5 Cuốn Sách Kinh Doanh Bán Chạy Nhất trên Shopee đang Sale Lớn

Sách đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Sách như một món quà chữa lành tinh thần của bất kỳ ai. Đặc biệt là với những nhà kinh tế thì sách đóng vai trò khá quan trọng. Nhưng liệu bạn đã biết những cuốn sách về kinh doanh nào hay nhất giữa vô vàn sự lựa chọn hay chưa? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top những cuốn sách hay nhất về kinh doanh. Mua trên Shopee bạn đừng quên áp ngay MagiamgiaShopee để có mức giá siêu rẻ nhé!

1. Nghĩ giàu và làm giàu

Cuốn sách kinh doanh thì “Think and grow rich” – “Nghĩ giàu và làm giàu” là một cuốn sách không thể bỏ lỡ. Đây là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đã có khoảng hơn 60 triệu bản được bán ra trên thị trường với hàng trăm bản dịch cùng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Cuốn sách được nhận định là truyền cảm hứng thành công tới rất nhiều người.

Cuốn sách sẽ giúp bạn định hướng tư duy sao cho đúng và chỉ bản cách để có thể làm giàu thêm vốn sống của mình. “Nghĩ giàu và làm giàu” chứa đựng rất nhiều những giá trị sống, những nguyên tắc thành công. Không những vậy, cuốn sách còn chỉ ra những điều phi thường, những thông điệp mang tính thời đại.

“Nghĩ giàu và làm giàu” là một cuốn sách không thể bỏ lỡ

2. Dạy con làm giàu

Cuốn sách “Dạy con làm giàu” hay còn được gọi với cái tên khác là “Cha giàu cha nghèo” là một trong những tác phẩm rất hay và thành công. Cuốn sách sẽ dành cho các đối tượng luôn hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn và thành công hơn.

Nội dung của cuốn sách kể về câu chuyện của một cậu bé có đến hai người cha với cái tên rất đặc biệt. Người cha ruột của mình thì cậu gọi là Cha Nghèo, người cha của bạn thì cậu gọi là Cha giàu. Với lời văn của một cậu bé 9 tuổi đã cho người đọc thấy được sự khác biệt về tầng lớp xã hội, sự khác nhau về thế giới quan của những người có số phận khác nhau.

Về cơ bản, xã hội luôn vận hành theo cách rất riêng, con người sống trong xã hội đều có những nhu cầu riêng. Mỗi người nếu muốn thỏa mãn các nhu cầu đó đều phải cần đến tiền và lao động. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều ấy để hình thành nên lối tư duy sống.

Dạy con làm giàu sẽ dành cho các đối tượng luôn hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn

3. Nhà Đầu Tư Thông Minh

Cuốn sách “Nhà đầu tư thông minh” của tác giả Benjamin Graham – ông là nhà đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20. Ông cũng là người đã truyền cảm hứng cho nhiều người trên thế giới. Với triết lý “đầu tư theo giá trị”, đây sẽ là cuốn cẩm nang cho những ai quan tâm đến thị trường chứng khoán.

Đầu tư chứng khoán, đầu tư kinh doanh, đầu tư bất động sản là các nhóm đầu tư cơ bản. Nhưng đây cũng là một cuộc mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử. Vậy những rủi ro và kinh nghiệm nào mà bạn cần biết khi quyết định đầu tư? Tất cả sẽ có trong cuốn sách này!

“Nhà đầu tư thông minh” là cuốn sách chuyên sâu về đầu tư

4. Cách Nền Kinh Tế Vận Hành

Cuốn sách tích hợp các học thuyết kinh tế và những khái niệm kinh tế cơ bản nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể hiểu được các cách vận hành và mối tương quan giữa các thành phần kinh tế. Bao gồm các phần quan trọng như Chính phủ, Ngân hàng Trung Ương, doanh nghiệp và các cá nhân. Những bài học trong lịch sử được phân tích rất logic và chi tiết sẽ giúp bạn tăng thêm khả năng về tư duy kinh tế.

“Cách nền kinh tế vận hành” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những trường hợp xấu có thể xảy ra. Đồng thời giúp bạn tư duy làm sao để có thể ngăn chặn các cuộc khủng hoảng tài chính tương tự trong tương lai. Qua đó, bạn sẽ đúc kết được những kiến thức về kinh tế để có thể tìm thấy các cơ hội trước và sau những đợt khủng hoảng trong kinh tế.

Cuốn sách tích hợp các học thuyết kinh tế và những khái niệm kinh tế cơ bản nhất

5. Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả

Đây là một cuốn sách rất thích hợp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Cuốn sách được ví như một hiện tượng nổi bật trên thị trường. Với những kinh nghiệm được tích lũy sau nhiều năm ở vị trí cố vấn doanh nghiệp, Michael E.Gerber sẽ giúp các chủ doanh nghiệp làm sao để vận hành một cách hiệu quả nhất.

Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn các ý tưởng đột phá. Bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và sức mạnh để tạo dựng một doanh nghiệp nhỏ, phát triển bền vững. Đây là một cuốn sách rất thích hợp để bạn đọc và tránh mắc phải những sai lầm hay thất bại khi điều hành doanh nghiệp hoặc trong bước đầu khởi nghiệp.

Đây là một cuốn sách rất thích hợp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ

Trên đây là top những cuốn sách rất hay về kinh tế kinh doanh mà các bạn nên tham khảo. Việc đọc sách sẽ giúp bạn có những cái nhìn thực tế hơn về thị trường hiện tại. Không những vậy, tất cả các đầu sách này đều đã có mặt trên sàn thương mại điện tử shopee với giá siêu ưu đãi. Để có thể mua được các cuốn sách giá trị trên, bạn đọc hãy học ngay cách dùng mã hoàn xu shopee để mua được sản phẩm với giá thành tốt nhất nhé!

Scroll to Top