{Chia sẻ} Dịch vụ In Catalogue số lượng ít lấy ngay tại Hà Nội


Trong công việc kinh doanh thương mại, đôi lúc các công ty cần in catalogue số lượng ít để phục vụ sự kiện hoặc cần quảng bá giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới đến đối tác khách hàng. Nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue số lượng ít lấy ngay uy tín để chủ động hơn khi cần

In Catalogue số lượng ít  (có thể in từ 10 cuốn đến 100 cuốn ) là hoạt động đáp ứng nhu cầu sử dụng Catalogue với số lượng ít của khách hàng, phù hợp với các đơn vị kinh doanh nhỏ hay chương trình quảng bá, marketing với quy mô vừa và nhỏ.

Giúp doanh nghiệp bổ sung kịp thời nhu cầu sử dụng trong thời điểm ngắn
Giúp doanh nghiệp bổ sung kịp thời nhu cầu sử dụng trong thời điểm ngắn

Ưu điểm: giúp tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa hiệu suất sử dụng Catalogue cho chương trình quảng bá, đáp ứng đủ & phù hợp nhu cầu sử dụng theo từng thời điểm với các sản phẩm khác nhau.

Nhược điểm: Chi phí cao hơn so với số lượng nhiều, vì cùng công thiết kế nhưng chỉ in một vài cuốn….

– Bạn có thể in gấp catalogue – lấy ngay trong ngày !

– Bạn có thể in test trước một cuốn, những sản phẩm sau in hàng loạt đều giống như bản mẫu.

– Bạn có thể in catalogue số lượng ít. 10 cuốn – 20 cuốn – 100 cuốn … đều ok.

– Đặc biệt, bạn có thể in catalogue số lượng ít bằng giấy mỹ thuật (safari, elica, K02, K04, Starlite…). Dù giá cả hơi cao nhưng việc in catalogue giấy mỹ thuật mang tới đẳng cấp vượt trội cho sản phẩm của bạn.

Lựa chọn công ty in Catalogue số lượng ít lấy ngay tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in Catalogue và các ấn phẩm khác bằng công nghệ in offset, in laser kỹ thuật số. Tùy theo nhu cầu về chất lượng, số lượng cũng như thời gian để chọn được công ty in ấn phù hợp

Thông thường khi chọn in Catalogue khách hàng hay quan tâm đến giá in trước, sau đó mới tìm hiểu về kinh nghiệm, năng lực và uy tín của nhà cung cấp. Một số trường hợp không tìm hiểu kỹ đến khi sử dụng dịch vụ hoặc nhận được sản phẩm in ấn mới nhận ra. Để tránh những rủi ro, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một vài công ty uy tín và có thâm niên hoạt động trước, sau đó mới so sánh giá của các đơn vị đó với nhau để lựa chọn

In Hồng Đăng cung cấp giải pháp in Catalogue số lượng ít lấy ngay với phương châm nhanh - đẹp - tiết kiệm
In Hồng Đăng cung cấp giải pháp in Catalogue số lượng ít lấy ngay với phương châm nhanh – đẹp – tiết kiệm

In Hồng Đăng với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in Catalogue tại Hà Nội. bao gồm dịch vụ in Catalogue giá rẻ số lượng lớn bằng máy offset và dịch vụ in Catalogue số lượng ít lấy ngay bằng máy in laser kỹ thuật số.

Chúng tôi nhận in Catalogue số lượng ít ngay cả khi chỉ có 10 cuốn. Số lượng màu in Catalogue không bị giới hạn nên khách hàng có thể tự do sáng tạo với mẫu thiết kế của mình.

Lưu ý khi in catalogue số lượng ít lấy ngay

– File thiết kế: khách hàng có sẵn file thiết kế, nhân viên thiết kế in Hồng Đăng sẽ hỗ trợ tư vấn để mẫu thiết kế trở nên đẹp, chuyên nghiệp hơn.

– Quy cách đóng cuốn: Đóng  kim ở gáy trong trường hợp Catalogue có số trang ít. Đóng keo sẽ được thực hiện khi số trang từ 36 trang trở lên.

– Kích thước giấy: Thường là A4, A5. Bạn có thể lựa chọn catalogue dạng nằm ngang, hoặc catalogue dọc thẳng đứng. Chi phí in Catalogue nằm ngang sẽ cao hơn so với thẳng đứng.

– Gia công thành phẩm: Quá trình in gấp catalogue diễn ra rất nhanh. Tuy nhiên quá trình gia công thành phẩm thường lâu hơn, ví dụ như cán màng, ép gáy keo phải đợi thời gian để khô. Hoặc quy trình cắt, xén, cấn, gấp, bấm kim…sẽ thêm 1 ít thời gian, Do đó, bạn nên trừ hao thêm 1 ít thời gian, đừng sát nút quá ảnh hưởng tới sự tỉ mỉ

In Catalogue số lượng ít đáp ứng mọi đơn hàng gấp lấy ngay trong ngày
In Catalogue số lượng ít đáp ứng mọi đơn hàng gấp lấy ngay trong ngày

In Catalogue số lượng ít tại in Hồng Đăng cam kết

– Với hệ thống xưởng in Offset máy móc hiện đại, công suất lớn đáp ứng mọi đơn hàng đặt in Catalogue

– In Hồng Đăng xin hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù cho khách hàng nếu xảy ra lỗi trong quá trình in Catalogue.

– Nếu lỗi từ phía khách hàng do duyệt maket chưa kỹ thì in Hồng Đăng sẽ hỗ trợ chỉnh sửa hoặc in ấn lại với chi phí thấp nhất có thể, nhằm khắc phục và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng

– In Catalogue mọi số lượng đối với các đơn vị, công ty in ấn quảng cáo tại Hà Nội. Đảm bảo thời gian nhanh, giá cạnh tranh cho các đơn vị.

– Các đơn vị ở xa có thể liên hệ đặt hàng Thiết kế & In Catalogue qua Email, Sky, Facebook……

– Chúng tôi là công ty chuyên IN CATALOGUE HÀ NỘI, nhận in Catalogue giá rẻ trên cả nước, in catalogue số lượng ít, in nhanh Catalogue lấy ngay, miễn phí Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp.

– Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của bạn & nhận BÁO GIÁ IN CATALOGUE cạnh tranh nhất!

 CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG ĐĂNG

– Văn phòng 1: Số 1 – B8 Ngõ 64 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Văn phòng 2: Số 72 Nguyễn Viết Xuân – Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Điện thoại: (024).22 655 666 – (024)22.690.888

– Email: baogia@inhongdang.vn

– Website: inhongdang.vn, inhongdang.com.vn

 

Scroll to Top