Hướng dẫn cách chia lợi nhuận kinh doanh mới nhất 2020

cách chia lợi nhuận kinh doanh là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề cách chia lợi nhuận kinh doanh. Trong bài viết này, ytuongkinhdoanh.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn cách chia lợi nhuận kinh doanh mới nhất 2020.

Hướng dẫn cách chia lợi nhuận kinh doanh mới nhất 2020

cách chia lợi nhuận kinh doanh

Chào all các bạn, các anh chị trong Anphabe,

Em là Tuấn Anh, hiện đang là sinh viên năm 2 trường ĐH mở TPHCM. Ngày hôm qua em tình cờ ghé thăm trang anphabe.com và thật sự bị hấp dẫn bởi các cuộc nói chuyện rất sôi nổi, nhiệt tình và đầy văn hóatrải nghiệm của các anh chị. Em cảm thấy như mình vừa tìm ra những ngọn hải đăng dẫn đường cho sự nghiệp của em. Em rất cám ơn các anh chị sáng lập và điều hành anphabe đang tạo nơi share, học tập rất có ích này dành cho em và toàn bộ các anh chị member khác. Và sau đây em sẽ trình bày plan và những khó khăn của em, mong sẽ nhận được những chia sẻ khách quan nhất từ các anh chị đi đầu.

——-

Em vừa mới có 1 plan xây dựng 1 shop Trực tuyếnhàng hóa chính của cửa hàng là các phần quà handmade đc làm từ các nguyên liệu như: vải nỉ, que đè lưỡi, đất sét nhật, bìa mô hình… Và phụ kiện dành cho tuổi teen: dây chuyền, nhẫn, lắc, vòng… phân khúc chính em muốn hướng đễn là các bạn giới trẻ hiện giờhình thức hoạt động chủ yếu của shop: ngoài 1 số sản phẩm group tụi em tự sử dụng, em mong muốn shop sẽ là ngành liên kết của các bạn trẻ yêu handmade, có cấp độ tự làm các hàng hóa vô cùng dễ thương nhưng chưa có ý định thương mại, hoặc chưa tìm được một chỗ để truyền bá sản phẩm. |

group em hiện nay có 4 người, em và 1 người bạn rất thân, và 2 người em quen trên online. Em sẽ là người đưa ra định hướng, và cai quản chính, và sẽ nắm chính toàn bộ các khâu liên quan đến web và đơn hàng. 1 Bạn sẽ ở khâu giao hàng. 2 Bạn có cấp độ về handmade, sẽ giúp và phát triển sản phẩm cho shop.

vấn đề mà em đã gặp phải và cần giải quyết mau nhất là việc chia lợi nhuận như thế nào giữa các thành viên. Em thì muốn tạo k khí làm việc thân thiện, vui vẻ giữa các bạn với nhau, nên sẽ thỏa thuận mức phần trăm mà mỗi bạn nhận được từ lợi nhuận của shop. Còn 1 quan điểm khác thì theo chủ nghĩa cá nhân hơn, chia % trực tiếp trên mỗi sản phẩm bán được, và ai tham gia vào tiến trình tiêu thụ hàng hóa đó mới được hưởng lợi nhuận.

Em mong sẽ sớm nhận được những share từ các anh chị về chủ đề này, và một số chủ đề không giống gặp phải không giống khi làm việc trong 1 nhóm với nhau.

Em chân tình cảm ơn.

nguồn: anphabe.com

Scroll to Top