Hướng dẫn học cách kinh doanh nhỏ hiệu quả mới nhất 2020

Học cách kinh doanh nhỏ là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề học cách kinh doanh nhỏ. Trong bài viết này Ytuongkinhdoanh.vn sẽ Hướng dẫn học cách kinh doanh nhỏ hiệu quả mới nhất 2020

Hướng dẫn học cách kinh doanh nhỏ hiệu quả mới nhất 2020

1. kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà với 1 shop tạp hoá

mở cửa hàng tạp hóa có lẽ là một trong những ý tưởng mua bán tại nhà dễ dàng nhất với những hộ gia đình có nhà trong ngõ, tuy nhiên ở mặt ngõ thì thuận lợi hơn 1 chút. Đây là cách kinh doanh tại nhà ít vốn khá hiệu quả và dĩ nhiên sẽ sinh lời, chỉ cần chịu khó sale, vì hàng tạp hoá giúp sức nhu cầu sinh hoạt thiết yếu hàng ngày của người dân.

nhìn thấy thêm: mua bán tạp hóa tại nhà cần bao nhiêu vốn?

Ban đầu có thể xây dựng ít hàng, sau đó quen khách, dần dần theo nhu cầu sẽ xây dựng rộng thêm các mặt hàng cho thêm vào. Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà này tương đối dễ thực hiện, không những thế mỗi mặt hàng thu lời không cao, nên phải bán nhiều loại mặt hàng không giống nhau thì doanh thu sẽ ổn định hơn. thực tiễn, mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà này cũng không khó khăn vì vừa chơi, vừa bán nên cũng không có gì trở ngại, lại sử dụng được rất nhiều công việc nhà. Nhưng cũng phải xem, nếu trong xóm, khu dân cư đã có nhiều cửa hàng tạp hoá rồi thì nên tính hướng dẫn khác.

kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà với shop tạp hóa

Nếu chưa biết bắt đầu ntn, bạn đủ nội lực đọc ngay Chi tiết plan xây dựng shop tạp hóa nhé.

2. mua bán nhỏ tại nhà với 1 cửa hàng ăn

Đây thực sự là một trong những ý tưởng mua bán tại nhà không tồi cho bạn nào có tay nghề nấu ăn + thích thú kinh doanhsale. Các món ăn, nếu được làm ngon, đảm bảo vệ sinh sẽ rất thu hút khách, thậm chí là khách ở ngành xa, hay khách đi sử dụng ở gần đó, hay đi ngang qua cũng sẵn sàng ghé shop ăn của bạn.

xem thêm: xây dựng quán ăn nên bán gì lời nhất?

Mô hình mua bán nhỏ lẻ tại nhà này thực tiễn không khó, cần thiết là tay nghề và chịu khó đi chợ sớm. Buổi sáng bạn đủ sức xây dựng hàng ăn sáng giống như bánh đa, bún cá, bánh cuốn, bành mỳ hay xôi chẳng hạn… buổi chiều nếu đủ sức bạn bán thêm đồ uống giải khát giống như chè, sữa đậu nành, bia… bên cạnh đó, nhà bạn phải ở mặt ngõ hay đầu ngõ lớn thông ra từ các con ngõ nhỏ thì càng tốt, còn trong 1 khu dân cư đông thì quá háo hức rồi.

kinh doanh nhỏ tại nhà với 1 quán hàng ăn

3. mua bán nhỏ tại nhà với 1 shop gạo, trứng hay đặc sản quê

Đây là một hình thức mua bán nhỏ lẻ tại nhà thực tế cũng khá phổ biến. Ở những shop tạp hoá họ cũng đủ sức bán gạo hay trứng cùng 1 số đặc sản quê, bên cạnh đó cấp độ chuyên biệt về hàng hóa hầu giống như không có, gạo và trứng hầu như mua từ các lái buôn thậm chí còn chưa được nhặt sạch.

xem thêm: kinh doanh gạo có lãi nhiều không?

Để mua bán tại nhà kết quả với mô ảnh này, yêu cầu bạn phải tìm được gốc cung cấp hàng hóa chất lượng từ quê ra. Gạo luôn được nhặt sạch và bảo đảm về chất lượng. Bạn đủ nội lực không khó khăn thành lập 1 đại lý gạo quê, đủ nội lực rao bán trên internet và mạng xã hội song song ship tận kênh khi khách hàng yêu cầu. doanh thu của bạn chắc chắn sẽ rất ổn.

Đọc ngay bài viết trải nghiệm bán gạo tại nhà lãi cao và áp dụng cho cửa hàng của bạn để mua bán tại nhà kết quả nhé.

4. kinh doanh nhỏ tại nhà với cửa hàng bán hải sản khô

Đây là một trong những ý tưởng mua bán tại nhà hiệu quả, cũng rất đáng để lưu ý bởi sự thuận tiện của nó. Hải sản khô là món ăn ưa chuộng với all người xung quanh, nhất là đối với những quán nhậu, họ có thể sẽ là partners lấy hàng liên tục của bạn với một số lượng lớn.

Khi mua bán hải sản khô tại nhà, bạn cũng chẳng phải tốn nhiều công tu sửa, hay sử dụng cửa hàng, hay tìm nơi cất trữ hàng hoá. Tuỳ thuộc vào cấp độ hàng đủ sức tiêu thụ mà bạn buôn về để trong tủ lạnh hoặc ngăn đá, bảo quản được dài hạn. Bạn đủ nội lực bán quá mạng, đi ship cho khách get thêm thu nhập từ công ship hàng.

mua bán nhỏ lẻ tại nhà với hải sản khô

5. Ý tưởng kinh doanh tại nhà kết quả với bán quần áo Trực tuyến

hình thức kinh doanh quần áo là mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà rất thông dụng trên mạng thế giớimẹo mua bán tại nhà hiệu quả khi bán quần áo Trực tuyến là bạn phải nhập được những mẫu quần áo độc, đẹp, đúng giống như giới thiệu và hình ảnh rồi rao trên các hội nhóm của mạng không giancố gắng, thật thà, kiên trì… rồi bạn sẽ có lượng KH riêng vì nhu cầu mặc đẹp của thế giới giờ là rất to.

xem thêm: chia sẻ trải nghiệm gầy dựng shop quần áo tại nhà

Ý tưởng mua bán tại nhà này cũng rất da dạng. Bạn đủ nội lực kinh doanh quần áo người to, quần áo trẻ em, hoặc đồ lót nam nữ. món hàng của bạn sẽ rất chạy nếu đáp ứng các tiêu chí : Độc – đẹp – Rẻ. Với mô ảnh này, bạn cũng chẳng cần phải bày trước cửa ngồi trông mà đủ sức làm đồng thời với các công việc không giống. Khách có thể lên web, hoặc fanpage để nhìn thấy hàng, nếu ưng thì qua tận kênh xem, hoặc yêu cầu ship thì mình đáp ứng tăng thêm thu nhập.

bán hàng online là phải có website

Bạn vừa mới có web bán hàng chưa? truyền bá món hàng cho 90 triệu người Việt, xúc tiến gấp đôi doanh số? Tạo ngay website sale chuyên nghiệp và khởi đầu thôi nào.

6. mua bán tại nhà với shop giầy dép Trực tuyến

Bên cạnh quần áo thì kinh doanh giày dép online cũng là một trong những ý tưởng mua bán tại nhà kết quả mà bạn nên đọc qua. Bạn đủ sức mở 1 shop nhỏ trước nhà, làm kênh trưng bày 1 số mẫu giày dép độc – lạ – tiêu biểu. thị trường giày dép hiện tại rất tăng trưởng với đa dòng chất lượng mẫu mã mà thỉnh thoảng đẹp hay không ở sở like mỗi người. Mùa đông bán giầy, mùa hè bán dép, bán giầy lười hay các phụ kiện giống như lót giầy, si, độn đế… cũng là một cách mua bán tại nhà hiệu quả để tăng doanh thu.

nhìn thấy thêm: Cẩm nang kinh doanh giày dép tại nhà kết quả

quảng cáo cửa hàng giày dép online qua mạng thế giới là cực kỳ cần thiết, hợp mắt là người ta sẽ mua. hiện nay, mua giầy dép online đang là chuyện đa dạng, chỉ cần khách báo dạng, báo cỡ chân hay kèm lót giầy, si…. Là bạn đang đủ nội lực ship hàng tăng thêm thu nhập. Vậy nên, nếu bạn chưa biết nên mua bán gì tại nhà thì hãy tham khảo ý tưởng kinh doanh giày dép Trực tuyến này nhé!

7. mua bán nhỏ tại nhà với mỹ phẩm online

đối với các mô hình mua bán nhỏ lẻ tại nhà, có lẽ mỹ phẩm là mặt hàng kinh doanh được phổ biến rộng rãi nhất bởi tính nhỏ gọn, dễ cất trữ, easy ship hàng cũng giống như mức doanh số trong từng món hàng cũng k nhỏ. hiện nay, nhu cầu sử dụng xinh của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, mỹ phẩm là vật dụng k thể thiếu để sử dụng rạng ngời thêm sắc đẹp. Các mặt hàng mỹ phẩm thì vô cùng phổ biến, từ son môi, phấn mắt, phấn má hồng đến kem che khuyết điểm, cushion, kem chống nắng,… đủ sức nói, bán mỹ phẩm online là hình thức kinh doanh thêm tại nhà “hốt bạc” mà bạn không nên bỏ qua.

Đọc ngay: Cẩm nang kinh doanh mỹ phẩm tại nhà 2020

Với ý tưởng kinh doanh tại nhà này, bạn đủ nội lực tận dụng chân trời nhà bạn sử dụng kênh chứa các đồ mỹ phẩm. Còn muốn kinh doanh kết quả và có lãi thì bắt buộc bạn phải biết dùng mạng thế giớiquảng cáo qua Facebook, zalo, hay tag tên bạn bè trong mỗi hàng hóa rao bán sẽ là 1 cách quảng cáo cực hữu hiệu.

kinh doanh thêm tại nhà với bán mỹ phẩm Trực tuyến

8. Tự kinh doanh tại nhà với ngành gia sư

Nếu bạn muốn tự mua bán tại nhà nhưng chưa biết nên mua bán gì tại nhà ít vốn thì Gia sư là một lựa chọn không tồi dành cho bạn, nhưng với điều kiện bạn cần có văn hóa nhất định. Đây là một trong những công việc có thời gian linh động và phù hợp với những bạn có tính kiên nhẫn, muốn giúp học sinh củng cố thêm kiến thức.

kinh doanh tại nhà vốn ít với nghề gia sư

Bạn đủ nội lực tổ chức lớp học ngay tại nhà theo thời gian phù hợp hoặc nhận phụ đạo tại nhà học sinh. Tùy thuộc vào cấp độ mà bạn đủ nội lực nhận phụ đạo các lớp từ tiểu học đến cấp 3, theo từng chương trình học khác nhau. k chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhậpthể loại kinh doanh tại nhà ít vốn này còn giúp bạn nắm vững văn hóa, hiểu tâm lý trẻ em và rất hữu hiệu khi bạn mong muốn dạy kiến thức cho con mình sau này. Ngoài công thức dạy trực tiếp, bạn đủ sức biến những lớp học tại nhà thành lớp học online thông qua các phần mềm support hoặc tải video lên YouTube. công thức này giúp bạn tiếp cận thêm nhiều học sinh tại các địa phương khác trong khi vẫn bố trí được thời gian chuẩn. Hãy cân nhắc ý tưởng mua bán thêm tại nhà này nếu bạn vẫn chưa biết nên mua bán gì tại nhà ít vốn nhé!

9. kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà với mặt hàng phụ kiện điện thoại

Bán phụ kiện điện thoại là thể loại kinh doanh tại nhà ít vốn rất cuốn hút mà bạn nên cân nhắc. ngày nay, khi mà thế giới ngày càng tăng trưởng, chiếc điện thoại thông minh đã trở nên cực kỳ phổ biến trong đời sống thường nhật, thì mặt hàng phụ kiện điện thoại là cực kỳ easy bán. Với hình thức nhỏ gọn của các phụ kiện giống như tai nghe, ốp lưng, miếng dán kèm theo cả số sim, thẻ, loa nghe nhạc mini … sẽ là một sự lựa chọn k tồi nếu bạn mong muốn kinh doanh nhỏ tại nhà.

mua bán tại nhà vốn ít với cửa hàng phụ kiện điện thoại

Với thể loại mua bán nhỏ tại nhà này, bạn có thể dễ dàng rao bán trên mạng xã hội và ship cho khách để tăng trưởng doanh thuthêm nữa thẻ điện thoại không khó khăn bán cho người quen và nhận tiền sau chỉ bằng 1 tin nhắn.

10. mua bán nhỏ tại nhà với dịch vụ trông trẻ

Nếu bạn yêu like trẻ em, đặc biệt là có tinh thần trách nhiệm, đủ sức giải quyết các tình huống ngạc nhiên, thì chăm sóc trẻ là một thể loại kinh doanh nhỏ tại nhà mà bạn đủ sức khởi đầu.

Trong thế giới hiện giờ, chăm sóc trẻ em là một vấn đề lớn so với các bậc cha mẹ bận rộn. Nhiều bậc cha mẹ mong muốn tìm được một người đủ sức chăm sóc cho con của họ khi họ đang làm việc. Trông trẻ tưởng chừng như đơn giản nhưng đây là hình thức kinh doanh nhỏ tại nhà chẳng phải đơn giản. Bạn phải đảm bảo an toàn cho các bé, cho các bé ăn, ngủ, sợ mỗi khi các bé bị ốm,… Mặc dù hơi vất vả nhưng đây là mô hình mua bán tại nhà ít vốn khá hiệu quả. Bạn chỉ nên có số tài nguyên vài triệu đồng và sự chuẩn bị trong một tuần là có thể bắt đầu kinh doanh dịch vụ trông trẻ rồi.

11. mua bán nhỏ tại nhà với các phụ kiện như túi xách, ví da

Túi xách, ví da, hay cặp học sinh là những phụ kiện không thể thiếu của mỗi người, trong mỗi gia đình. Những chiếc túi xách xinh còn là phụ kiện lung linh thêm phần sang trọng của các chị em. Và túi sách, ví da, cặp học sinh cũng luôn có 1 nhu cầu dùng lớn. Chính thành ra, đây là một trong những ý tưởng mua bán tại nhà đầy hứa hẹn mà bạn nên thử nếu chưa biết mua bán gì tại nhà ít vốn.

xem thêm: Bán túi xách tại nhà nhập hàng ở bất cứ đâu

Cũng như mọi mô hình tự kinh doanh tại nhà, mạng xã hội luôn là kênh truyền bá tốt nhất. không cần tốn mặt bằng bày bán, cũng k cần lo bảo quản nhiều, doanh số cũng khá tốt, bạn có thể ngồi ở nhà chỉ với một chiếc điện thoại thông minh là có thể ads các sản phẩm túi, ví tới KH.

12. kinh doanh nhỏ tại nhà với mũ, kính mắt, đồng hồ

Nếu bạn chưa biết kinh doanh gì tại nhà ít vốn thì hãy thử xây dựng shop bán phụ kiện như: mũ, kính mắt, đồng hồ,… xem sao. Cũng như túi xách, ví da,… mũ, kính mắt, đồng hồ cũng là những phụ kiện không thể thiếu với cả nam và nữ. thực tiễn cùng là phụ kiện, nhưng chúng có sự khác nhau. Túi xách, ví da, cặp học sinh… có thể không khó khăn cất trữ và không lo lắng hư hỏng. Còn mũ, kính mắt, đồng hồ… là những phụ kiện easy vỡ, xước và yêu cầu cần có sự bảo quản cẩn thận, tránh tầm tay của trẻ nhỏ.

hướng dẫn kinh doanh tại nhà hiệu quả với mô ảnh này là qua socialhiện naysố lượng người dùng Facebook hay Instagram vừa mới grow up chóng mặt. Chính cho nênquảng cáo trên những nơi này khá kết quả, giúp bạn tiếp cận được rất nhiều khách hàng. Khi đăng pic của các sản phẩm lên social, hãy nhớ tag bạn bè người quen, nhờ họ chia sẻ trên Fb một mình sẽ rất kết quả đấy.

Bán đồng hồ, kính mắt,.. Là hình thức mua bán nhỏ tại nhà hiệu quả

Nguồn: Sapo

Scroll to Top