Cách mở chặn đăng bài trên Facebook đơn giản nhanh chóng

Cách mở chặn đăng bài trên FacebookBạn không thể đăng bài đăng của trên trong nhóm nào đấy trên kênh Facebook, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới việc đã bị chặn. Vậy nguyên nhân dẫn đến trạng thái này là gì? Bí quyết mở chặn như thế nào? Bài viết dưới đây, ytuongkinhdoanh.vn sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về làm cách mở chặn đăng bài trên Facebook đơn giản nhanh chóng.

Cách mở chặn đăng bài trên Facebook​

Cách mở chặn đăng bài trên Facebook 1
Cách mở chặn đăng bài trên Facebook​

Sẽ có có nhiều khi bất cẩn hay vì chẳng rõ mà con người vô tình kênh Facebook chặn đăng bài trên group thì bây giờ hãy cùng với mình đi tìm Biết cách khắc phục khi bị chặn đăng bài nhé!

Xem thêm Hướng Dẫn Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Hiệu Quả Nhất 2019

Tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook

  • Do độ tin cậy (trust) tài khoản thấp thì bí quyết khắc phục đấy là dừng đăng bài trong thời gian khoảng 4 – 5 ngày, chỉ cho tài khoản tương tác với bạn bè để tăng độ tin cậy.
  • Vì đăng trùng lặp quá là nhiều nên hãy đổi nội dung khi viết bài để giảm tỉ lệ trùng lặp, có thể sử dụng tool để random thông tin khi đăng bài.
  • Bạn cũng có thể bị chặn khi ip và máy đó dùng đặng group, chia sẻ nhiều account có thể có thể thay đổi cả IP mạng và IP máy tính.
  • Không được dùng quá 2 account trên 1 IP mạng, nếu sử dụng nhiều account, hãy mua thêm proxy để chắc chắn an toàn.

Liên hệ Admin (quản trị viên) của nhóm để yêu cầu mở chặn

Nếu như bạn chỉ bị làm giảm đăng bài lên 1 nhóm thì hãy lập tức liên lạc với admin hay quản trị viên của nhóm để biết lý do và yêu cầu mở chặn. Admin sẽ góp ý cho bạn biết vì sao bạn bị chặn và mở làm giảm nếu như bạn làm đúng đòi hỏi của họ đưa ra.

Báo cáo sự cố cho Facebook và đòi hỏi mở chặn

Báo cáo sự cố để cải thiện FB bị chặn đăng bài trên nhóm

  • Vào trang Facebook của mình, chọn dấu gạch ngang.
  • Kéo xuống và lướt tìm mục trợ giúp và giúp đỡ rồi ấn vào mục Báo cáo sự cố.
  • Kế tiếp, chọn mục Đã xảy ra lỗi.
  • Chọn sản phẩm, tiếp đấy chọn group.
  • Tại mục chi tiết, nhập nội dung bạn muốn báo cáo và yêu cầu vào ô (thường là bạn bị chặn vô lý và đòi hỏi kênh Facebook mở chặn cho bạn).

Bí quyết đăng bài sale trên kênh Facebook không bị chặn

Cách mở chặn đăng bài trên Facebook 2
Bí quyết đăng bài sale trên kênh Facebook không bị chặn

Các bí kíp dưới đây chỉ mang tính chất tìm đọc, dựa trên các chính sách của Facebook để tránh tối đa việc account bị chặn.

Trong nhiều trường hợp chi tiết có thể sẽ có ngoại lệ, mọi quyết định đối với việc chặn hoạt động đăng bài, chặn account đều thuộc về kênh Facebook.

Cập nhật thông tin kênh Facebook cá nhân đầy đủ

Giả sử bạn chưa cập điền thông tin hoặc chỉ cập nhật một nửa, khi mà bạn đăng bài lên nhiều group không giống nhau, kênh Facebook sẽ cho rằng bạn chỉ sử dụng account của mình để đăng lên các nhóm và bị xem là spam.

Bên cạnh đó việc điền đầy đủ hồ sơ cũng sẽ đơn giản hơn cho bạn khi chẳng may bài đăng bị cấm, và bạn cần liên hệ với Facebook để xét duyệt lại. Một profile cụ thể sẽ thúc đẩy quá trình xét duyệt này của Facebook.

Xác minh account Facebook để tăng tính tin cậy

Xác minh tài khoản Facebook của bạn bằng số thiết bị di động thì lúc đó kênh Facebook sẽ biết rằng đây là tài khoản của người thật chứ không phải tài khoản giả.

Nếu tài khoản của bạn chưa được xác minh bằng số di động và email. Điều này sẽ gây phức tạp cho bạn khi đăng sale lên các group mà không bị chặn vì spam.

Hạn chế đăng bài chứa các thông tin bị cấm, bị làm giảm

Cách mở chặn đăng bài trên Facebook trước khi đăng bài, bạn nhớ kiểm tra kỹ coi nội dung có bị vi phạm chuẩn xác cộng đồng hay không, vì nếu chỉ phải 1 từ trong bài nằm trong danh sách cấm thì bài post của bạn cũng sẽ bị chặn ngay bây giờ.

Một số thông tin bạn cần tránh như sau:

+ Dùng hình ảnh phản cảm, nội dung khiêu dâm, không phù hợp.

+ Sử dụng ngôn từ gây kích động thù địch, đe dọa, bạo lực, tấn công, công kích trực tiếp một cá nhân hay tổ chức chi tiết.

+ dùng thông tin không an toàn hoặc tự tay thiết kế hại bản thân.

+ Dùng tài khoản giả hoặc mạo danh.

+ Đánh cắp nhãn hiệu, bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ.

+ Spam.

Không đăng quá nhiều trong cùng 1 khoảng thời gian

+ Nếu như bạn dùng một tài khoản đăng cùng nội dung trên nhiều group thì Facebook sẽ cho rằng account của bạn đang cố tình spam, bạn nên đăng không quá 50 group và đăng giản cách thời gian ít nhất 30 giây/post.

+ Bạn có thể đăng thật nhiều bài trên một ngày, nhưng mục đích của việc đăng bài đấy là gì? Việc làm đấy chỉ đem lại năng lực bạn rơi vào danh sách đen của kênh Facebook mà thôi.

Vậy có thể, bạn không nên đăng quá là nhiều bài trong thời ngắn, có thể lên một tần suất và thời gian đăng có lí để việc đăng bài được hiệu quả.

+ Việc bạn thực hiện các công việc giống nhau như yêu thích, bình luận, đăng bài có thông tin giống nhau trong khoảng thời gian ngắn khiến Facebook nhận xét thực hiện này là Tool (công cụ tự động) và sẽ chặn hoặc khóa tài khoản của bạn

Xem thêm Toàn tập khóa học tự học quảng cáo Facebook 2019 từ A-Z

Tác nhân bị chặn đăng bài trong nhóm kênh Facebook

Cách mở chặn đăng bài trên Facebook 3
Tác nhân bị chặn đăng bài trong nhóm kênh Facebook

Bị chặn đăng bài trong group khi dùng tên giả

Cách mở chặn đăng bài trên Facebook việc sử dụng tên giả là vi phạm pháp luật. Vì vậy, khi account Facebook của bạn được tạo bằng tên giả thì, nếu như Facebook phát hiện thì bạn sẽ bị khóa account. Hoàn cảnh những người nổi tiếng sử dụng nghệ danh để tạo account thì có khả năng chấp thuận được. Còn đối với những người bình thường mà dùng tên của các nghệ sĩ nổi tiếng để tạo account kênh Facebook thì có thể sẽ bị khóa. Vì lẽ đó khi phát hiện bạn dùng tên giả để đăng bài thì kênh Facebook sẽ chặn chức năng và khoá tài khoản của bạn ngay tức thì.

Đăng bài trong nhóm với số lần lặp lại quá lớn

Account của bạn cũng sẽ bị chặn nếu như bạn đăng bài với số lần lặp lại dày đặc ở bất kì nơi đâu trên nền tảng kênh Facebook. Lúc đó, Facebook sẽ nghĩ rằng bạn đang Spam và chặn bạn. Điều này cũng có khả năng xảy ra khi bạn gởi cho những người bạn cùng lúc một đoạn tin nhắn nào đó hoặc đăng lên tường của họ.

Gởi quá là nhiều lời mời kết bạn

Việc gửi lời mời kết bạn cho bạn bè quá là nhiều cùng lúc, Facebook sẽ cho rằng bạn đang Spam và hạn chế một số công dụng account của bạn. Trong đó có khả năng bị chặn đăng bài trong các group.

Nội dung bài viết mang tính xúc phạm

Trong hoàn cảnh đăng tải những thông tin mang tính xúc phạm, tài khoản của bạn sẽ bị cấm hoàn toàn. Còn đối với những thông tin mang tính xúc phạm như thông tin không chắc chắn với quy định hoặc có nhiều từ ngữ đe dọa trá hình nhằm phản kháng lại chính phủ. Những nội dung bài viết có nội dung như vậy sẽ bị khóa account.

Xem thêm Bí quyết bán hàng trên facebook hiệu quả 2021

Dùng nhiều tài khoản để đăng bài

Cách mở chặn đăng bài trên Facebook 4
Dùng nhiều tài khoản để đăng bài

Cách mở chặn đăng bài trên Facebook mỗi người chỉ nên dùng một account cá nhân vì không ít người lợi dụng việc lập nhiều account để bán lượt theo dõi hoặc tương tác cho một người khác kiếm lợi nhuận. Facebook sẽ phạt nếu có hoàn cảnh đó xuất hiện.

Qua bài viết trên đây, ytuongkinhdoanh.vn đã cung cấp mọi thông tin bạn cần biết về cách mở chặn đăng bài trên Facebook đơn giản nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên của bài viết đều sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Lộc Đạt – Tổng hợp

Tham khảo ( plus24h.com, www.thegioididong.com, atpmedia.vn, fasetto.link, www.gosell.vn )

Scroll to Top