Chủ đầu tư dự án Ecopark Nhơn Trạch có uy tín không?

Dự án Ecopark Nhơn Trạch có chủ đầu tư là tập đoàn Ecopark. Đây là một trong những nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực khu đô thị sinh thái tại Việt Nam. Dự án này đã chứng minh được sự uy tín và chuyên nghiệp của Tập đoàn Ecopark trong lĩnh vực bất động sản. Vậy chủ đầu tư Ecopark có uy tín không? Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung bài viết này nhé.

Thông tin về chủ đầu tư của Ecopark Nhơn Trạch

Với dự án Eco Park gần 500 hecta ở Hưng Yên, nằm kề bên làng gốm Bát Tràng và cách trung tâm thủ đô Hà Nội về hướng Đông Nam khoảng 13km. Ecopark đã thu nhiều khách hàng trong và ngoài nước với các sản phẩm sinh thái, nghỉ dưỡng tại gia chất lượng cao. Dự án mới nhất là Ecopark Nhơn Trạch, Đồng Nai đang xây dựng và ra mắt năm 2023.

Năm 2003, khu đô thị Ecopark được hình thành và bắt đầu đi vào xây dựng. Dự án với mục tiêu xây dựng khu đô thị sinh thái chức năng đầu tiên ở Việt Nam. Đồng thời theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia trên thế giới.

Tập đoàn Ecopark là ai ? Các dự án chủ đầu tư Ecopark

Ecopark đã có hơn 20 năm phát triển, khu đô thị sinh thái biểu mẫu tại Hưng Yên của tập đoàn đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu. Đây cũng là tiên phong xác lập xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá. 

Công ty CP Tập đoàn EcoPark hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực. Cụ thể như:  giáo dục, y tế, công nghệ cao, nông nghiệp sạch, du lịch, vui chơi giải trí… Bên cạnh đó, vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh. 

Chủ đầu tư Ecopark là đơn vị như thế nào, uy tín không?

Ecopark đã gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá 

Trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, Ecopark nhận được nhiều giải thưởng lớn. Đáng chú ý là các giải thưởng mang tầm quốc tế như: 

  • Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới.
  • Khu đô thị phức hợp tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương
  • Đại Đô thị tốt nhất Châu Á
  • Dự án phát triển nhà ở bền vững xuất sắc nhất Châu Á và hơn 30 giải thưởng khác. 

Đặc biệt vào năm 2022, Ecopark đạt giải thưởng BĐS lớn nhất thế giới: Dự án phát triển nhà ở bền vững xuất sắc nhất châu Á tại International Property Awards. Đây là lần đầu tiên một dự án khu đô thị của Việt Nam đạt giải thưởng xuất sắc nhất Châu Á do International Property bầu chọn. Một trong những khu đô thị đã xây dựng một môi trường sống lành mạnh, đáng sống. Đặc biệt đầy đủ chức năng công cộng và tiện ích từ cơ bản tới cao cấp với mô hình chia sẻ cộng đồng.

Eco Village Saigon River | Rivew Thực Tế【07/2023】+ Giá Bán

Dự án mới Ecopark Nhơn Trạch

Tập đoàn Ecopark đã triển khai nhiều dự án khác tại Hải Dương, Vinh và mới đây là Ecopark Nhơn Trạch, Đồng Nai (phía Đông Sài Gòn, còn gọi là Eco Village Saigon River). Khu đô thị có tổng diện tích 55ha và sở hữu vị trí đắc địa với 3 mặt tiếp giáp sông lớn. Đồng thời cách trung tâm TP Hồ Chí Minh khoảng 18km và đến TP Thủ Đức chỉ một con sông Đồng Nai. 

Dự án này đang được triển khai và sẽ giới thiệu ra thị trường vào Quý 3/2023.  Ecopark  tại Nhơn Trạch với nhiều loại hình sản phẩm cùng tiện ích tiện lợi, không gian thoáng đãng. Cụ thể như: biệt thự, nhà liền kề, shophouse, căn hộ chung cư. Eco Village hứa hẹn sẽ là địa điểm không thể bỏ qua dành cho nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt là các khách hàng yêu thích dòng sản phẩm sinh thái tiêu chuẩn riêng của Ecopark.

ECOPARK VILLAGE SAI GON RIVER

Tập đoàn Ecopark là một trong những chủ đầu tư BĐS hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển đô thị. Ecopark đã gặt hái được nhiều thành công và giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Dự án Ecopark Nhơn Trạch sắp được giới thiệu ra thị trường. Đây cũng là dự án được kỳ vọng sẽ tiếp tục khẳng định uy tín của Ecopark trong việc phát triển các dự án sinh thái tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Dự án Eco Village Saigon River

Để biết thêm thông tin về Eco Village, hãy liên hệ phòng kinh doanh dự án Ecopark Nhơn Trạch Hotline 0898898688, Tham khảo Website: https://ecoparkhomes.com.vn/, Trân trọng cảm ơn!

Scroll to Top