Cuộn băng dính 1kg – Giải pháp đóng gói hoàn hảo cho doanh nghiệp

Cuộn băng dính 1kg là một trong những vật liệu  phổ biến được sử dụng thường xuyên để đóng gói hàng hóa, bao bì để bảo vệ và cố định trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cuộn băng 1kg qua bài viết ở dưới đây!

Cuộn băng dính 1kg là gì?

Băng Dính Lõi Nhựa Cuộn 1kg – Có Sẵn Giao Ngay – Tại Hà Nội

Cuộn băng dính 1kg là một sản phẩm băng dính có trọng lượng 1kg, thường là dạng băng dính trong với lớp keo kết hợp với 1 lớp màng PP (polypropylene). Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong hoạt động đóng gói hàng hóa, dính – dán vật dụng, sửa chữa sản phẩm bị hỏng,… cùng nhiều mục đích khác.

Với lớp màng bọc bằng nhựa PP, cuộn băng dính 1kg có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và khá khó rách trong quá trình sử dụng, điều này giúp gia tăng năng suất và hiệu quả của công việc. Một vài ưu điểm của dòng sản phẩm này có thể kể đến như:

 • Dễ dàng sử dụng: Với khối lượng chỉ 1kg, không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ. Đây chính là kích thước phù hợp, đảm bảo người dùng dễ dàng cầm nắm một cách thuận tiện khi sử dụng.

 • Độ bám dính tốt: Với tiết diện tiếp xúc lớn với hàng hóa, cuộn băng dính 1kg có thể đảm bảo được khả năng bám dính chắc chắn, khó bị tuột khi vận chuyển.

 • Tiết kiệm chi phí: Với trọng lượng vừa phải, thời gian sử dụng của cuộn băng dính 1kg sẽ lâu hơn so với băng dính thông thường, giúp tiết kiệm được chi phí đóng gói trong thời gian dài.

 • Lớp màng chắc chắn: Với cấu tạo từ nhựa polypropylene, sản phẩm này có độ bền khá cao, chịu được nhiệt độ và rất khó rách trong xuyên suốt quá trình sử dụng.

Ứng dụng của cuộn băng dính 1kg

Cuộn băng dính 1kg

Với kích thước vừa phải, thuận tay khi sử dụng, cuộn băng dính 1kg được áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau, với một số ứng dụng phổ biến như:

 • Dùng trong đóng gói hàng hóa: Sản phẩm này thường được sử dụng để dán thùng, hộp, bao bì và các vật liệu đóng gói, giúp cố định và bảo vệ hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển.

 • Sửa chữa sản phẩm: Cuộn băng dính 1kg cũng có thể sử dụng để sửa chữa, dán/dính vật dụng, chả hạn như: Sách vở, đồ da dụng,…

 • Pr, tăng nhận diện thương hiệu: Với một vài loại băng dính 1kg có in logo có thể giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với nhiều người hơn mà chi phí cần bỏ ra lại không quá lớn.

 • Sử dụng trong các ngành sản xuất khác: Cuộn băng dính 1kg cũng được sử dụng nhiều trong các ngành cơ khí, thực phẩm, điện tử,… và một vài lĩnh vực khác.

Cách mua được cuộn băng dính tốt

Để đảm bảo mua được cuộn băng dính 1kg tốt, bạn có thể note lại một vài lưu ý sau:

 • Lựa chọn sản phẩm có độ dày lớp màng lớn và lớp keo dính tốt: Nên chọn loại màng băng dính có độ dày từ 50 mic trở lên và phần lõi nhỏ hơn 10mm.

 • Tìm nhà phân phối uy tín, chất lượng trên thị trường: Nên lựa chọn nhà phân phối có thương hiệu để chắc chắn sản phẩm mua được đạt chất lượng tốt nhất, đặc biệt khi bạn cần tìm mua với số lượng lớn.

 • Không mua sản phẩm bị đứt đoạn, nhăn nhúm, bẹt,…: Những sản phẩm này thường có thể khiến cả cuộn băng dính phải bỏ vì không sử dụng được.

Mua cuộn băng dính 1kg ở đâu?

Công ty TNHH Bao Bì Yến Dương là địa chỉ quen thuộc với nhiều đơn vị đóng gói và vận chuyển hàng hóa trên thị trường hiện nay. Yên Dương hiện cung cấp các sản phẩm băng dính, băng keo chất lượng, đa dạng mẫu mã với mức giá vô cùng phải chăng.

Bao Bì Yến Dương

Sản phẩm cuộn băng dính mà doanh nghiệp hiện sản xuất và phân phối có độ dày lớp màng nằm trong khoảng 50mic – 60mic, một độ dày đảm bảo được khả năng dai, chịu nhiệt tốt và rất khó đứt trong quá trình sử dụng. Ngoài ra độ dày của phần lõi băng dính mà Yến Dương sản xuất cũng chỉ khoảng  5mm, độ dày hoàn hảo giúp quá trình sử dụng của bạn được thuận tiện nhất.

Không chỉ được tin dùng bởi chất lượng sản phẩm, cuộn băng dính của Bao Bì Yến Dương còn được ưa chuộng bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhiều ưu đãi trong chính sách về giá cả và vận chuyển. Liên hệ ngay để nhận tư vấn mua hàng tại:

Công ty TNHH bao bì Yến Dương

 • Địa chỉ: Thôn Trà Lâm, xã Trí Quả, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

 • Điện thoại: 096 172 2390 – 078 958 9999

 • Website: https://baobiyenduong.com/

 • Email: kinhdoanh@baobiyenduong.com

Cuộn băng dính 1kg là sản phẩm đóng gói được thiết kế nhằm tạo ra sự tiện lợi, nhanh chóng cho người sử dụng, giúp tăng năng suất công việc. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn hãy lưu ý tuân thủ một vài lưu ý sau : Hãy đảm bảo bề mặt đóng gói nên sạch sẽ, khô ráo và hãy sử dụng sản phẩm một cách hợp lý để tránh gây lãng phí và bảo vệ môi trường. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết vừa rồi của chúng mình hữu ích với bạn!

Scroll to Top