hay không? quan trọng nhất vẫn là có giải quyết được yêu cầu khách hàng đặt ra hay không, bạn hãy quy tụ vào câu hỏi này! Vì nếu sử dụng hài lòng khách hàng thì giá chát mấy họ cũng chuẩn bị chi.
  • ads, tiếp thị: Nên vạch ra kế hoạch rõ ràng ngay từ đầu, mỗi giai đoạn nên có plan riêng cho thêm vào.

Hiện trên phân khúc có khá nhiều người cũng tham dự kinh doanh mặt hàng này, cho nên, bạn phải cố gắng tìm cho mình hướng đi riêng để làm sao vừa làm ưng ý KH mà vẫn đảm bảo lợi nhuận cao nhất.

4. Huấn luận viên, ngành easy sử dụng giàu

Những môn học chuyên môn đó là: ngoại ngữ, vẽ, múa, nhạc,…Đây là phương án sử dụng giàu đã rất được ưa thích hiện tại. Bởi niên đại tri thức, ai nấy ngoài chuyên môn công việc đều muốn trang bị thêm cho mình thật nhiều văn hóa, hoặc đơn giản chỉ vì sở liketham vọng,… Những môn học này mang tính đặc thù, học xong là có nghề để kiếm sống được, hoặc mong muốn có công việc tốt thì cần có vốn liếng ngoại ngữ tốt,… nên lượng học viên không có khi nào thiếu.

Nếu bạn có quá đủ trình độ chuyên môn, có uy tín trong ngành thì còn ngần ngại gì mà k trở thành một cô/ thầy giáo chứ?

Cốt lõi của nghề gõ đầu trẻ đó chính là chất lượng- kết quả bạn mang lại cho các học viên của mình như thế nào. Nếu đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, giúp họ học tốt lên, giúp cơ hội việc sử dụng hoặc khai phá được tài năng của họ thì đương nhiên k chỉ bạn kiếm được nhiều tiền mà danh tiếng của bạn cũng nổi lên nhanh chóng.

5. kinh doanh sữa chua Trực tuyến

Sữa chua là thức ăn cực bổ dưỡng cho mọi đối tượng, đặc biệt là phái đẹp vì giúp làm đẹp da và trẻ nhỏ. vì thế nếu dấn thân vào con đường kinh doanh sữa chua online đương nhiên sẽ rất rộng mở.

Chỉ cần bạn biết làm sữa chua tại nhà, cái này bạn có thể học trên mạng không khó khăn. Bạn nên nhớ, ngon nhưng phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nữa nhé!

Bạn đủ nội lực tận dụng social giống như Facebook, Blog, web, Zalo, Instagram hoặc trên một số diễn đàn,… để bán hàngNhiệm vụ trước nhất của bạn là phải thiết kế uy tín cho thương hiệu sữa chua của mình. muốn vậy bạn phải biết được khách hàng đang cần gì, thích gì. Hãy tạn dụng mxh để khảo sát thị trường một phương pháp cẩn thận, sau đó tung ra hàng hóa để thăm dò nhé! Nhớ nhé, tìm được thị trường trước đang rồi hẵng ra mắt hàng hóa.

6. Bán đồ cũ

Đừng vội khinh thường những món đồ cũ kỹ này, bởi chính nhờ chúng mà giúp bạn thu được bộn tiền đấy! số lượng người có thu nhập thấp, trung bình tại Viet Nam chiếm đa số, đây sẽ là những vị khách tiềm năng của bạn. ngoài rathực tế cho thấy không hiếm những vị khách doanh thu cao luôn luôn like săn đồ seconhand đấy! tóm lạichọn này có 3 ưu thế chính: Khách đông, vốn thấp, mức độ thu lời cao.

Để đủ nội lực sử dụng giàu được từ ngành này bạn phải là người thực sự nhạy bén, có hiểu biết về loại sản phẩm mình định mua bán, biết sữa chữa một chút thì càng tốt. Vì đồ cũ nhiều khi chất lượng không được đảm bảo, nếu không biết lựa chọn lựa e là bạn sẽ nhập phải hàng chất lượng quá kém, khi đó nếu k biết sữa chữa thì món đồ đó coi như bỏ đi.

Những món hàng cũ được ưa chuộng nhiều nhất giống như tủ gỗ, bàn ghế cũ, giàn phơi quần áo, vợt muỗi, đồ điện, sách báo cũ,….

note cần ghi nhớ nếu bạn mua bán đồ cũ đó chính là nơi lấy hàng. Có 3 chọn cho bạn: Chịu khó lên mạng, vào các trang, nhóm rao vặt để săn hàng, hoặc các forum sale giá rẻ, hoặc liên hệ trực tiếp những người bán hàng cũ k có nhu cầu dùng nữa.

7. sử dụng cửa hàng kinh doanh

Chẳng hạn giống như bạn đủ nội lực đăng ký sử dụng cửa hàng cho công ty nước, sơn, bình lọc nước, đồ điện dân dụng,… sử dụng đại lý mua bán có rất nhiều lợi thế: Được hưởng chính sách giá tốt nhất, nếu gặp chông gai gì cũng sẽ được công ty tổng support hết mình. bên cạnh đó, cảnh báo trước với bạn đây không phải là một trong những ngành easy kiếm tiềndo vậy cần cân nhắc kỹ trước khi tham dự nha.

Khi đang quyết định sử dụng đại lý, bạn buộc phải thuộc lòng những điều sau:

chăm chỉ thương thảo sao cho điều kiện càng ít, càng easy càng tốt. Trước khi bàn luận, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu kỹ hàng hóa mình định làm cửa hàngđưa ra cho nhà cung cấp một plan cụ thể, trong đó phải thể hiện được thị hiếu, tiêu sử dụngdoanh thu cũng giống như độ rộng của phân khúc. Nhớ lập luận chặt chẽ làm thế nào giảm được doanh thu mà số lượng hoa hồng phải cao. Còn nữa, đừng ngần ngại mang ra các đề nghị có lợi cho mình nhé.

Bạn cần có kế hoạch kinh doanh rạch ròi, phải vận dụng đủ mọi phương pháp để đảm bảo thu nhập đúng với điều kiện hãng đưa ra, nếu k bạn sẽ bị phạt theo thỏa thuận ban đầu.

Nếu sử dụng đại lý cấp 1, thì sau khi ổn định bạn hãy khai triển tuyển các đại lý cấp 2, cấp 3,…

8. mở dịch vụ viết content

Hiện nhu cầu thuê người viết bài như để quảng cáo, PR, bán hàng,…rất nhiều mà giá từng bài viết cũng không phải thấp.

Yêu cầu để có thể theo nghề này đó là bạn cần phải có mức độ viết nhiều thể loại, có giống như vậy bạn mới đủ sức tuyển và hướng dẫn được nhân viên cho ra những post chất lượng, đạt yêu cầu được.

Điều kiện là bạn vừa mới ra đơn đặt hàngmong muốn nhận được dự án bạn phải tiếp cận được với khách hàng, để họ thấy dịch vụ của bạn thực sự chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ, đúng nội dung như thế nào. Có như vậy bạn mới thuyết phục được các tổ chức dùng dịch vụ của mình.

Chúng ta sẽ thuê các cộng tác viên viết bài để cắt giảm ngân sáchtuy nhiên vì là ctv nên sẽ có những bạn k chuyên, hoặc làm việc k nghiêm túc,.. Trước khi giao Nhiệm vụ cho họ bạn phải nêu rõ yêu cầu và yêu cầu họ viết thử, nếu đạt thì mới nhận.

Về chi phí thì tùy vào từng nội dungmục đích khách hàng muốn thể hiện ntn mà bạn mang ra giá khác nhau.

9. Tư vấn và thiết kế ngũ hành nạp âm

Một trong những những ngành kinh doanh easy kiếm tiền hiện giờ đủ sức nhắc tới là tư vấn thiết kế phong thủyyếu tố tâm linh vừa mới rất được chú trọng, bất cứ một ai khi có nhu cầu xây nhà, sửa nhà, doanh nghiệp, cơ quan,… đều tìm đến nhờ cậy dịch vụ tư vấn và thiết kế ngũ hành nạp âm.

Để sử dụng giàu từ ngành này yêu cầu bạn cần có văn hóa sâu về thiết kế ngũ hành nạp âm thì mới có thể tư vấn cũng giống như tính toán sắp đặt để sao cho ngôi nhà vừa đẹp vừa mang lại tài lộc, hoàn thành được nguyện vọng của gia chủ.

Bạn cũng đủ nội lực thuê người sử dụngbên cạnh đó phương án này không khả thi cho lắm. Vì thời gian đầu khi lượng khách còn ít, tài chính có hạn mà bạn còn phải gánh thêm khoản lương nhân viên thì k ổn. Vậy nên trước tiên bạn hãy nỗ lực tự sử dụng, khi vừa mới thiết lập được uy tín, khách biết tới nhiều thì khi đó sẽ tính tới phương án thuê nhân viên sau.

10. giáo viên trông trẻ

Rất nhiều gia đình hiện đại, bố mẹ đều đi sử dụng rồi các mối gắn kết không gian khác nên không có thời gian để trông con, và đây chính là thời cơ cho bạn. Nếu là người yêu trẻ, thích trẻ, có cấp độ ca hát, có đức tính kiên trì thì bạn rất hợp với nghề này đấy.

Bạn vừa mới sợ là mình sẽ không cạnh tranh được với các trường công lập? Đừng lo, hãy mở một trường tư thục. Để người dân yên tâm giao con của họ cho bạn, bạn phải cho họ một niềm tin tuyệt đối. Hãy cho các bậc phụ huynh thấy được điều đó bằng chính cái “tâm” ở bạn. đủ nội lực nhìn thấy đây như một trong những ngành hái ra tiền ở hcm, hà nội hay các Tp lớn.

11. Kiếm tiền trên online

Nếu luôn luôn chưa biết ngành gì easy kiếm tiền thì bạn hãy thử ngó công việc này nhìn thấy. Có vô vàn chọn như dịch tài liệulàm đồ họa Video, design thời trang, ctv content, kiếm tiền từ ads Fbads banner,…

Mỗi một ngành trên lại có yêu cầu không giống nhau, bạn có năng khiếu ở đâu thì phát huy ở đó.

Tùy vào mức độ của mỗi người, có người kiếm được 1-2 triệu đồng/tháng, nhưng cũng chẳng hiếm người kiếm tới 50 triệu đồng/tháng hoặc vài ngàn đô la/tháng,…

12. bán hàng tài liệu chuyên lĩnh vực

ví dụ như viết sách, xây dựng ebook về các ngành nghề rồi bán trên online,…

Bạn giỏi ngành ngành nào thì viết về lĩnh vực đó, cần thiết là chất lượng content ntn, có đem lại cho người đọc, người mới vào nghề, người đã học nghề cách làm và giúp họ thành ngành hay không.

Nếu đạt được yêu cầu trên thì mỗi bản tài liệu bạn hoàn toàn có thể thu về 100- 600.000 vnđ hoặc hơn một mẹo không khó khăn.

13. mở shop giặt là khô

Tại các thị xã, thành phố lớn loại hình dịch vụ này cực đắt khách do mật độ dân cư đông và đa phần họ đều có thu nhập cao.

Để xây dựng tiệm giặt là khô thì chỉ cần đầu tư máy móc, công cụ, rồi bột giặt, nước xả cần thiết. Sau đó kèm theo ads rộng rãi là ổn. Bạn cứ làm tốt thì ắt khách sẽ tự động đến với bạn. Tuy không phải là những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày, nhưng hiện loại ảnh dịch vụ này ở khu vực nông thôn chưa xuất hiện nhiều, bạn thử tìm hiểu phân khúc này và đầu tư xem sao.

14. mua bán đồ ăn vặt Trực tuyến

Một trong những ngành mua bán easy kiếm tiền bây giờ là bán đồ ăn vặt onlinekinh doanh đồ ăn không mới, nhưng chẳng phải là k có khả năng thành côngcần thiết là bạn cần phải có đam mê với ẩm thực, chuẩn bị chịu khó tìm ra phương pháp tái chế, tìm ra hương vị riêng cho món ăn của mình mới đủ nội lực lôi cuốn được thực khách.

Bạn nên nhớ là bạn nấu ăn cho khách, không hề cho mình. Vậy nên, trước tiên bạn hãy khảo sáttìm hiểu đối tượng thật kỹ càng, xem họ có khẩu vị ntn, thói quen ăn uống ra sao, sắp tới món ăn nào sẽ hot,… Tiếp đó là nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh xem họ có gì, mình phải khác họ, thậm chí là hơn họ.

15. mở cửa hàng đồ điện tử

Khi thu nhập và đời sống nâng cao, con người sẽ có nhiều nhu cầu cao hơn, đồ công nghệ là một trong số đó, gần như bất cứ ai cũng có ít nhất một món. Hãy nắm get cơ hội sử dụng giàu này bạn nhé!

Có chút đam mê và am hiểu về đồ công nghệ thì cứ tự tin mở một shop thôi bạn. Các hàng hóa bạn đủ sức kinh doanh như: Máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ, các linh kiện điện tử,…

Nếu bạn mở shop ở những thành phố lớn giống như thành phố.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, hoặc ở trung tâm thị xã, huyện thì doanh thu trung bình mỗi ngày, sẽ là 1 triệu vnđ- 3 triệu vnđ là quá bình thường.

16. Buôn lá tre kiếm tiền tỷ mỗi năm

ngành lạ hái ra tiền. Nói ra có vẻ hơi ngớ ngẩn, nhưng buôn lá tre lại là nghề easy kiếm tiền nhất hiện tại đấy. Lá tre tưởng chừng giống như k có tác dụng gì khác ngoài việc dùng làm chất đốt nhưng loại lá này đang giúp hàng trăm hộ gia đình ở Đoan Hùng (Phú Thọ) và Mỹ Đức (Hà Nội) kiếm hàng tá triệu thậm chí là cả tỷ đồng mỗi năm.

Theo chia sẻ của bà Trịnh Thị Mây ( Xã An Phú, Huyện Mỹ Đức), lá tre sinh trưởng rất khả quan nên hiếm hoi khi thiếu hàng để bán. Gia đình bà trước đó là một hộ nghèo trong xã nhưng bắt đầu từ kinh doanh lá tre gia đình bà đã có thu nhập lên đến hàng tỷ đồng. Năm 1992, khi giá vàng chỉ có hơn 400.000 VNĐ/1 chỉ thì bà đã thu về được 700.000 đồng khi bán hàng 50kg lá tre với giá thành là 14.000 đồng/1 kg.

Ở thời điểm bây giờ, giá thu mua lá tre tươi là 7.000 VNĐ/kg, lá tre khô là 30.000 VNĐ/kg. Trung bình mỗi năm gia đình bà Mây xuất đi từ 100 – 200 tấn lá tre sang Nhật Bản, Đài Loan để Chế biến giúp cho cho việc gói bánh.

17. nghề mục đồng giữa phố kiếm tiền tỷ dễ dàng

làm nghề gì easy kiếm tiền nhất hiện nay? Nhiều người k thể ngờ rằng giữa những tp to, sầm uất như Hà Nội, hcm lại luôn luôn còn cảnh từng đàn trâu, bò ung dung gặp cỏ xinh như tranh vẽ. ngành mục đồng ở nơi đất chật người đông có thể kiếm tiền tỷ một phương pháp đơn giản mà không hề ai cũng biết.

Đi quanh những khu đất trống ở phường Cát Lái, An Phú, Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 – tpSài Gòn, bạn sẽ gặp đàn trâu, bò lên đến cả trăm con được chăn thả ở những bãi cỏ rộng to. Hầu hết, trâu, bò ở đây đều được thả tự do mà không có người trông coi. Thường những người chủ sẽ thả trâu, bò ra đây vào buổi sáng và đến tối mới đến lùa về chuồng.

Tương tự như ở hcm, anh Nguyễn Đình Thiện (Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội) cũng tận dụng được diện tích đất bỏ hoang của bà con quanh khu vực để chăn thả đàn trâu khoảng 60 – 70 con. Với diện tích đất rộng to, mỗi đàn trâu anh Thiện nuôi được có trị giá lên đến 2 tỷ đồng.

18. nghề chế cành tre thành vỏ bút

Anh Nguyễn Duy Thắng (Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội) thi đỗ chuyên ngành nghề thiết kế đồ họa của viện đại học xây dựng Hà Nội vào năm 2005. Trong những năm tháng học trên giảng đường ĐH, anh vừa học vừa làm những chiếc vỏ bút tự chế từ cành tre đi bán rong ruổi trên khắp các con phố thủ đô.

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh được giữ lại sử dụng giảng viên của trường. Nhưng anh lại từ bỏ công việc đó để theo đuổi thích thú khởi nghiệp của mình với hành trang là những chiếc vỏ bút tre mà anh tự chế xây dựng từ hồi còn là sinh viên. Năm 2012, anh Thắng chính thức khởi đầu xây dựng sự nghiệp của mình tại chính mảnh đất mà anh đã sinh và lớn lên.

Đến nay, có hơn 200 shop nhận bút tre của anh để bán và số lượng nhân công làm thuê cho anh vừa mới lên đến 20 người. Bình quân mỗi chiếc vỏ bút tre được bán trên phân khúc có giá từ 20.000 – 50.000 VNĐ nhưng anh Thắng chỉ mất từ 3.000 – 5.000 VNĐ tiền nguyên vật liệu. Với lợi nhuận siêu khủng, công ty của anh có doanh thu hàng năm lên tới 1 tỷ đồng.

19. làm đẹp cho thú cưng – nghề hái ra tiền

Một trong những dịch vụ hái ra tiền cho đến nay là làm xinh cho thua cưng. bây giờ, những trung tâm làm đẹp cho thú cưng mở ra ngày một nhiều. Giá dịch vụ làm đẹp cho thú cưng thậm chí còn đắt đỏ hơn cả cho người. Những dịch vụ giống như nâng mí, massage, nhuộm, làm nail k chỉ dành cho người nữa mà các dịch vụ sử dụng đẹp này đang xuất hiện giờ các spa làm đẹp cho thú cưng.

sử dụng ngành gì easy kiếm tiền nhất hiện nay? – Chăm sóc thú cưng

Theo khảo sát thị trường tại một trạm thú ý ở Hà Nội, giá trông giữ thú cưng 1 ngày sẽ dao động trong khoảng 90.000 – 200.000 VNĐ. Dịch vụ cắt lông đuôi cho chó ngoại 15.000 VNĐ, chó nội 10.000 VNĐ; cắt tai thẩm mỹ 100.000 VNĐ; cắt móng bàn chân: chó ngoại 20.000 VNĐ, chó nội 10.000 VNĐ; cạo vôi răng: chó ngoại 30.000 VNĐ, chó nội 20.000 VNĐ. Ngoài các dịch vụ kể trên, còn có một số dịch vụ cao cấp thêm nữa như nâng mí mắt cho thú cưng giá 350.000 VNĐ/lần, nhuộm lông giá 400.000 – 500.000 VNĐ, ốp móng, sử dụng nail giá 200.000 VNĐ/lần. Với phí dịch vụ đắt đỏ, siêu doanh sốlàm xinh cho thú cưng sẽ là một ngành hốt bạc và có khuynh hướng tăng trưởng thành một trong những nghề dễ kiếm tiền ở VN trong thời gian tới.

20. Kiếm mỗi tháng 50 triệu nhờ vào việc nuôi mèo

Câu chuyện nuôi mèo kiếm 50 triệu mỗi tháng của bạn Thành Trung (Sinh năm 1993) ở Hà Đông – Hà Nội được chia sẻ khá nhiều trong thời gian vừa qua. Sự nghiệp mua bán mèo của Trung tính từ lúc sau khi Trung đạt học sinh thông minh năm lớp 9 và được mẹ tặng cho một chú mèo. Sau một thời gian nuôi dưỡng, chú mèo của Trung vừa mới sinh được 4 chú mèo con và được nhiều người hỏi mua. Từ đây, Trung nảy ra ý tưởng nuôi mèo để bán cho những bạn cùng sở thích giống mình.

Để khởi đầu mua bán mèo, Trung đặt mua 2 con mèo hiếm có Exotic ở Nga và mèo hiếm Ba Tư với giá 40 triệu đồng một con. Sau hơn 1 năm gây giống, Trung đang có trong tay hơn 15 chú mèo các loại không giống nhau. Đến thời điểm cho đến nay Trung vừa mới có hàng chục chú mèo con và hơn 40 con mèo giống với giá trị lên đến gần nửa tỷ đồng.

21. đưa rác về nhà kiếm được 40 triệu đồng mỗi tháng

Ngọc Mai một sv ĐH kiến trúc Hà Nội nhưng lại thích thú kinh doanh vừa mới từng đi làm nhiều công việc khác nhau như xây dựng xưởng tranh 3D, mở quán cà phê, mua bán sách vỉa hè, mua bán quần áo,… Cô cũng từng được bố mẹ sắp đặt cho một công việc nhà nước ổn định nhưng cô k thể sáng tạo được ở hoàn cảnh làm việc văn phòng nhàm chán.

Trong một lần đi uống cà phê, Mai bỗng nhiên bị lôi kéo bởi những loại cây k khí được trồng trong bình thủy tinh. Bất chợt cô nảy ra ý tưởng thiết kế không gian xanh với cây trồng trong bình. Cô quyết định từ bỏ công việc văn phòng để lập nghiệp và bị cả gia đình phản đối. k được gia đình ủng hộ cũng như k có vốn, Mai phải vay tiền của bạn bè và bán một số vật dụng của mình để có tiền mua cây, sắm bình thủy tinh. không những thế, cô gái trẻ này còn phải tự mình làm công cụ trang trí từ các vật dụng bỏ đi như vải lụa, gỗ, rễ cây,…

Với quyết tâm và sự thích thú của mình, hiện cửa hàng của Mai đã có gần 100 loại cây không giống nhau. Trừ các khoản ngân sách, mỗi tháng Mai thu được lợi nhuận khoảng 40 triệu đồng.

22. ngành khắc dưa hấu độc lạ ở hcm kiếm bạc triệu mỗi ngày

Trên đường Hoàng Minh Giám – Quận Gò Vấp – Tphcm, hàng ngày có đến 5, 6 nghệ nhân cùng khắc tỉa dưa hấu tại mỗi điểm bán dưa để kịp giao hàng cho khách đặt hàng.

 

Khắc dưa hấu đủ nội lực xem là ngành easy kiếm tiền nhất cho đến nay nhờ đôi tay tài hoa

Những quả dưa hấu được trang trí, khắc tỉa hình rồng phượng, chữ vạn sự giống như ý, Tài, Lộc,… rất tinh xảo chẳng hề là mặt hàng độc đáo nhưng lại được rất nhiều KH ưa chuộng đặc biệt là vào dịp tết. Mỗi người nghệ nhân đủ sức kiểm được tiền triệu mỗi ngày nhờ vào công việc này bởi vì một trái dưa từ 10kg trở xuống khi qua trạm khắc họa tiết sẽ được bán với giá từ 450.000 – 550.000 VNĐ. Trong đó, tiền công khắc của mỗi trái dưa sẽ dao động từ 100.000 – 200.000 VNĐ tùy theo yêu cầu về họa tiết của khách hàng.

Trên đây là ví dụ về một số ngành dễ kiếm tiền nhất cho đến nay giúp bạn đọc quabuôn bán gì mau giàu nhất, hay nghề easy sử dụng giàu hiện nay còn lệ thuộc vào đối tượng và kế hoạch mua bán của bạn. vì vậy, cần tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn và tăng trưởng ý tưởng một mẹo hiệu quả nhất.

nguồn: opp.vn

Scroll to Top