Chuyển phát nhanh DHL giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

c dịch vụ chuyển phát nhanh như DHL Việt Nam xuất hiện đã giúp cho việc gửi hàng đi quốc tế gần đây đã không còn khó khăn và mất thời gian như trước. Nếu là người ít khi gửi hàng hoặc lần đầu tiên gửi hàng chắc chắn bạn vẫn còn khá lạ lẫm với loại hình gửi DHL. Bài viết dưới đây Gateway Express sẽ cung cấp đến bạn các thông tin về loại hình chuyển phát nhanh này.

Nhu cầu gửi hàng DHL tại TP. Hồ Chí Minh

Nhu cầu gửi hàng quốc tế của người dân ở TP. Hồ Chí Minh ngày càng lớn
Nhu cầu gửi hàng quốc tế của người dân ở TP. Hồ Chí Minh ngày càng lớn

 

Rất nhiều gia đình tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay có con em hoặc người thân học tập hoặc làm việc tại nước ngoài. Việc gửi đồ ăn, các loại giấy tờ, tài liệu,…sang nơi công tác, học tập cho người thân cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Trong khi đó, dịch vụ chuyển phát truyền thống trong nước thì thời gian gửi khá lâu, lại mất khá nhiều thủ tục lằng nhằng, mất thời gian. Những người ít gửi hàng thì còn đỡ chứ những người thường xuyên phải gửi hàng rất e ngại vấn đề này. Vì thế, họ liên tục tìm kiếm các dịch vụ gửi hàng đi quốc tế đơn giản, với thủ tục gọn gàng, tốn ít thời gian. Một trong số dịch vụ gửi hàng đi quốc tế được nhiều người dân ở TP. Hồ Chí Minh lựa chọn có thể kể đến DHL Việt Nam. Đây là dịch vụ chuyển phát có mạng lưới ở khắp các quốc gia trên thế giới.

Vì sao chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Việt Nam?

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL giúp bạn yên tâm hơn
Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL giúp bạn yên tâm hơn

Mặc dù xuất hiện khá muộn nhưng DHL Việt Nam đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường vận chuyển hàng hoá. Một số lý do dưới đây khiến bạn tin tưởng rằng dịch vụ của DHL cực kỳ tốt:

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Dịch vụ DHL Việt Nam có thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh nhất trong các dịch vụ vận chuyển. Sau khi gửi hàng, người thân của bạn có thể chỉ mất vài ba ngày là đã nhận được tận tay.

Ít thất lạc hàng hóa của khách hàng

DHL là dịch vụ Logistics lâu năm, có uy tín và đặc biệt cực kỳ cẩn thận trong việc quản lý hàng hoá của khách hàng. Rất ít trường hợp hàng hoá khi gửi tại dịch vụ DHL Việt Nam bị thất lạc.

Tiến độ gửi hàng đúng hạn

DHL ít bị ảnh hưởng bởi lý do nào bởi họ có rất nhiều phương thức vận chuyển hàng hoá. Tiến độ gửi hàng gần như đúng hạn đã cam kết với khách hàng. Tuy nhiên hầu hết các trường hợp, tiến độ gửi hàng sẽ nhanh hơn tiến độ dự kiến.

Chất lượng tương ứng với giá tiền

Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ gửi hàng tuyệt vời, yên tâm. Chất lượng của dịch vụ cũng tương ứng với giá tiền vận chuyển mà bạn đã bỏ ra cho đơn vị Logistics.

Các quốc gia liên kết rộng lớn

Với kinh nghiệm hơn 40 năm làm dịch vụ vận chuyển, DHL đã thành lập mạng lưới gửi hàng trên hàng trăm ngàn vùng lãnh thổ. Do đó, bạn muốn gửi hàng đi bất cứ đâu hầu như cũng được.

Địa chỉ nhận chuyển phát DHL Việt Nam uy tín

Gateway - đơn vị hỗ trợ khách hàng gửi hàng theo DHL Việt Nam uy tín
Gateway – đơn vị hỗ trợ khách hàng gửi hàng theo DHL Việt Nam uy tín

Với độ tin cậy cao, giá thành phù hợp, vận chuyển DHL đã được rất nhiều người Việt Nam lựa chọn khi có nhu cầu. Mạng lưới vận chuyển DHL tại Việt Nam cũng cực kỳ phát triển với nhiều đối tác uy tín khác nhau. Một trong số đó không thể quên nhắc tới Gateway Express. Chúng tôi là đơn vị có liên kết tốt với DHL Việt Nam, cam kết tư vấn, gửi hàng cho bạn theo hệ thống bài bản, tin cậy nhất. Nếu bạn đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh, có nhu cầu gửi:

  • Những món quà tặng, quà biếu cho người thân ở nước ngoài
  • Gửi hồ sơ, tài liệu, chứng từ,…
  • Hàng nông sản, hành lý, máy móc,…

Hãy liên hệ với Gateway Express ngay hôm nay bạn nhé. Chúng tôi làm việc 24/7 sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc. Thời gian gửi hàng vào hệ thống vận chuyển DHL Việt Nam nhanh chóng, đẩy nhanh tiến độ nhận hàng của người thân, bạn bè của bạn chỉ trong 1 – 3 ngày. Để liên hệ với chúng tôi, bạn truy cập tại địa chỉ:

https://gatewayexpress.vn/ hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline: 09.38.37.33.43 để chúng tôi tư vấn cụ thể và hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé. Gateway Express – mang đến dịch vụ chuyển phát quốc tế siêu nhanh và chính xác!

Scroll to Top