{Chia sẻ} Dịch vụ in lịch bloc giá rẻ uy tín – Chất lượng tại Hà Nội

Nhu cầu về in lịch bloc giá rẻ đang ngày càng tăng trên trên thị trường lịch tết 2021. Đi cùng hàng loạt sự thay đổi trong yêu cầu khách hàng và thị hiếu của người dùng hiện tại. Dưới đây là những thông tin tư vấn giúp cho những doanh nghiệp đang còn phân vân. Giúp bạn vừa tối ưu được ngân sách sử dụng lại vừa đảm bảo được chất lượng thành phẩm như mong đợi.

Vì sao nên chọn in lịch Bloc 

 Dịch vụ in lịch bloc giá rẻ uy tín - Chất lượng tại Hà Nội
 Dịch vụ in lịch bloc giá rẻ uy tín – Chất lượng tại Hà Nội

Công nghệ in lịch bloc Offset  và kết hợp Metalize, chạm cát, phun nhung, bế nổi 3D, khánh lịch,… đem lại những cuốn lịch sở hữu những đặc điểm cứng cáp, đứng thẳng. Không bị cong trong suốt quá trình sử dụng đồng thời cũng trở nên sang trọng và cao cấp hơn. Giúp món quà trở nên có ý nghĩa và giá trị hơn bao giờ hết trong dịp tết đến xuân về.

Hơn nữa chứa đựng trong mỗi cuốn lịch bloc đẹp không chỉ là bộ sưu tập những hình ảnh. Mà còn là những thông điệp, ngụ ý, lời chúc tốt đẹp mà doanh nghiệp muốn gửi đến cho khách hàng.

In lịch bloc giá rẻ – tiềm năng thị trường lịch Tết 2021

 Dịch vụ in lịch bloc giá rẻ uy tín - Chất lượng tại Hà Nội
 Dịch vụ in lịch bloc giá rẻ uy tín – Chất lượng tại Hà Nội

Theo như những dự đoán từ giới chuyên gia thì thị trường lịch Tết 2021 xuân Tân Sửu năm nay sẽ là sự lên ngôi của các sản phẩm có giá hạt dẻ. Lý do lớn nhất cũng vì 2020 là một năm “kinh tế buồn” vì đại dịch toàn cầu. Cho nên hầu hết các công ty đều cố gắng cắt giảm chi phí tối ưu nhất có thể bao gồm cả những hoạt động quà Tết.

Chính vì vậy, những phân khúc lịch giá mềm sẽ được ưa chuộng hơn cả, tiếp đến mới là in lịch bloc. Do đó để thích ứng với thị trường những đơn vị in ấn đã thiết kế riêng những gói dịch vụ in bloc giá rẻ. Nhằm mục đích đáp ứng tối đa hóa nhu cầu khách hàng với vô số sự lựa chọn phù hợp.

Đây sẽ là một điểm sáng trong bức tranh kinh tế 2020 nhuốm màu ảm đạm. Tuy nhiên không phải tất cả các dịch vụ mới này để mang lại chất lượng tốt như vốn có. Mà thường bị o ép ở một vài hạng mục, dẫn đến thành phẩm không đạt được tiêu chuẩn yêu cầu.

In lịch bloc giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng ấn phẩm?

 Dịch vụ in lịch bloc giá rẻ uy tín - Chất lượng tại Hà Nội
 Dịch vụ in lịch bloc giá rẻ uy tín – Chất lượng tại Hà Nội

Vấn đề đầu tiên đặt ra khi phụ trách lịch Tết doanh nghiệp thắc mắc chính là chất lượng ấn phẩm. Sản phẩm lịch bloc cuối cùng như thế nào mới có thể quyết định được khả năng hoàn thành công việc của họ. Còn về vấn đề tiết kiệm được kinh phí bao nhiêu thì chỉ được đánh giá khi thành phẩm đạt yêu cầu.

Nếu chọn dịch vụ rẻ mà chất lượng in tệ hơn rất nhiều, thì nhân sự sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm về công việc của mình. Chính vì thế, những người được giao lên phương án in lịch Tết thường rất cẩn trọng trong lựa chọn, nhằm hạn chế tốt nhất rủi ro không đáng có.

Vậy với dịch vụ in lịch bloc giá rẻ đang nở rộ, liệu có đảm bảo chất lượng như mong muốn của doanh nghiệp hay không? Rất tiếc với câu hỏi này, đáp án là KHÔNG có gì chắc chắn. Bạn cần phải đầu tư nghiêm túc thời gian và sự tỉ mỉ.

Các phân tích sau đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cho câu hỏi này

  • Đầu tiên thị trường luôn là một biển lớn, tốt xấu gì cũng tồn tại trong thị trường này. Do đó khi đi tìm dịch vụ in lịch tết giá rẻ rất dễ bị chọn nhầm xưởng non trẻ hoặc kinh doanh không đàng hoàng. Kể cả giá cao thì chưa chắc những đơn vị in ấn này đã mang lại sản phẩm chất lượng cho bạn. Vì thế tránh xa các cơ sở đã từng “dính phốt” là điều cần thiết.

  • Thứ hai, chính là tình trạng một số đơn vị in lịch làm ăn lừa đảo. Nhưng cũng không thể lấn át các công ty in lịch bloc giá rẻ kinh doanh với cái tâm. Khi chọn đúng những đơn vị này, dù bỏ ra chi phí cao hay thấp, bạn đều sẽ đạt được sự hài lòng mong đợi. Và sẽ luôn cảm nhận số tiền chi ra bao giờ cũng xứng đáng.

Qua những phân tích trên cho thấy giá cả không phải là vấn đề quan trọng. Mà đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch bloc giá rẻ mới là điều đáng chú ý.

Chọn dịch vụ in lịch bloc giá rẻ

Dịch vụ in lịch bloc giá rẻ uy tín - Chất lượng tại Hà Nội
Dịch vụ in lịch bloc giá rẻ uy tín – Chất lượng tại Hà Nội

Nhiều nhân sự mới vào nghề và đã nôn nóng rơi vào tình huống khó xử khi chọn nhầm dịch vụ. Đây là chuyện tưởng chừng khó nhầm lẫn những vẫn thường xuyên xảy ra. Lý do vì thường xuyên gặp phải những đơn vị cố tình cung cấp thiếu thông tin. Dẫn đến khi ký hợp đồng hoặc thanh toán tiền mới phát hiện nhiều chi phí phát sinh.

Trước tình huống này, chúng tôi khuyên bạn chọn dịch vụ in lịch bloc giá rẻ trọn gói. Điều này tức là bao gồm tất cả các công đoạn từ tư vấn thiết kế đến in ấn, gia công, đóng gói thành phẩm. Để bảo đảm giá thành rút ngắn hơn. Mẹo cho bạn là hãy chọn in lịch phôi hoặc chuẩn bị trước file thiết kế, nếu có sẵn designer kinh nghiệm tại công ty.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ in lịch bloc giá rẻ để doanh nghiệp bạn có thể tham khảo trong giai đoạn kinh tế u buồn này. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu cần cung cấp thêm thông tin về các sản phẩm lịch tết !

Scroll to Top