Giải đáp dùng Tool Seo Backlink có an toàn không?

Hiện nay việc đi Backlink không còn xa lạ với nhiều trang web nữa. Thế nhưng mọi người đều đặt ra một câu hỏi chung đó là sử dụng Tool Seo Backlink có an toàn và hiệu quả hay không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này.

1. Giải đáp dùng tool seo Backlink có an toàn không?

Trên thực tế đối với một Seoer khi mới bước chân vào nghề thì việc xây dựng Backlink hiệu quả, chất lượng là vấn đề tương đối khó. Họ sẽ cần đến sự trợ giúp của tool công cụ đi Backlink tự động. Điều này sẽ giúp cho các Seoer hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn.

Giải đáp dùng tool seo Backlink có an toàn không?
Giải đáp dùng tool seo Backlink có an toàn không?

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng tool seo backlink chính là nhanh chóng, không tốn thời gian và công sức bởi nó được thực hiện tự động. Thế nhưng khi dùng phần mềm tạo Backlink vẫn sẽ có những hạn chế, rủi ro lớn, đặc biệt là vi phạm quy định của Google.

Một số trường hợp Google cho đó là Backlink tự nhiên và được phép:

  • Backlink đó phải được lấy bằng tay, các phương pháp thực hiện phải làm thủ công.

  • Tỷ lệ Nodofollow cân bằng không được lệch về bên nào.

  • Backlink phải được tới từ các IP khác nhau.

  • Các site lấy link có nội dung không được trùng với nhau.

  • Backlink có sự phân bố đồng đều giữa textlink và URL.

Lời khuyên cho những Seoer mới vào nghề, bạn nên đi Backlink bằng tay, hạn chế hoặc không nên sử dụng tool trong công việc. Như vậy sẽ đảm bảo chất lượng và có nhiều kinh nghiệm hơn.

2. Những khả năng bị Google phạt khi sử dụng tool seo Backlink

Đối với mỗi một người làm Seo chúng ta đều đã biết google là công cụ kiểm duyệt cực kỳ khó tính. Có không ít trang web đã dính phải hình phạt của Google khi sử dụng tool tạo Backlink tự động và gây ra hiện tượng spam. Một khi dính án phạt thì sẽ rất khó để sửa và khắc phục.

Những khả năng bị Google phạt khi sử dụng tool seo Backlink
Những khả năng bị Google phạt khi sử dụng tool seo Backlink

Một vài thuật toán kiểm duyệt với Backlink mà bạn nên biết:

– Google Blacklist

Google Blacklist – một danh sách đen dành cho các liên kết được tạo bởi tool backlink. Một khi đã lọt vào danh sách này thì bạn khó lòng tìm kiếm trang trên mọi công cụ khác. Như vậy, website của bạn kỳ công xây dựng lên và đã biến mất, đây là điều không ai muốn.

– Google Sandbox:

Với Google Sandbox sẽ giúp lọc các website và backlink có tuổi đời dưới 3 tháng. Đặc biệt nó sẽ giúp bạn quét nội dung update, lượng backlink trỏ về tăng bất thường và đương nhiên backlink đó cũng sẽ bị nghi ngờ. Nếu như quét được bạn sử dụng tool seo thì Google Sandbox sẽ đánh giá là đang spam và chuyển vào danh sách đen.

– Google Penguin:

Với những người làm Seo cho dù có kinh nghiệm hay chưa thì họ cũng vô cùng cần trọng với Google Penguin. Bởi khi nó được ra đời sẽ xử phạt các trang web có lượng backlink spam, đặt tại website có nội dung không tốt.

Google Penguin nó xử lý cực kỳ nhanh chóng backlink số lượng nhiều tồn tại cùng một trang. Như vậy sẽ khiến cho trang web tụt hạng một cách nhanh chóng.

3. Lời khuyên dành cho bạn

Các bạn có thể tự đi backlink bằng tay để đảm bảo chất lượng, thế nhưng cách này lại tiêu tốn nhiều thời gian và công sức. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách đơn giản hơn gấp nhiều lần đó là sử dụng dịch vụ backlink của Tupo media.

Lời khuyên dành cho bạn
Lời khuyên dành cho bạn

Hiện nay Tupo media đã và đang là địa chỉ uy tín cung cấp backlinks đa tầng top đầu thị trường. Đơn vị đã hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp, 1500 dự án lớn nhỏ với các công ty, tập đoàn trên cả nước. Chính vì thế mà dịch vụ backlink của Tupo vô cùng uy tín, đặc biệt còn cam kết với khách hàng:

  • Tuyệt đối không sử dụng tool tạo backlink tự động. Các liên kết đều được Tupo tạo bằng tay vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

  • Cam kết với khách hàng backlink đều là site báo điện tử có DA, PA cao.

  • Không xảy ra hiện tượng spam số lượng backlink.

  • Một khi sử dụng dịch vụ của Tupo thì website của khách hàng sẽ không bao giờ dính án phạt của google.

  • Quy trình làm việc của Tupo media nhanh chóng, thuận lợi nhất cho khách hàng.

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội này thì khách hàng không còn phải sử dụng tool seo backlink nữa mà có thể dùng dịch vụ Tupo media cung cấp.

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Thương Mại Và Dịch Vụ TUPO MEDIA

Website: https://tupomedia.vn/

Địa chỉ: Tòa nhà Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0335.669.699

Email: admin@tupomedia.vn

Scroll to Top