An tâm sử dụng xe điện VinFast với dịch vụ cứu hộ pin 24/7 

Với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, hoạt động xuyên suốt, dịch vụ cứu hộ cứu hộ pin xe điện 24/7 của VinFast hứa hẹn giải quyết triệt để mọi nỗi lo về vấn đề năng lượng của chủ sở hữu ô tô điện.

Dịch vụ cứu hộ điện 24/7 – “mảnh ghép” của hệ sinh thái xe điện của VinFast

Cứu hộ pin xe điện 24/7 là dịch vụ được VinFast bắt đầu triển khai từ đầu tháng 5/2022, hỗ trợ người dùng trong các tình huống xe hết pin khi đang vận hành mà không ở gần điểm sạc. Cùng với dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service), đây là “mảnh ghép” giúp hoàn thành hệ sinh thái xe điện tại Việt Nam, mang đến sự an tâm cho người dùng.

Các xe cứu hộ được trang bị hệ thống sạc lưu động nhằm tiếp năng lượng cho ô tô điện khi hết pin dọc đường. Chi phí cho một lần cứu hộ là 300.000 đồng/15 phút sạc. Khoảng thời gian này là đủ để xe có thể di chuyển thêm khoảng 30km, đến được địa điểm sạc gần nhất. Mức giá cứu hộ đang được áp dụng chính sách “3 không” nhằm tối ưu quyền lợi cho khách hàng, bao gồm:

 • Không chi phí khấu hao;

 • Không chi phí tài chính;

 • Không lợi nhuận.

Dịch vụ cứu hộ pin xe điện 24/7 giúp người dùng an tâm trên mọi hành trình

Quy trình cứu hộ pin xe điện 

Khi tham gia giao thông, nếu không may xe ô tô điện hết năng lượng, chủ phương tiện có thể sử dụng dịch vụ cứu hộ pin 24/7 với quy trình 4 bước nhanh chóng như sau:

 • Bước 1: Liên hệ với Tổng đài chăm sóc khách hàng VinFast hoặc hệ thống Nhà phân phối/Xưởng dịch vụ của VinFast để đặt dịch vụ cứu hộ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đặt dịch vụ qua ứng dụng VinFast. Lúc này, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin gồm: loại xe, vị trí hiện tại, dung lượng pin còn lại. Nếu đủ điều kiện cứu hộ, nhân viên tư vấn sẽ xác nhận và thông báo chi phí, thời gian xe cứu hộ tới, cụ thể như sau:

 • Nội thành (dưới 30km): dưới 40 phút (ngoài giờ cao điểm);

 • Nội thành (dưới 30km): dưới 60 phút (trong giờ cao điểm);

 • Ngoại thành (30-100km): dưới 60 phút (trong giờ cao điểm); 

Trường hợp xe của khách hàng không đủ điều kiện, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cách tự khắc phục tại chỗ. Chủ phương tiện cần làm theo đúng tư vấn để đảm bảo an toàn.

 • Bước 2: Đội cứu hộ pin có mặt tại vị trí của khách hàng, hỗ trợ sạc xe tại chỗ. Kỹ thuật viên sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng năng lượng của xe và tư vấn, giải thích rõ vấn đề và chi phí phát sinh (nếu có). Khi chủ phương tiện đồng ý, kỹ thuật viên VinFast sẽ thực hiện quy trình cứu hộ pin.

 • Bước 3: Khách hàng thanh toán chi phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, sau đó nhân viên cứu hộ hướng dẫn đi tới trạm sạc gần nhất.

 • Bước 4: Nhân viên chăm sóc khách hàng VinFast sẽ liên hệ lại với người dùng để tham khảo những góp ý về dịch vụ và tiếp tục hỗ trợ nếu khách hàng có nhu cầu.

Quy trình cứu hộ pin xe điện được thực hiện bởi các Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm

Ưu nhược điểm của dịch vụ cứu hộ pin 24/7

Cứu hộ pin 24/7 được nhiều khách hàng đánh giá nhanh chóng, linh hoạt và chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình, mang đến sự an tâm và hài lòng tối đa cho người dùng. Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cứu hộ pin 24/7 gồm:

 • Là dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện chính hãng đầu tiên tại Việt Nam;

 • Phục vụ khách hàng 24/7, kể cả ngày lễ, Tết;

 • Chi phí tối ưu với chính sách “3 không”;

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tận nơi, nhanh chóng giúp khách hàng không bị gián đoạn hành trình;

 • Đặt dịch vụ thuận tiện qua số hotline hoặc Ứng dụng VinFast;

Hiện tại, dịch vụ cứu hộ pin 24/7 mới được triển khai tại 3 thành phố lớn gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và bán kính 100km tính từ cửa ngõ của những thành phố trên. VinFast đang không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và mở rộng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ cứu hộ pin xe điện có nhiều ưu điểm, mang đến sự hài lòng tối đa cho người dùng

Cứu hộ pin xe điện 24/7 được triển khai song song với nhiều dịch vụ hậu mãi đẳng cấp của VinFast, góp phần tạo nên hệ sinh thái xe điện hoàn chỉnh. Điều này cũng “cứu cánh” cho người dùng trong các tình huống khẩn cấp, mang đến sự an tâm cho khách hàng trên mọi hành trình.

Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm xe ô tô điện của VinFast có thể đặt cọc xe ô tô điện VinFast qua website bao gồm VF e34, VF 5 Plus, VF 8 và VF 9để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ VinFast.

Scroll to Top