Tổng hợp cách kinh doanh nhỏ thu lợi lớn hiệu quả nhất cho bạn

Kinh doanh là cách nhanh nhất để làm giàu, nhưng để kinh doanh hiệu quả là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hôm nay ytuongkinhdoanh sẽ cùng bạn tổng hợp cách kinh doanh nhỏ thu lợi lớn hiệu quả nhất cho bạn nhé.

Ý tưởng kinh doanh tại nhà hiệu quả với bán quần áo Trực tuyến

Hình thức kinh doanh quần áo là mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà cực kì rộng rãi trên mạng xã hội. Cách kinh doanh tại nhà hiệu quả khi bán quần áo Trực tuyến là bạn phải nhập được những mẫu quần áo độc, đẹp, đúng như miêu tả và hình ảnh rồi rao trên các hội nhóm của mạng xã hội. Chăm chỉ, thật thà, kiên trì… rồi bạn sẽ có lượng khách hàng riêng vì nhu cầu mặc đẹp của xã hội giờ là rất lớn.

Cảm hứng bán hàng tại nhà này cũng cực kì da dạng. Bạn có thể kinh doanh quần áo người lớn, quần áo trẻ em, hoặc đồ lót nam nữ. Mặt hàng của bạn sẽ cực kì chạy nếu như đáp ứng các mục tiêu : Độc – Đẹp – Rẻ.

Với mô hình bán hàng nhỏ này, bạn cũng chẳng cần phải bày trước cửa ngồi trông mà có thể làm song song với các công việc khác. Khách có khả năng lên website, hoặc fanpage để coi hàng, nếu ưng thì qua tận nơi xem, hoặc yêu cầu ship thì mình phục vụ tăng thêm thu nhập.

Ngoài ra, để việc bán hàng mang lại hiẹu quả, bạn có thể tham khảo ngay: https://atpsoftware.vn/7-buoc-de-bat-dau-ban-hang-online-hieu-qua-nam-2020.html

Bán hàng tại nhà với shop giầy dép online

Top 15 ý tưởng kinh doanh ít vốn - websitenhaphang

Bên cạnh trang phục thì bán hàng giày dép Trực tuyến cũng là một trong những ý tưởng kinh doanh tại nhà hiệu quả mà bạn cần phải xem xét thêm. Bạn có thể mở 1 cửa hàng nhỏ trước nhà, làm nơi trưng bày 1 số mẫu giày dép độc – lạ – tiêu biểu.

Thị trường giày dép hiện nay rất tăng trưởng với đa dạng chất lượng mẫu mã mà có nhiều khi đẹp hay không ở sở yêu thích mỗi người. Mùa đông bán giầy, mùa hè bán dép, bán giầy lười hay các phụ kiện như lót giầy, si, độn đế… cũng là một cách bán hàng tại nhà hiệu quả để tăng thu nhập.

Quảng cáo shop giày dép online qua mạng xã hội là cực kỳ cần thiết, hợp mắt là người ta sẽ mua. Hiện nay, mua giầy dép Trực tuyến đã là chuyện phổ biến, chỉ cần khách báo loại, báo cỡ chân hay kèm lót giầy, si…. Là bạn đã có thể ship hàng tăng thêm thu nhập. Vậy nên, nếu như bạn chưa biết có thể kinh doanh gì tại nhà thì hãy xem xét thêm ý tưởng kinh doanh giày dép Trực tuyến này nhé!

XEM THÊM Chia sẻ 13 cách cực hay giúp bạn có nhiều tương tác trên Fanpage Facebook

Tự bán hàng tại nhà với nghề gia sư

Nếu bạn muốn tự kinh doanh tại nhà nhưng chưa biết có thể bán hàng gì tại nhà ít vốn thì Gia sư là một chọn lựa không tồi dùng cho bạn, nhưng với điều kiện bạn phải có kiến thức nhất định. Đây chính là một trong các công việc có thời gian linh hoạt và thích hợp với những bạn có tính kiên trì, mơ ước giúp học sinh củng cố thêm kiến thức.

7 Ý tưởng kinh doanh vốn nhỏ năm 2020 hiệu quả nên đầu tư bây giờ

Bạn có khả năng tổ chức lớp học ngay tại nhà theo thời gian thích hợp hoặc nhận phụ đạo tại nhà học sinh. Tùy thuộc vào năng lực mà bạn có thể nhận phụ đạo các lớp từ tiểu học đến cấp 3, theo từng chương trình học không giống nhau. Không những giúp bạn kiếm thêm thu nhập, hình thức kinh doanh tại nhà ít vốn này còn hỗ trợ bạn nắm vững kiến thức, hiểu tâm lý trẻ em và rất hữu hiệu khi bạn mong muốn dạy kiến thức cho con mình sau này.

Ngoài cách dạy trực tiếp, bạn có thể biến những lớp học tại nhà thành lớp học online thông qua các phần mềm giúp đỡ hoặc tải clip lên YouTube. Giải pháp này giúp bạn đến gần hơn thêm nhiều học sinh tại các địa phương khác trong thời gian vẫn sắp xếp được thời gian phù hợp. Hãy suy xét cảm hứng kinh doanh thêm tại nhà này nếu như bạn vẫn chưa biết nên bán hàng gì tại nhà ít vốn nhé!

Dịch Vụ Chụp Ảnh Cưới

Chụp ảnh cưới là một trong những nghiệp rất phát triển tại Viet Nam, tương lai của nghề này không ngừng phát triển.

Ảnh cưới ngày nay không chỉ chụp cho những cặp đôi cưới lần đầu, quanh năm sẽ luôn có nhiều cặp đôi cưới lần 2, lần 3 ( khách hàng muốn kỷ niệm ngày cưới, hoặc vì nguyên nhân nào khác). Tuy vậy mùa cưới tại nước ta thường xảy ra vào tháng 7 đến tháng 1 âm lịch của năm sau, bạn cần tranh thủ thời gian này của năm.

Về mong muốn. Thống kê tại Việt Nam ngày nay mỗi Album ảnh trọn gói thường thường có mức giá trung bình 3 triệu, tất nhiên có nhiều mức giá không giống nhau tùy theo nhu cầu cao thấp của đại gia hay người thường.

Mỗi cặp đôi thông thường cần 2-3 Album, như vậy số tiền bạn có khả năng thu về được lên tới 6-9 triệu/ lần chụp. Đây chính là những là những phép toán đơn giản nhằm cho bạn những hình dung ban đầu về dịch vụ này. Nếu bạn chọn dịch vụ chụp ảnh cưới làm “con cờ” cảm hứng kinh doanh thì cần tìm hiểu kỹ hơn các thiết bị máy móc, phần mềm chỉnh sửa ảnh, hoặc một studio…

Có vô số người sẽ bán hàng dịch vụ chụp hình cưới như bạn, do vậy bạn cần lựa chọn một điểm nổi bật khác biệt trong dịch vụ của mình. Điểm nhấn này là:

+ Chú trọng vào cái giá, người khác có khả năng sản sinh ra những bức hình đẹp, tuy vậy giá của chúng lại khá cao. Bạn có thể tận dụng điểm yếu này của họ để đưa rõ ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Nói đúng hơn là chụp ảnh cưới với mức giá phải thấp

85 Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ ít vốn và lớn gì hiệu quả ...

Chú trọng chụp ảnh cưới ngoại cảnh, không ít người chọn cách chụp tại Studio, bạn có khả năng làm ngược lại bằng việc tìm và sưa tầm nhiều địa điểm chụp đẹp. Nếu như làm tốt điều này, cô dâu chú rể sẵn sàng giới thiệu địa chỉ của bạn cho các cặp đôi cưới khác.

+ Thời gian ngắn, điều này sẽ giúp dịch vụ của bạn được chuyên nghiệp hơn, nhờ vào điều đó có thể tồn tại dài hạn.

Hoặc có thể kết hợp cả 3 ưu điểm trên, nhưng phải phải nhìn lại túi chi phí mình.

Mở Hiệu Thuốc, Dược Phẩm

Nếu bạn đã mua đơn thuốc đâu đấy từ 30-40 ngàn VNĐ thì thực tế chúng chỉ được nhập về với giá trên dưới 10 nghìn VNĐ, một con số lợi nhuận lớn cắt cổ. Và đây là nguyên nhân chỉ ra vì sao người hành nghề dược, bác sĩ lại nhanh chóng giàu có đến vây.

Đấy là chưa nói đến với những đơn hàng nhập lớn, bạn có thể được chiết khấu nhập hàng từ 30%-40% giá trị của lô hàng đấy. Đây thực sự là một bí quyết kiếm tiền đem lại lợi nhuận khủng nhờ tính đặc thù có sự liên quan đến sức khỏe, tính mạng chúng ta.

100 ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn thành công trong khởi nghiệp

Hiện nay trình độ dân trí tăng lên, càng nhiều người hiểu biết và có mong muốn sử dụng thuốc để phòng bệnh, chữa bệnh. Do vậy nếu như đầu tư trong cách này, tương lai có khả năng càng mở rộng chi nhánh nhiều hơn. Song đây là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, bạn phải cần có trình độ, bằng cấp, chứng chỉ hành nghề chắc chắn để mở hiệu thuốc.

Bán đồ ăn sáng sạch – gọn

Ai cũng muốn có một bữa sáng thật ngon và bổ dưỡng cho một một ngày thực hiện công việc, học tập đạt kết quả tốt. Quán ăn ngon thì không thiếu, tuy nhiên cái thiếu chủ đạo là niềm tin về an toàn thực phẩm. Nếu đồ ăn không sạch thì ăn vào chẳng thấy ngon và không để lại gì là bổ dưỡng nữa.

Ai cũng mong muốn có một bữa sáng thật ngon và bổ dưỡng cho một một ngày làm việc, học tập hiệu quả. Đây cũng là vấn đề đau đáu của các bậc cha mẹ có con nhỏ học tiểu học và mẫu giáo. Trẻ nhỏ nhạy cảm, dễ giận dữ với đồ ăn không sạch, không đủ vệ sinh. Vì vậy, hầu hết cha mẹ đều phải thức dậy thật sớm, chuẩn bị thực phẩm sẵn ở nhà rồi cho con đem theo vào trường.

Vậy có thể, bán thực phẩm sáng sạch, gọn, nhắm vào đối tượng học sinh, phụ huynh đưa con đi học là một cảm hứng bán hàng không hề tồi. Nếu chỉ Mang đến các món ăn thông thường, bạn sẽ không cần quá nhiều vốn. Tuy nhiên điều tối quan trọng bạn nên nhớ chủ đạo là: không gây hại vệ sinh đồ ăn.

15 ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà hiệu quả năm 2020

Ví dụ: bạn có thể kinh doanh cháo dinh dưỡng được nấu với nguyên liệu sạch, bổ dưỡng và dễ tiêu hóa. Thay vì cho cháo vào trong ly nhựa không nguồn gốc vốn dễ sinh chất độc khi đựng đồ nóng, bạn có thể sử dụng ly giấy hoặc loại nhựa thương hiệu cao có dấu chứng nhận an toàn với nhiệt độ cao. Và bạn cũng nên tạo có thể nhãn hiệu cho gian hàng của mình bằng logo, biển hiệu, cũng giống như trình bày chứng nhận không gây hại thức ăn của cơ quan chức năng.

Như vậy, vẫn là bán đồ ăn nhưng chất lượng của bạn được chắc chắn hơn nhiều cửa hàng lề đường khác. Vì con và vì sức khỏe bản thân mình, các bậc cha mẹ sẽ sẵn sàng mua hàng của bạn dù có đắt hơn các chỗ khác đôi chút.

XEM THÊM Chia sẻ ý tưởng kinh doanh ở nông thôn giúp bạn làm giàu

Lộc Nguyên – Tổng hợp (Tham khảo: sapo, bytuong, websitenhaphang)

Scroll to Top