Gửi hàng đi Mỹ DHL Fedex

Những thuận tiện khi gửi hàng đi Mỹ DHL không phải ai cũng biết

Bạn vẫn đang còn phân vân vì lần đầu phải đi gửi hàng mà lại là gửi hàng đi Mỹ . Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tiện lợi nhất từ một công ty uy tín hàng đầu? Việt Tín Express tự hào là nơi có dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ DHL uy tín nhất trên thế giới . Là một địa chỉ đáng tin cậy mà rất nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua .

Ưu điểm Gửi hàng đi Mỹ DHL

Ngày nay dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL hiện đang ngày càng phát triển ở khắp nơi và để có thể đáp ứng được những nhu cầu về vận chuyển hàng hóa làm sao cho nhanh chóng nhất là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Sau khoảng thời gian dài dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL đang ngày càng hoàn thiện và có thể nói loại hình này đang phát huy được những ưu điểm vượt bậc.

Chuyển phát nhanh nhanh chóng hiệu quả

Hiện nay, với đội ngũ nhân lực lâu năm dồi dào kinh nghiệm của Việt Tín Express sẽ không để xảy ra tình trạng bị gom đơn hàng nhưng không đủ số lượng cho đến khi đủ đơn hàng mới thực hiện chuyển hàng mà sẽ căn cứ vào khoảng thời gian khi mà khách hàng đến yêu cầu chính xác.

Chính vì vậy đối với mỗi đơn hàng khác nhau luôn được giao đến tay từng người nhận một cách nhanh chóng và sớm nhất có thể.

Giá cả hợp lý

Mỗi người có một nhu cầu khác nhau, bạn cũng có thể áp dụng chọn gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL cấp tốc hay không để tiết kiệm một khoản chi phí bởi giá thành các dịch vụ cũng khác nhau.

Khác với những cách vận chuyển truyền thống, gửi hàng đi Mỹ DHL bạn có thể sẽ nhận được một sự phục vụ ân cần, tận tâm, chu đáo và nhiệt tình nhất từ phía nhân viên khi thực hiện gửi hàng đi.

Mức giá khi gửi hàng đi Mỹ DHL ngoài gói giao hàng còn phải phụ  thuộc thêm vào nhiều yếu tố  khác chẳng hạn như những loại hàng hóa gì, khối lượng hàng hóa ra sao, đặc điểm tính năng hàng hóa như thế nào, thời gian khi giao hàng là bao lâu, khoảng cách để có thể giao hàng nhanh nhất.

Sử dụng chuyển phát nhanh đảm bảo an toàn bảo mật

Đối với mọi dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL sẽ được đảm bảo chuyển đến chính tay người nhận nguyên vẹn không có dấu hiệu xây xát, hỏng hóc nhờ được bao bọc và kiểm tra kỹ càng, đặc biệt là những đồ trong tình trạng dễ vỡ sẽ được phân loại thành từng mục khác nhau để đảm bảo an toàn.

Khi gửi hàng đi Mỹ DHL thì hàng hóa đều được đóng gói kỹ càng theo quy cách chuyển và vận chuyển thích hợp nhất để đảm bảo an toàn.

Danh mục hàng hoá gửi hàng đi Mỹ Fedex có điều kiện

– Các loại hàng hóa kinh doanh cần phải có chứng từ thuế và những loại chứng từ hợp lệ theo quy định của pháp luật. Trong đó bên gửi hàng đi Mỹ Fedex cần phải sao một bản lại cho bên đơn vị cung cấp dịch vụ để có thể khai báo trong suốt quá trình chuyển hàng qua lộ trình.

– Các loại hàng hóa xuất và nhập khẩu thuộc vào diện quản lý chuyên ngành thì cần phải thực hiện theo đúng quy định của các cơ quan quản lý chuyên ngành đủ thẩm quyền.

– Những mặt hàng phục vụ nghiên cứu khoa học như côn trùng…; vật phẩm, hàng hóa dễ bị hư hỏng, dễ vỡ, chất lỏng, chất bột được đóng gói cẩn thận cần phải đảm bảo độ an toàn không gây ra những hư hỏng hay ô nhiễm khác.

– Những mặt hàng có quyền sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Fedex theo hàng không mà không sử dụng theo quy định riêng về An ninh của hàng không.

– Những loại mặt hàng có giá trị lớn hơn 10.000 USD cần phải khai báo Operation để được kiểm tra một cách kỹ lưỡng nhất.

Ship hàng đi Mỹ
Ship hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ DHL Fedex tại Việt Tín Express

Với tất cả những kinh nghiệm sẵn có trong việc gửi hàng đi Mỹ Việt Tín Express tin chắc rằng sẽ làm những quý khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Đội ngũ nhân viên thường trực hướng dẫn khách hàng chi tiết nhất, kể cả những khách hàng mới lần đầu gửi hàng đi Mỹ DHL Fedex cũng sẽ được nhân viên hỗ trợ và giúp đỡ tận tình các thủ tục để nhanh chóng gửi hàng

Trước kia, khi muốn gửi hàng đi Mỹbạn cần phải suy xét và đắn đo rất nhiều bởi có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra kể cả trong khâu vận chuyển và khâu giao hàng đến tay người nhận. Nhưng ngày nay, bằng các nghiệp vụ chuyên môn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với gửi hàng đi Mỹ DHL Fedex của Việt Tín Express.

Scroll to Top