Hướng dẫn cách làm giàu từ kinh doanh mới nhất 2020

Làm giàu là việc mà ai cũng muốn, nhất là với giới trẻ hiện này thì khao khát làm giàu còn hơn gấp bội. Nhưng để làm giàu hiệu quả cần có những phương pháp nhất định. Hôm nay ytuongkinhdoanh sẽ tổng hợp cách làm giàu từ kinh doanh hiệu quả nhất nhé.

Hướng dẫn cách làm giàu từ kinh doanh mới nhất 2020

Hướng dẫn làm Giàu đơn giản Từ Bán Tranh Đắp Bột Màu

Là loại tranh còn độc đáo trong đời sống tại VN, chủ yếu sử dụng các loại bột màu để vẽ thành tranh. Các nghệ nhân chỉ bằng những thao tác đắp bột màu thành ảnh dáng mới mẻ, lạ mắt, nếu giống như bạn muốn mua bán dài hạn thì cách tốt nhất là thuê người có khả năng hội họa.

Cho Thuê Tiểu Thuyết, Chuyện Ngôn Tình

Các chị em có độ tuổi từ 20-28 mê tít các loại chuyện ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu. Một phân khúc rộng lớn giống như vậy, nhưng hiện giờ chủ yếu các câu chuyện trên internet. Ít người kinh doanh sách thuộc hình thức này. Nhiều người k muốn phải quá nhiều tiền để mua muột cuốn tiểu thuyết và chỉ xem qua 1 lượt là bỏ đi, chính do đó giải pháp cho thuê chuyện xem ra là cách khá thú vị để đầu tư.

Nắm được những cách thức làm giàu trong ngành nghề nghệ thuật bạn có thể khai thác ý tưởng này rất kết quảmua bán sử dụng giàu trong ngành nghề về Nghệ thuật, văn học là ý tưởng khởi nghiệp làm màu mỡ thể xây dựng hàng triệu đô tại phân khúc Việt Nam.

ý tưởng kinh doanh ít vốn
ý tưởng kinh doanh ít vốn

Quán tạo đồ Gốm “Chơi”

Thông thường người xem sử dụng hàng hóa gốm để bán, kinh doanh. Nhưng mà chúng ta sẽ k sử dụng như vậy, phương pháp mua bán này là việc bạn lập nên một xưởng chỉ dẫn làm gốm để giải trí, vui chơi. thị trường chính mà xưởng gốm định hướng đến là trẻ em, vừa tăng trí thông minh, vừa nghỉ ngơi sức ép học tập. bên cạnh đó các thị trường là học sinh, sinh viên cũng rất đam mê với mẹo vui chơi, tiêu khiển như thế này khi tự mình có thể xây dựng một hàng hóa gốm mang về nhà.

Mỗi người đến tiêu khiển bạn đủ sức thu từ 30.000 VNĐ-50.000 VNĐ hoặc thu theo phí tháng , tuy nhiên chúng ta đủ nội lực bán thêm những món đồ gốm bắt mắt tại xưởng để gia tăng thêm thu nhập.

Cửa hàng Bánh Mỳ Ngon

Bán bánh mỳ thì gần như đã có nhiều người làmtuy nhiên bạn có Nhìn được họ bán rất nhỏ lẻ ? Có người sử dụng 1 chiếc xe đẩy bán bánh mỳ pate, bánh mỳ sữa, …cách đó chỉ là phương pháp tạm thời, còn bạn mong muốn kinh doanh lâu dài thì cần thuê 1 gian hàng trang trí sạch đẹpchọn màu sơn tường ấm cúng thêm vào với màu sắc của bánh mỳ.

Trong quá trình kinh doanh, cần truyền bá mẹo làm bánh gia chuyền lâu năm, bởi vì các loại bánh mỳ ngoài thị trường cho đến nay không có mẹo hợp lý nào cả. Nhờ vào lịch sử của mẹo sử dụng bánh mà chúng thuyết phục KH mua món hàng, bánh mỳ bán chủ yếu vào buổi sáng cho nên bạn cần sắp xếp công việc để có bánh bán đúng giờ.

 ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà hiệu quả năm 2020
ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ

Để kinh doanh đặc sản có lẽ bạn cần tìm chỗ nhập hàng ở Miền Nam hoặc vùng núi phía Bắc, đây là 2 ngành có rất nhiều món ngon lạ miệng được nhập đến hcm, Hà Nội. Với danh là đặc sản, bạn đủ nội lực tự định giá cao hơn so với loại hàng cùng loại trên phân khúc. Nhưng đừng quá 50% là được bạn nhé, không thì người ta sẽ bạn mà chạy chẳng dám mua lần 2 đâu.

>> Top những nghề để có tiền nhanh nhất – Giúp bạn làm giàu nhanh chóng mới nhất 2020

Làm Giàu Với shop Sửa Quần Áo Cũ

Quần áo rách cho đến nay ít người có nhu cầu sửa, vậy nên tạm thời bỏ qua ý định kiếm tiền từ kiểu kinh doanh này. Chuyển đến nhu cầu khác của khách hàng là mong muốn thu nhỏ hoặc nới rộng chiếc áo(quần) để thêm vào với vóc dáng người béo, người gầy, hoặc gắn thêm những chiếc nơ, phụ kiện thời trang lên bộ quần áo, hoặc may thêm chiếc túi ở những vị trí mà chủ nhân mong muốn… tóm lại là chỉ cần đáp ứng thêm, vá ra sao theo đúng yêu cầu KH là có tiền. Khi gắn thêm phụ kiện gì lên quần-áo đương nhiên là bạn sẽ bán chúng chứ k cho k, vậy là có 2 khoản doanh thu từ tiền công và tiền bán phụ kiện thời trang. không những thế bạn cũng có thể tự may và trưng bày những bộ trang phục đẹp mắt ở cửa tiềm của mình , mỗi ngày chỉ cần bán được 1 bộ và có khoảng 15 khách là thu được một khoản rủng rỉnh bỏ túi.

Vốn đầu tư ban đầu có lẽ bạn cũng chỉ bỏ ra tiền thuê mặt bằng ( khoảng 4-7 triệu), tiền đầu tư máy khâu và các phụ kiện vải trung bình 10 triệu. dễ dàng vậy thôi là bạn đủ nội lực xây dựng shop. Nếu không có tay ngành thì bạn có thể thuê nhé, k nhất thiết người đầu tư phải cần giỏi tay ngành, bạn chỉ cần quản lý tốt sao cho kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

Cửa tiệm Thêu Tay

Kinh doanh gì 2020? 25 ý tưởng kinh doanh sẽ là xu hướng hốt bạc
ý tưởng kinh doanh sẽ là xu hướng hốt bạc

Thuê 5-7 công nhân, một cửa hàng có diện tích từ 20m2-35m2 trên một con phố nhỏ có nhiều người qua lại. truyền bámô tả cho nhiều người quanh khu đó biết về shop của bạn, bạn cũng đừng quên ads trên online, khi thực hiện plan quảng cáo cần lựa chọn phân khúc là khu vực bạn sống, ví dụ mình ở Hà Nội, mình sẽ chỉ lựa chọn thị trường ở Hà Nội thôi, ở Hải Phòng bạn cũng sử dụng tương tự.

hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều người tiêu sử dụng không thích hàng may công nghiệp nữa, thay vào đó họ đã dần dịch chuyển thói quen tiêu sử dụng từ món hàng công nghiệp, sang like những hàng hóa trang trí tự thêu tay, đặc biệt là những người ưa văn hóa trí não , họ là những người rất thích các mặt hàng thủ công như thế này.

Mỗi sản phẩm thêu tay có thể bán từ 100.000 VNĐ-500.000 VNĐ, hiển nhiên có loại đắt tới 1 triệu, nhưng những đơn hàng giống như vậy k có nhiều, và để thực hiện những mảnh thêu đắt thường tốn nhiều thời gian và rất cầu kỳ. Vơi mức giá như vậy, sau khi trừ đi chi phí nhân công, mặt bằng đủ nội lực kiếm được 600.000 VNĐ-2 triệu tùy vào hợp đồng mà bạn nhận.

Dịch Vụ Đồ ăn Cho Người Bệnh

Nói đến bệnh tật thì không ai muốn, nhưng mà thực sự thì mỗi ngày có hàng nghìn bệnh nhân sống trong viện. Một tập kết KH to giống như vậy, nếu chúng ta biết mẹo marketingsale tất nhiên thành đạt.

Để cắt giảm được chi phí vận tải đồ ăn cho người bệnh bạn nên đặt shop gần khu vực bệnh viện, làm giống như vậy bạn vừa bán được món hàng nhờ vị trí địa lí tốt, vừa bán được đồ ăn nếu ads online.

Mặt hàng phong thủy như bình gốm, bình sứ, đĩa , chuyên, tranh đá phong thủy là những món hàng kén khách mua. do vậy mong muốn gây thích thú cho KH bạn phải sưu tập được những hàng hóa thật độc đáo để trưng bày, nếu KH hỏi mua chúng ta nói rằng đó là hàng hóa quý hiếm có thành ra lượng bán ra có ít.

Vốn bỏ ra cho kế hoạch này đủ nội lực đến 70 triệu , hoặc cao hơn 100 triệu.

Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2020 - BYTUONG
Kinh doanh gì hiệu quả nhất

Nên kinh doanh gì hiện nay

Kinh doanh nhỏ tại nhà với 1 cửa hàng gạo, trứng hay đặc sản quê

Đây chính là một hình thức kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà thực tế cũng khá phổ biến. Ở những shop tạp hoá họ cũng có thể bán gạo hay trứng cùng 1 số đặc sản quê, tuy vậy cấp độ chuyên biệt về mặt hàng hầu như không hề có, gạo và trứng hầu như mua từ các lái buôn thậm chí còn chưa được nhặt sạch.

Để bán hàng tại nhà đạt kết quả tốt với mô hình này, yêu cầu bạn phải tìm được nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng từ quê ra. Gạo luôn được nhặt sạch và cam kết về chất lượng. Bạn có thể dễ dàng thành lập 1 đại lý gạo quê, có thể rao bán trên internet và mạng xã hội cùng lúc đó ship tận nơi khi người sử dụng yêu cầu. Thu nhập của bạn hứa hẹn sẽ rất ổn.

Bán hàng nhỏ lẻ với cửa hàng bán hải sản khô

Đây chính là một trong các ý tưởng kinh doanh tại nhà hiệu quả, cũng rất đáng để lưu ý bởi sự thuận lợi của nó. Hải sản khô là món ăn ưa chuộng với toàn bộ mọi người, đặc biệt là đối với những quán nhậu, họ có thể sẽ là đối tác lấy hàng đều đặn của bạn với một vài lượng lớn.

Khi bán hàng hải sản khô tại nhà, bạn cũng không phải tốn nhiều công tu sửa, hay làm cửa hàng, hay tìm nơi cất trữ hàng hoá. Tuỳ thuộc vào cấp độ hàng có khả năng tiêu thụ mà bạn thu thập về để trong tủ lạnh hoặc ngăn đá, bảo quản được lâu dài. Bạn có khả năng bán quá mạng, đi ship cho khách lấy thêm thu nhập từ công ship hàng.

Kinh doanh tại nhà với shop giầy dép online

Bên cạnh quần áo thì bán hàng giày dép online cũng là một trong các cảm hứng kinh doanh tại nhà đạt kết quả tốt mà bạn nên tìm đọc. Bạn có khả năng mở 1 cửa hàng nhỏ trước nhà, làm nơi trưng bày 1 số mẫu giày dép độc – lạ – tiêu biểu.

Thị trường giày dép hiện nay rất phát triển với đa dạng chất lượng mẫu mã mà đôi lúc đẹp hay không ở sở yêu thích mỗi người. Mùa đông bán giầy, mùa hè bán dép, bán giầy lười hay các phụ kiện như lót giầy, si, độn đế… cũng là một cách kinh doanh tại nhà hiệu quả để tăng thu nhập.

Truyền thông marketing cửa hàng giày dép online qua mạng xã hội là cực kỳ cần thiết, hợp mắt là người ta sẽ mua. Ngày nay, mua giầy dép Trực tuyến đã là chuyện rộng rãi, chỉ cần khách báo loại, báo cỡ chân hay kèm lót giầy, si…. Là bạn đã có thể ship hàng tăng thêm thu nhập. Vậy có thể, nếu bạn chưa biết có thể kinh doanh gì tại nhà thì hãy xem xét thêm cảm hứng bán hàng giày dép online này nhé!

>> Xem thêm: Top 16 Xưởng giày thể thao nam nữ chất lượng giá rẻ

>> Chia sẻ ý tưởng kinh doanh ở nông thôn giúp bạn làm giàu

Lộc Nguyên – Tổng hợp (Tham khảo: bytuong, sapo,Tuyensi.vn )

Scroll to Top